วันอังคารที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2559

NC ชีวิตเพื่อนาย_25

NC ชีวิตเพื่อนาย_25            “อืม ฮื่อ...” ร่างน้อยเปล่งเสียงครางในคอ มือที่จับไหล่กว้างยิ่งบีบแน่นกว่าเดิม เมื่อปากร้อนๆ กำลังไล่เลียไปตามร่องอกขาว จนสั่นสะท้าน ลมหายใจเริ่มกระชั้น ยามที่ความต้องการเบื้องลึกกำลังตื่นขึ้น...ตื่นขึ้น...จนไม่อาจจะปฏิเสธสัมผัสที่เกิดขึ้นต่อจากนี้ได้

            ฟึ่บ

            “ฮื่อ อืม!

            ความชื้นแฉะแตะลงบนหัวนมนุ่มนิ่ม จนคนได้รับแอ่นอกอย่างห้ามตัวเองไม่ได้ ร่างกายก็ร้อนวูบวาบ หัวใจเต้นถี่แรง ลมหายใจหอบกระชั้น ยามที่สองมือก็จับศีรษะอีกฝ่ายเอาไว้ ดื่มด่ำกับความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

            เวลานี้ ฮยอกแจไม่ได้นึกถึงความทรงจำเลวร้ายครั้งนั้นเลยด้วยซ้ำ เขารู้สึกเพียงว่าตัวเองกำลังล่องลอย กำลังไร้สติ มีเพียงร่างกายเท่านั้นที่ขยับเคลื่อนไปตามความต้องการ

            ร่างกายที่แอ่นเข้าหาริมฝีปากร้อน สองมือที่กอดศีรษะเอาไว้แน่น หัวนมที่กำลังชูชันเป็นช่อสวย เรียกร้องสัมผัสที่แตะเลียไปมา ยิ่งปากอุ่นดูดเลียมากเท่าไหร่ เสียงครางแผ่วพร่าก็ดังออกมาจากริมฝีปากสีสวย

            ขณะที่ฮันคยองก็ไม่อาจจะห้ามตัวเองได้ หากนี่คือฝันของเขา เขาเองก็ปรารถนาจะทำในสิ่งที่โลกของความจริงทำไม่ได้

            ดวงตาคู่คมทอดมองร่างน้อยใต้ร่าง คนที่ผิวขาวกำลังขึ้นสีระเรื่อ หอบหายใจอยู่ใต้เรือนร่างของเขา อ่อนยวบยาบ สัมผัสตรงไหนก็สะดุ้งไหวอย่างไร้เดียงสา ดวงตาหลับพริ้มอย่างยินยอมจึงยิ่งตอกย้ำว่านี่คือความฝัน เมื่อความเป็นจริงมันไม่สวยงามเท่านี้

            นั่นทำให้ปากอุ่นยิ่งลิ้มรสชาติหัวนมนิ่มแรงขึ้น ดูดเลียราวกับทารกต้องการนมอุ่น สัมผัสจนหัวนมสีหวานน่ารักกำลังแดงก่ำ สลับกันไปมา จนร่างข้างใต้ยิ่งบิดกายน้อยๆ อย่างไร้เดียงสา ผวาขึ้นมากอดรอบลำคอของเขาอย่างเกินกว่าจินตนาการที่คิดเอาไว้

            น่ารักกว่าที่คิด น่ารังแกกว่าที่คิด และก็น่าทะนุถนอมยิ่งกว่าที่คิดเอาไว้

            ความคิดที่ทำให้คนป่วยพรมจูบลงมาที่แผ่นท้องขาว มองคนที่บิดกายเร่าอยู่ใต้ร่าง กำขยำเรือนผมของเขาเอาไว้ ขณะที่สองมือก็กำลังรั้งกางเกงขายาวให้หลุดจากสะโพก ดึงมันลงไปที่ปลายเท้า เพื่อเผยให้เห็น...ส่วนสีหวานที่กำลังชูช่ออยู่ตรงหน้า

            หมับ

            “อาห์...ฮื่อ...อย่า...”

            เสียงครางราวกับกระซิบนั่นห้ามเขาไม่ได้ ยามที่มือใหญ่กอบกำมันเอาไว้ สัมผัสได้ถึงความนิ่มลื่นอย่างเบามือ แล้วก็อดไม่ได้ที่จะใช้ปลายลิ้นไล้เลียเข้าที่ส่วนสีหวาน จนฮยอกแจสะดุ้งโหยง สองขาจิกเกร็งที่นอนนุ่มเอาไว้แน่น

            “อย่า...ฮันคยอง...อย่า...อึ้ก...อย่า...อย่าทำแบบนั้น...ฮยอก...ฮื่อ...”

            แทนที่จะทำตามคำสั่ง ร่างที่ดิ้นน้อยๆ ผลักไหล่อย่างไร้เรี่ยวแรงกลับทำให้ปากร้อนครอบลงที่ส่วนน่ารัก ปรนเปรอความสุขล้ำให้กับร่างที่หลับตาแน่น ร่อนเอวส่ายสะโพกอย่างทรมาน เสียงหอบหายใจยิ่งดังก้อง ผิวกายขาวก็ยิ่งแดงจัดขึ้นเรื่อยๆ

            แผล็บ

            “มะ...ไม่...ไม่นะ...อย่า...ฮันคยอง...อย่า...ฮื่อ....หยุด ได้โปรด...”

            หากแต่คนที่ร่ำร้องขอให้หยุดกลับสวนกายเข้ามาในโพรงปาก ดิ้นเร่าๆ อย่างเปี่ยมไปด้วยความต้องการ ให้มังกรตัวร้ายยังคงดูดเลียที่ส่วนน่ารัก รีดเคล้นน้ำหวานจากปลายฉ่ำที่กำลังหยาดหยดให้เขาลิ้มรสชาติมากขึ้นเรื่อยๆ

            หวานฉ่ำเสียจนปากร้อนยิ่งห่อแน่น ขยับขึ้นลง ปรนเปรอจนเสียงครางยิ่งถี่พร่า สองมือที่กำขยุ้มเรือนผมก็ผละมาบีบไหล่...ทั้งบีบ...ทั้งจิก...ทั้งผลัก...ทั้งดัน หากแต่คร่ำครวญร้องขอจนคนที่เฝ้าฝันจะมอบความสุขเช่นนี้ให้มาตลอดยิ่งขยับปากแรงขึ้น ไวขึ้น สูดกลิ่นกายแสนหวานที่กำซาบไปทั่วร่าง

            อยากทำให้มีความสุข อยากปรนเปรอให้ร่ำร้องขอ อยากทำให้คุณหนูฮยอกแจครวญครางจนสุดเสียง

            ความฝันที่มันเหมือนจริงอย่างไม่น่าเชื่อ

            “ฮ้า...พอ...ไม่...ไม่ไหว ฮื่อ...ยะ...อย่าเลีย ได้โปรด ฮันคยอง...มากกว่านี้...มากกว่านี้...ฮื่อ...อาห์...ฮันคยอง...”

            หมับ

            คนที่กำลังยันตัวขึ้นมากอดรอบศีรษะได้รูปอย่างไม่อาจจะห้ามความเสียวกระสัน ตัวสั่นระริก แบบที่คนฟังก็ขยับริมฝีปากแรงๆ เพียงไม่กี่ที....

            “อาห์ อืมมมมม!!!

            น้ำหวานเลิศรสก็พุ่งปรี่เข้ามาเต็มริมฝีปากให้ชายหนุ่มดื่มกินอย่างไม่นึกรังเกียจ ตรงกันข้าม ปลายลิ้นก็ยิ่งกวาดต้อนทำความสะอาดทุกหยาดหยด จนคนที่ทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดเรี่ยวแรงครวญครางเสียงสั่น

            “พอ...อื้อ...พอแล้ว เสียว...ฮันคยอง...พอ...ได้โปรด...ไม่ไหวแล้ว...ฮื่อๆ...”

            คนที่พยายามดึงรั้งไหล่กว้างให้ผละออก จนคนที่เลียจนสะอาดทุกหยดผละขึ้นมามองใบหน้าชื้นเหงื่อ มือใหญ่เสยผมนุ่มลื่นอย่างเบามือ มองเข้าไปในดวงตาที่กำลังเปิดปรือขึ้นช้าๆ ทั้งยังสั่นไหวด้วยหยดน้ำตาจนน่ารังแก

................................
กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น