วันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2558

NC รักร้ายสายรุก_16

NC รักร้ายสายรุก_16            “อืม...” เสียงครางแผ่วหลุดลอดออกมาจากริมฝีปาก ยามที่ปลายลิ้นร้อนสอดลึกเข้ามา เกาะเกี่ยวกับลิ้นนิ่มจนเกิดเสียงน่าอาย แต่คนทั้งคู่กลับไม่มีใครสนใจ เมื่อมือใหญ่กำลังดันแบมแบมให้นอนลงกับพื้นที่ปูไว้สำหรับการฝึกซ้อม จากนั้นก็กำจัดเสื้อผ้าออกไปอย่างช่ำชอง

            ทุกชิ้นที่ทำให้แบมแบมสะท้านไปหมด จนกระทั่งเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าที่คนน่ารักหลบสายตา

            “น้องแบมของพี่สวยจัง” ผิวกายขาว และเรือนร่างแสนสมบูรณ์แบบ ทำให้คนมองเลียริมฝีปากตัวเอง มือใหญ่ก็ลูบไปทั่วผิวกายเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก สัมผัสอย่างเชื่องช้า ที่ทำให้แบมแบมหลับตาแน่น ความรู้สึกเดิมๆ ที่พี่แจ็คสันเคยทำให้กลับมาอีกครั้ง ยิ่งเวลานี้แสงจากภายนอกสาดส่องเข้ามากระทบกับใบหน้าของพี่แจ็คสันก็ยิ่งทำให้เขาตัวสั่น

            พี่แจ็คสันดูหล่อ...ร้ายกาจ...จนไม่กล้ามอง

            “แบมบอกว่านมหวานใช่มั้ยหืม”

            ฟึ่บ

            “อึ้ก!” เป็นครั้งแรกที่แจ็คสันใช้ลิ้นกับแต้มตุ่มสีหวาน ปลายลิ้นเลียไปทั่วจนเปียกชุ่มโชก และทำให้คนได้รับแอ่นอกเข้าหา เสียงหอบหายใจเริ่มกระชั้นขึ้น สองมือก็ยกขึ้นสอดเข้าไปใต้กลุ่มผมหนา ซอนไซ้ไปทั่วราวกับระบายความอึดอัดที่ได้จากสัมผัสของคนด้านบน

            “น้องแบมรู้สึกไวเสมอเลย” เสียงหยอกเย้าดังมาพร้อมกับกดจูบที่กกหู ขณะที่แจ็คสันเองก็กำลังแยกขาเรียวทั้งสองข้างให้แยกออก จากนั้นก็พรมจูบลงมา รู้สึกทุกครั้งที่แบมแบมเกร็งไปหมดกับสัมผัสของเขา

            “มันเคยเลียตรงนี้ให้น้องแบมมั้ย” แล้วพอลงมาถึงส่วนกลางลำตัว แจ็คสันก็ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ที่ช่องทางคับแคบเบาๆ ให้คนได้รับตัวสั่น สะโพกบิดน้อยๆ ยามที่ถูกรั้งขึ้นมาบนตักของคนตัวโต

            “มะ...ไม่เคย”

            “ดี” แจ็คสันบอกเพียงคำเดียว ยามที่ดันเรียวขาให้แนบลงไปกับตัวแบมแบม จากนั้นก็ก้มหน้าลงมาที่ระหว่างช่วงขา...

            “อึ้ก!!! อ๊า...ฮ้า...ยะ...อย่า...ฮื่อ...มัน...เสียว...อย่า...” หากจะใช้คำว่าดิ้นก็ไม่ผิดนัก เพราะแบมแบมกำลังส่ายสะโพกไปมา สองมือปัดป่ายไปตามพื้น เมื่อความรู้สึกเสียวซ่านกำลังเล่นงานทั่วสรรพางค์กาย ยิ่งความร้อนชื้นเลียลงมามากแค่ไหน เขาก็ยิ่งรู้สึกมากเท่านั้น

            ไม่สิ มันรู้สึกดีกว่า รู้สึกแทบจะขาดใจตอนที่พี่แจ็คสันใช้ลิ้นให้

            “พี่...มัน...ฮื่อ...ยะ...อย่า...อ๊า...” หากแบมแบมไม่ได้แสดงออกว่าชอบใจสิ่งที่เขาทำให้มากแค่ไหน แจ็คสันคงหยุดมือ แต่เพราะยิ่งทำให้ ร่างกายก็ยิ่งตอบสนองอย่างซื่อสัตย์กว่าคนเป็นเจ้านาย จนเขาทั้งเลีย ทั้งตวัดลิ้นไปมาจนทำให้คนได้รับครางเสียงหวาน

            เขาทำเพียงเท่านี้ แต่ดูเหมือนน้องน้อยจะทนไม่ไหวแล้ว

            หมับ

            “พะ...พอแล้ว...ฮึก...เข้ามา...พี่แจ็คสัน...เข้ามา...นะ...” สองมือที่จิกลงบนผมของเขา ทั้งยังเสียงหอบกระเส่าที่ร้องบอก ทำให้คนฟังผละออกมาอย่างว่าง่าย ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ยามมองคนที่นอนระทวยอยู่ตรงหน้า ทั้งยังดึงกางเกงไปให้พ้นทางจนเผยให้เห็นมังกรผงาด

            ไม่ใช่แค่แก่นกายใหญ่เท่านั้นที่ขยายใหญ่ขึ้นมา หากแต่บริเวณใต้สะดือลงมากลับปรากฏรอยสักรูปมังกรที่ทำให้แบมแบมได้แต่ปรือตาขึ้นมอง มือเล็กยกขึ้นแตะมันแผ่วเบา

            “สวยจัง”

            หมับ

            “เอาไว้ชื่นชมทีหลังนะครับเด็กดี” แต่ก่อนที่ลูบไล้มากกว่านั้น แจ็คสันก็ดันมือเล็กขึ้นเหนือหัวทันที แล้ว...สอดแทรกกายเข้าไปอย่างรวดเร็ว จนเสียงครางหลุดรอดออกมา ให้ริมฝีปากร้อนผ่าวประจบจูบลงที่เรียวปากสีหวานอย่างรวดเร็ว

            การกระทำที่แบมแบมกอดคออีกฝ่ายแน่น  หลับตาลง รับสัมผัสร้อนผ่าวที่กดลึกเข้ามาในกาย

          เจ็บแต่รู้สึกดี

            ทั้งที่เขามีแฟนแล้ว ทั้งที่เขานอนกับพี่มาร์คแล้ว แต่เพียงพี่แจ็คสันกดกายเข้ามา เขากลับรู้สึกจนต้องขยับสะโพกตอบรับ ช่องทางภายในตอดรัดแรงๆ จนแจ็คสันกัดฟันแน่น จากที่ตั้งใจจะค่อยเป็นค่อยไป เขาก็ทนไม่ได้

            ร่างกายน้องแบมยั่วยวนเกินไป

            สวบๆๆๆ

            “อ๊า...ฮ้า...อึ้กๆ...”

            ดังนั้น สะโพกสอบจึงเคลื่อนเข้าหารัวแรง ดึงออกเกือบสุด แล้วกระแทกเข้าไปเต็มแรง ให้แบมแบมผวาเฮือก หลุดเสียงครางออกมาแทบทุกครั้ง ยามที่ริมฝีปากเล็กก็ไต่มากดจูบกับปากเขาอย่างแนบแน่น

            “เจ็บมั้ย”

            “ไม่...อีก...ฮึก...เข้ามา...อีก...อีกฮะ” แทนที่จะเจ็บ เด็กน้อยข้างใต้กลับร้องขอ จนคนมองกำหมัดแน่น ก็เล่นทำตายั่ว หน้าตาก็เซ็กซี่กว่าใครคนไหนที่เขาเคยนอนด้วยแบบนี้เล่นเอาแจ็คสันกระแทกกายเข้าไปหนักๆ ยิ่งบวกกับเหงื่อที่ไหลซึมทั่วร่างกาย เสียงเนื้อกระทบเนื้อก็ยิ่งดังก้อง ปลุกเร้าความต้องการของคนทั้งคู่

            ไม่นานเลยจริงๆ ที่แบมแบมจะร้องลั่น ยามปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้อง ให้อีกฝ่ายขยับอีกไม่กี่ที ก่อนที่จะดึงออกมาปล่อยข้างนอกอย่างไม่อยากให้น้องไม่สบายตัว สองมือก็กอดร่างบางเอาไว้ ยามที่ก้มลงกระซิบริมหู

            “พี่รักน้องแบมนะ”

...................................

คิดเห็นอย่างไรบอกกันได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น