วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

NC รักร้ายสายรุก_19

NC รักร้ายสายรุก_19            “พะ...พี่มาร์ค...ยะ....” แบมแบมจิกปลายเท้าลงกับเตียงนอนนุ่ม เมื่อพี่มาร์คคนดีกำลังไต่ลงไปใช้ลิ้นเลียผ่านชั้นในของเขา จนศีรษะได้รูปส่ายไปมา รู้สึกดีปนกับวูบวาบไปหมดทั้งตัว และยิ่งมาร์คใช้ปากแค่ไหน เขาก็ยิ่งเสียวมากขึ้นเท่านั้น

            หงับ

            “อื้อ...ถะ...ถอดมันออก...” แบมแบมร้องบอกอย่างอ้อนวอน ให้คนฟังใช้นิ้วเกี่ยวชั้นในลงมาอย่างรวดเร็ว มองความต้องการของคนตรงหน้า แล้วเลียริมฝีปากตัวเอง

            ยิ่งแบมแบมต้องการมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เขาต้องการยิ่งขึ้นไปอีก

            หมับ

            “อ้ะ” แล้วแบมแบมก็ร้องเบาๆ เมื่อถูกดึงมือไปตะปบลงบนส่วนแข็งขืนกลางกางเกง สัมผัสได้ถึงความร้อนจัดจนอดไม่ได้ที่จะแกะตะขอกางเกงให้ จากนั้นส่งมือไปกอบกำแล้วขยับให้อย่างไม่อยากเชื่อเลยว่าแค่จับของพี่มาร์ค...เขาก็รู้สึกมากมายขนาดนี้

            จากนั้น ริมฝีปากของคนทั้งคู่ก็ประกบเข้าหากันอีกครั้ง มือก็จับของอีกฝ่ายแล้วขยับไปพร้อมกัน ก่อนที่มาร์คจะดันขาเรียวให้แยกออกกว้าง

            “พี่ขอโทษ” เสียงพึมพำที่คนฟังก็เข้าใจ

            ยามใดที่พี่มาร์คจมดิ่งไปกับคลื่นความปรารถนา พี่มาร์คจะไม่สนใจอะไร ไม่สนว่าแบมแบมสุขหรือทุกข์ ร่างกายพี่มาร์คจะทำทุกอย่างตามที่ตัวเองต้องการ แต่มันไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับเขาเลย

            สวบ

            “อ๊า!!!!!!!!! อึ้ก...ฮื่อ” ความเจ็บปวดกำลังเข้ามาสู่ร่างกายของแบมแบม เมื่อความใหญ่โตนั่นสอดเข้ามาอย่างไม่มีทั้งตัวช่วย ไม่มีทั้งการเบิกทางเอาไว้ก่อน จนสองมือจิกกำเข้าที่เตียงนอนนุ่ม สองขายิ่งแยกออกกว้าง แต่แทนที่เขาจะเจ็บจนร้องไห้ สีหน้าของแบมแบมยามนี้กลับ...ยั่วยวนยิ่งกว่า

            “อ๊า ฮื่อ...อึ้ก...เจ็บ...แต่...เข้ามา...อีก...”

            แบมแบมร้องเสียงสั่น เมื่อความเจ็บอย่างที่คนทั่วไปอาจจะทนไม่ไหวกำลังสร้างความสุขให้กับร่างน้อยอย่างไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ขณะเดียวกัน มาร์คเองก็ไม่สนใจสิ่งใดแล้ว เมื่อดันแก่นกายเข้าไปในช่องทางคับแคบ และเขาก็เป็นอย่างทุกที

            มาร์คไม่เหลือสติใดๆ นอกจากตักตวงความสุขจากเด็กน้อยตรงหน้า

            “อึ้ก...ฮ้า...อย่างนั้น....” เสียงคำรามต่ำๆ ดังประสานไปกับเสียงกรีดร้องของคนข้างใต้ ขณะที่แบมแบมเองก็ส่ายหน้าไปมาแรงๆ ก่อนที่จะหันไปทางประตูห้องนอน เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวกดจูบลงมาที่ซอกคอ

            กึก

            แต่แล้ว จังหวะนั้นแบมแบมก็ได้เห็น...พี่แจ็คสัน

            คนที่ยืนอยู่ด้านหลังประตูแล้วมองลอดเข้ามาในห้องนอนด้วยแววตาตกตะลึง

          แบมแบมกับไอ้มาร์ค...

            ทว่า แม้รุ่นพี่อีกคนจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น แบมแบมกลับสะท้านไปทั้งตัว กรีดเสียงร้องอย่างสุขสม เมื่อมาร์คดันกายเข้ามาจนสุด ใบหน้าน่ารักก็ฉ่ำไปด้วยน้ำตา ทั้งยังเซ็กซี่ยั่วยวนเสียจนคนด้านนอกได้แต่นิ่ง

            เวลานี้แจ็คสันไม่รู้ว่าเขาควรจะรู้สึกยังไงกันแน่ คนทั่วไปอาจจะช็อกที่เห็นคนที่ตัวเองรักนอนกับผู้ชายคนอื่น แต่เขา...ต่างออกไป

            ทั้งที่ควรจะโมโห ทั้งที่ควรจะออกจากบ้านไปอย่างผิดหวัง แจ็คสันกลับกำลังสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้น...ตื่นเต้นจนเลือดในตัวเดือดพล่าน ตื่นเต้นยิ่งกว่าการได้นอนกับใครคนไหน ทั้งยังกระตุ้นความต้องการด้านล่างจนเต้นตุบๆ

            เขาเคยถามตัวเองว่าอะไรทำให้เขารู้สึกว่ายังไม่ใช่ แม้จะมีอะไรกับน้องแบมแล้ว นั่นอาจจะเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เขาไม่อนาทรร้อนใจเท่าไหร่ที่จะมีอะไรกับน้องแบมอีก เขาเคยถามตัวเองแม้กระทั่งว่าควรจะใช้ความรุนแรงกับน้องอย่างพี่ชายทั้งสองหรือเปล่า แต่แล้ว วินาทีนี้เขาก็เข้าใจ!

            เขาไม่ได้ชอบทรมานใคร แต่เขาชอบสีหน้ายามที่แบมแบมกำลังมีอะไรกับคนอื่นต่างหาก

            ความรู้สึกว่าเด็กคนนี้กำลังนอนกับคนอื่นกำลังกระตุ้นเขาอย่างบอกไม่ถูก

            ไม่ใช่สีหน้าทรมานที่เขาชอบ หากแต่เป็นสีหน้าสุขสมเสียจนอยากจะทำให้คนๆ นี้มีความสุขยิ่งกว่าเดิม

          เข้าใจแล้วว่ะเฮียว่าผมก็ไม่ปกติเหมือนกัน

            แอ๊ด

            ดังนั้น บานประตูถึงถูกดันออก ยามที่แจ็คสันก็ก้าวเข้ามาหาคนทั้งสองที่กำลังดื่มด่ำในรสรัก ซึ่งในเวลานี้ มาร์คไม่สนใจอะไร ความต้องการมันบดบังสติทุกอย่างออกไปหมดแล้ว มีเพียงดวงตาคู่คมที่ตวัดมองเพื่อนสนิท แต่...กลับไปซุกไซ้ที่ซอกคอขาวของคนข้างใต้อีกครั้ง

            “พี่...อึ้ก...แจ็ค...สัน...” แบมแบมเองก็ร้องเรียกเสียงเบา คลื่นความตื่นเต้นกำลังขยายไปมาในร่าง เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังจ้องมองเขายามมีอะไรกับใครอีกคน สะโพกเล็กก็กำลังเคลื่อนรับความสุขหรรษา สองมือก็กำผ้าปูเตียงแน่น

            “พี่...แจ็คสัน”

            หมับ

            “อื้อ!!!!” พอเสียงแหบพร่าร้องเรียกอีกครั้ง เจ้าของชื่อก็ก้มลงไปกดจูบลงบนริมฝีปากได้รูปทันที จูบที่ไม่ใช่อ่อนโยนและอ่อนหวานอย่างทุกที หากแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความร้อนแรง ประทับแนบ และดูดเม้มจนน้ำใสไหลเลอะขอบปาก ทว่า ไม่มีใครสนใจ เพราะแบมแบมก็กอดรอบลำคอแจ็คสันมั่น ตอบรับจูบอีกฝ่ายอย่างเรียกร้อง

            “ฮ้า...อาห์...อึ้กๆ....ฮื่อ....” เสียงครวญครางดังในลำคอ ยามที่แจ็คสันผละออกมาอย่างเชื่องช้า มองสีหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและทรมานของคนข้างใต้

            “ไอ้มาร์คเปลี่ยนท่าหน่อยดิวะ” แทนที่จะเกิดการวางมวย แจ็คสันกลับร้องบอกเพื่อน ซึ่งอีกฝ่ายก็ตวัดสายตามามอง ก่อนที่มุมปากจะยกขึ้นเป็นรอยยิ้มร้าย

            แม้ตอนนี้มาร์คจะไม่มีสติเท่าไหร่ แต่เขาก็รู้ว่ามีเพื่อนอีกคนเข้ามาร่วมวง และนั่นทำให้แบมแบมตื่นเต้นเสียจนข้างในบีบรัดเขาแน่น ทั้งยังกระตุกแรงๆ จนปีศาจร้ายในคราบนักเรียนดีเด่น จัดการดึงกายออก

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!! อื่อ...ฮื่...อึ้ก!” จากนั้นก็พลิกกายเล็กให้นอนคว่ำลง แล้วดันกายเข้าไปในช่องทางคับแคบอีกอย่างรวดเร็ว ให้แบมแบมใช้สองแขนยันกับพื้นเตียง ใบหน้าน่ารักเชิดขึ้น และก็ได้เห็น...รอยยิ้มร้ายกาจของใครอีกคน

            “น้องแบมทำให้พี่หน่อยสิครับ” เสียงทุ้มเอ่ยบอก ยามที่รูดซิปกางเกงลง และขยับมานั่งอยู่พอดีใบหน้าแสนน่ารักที่กำลังกัดปากแน่น ปลายนิ้วก็แตะเช็ดคราบน้ำตาแล้วปาดให้เบาๆ

            “ทะ...ทะ...อึ้กๆ...ทำหรือ...ฮะ...”

            ทว่าแทนที่จะขัดขืน ร่างเล็กก็กลับเป็นฝ่ายยื่นมือสั่นๆ ไปจับที่ชั้นใน ดึงออก สองมือประคองความใหญ่โตออกมาอย่างเชื่องช้า ริมฝีปากก็ส่งเสียงครวญคราง ยามที่สะโพกเล็กยังถูกความร้อนผ่าวเคลื่อนเข้าหาไม่มีหยุด

            “ค่อยๆ เลียน้องแบม...แบบนั้น” ลิ้นนุ่มส่งออกมาเลียความร้อนผ่าวช้าๆ สัมผัสรสชาติปร่าในลำคออย่างไม่เคยลอง ดวงตากลมโตก็กำลังปล่อยน้ำตาให้หยาดลงมา ก่อนที่รสชาตินั้นจะยิ่งไปกระตุ้นความต้องการของร่างน้อยที่อ้าปากออก แล้วรับส่วนนั้นเข้ามาช้าๆ

            สวบๆ

            “ฮ้า...อึ้ก...อื้อ...ฮื่อ...” แบมแบมส่งเสียงจากริมฝีปากที่มีส่วนใหญ่โตดุนดันเข้ามาจนแทบเต็มปาก ขณะที่ท่อนเนื้อร้อนผ่าวจากด้านหลังก็กำลังโจนจ้วงเข้ามา สะโพกเล็กก็ถูกบีบคลึงอย่างรุนแรง จนริมฝีปากยิ่งเร่งความเร็วขึ้นไปอีก

            “อาห์...ให้ตายเถอะ แบบนี้สิที่กูต้องการ!” แจ็คสันคำรามอย่างพอใจ ยามมองใบหน้าแสนน่ารักที่กำลังเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ใคร่ คนที่กำลังใช้ปากให้เขาอย่างถึงใจ จนต้องส่งมือไปบีบขยี้หัวนมเบาๆ จนแบมแบมยิ่งสะท้าน ช่องทางด้านหลังก็บีบรัดแน่น จนมาร์คว่าเสียงต่ำ

            “แบบนั้น...แบม...แบบนั้น อืม...”

            ขณะเดียวกัน แบมแบมกำลังรู้สึกเหมือนจะตาย แต่ตายไปด้วยความสุขซ่าน เมื่อความร้อนผ่าวเข้ามาทั้งทางปากและด้านหลัง กระโจนเข้ามาภายใน  จนร่างกายยิ่งสั่น ยิ่งคิดว่าเขากำลังมีอะไรกับคนที่ตัวเองรักทั้งสองคน...ร่างกายก็ยิ่งตอบสนองอย่างง่ายดาย

            “ฮื่อ...อื่อ...อึ้ก...จ๊วบ...”

            สวบๆ

            คราวนี้ เสียงของผิวเนื้อที่เสียดสีคลอไปกับเสียงของริมฝีปากที่ดูดเม้มอย่างถึงใจ สอดแทรกด้วยเสียงครางต่ำของเด็กหนุ่มสองคนที่พึงใจคนๆ เดียวกัน อุณหภูมิในห้องก็ร้อนแทบไหม้ หากแต่ไม่มีใครสนใจ เพราะต่างฝ่ายต่างตักตวงความสุขของตัวเอง ที่แม้จะปฏิเสธให้ตาย แต่คนสามคนกลับ...ลงตัว

            “อ๊า...ฮื่อ...แบม...มะ...ไม่...อึ้ก!

            แบมแบมปล่อยของในปากมาร้องบอก จับมือมาร์คที่วางลงบนสะโพก หากแต่ก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อแจ็คสันจัดการดันกายเข้าไปในปากอีกครั้ง ในจังหวะที่เขามาถึงปลายทางของอารมณ์ เสียงครางก็ดังอื้ออึงในลำคอ จนผู้ชายสองคนเร่งเครื่องตาม

            ไม่นานเลยจริงๆ ที่แบมแบมจะหลับตาแน่น กระตุกไปทั้งตัว เมื่อน้ำรักอุ่นๆ พุ่งเข้ามาในปากและช่องทางคับแคบจากผู้ชาย...สองคน

...............................................................

คิดเห็นอย่างไรบอกกันได้ที่

ขอบคุณค่า

1 ความคิดเห็น: