วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2558

[NC-129] มนต์รักพนักงานเซเว่น

[NC-129] มนต์รักพนักงานเซเว่น


            หมับ

            “เหวอ!

            เท่านั้นแหละ ร่างเล็กก็ปลิวเข้าไปในอ้อมกอดแข็งแรง ขณะที่คนทนไม่ไหวก็ก้าวยาวๆ ไปทางห้องนอน ใช้ขาเปิดประตูอย่างไม่รอให้เสียเวลา กระทั่งวางร่างน้อยลงกลางเตียงหลังใหญ่ ชายหนุ่มก็ปลดเปลื้องเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วแล้วขว้างไปยังริมเตียง

            ท่าทางดุดันและป่าเถื่อนของผู้ชายที่สุภาพมาตลอดทำให้คนมองเองก็หน้าแดง เอียงตัวน้อยๆ อย่างหวังปิดบังส่วนน่าอายของตัวเอง

            “ดงแฮ” เสียงทุ้มพร่าร้องเรียก ให้ต้องเงยหน้าขึ้นมอง แล้วคนหน้าหวานก็ทำได้เพียงส่งเสียงเบาๆ เมื่อริมฝีปากอุ่นประกบลงมาอีกครั้ง

            จูบที่ครั้งนี้ร้อนแรง เรียกร้อง เปี่ยมไปด้วยความต้องการจนทำได้เพียงยกสองมือกอดรอบลำคอแกร่ง

            “อืม ฮื่อ...” เสียงครางหวานดังมาจากลำคอ ยามที่มือใหญ่กำลังลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกบาง รั้งเสื้อยืดเนื้อนิ่มให้ขึ้นไปกองเหนือแผ่นอก เผยให้เห็น...ยอดอกสีหวาน

            หมับ

            “ฮ้า...พี่...คิบอม...” ดงแฮครางในลำคอทันทีที่หัวนมเล็กๆ ถูกบีบคลึง ใบหน้าหวานก็ส่ายซ่านน้อยๆ มองคนที่กำลังซุกไซ้อยู่ที่ลำคอ แล้วกำลังไล่เรื่อยลงไปยังหัวนมนิ่มที่กำลังแข็งตึงขึ้นทุกที

            “ฮื่อ...อื้อ...” ชายหนุ่มเลียเข้าที่เนินเนื้อขาวผ่อง ขณะที่สองมือก็ทั้งบีบ ทั้งคลึง ทั้งดึงหัวนมสีหวานเบาๆ จนมันยิ่งแดงจัด

            ฟึ่บ

            “อ๊า พี่...คิบอม...พี่...” เสียงครางแหบพร่าดังออกมา ยามที่ริมฝีปากอุ่นกำลังเลียของหวานน่าทาน ปลายลิ้นตวัดเลียแรงๆ จนเปียกชุ่ม การกระทำที่ทำให้ดงแฮบิดตัวน้อยๆ อย่างทรมาน ใบหน้าหวานเงยขึ้น สองมือเลื่อนมาจิกขยุ้มที่กลุ่มผมสีเข้ม

            ขณะเดียวกัน คิบอมก็เลื่อนมือไปดึงชั้นในตัวเล็กออกไปที่ปลายเท้า ริมฝีปากอุ่นก็กำลังไล่เลียลงมาผ่านแผ่นท้องขาว ผ่านท้องน้อย ผ่านไรขนน่ารัก จนกระทั่งมาถึงส่วนอ่อนไหวที่เปียกชุ่มฉ่ำ

            “อ๊า..พะ...พี่คิบอม...”

            ทันทีที่ฝ่ามือใหญ่จับกำเข้าที่แท่งเนื้อร้อน ดงแฮก็บิดกาย สองมือเลื่อนไปขยุ้มผ้าปูเตียง เมื่อความเสียวกระสันแล่นปราดไปทั่วร่าง ยิ่งชายหนุ่มขยับมือแรงขึ้น คนหน้าหวานก็ยิ่งครางอื้ออึง ใบหน้าสวยส่ายสะบัดไปมาน้อยๆ และก็หวีดร้องออกมาเมื่อ...

            ฟึ่บ

            โพรงปากร้อนผ่าวครอบลงบนความน่ารัก ปลายลิ้นไล้เลียอย่างไม่มีรังเกียจ แต่ทำให้ก้นเล็กลอยขึ้นเหนือพื้นเตียง ฟันคมกัดริมฝีปากแน่น เพราะเพียงเท่านี้...เขาก็กำลังจะทนไม่ไหว

            การมีคนทำให้กับการทำเอง...มันต่างกันลิบลับ

            “อ้ะอาห์...ฮ้า...อื้อ!!!” ไม่นานเลยจริงๆ ที่ร่างเล็กจะปลดปล่อยออกมา แผ่นอกสะท้านขึ้นลง หอบหายใจจนตัวโยน ขณะที่คิบอมก็กลืนมันลงไป จังหวะนั้นเอง...

            “พี่คิบอม...” คนที่หอบหายใจก็ต้องร้องอย่างงุนงง เมื่อร่างสูงลุกพรวดหายไป แต่เพียงพักเดียวก็กลับมาพร้อม...โลชั่นในมือ

            “พี่...อื้อ...” แค่เอ่ยปากเรียก ริมฝีปากอุ่นก็ประกบลงมา ดูดดึงความน่ารักจนดงแฮตัวอ่อนยวบ สองมือก็ทำได้เพียงลูบไปตามแผ่นหลังกว้างอย่างเบามือ หากแต่รับรู้ว่าเรียวขากำลังถูกแยกกว้างออก ทั้งปลายนิ้วยาวก็กำลังวนไล้อยู่ที่ปากทางเข้าเบาๆ

            และ...

            สวบ

            “ฮ้า!” ดงแฮแทบจะผวากอดคอ เมื่อปลายนิ้วยาวสอดลึกเข้าไปภายในพร้อมกับโลชั่นลื่นๆ รู้สึกถึงความเสียด ตึง และเจ็บแปลบ หากแต่ริมฝีปากอุ่นที่ประกบเข้าหาก็ทำให้ร่างน้อยสนใจเพียงปลายลิ้นของอีกฝ่าย

            ขณะที่ช่องทางนุ่มที่กำลังตอดรัดนิ้วเขาแรงๆ ก็ทำให้คิบอมแทบทนไม่ไหว หากแต่ใจเย็นพอที่จะทำให้ร่างน้อยคุ้นชิน จนนิ้วที่สอง นิ้วที่สามตามเข้าไป กดลึกเข้าไปภายใน กระทั่ง...

            “อ๊า! ฮื่อ พี่คิบอม ยะ...อย่า...”

            สัมผัสนุ่มหยุ่นและผนังนิ่มที่ตอดรัดแรงๆ ทำให้คิบอมกดนิ้วแรงๆ และนั่นก็ทำให้ร่างน้อยผวาขึ้นมากอด เสียงสั่นครางเครือ หอบหายใจรัวแรง ใบหน้าแดงจัดจ้า ดวงตาปริ่มน้ำ ซึ่งนั่นทำให้คนใจเย็น...ไม่รออีกแล้ว

            “ดงแฮ...พี่รักดงแฮนะ” ชายหนุ่มมองเข้าไปในดวงตาฉ่ำน้ำ ก่อนที่จะ...กดร่างเข้าไปภายใน

            “พี่คิบอม...ฮึก...ฮ้า...” ในขณะที่ดงแฮก็จิกปลายเล็บที่แผ่นหลังกว้างแรงกว่าเดิม รู้สึกถึงท่อนเนื้อร้อนที่เข้ามาลึกขึ้น...ลึกขึ้น...

            กระทั่งเข้าไปจนหมด

            แรกเริ่ม ดงแฮเจ็บ แต่เมื่ออีกฝ่ายเริ่มขยับ...

            หมับ

            “พี่...มัน...ตรงนั้น....อึ้ก...ฮื่อ...” แท่งไฟร้อนที่กระแทกเข้ากับจุดอารมณ์ภายในอย่างแม่นยำทุกครั้ง ทำให้เสียงครางดังลอดริมฝีปาก ดวงตาปล่อยหยดน้ำตาลงมา สองมือบีบไหล่กว้างแน่น เมื่อความเสียวซ่านที่ไม่เคยได้รับมาก่อนกำลังจู่โจมร่างกาย

            เสียงที่ทำให้คิบอมขยับตัวเร็วขึ้น ส่งแรงกระแทกกระทั้นเข้าไปในความอุ่นร้อนหนักหน่วงกว่าเดิม

            ฟึ่บๆๆๆ

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง ประสานไปกับเสียงหอบหายใจ เสียงผิวเนื้อที่เสียดสีเข้าหากัน เสียงครวญครางหวานๆ ที่แทบจะแหบพร่าเพราะความเสียวกระสันที่ได้รับ

            ท่อนไฟร้อนส่งเข้าหาไม่หยุด พร้อมๆ กับมือใหญ่ที่กำรอบส่วนน่ารักแล้วขยับไปพร้อมกัน

            “พี่คิบอม...มะ...ไม่ไหว..ผมไม่...อ้ะ...ฮ้า...อื้อ มันเสียว...พี่...ไม่ไหวแล้ว...” ดงแฮส่ายสะบัดหน้าแรงๆ หอบหายใจจนตัวโยน เมื่อท่อนไฟใหญ่สอดลึกเข้ามาไม่มีหยุด อีกทั้งดวงตาของเขากำลังพร่า หัวใจกำลังเต้นรัวแรง หอบเอาความรู้สึกทั้งหมดยกสูงขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆ...

            “อื้ออออออออออ!

            ก่อนที่จะระเบิดพรูออกมาเลอะแผ่นท้องของคนทั้งคู่ แบบที่คิบอมก็เร่งจังหวะตาม ทั้งยังขบกรามแน่น เมื่อผนังนุ่มภายในกำลังตอดเขารุนแรงจนแทบจะคลั่งตาย

            “ดงแฮ...ดงแฮ...อืมมมมมม”

            ไม่นานเลย ที่ดงแฮจะสะดุ้งสุดตัว เมื่อหยาดน้ำอุ่นพุ่งพรวดเข้ามาภายใน

.......................................
กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น