วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2558

NC Special…Songhyun & Kaji_8

NC Special…Songhyun & Kaji_8            ทว่า มีหรือที่คนมองจะยอมปล่อยไปง่ายๆ

            “น่ารักออก”

            “พี่ซองฮยอนอ่า”

            “ยิ่งเรียกพี่เสียงหวานๆ คิดว่าพี่จะหยุดมั้ยล่ะ”

            ชายหนุ่มถามเสียงพร่า ยามมองภาพแสนสวยตรงหน้าไม่วางตา

            ภาพของเด็กน้อยร่างผอมเพรียวที่กำลังแอ่นตัวโค้งลงไปเก็บแครอท ขณะที่อีกมือก็ถูกเขาคว้าดึงขึ้นสูงจนเปิดเผยภาพแสนอีโรติกให้ปรากฏแก่สายตา...คาจีกำลังแอ่นก้นให้เห็นช่องทางสีสวยที่แดงช้ำกว่าเมื่อวานอย่างเห็นได้ชัด

            “เจ็บมั้ยหืม” คนมองถามอย่างเป็นห่วง แต่ยังไม่ยอมปล่อยมือที่ยึดเอาไว้ บังคับท่าทางให้ร่างน้อยยืนแอ่นตัวอยู่ท่าเดิม ขณะที่ตัวเองก็เลื่อนเก้าอี้ไปซ้อนด้านหลัง เพื่อมองให้ชัด จากนั้นก็ส่งปลายนิ้วไปถูไถที่ความแดงช้ำอย่างเบามือ

            ซองฮยอนถูไปรอบๆ เบาๆ เกรงว่าน้องจะเจ็บ แต่แทนที่จะยอมปล่อยให้ยืนดีๆ เขากลับคว้ามืออีกข้างของคาจีขึ้นไปจับที่ขอบเคาน์เตอร์ ปล่อยให้แครอทหลายหัวหลุดจากมือแล้วหล่นกระจายบนพื้น ทว่า คนเก็บเองก็เหมือนจะไม่สนใจแล้ว เพราะพยายามร้องห้ามเสียงสั่น

            “มะ...ไม่เจ็บ แต่อย่าจับ...พี่ซองฮยอน อย่าจับครับ”

            “ไม่เอา อย่าดื้อสิ ให้พี่ดูนะคาจี” พอจะยกมือปิดก้น กลับถูกผู้ชายตัวโตบังคับให้สองมือเท้ายันกับเคาน์เตอร์ จนต้องบีบมันแน่น กัดปากน้อยๆ เมื่อรู้สึกถึงสัมผัสแผ่วเบาที่กำลังถูวนรอบปากทางเข้า ตามมาด้วย...

            จุ๊บ

            เฮือก

            สัมผัสของริมฝีปากอุ่นที่แตะลงบนก้นกลม จากนั้นลิ้นร้อนก็เลียเบาๆ แต่สร้างความเสียวสะท้านให้กับคนที่ได้รับจนเนื้อตัวสั่นเทา

            “ยะ...อย่า...”

            “พี่จะดูแผลให้ไง”

            “พี่ซองฮยอน...ไม่...ฮือ...ไม่เอานะ...” คาจีร้องราวกับจะร้องไห้ ขณะที่ยกมือข้างหนึ่งขึ้นปิดส่วนหน้าของตัวเอง เพราะมันกำลังร้อนขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีปฏิกิริยา จนต้องบอกเสียงสั่นพร่า

            “ผมไม่ได้หื่นนะ...ไม่ได้ลามก...นะพี่ซองฮยอน...” เพราะกลัวอีกฝ่ายว่าว่าตัวเองหื่นกาม ทั้งที่เมื่อวานและเมื่อเช้าก็ทำไปแล้ว คิมคาจีเลยพยายามแก้ตัวเสียงสั่น กลัวอีกฝ่ายจะไม่ชอบที่ร่างกายเขาอ่อนไหวง่ายแบบนี้ ซึ่งนั่นก็ทำให้ซองฮยอนชะงัก

            “คาจี ไหนมองหน้าพี่สิ”

            ใบหน้าฉ่ำน้ำตาเหลียวกลับมามอง และแทนที่จะทำให้น่าสงสาร ไหงคนมองว่ามันน่า...รังแก

            คิมคาจีในเวลานี้น่ารังแกเสียจนแทบทนไม่ไหว

            “พี่ชอบนะ พี่ชอบที่คาจีเป็นอย่างนี้ อ่อนไหวง่ายกับสัมผัสของพี่แบบนี้ เพราะไม่อย่างนั้น คาจีก็จะรองรับความต้องการของพี่ไม่ไหวเหมือนกัน...เกือบสิบปีนะครับที่พี่อดทนเฝ้ารอวันที่จะกอดคาจีมาตลอด...พี่ต้องการคาจีมากเสียจนเราต้องคิดไม่ถึงแน่ๆ” ชายหนุ่มว่าพลางเลื่อนมือไปปาดน้ำตาให้อย่างเบามือ

            การกระทำที่เหมือนจะอ่อนโยน ถ้าไม่ใช่เพราะ...

            ฟุ่บ

            “อึ้ก...ฮ้า! ฮ้า...ยะ...อย่า...มันเข้ามาแล้ว..นิ้วพี่...” ถ้าไม่ใช่เพราะนิ้วยาวกำลังสอดแทรกเข้าไปในช่องทางคับแคบอย่างเชื่องช้า จนคนได้รับเบิกตาโพลง ดวงตาฉ่ำเยิ้ม แก้มแดงจัด เผยอปากเปล่งเสียงคราง แล้วก็หันกลับไปซบหน้ากับเคาน์เตอร์ตามเดิม

            “นุ่มจัง เพราะว่าทำมาตั้งแต่เมื่อวานแน่เลย ข้างในของคาจีทั้งนุ่มทั้งร้อน” ชายหนุ่มกระซิบ มองร่างที่สั่นระริก หากแต่สะโพกกลับตอบรับสัมผัสของเขาด้วยการส่ายน้อยๆ ให้ต้องขยับนิ้วช้าๆ แต่...

            “เฮือก...อ๊า...พี่ซอง...ฮยอน...อึ้ก...” โดนจุดกระสันภายในอย่างแม่นยำ จนก้นกลมๆ ส่ายซ่าน เสียจนความต้องการยิ่งล้นทะลักมากกว่าเดิม

            “มื้อเที่ยง...ไหนว่ากิน...ข้าว...เฮือก...”

            “อาหารหลักเอาไว้หลังจากสลัดเรียกน้ำย่อยก่อนก็แล้วกันเนอะ” ร่างสูงหัวเราะแผ่วๆ ก้มลงจูบแผ่นหลังขาวเนียน ยามที่เห็นว่าส่วนน่ารักกำลังแข็งขืนชี้เด่นขึ้นมาเหนือผ้ากันเปื้อนจนต้องจับเอาไว้

            “อื้อ...ไม่นะ...มัน...”

            “รู้สึกดีใช่มั้ย พี่ไปเลือกผ้ากันเปื้อนที่ผ้านิ่มที่สุดมาเลยนะ” ซองฮยอนกระซิบ พลางจงใจรูดรั้งส่วนกลางลำตัวให้เสียดสีกับผ้ากันเปื้อน สัมผัสความเปียกชื้นแฉะที่กำลังซึมผ่านเนื้อผ้า อีกมือก็เพิ่มนิ้วเข้าไปถึงสาม จากนั้นก็ขยับอย่างมีชั้นเชิง จนคนได้รับแทบจะแนบหน้ากับเคาน์เตอร์หินอ่อน

            “ดีมั้ยครับ”

            หงึกๆ

            ใบหน้าเปื้อนน้ำตากดหน้าไวๆ ยามที่ร่างกายสั่นไปหมด แต่ถ้าหากคิดว่านี่มันจบแล้ว คนโรคจิตของจริงก็บอกเลยว่าไม่จบ เพราะจัดการปล่อยมือจากแก่นกลางลำตัว แล้วคว้าแครอทที่ปอกเปลือกเอาไว้แล้ว ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ พลางบอกว่า...

            “กินสลัดกันก่อนเนอะ”

            ฟึ่บ

            “เฮือก! อะ...เอามันออกไป...มันแปลก...ฮ้า...พี่ซองฮยอน...ไม่เอา...ไม่นะ...อ้ะ อ๊า...” เด็กน้อยครางเสียงสั่นระริก ยามที่นิ้วยาวดึงออกไปแล้วแทนที่ด้วยแครอทสีส้มสดที่ถูกดันเข้าไปช้าๆ ความแข็งและเย็นที่เพิ่งเอาออกมาจากตู้เย็นทำให้สะโพกส่ายเร่าๆ

            “ไม่เอา แต่ทำไมข้างในเหมือนกลืนเข้าไปเลยล่ะ” ชายหนุ่มว่า ทั้งที่ตาวาววับ มองส่วนคับแคบที่กำลังกลืนแครอทเข้าไปทั้งยังขมิบถี่รัว ให้ต้องดึงมันออก แล้วกดเข้าไปใหม่

            นั่น ทำให้คาจีเกร็งก้นขึ้นสูง หอบหายใจ ปล่อยน้ำตาร่วงแหมะด้วยความสุขหรรษา

            “พี่ชอบให้คาจียอมรับความจริงนะ” ซองฮยอนกระซิบ ยามที่ดึงแครอทเข้าและออกหลายๆ ที ฟังเสียงหวานครางพร่า จากนั้น...ก็หยุดมือ

            “ยะ...อย่าหยุด พี่ซองฮยอน...”

            “ก็เราบอกให้พี่หยุดเอง ถ้าไม่อยากให้หยุด ลองทำด้วยตัวเองดูสิ”

            คนฟังอยากจะร้องไห้ แต่ไม่ว่าจะร้องขอยังไง อีกฝ่ายก็ยังไม่ยอมทำต่อ ทั้งยังดึงมือเรียวให้จับเข้าที่ด้ามแครอทราวกับบังคับกรายๆ

            การกระทำที่ทำให้ใบหน้าหล่อเหลาน่ามองเหลียวกลับมา กัดปากตัวเอง แต่...

            ฟึ่บๆๆ

            “อ๊า ฮ้า...อะอ๊า...” มือเรียวกลับขยับเจ้าผักหัวสีส้มเข้าออกที่ช่องทางคับแคบ อีกมือก็กำแก่นกลางลำตัวผ่านผ้ากันเปื้อน ใช้ไหล่ข้างหนึ่งเอนแนบกับขอบเคาน์เตอร์เพื่อช่วยพยุงตัว

            ภาพสวยๆ ที่ซองฮยอนนึกเสียดายที่ลืมหยิบโทรศัพท์มือถือเข้าครัวมา ไม่งั้นคงได้ของสะสมล้ำค่ามาอีกหนึ่งชิ้น ทว่า...

            หมับ

            “อ้ะ พี่ซองฮยอน!

            ท่าทางที่ทำให้มองสีหน้าไม่ชัด ทำให้คนตัวโตจัดการอุ้มร่างเล็กขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์ พลิกให้หันกลับมา กระชากผ้ากันเปื้อนให้พ้นเอว ปิดบังไว้เพียงส่วนบน เปิดเปลือยส่วนล่างให้เขาได้มองจนตาวาววับ

            “แบบนี้ดีกว่าเยอะเลย”

            “จะ...ใจร้าย”

            “คาจีชอบที่พี่ใจร้ายไม่ใช่หรือ ดูสิ คาจีน้องๆ ยังซื่อตรงกว่าซะอีก” คนมองหัวเราะเสียงต่ำ ยื่นมือไปบิดหัวนมเล็กเล่น ยามมองคนที่ว่าเขาใจร้าย แต่ก็กลับมาใช้สองมือช่วยตัวเอง สีหน้าแสดงออกถึงความสุขสมปนทรมาน จนอยากจะขังเอาไว้ในห้องไม่ให้ออกไปเจอใครที่ไหน

            “พี่...ไม่ไหว...อึ้ก...ของพี่...ได้มั้ย...นะครับ...” คาจีช้อนตาขึ้นมอง กระซิบบอกเสียงเบา เมื่อเขากำลังจะไม่ไหวแล้ว แม้ว่ามันจะตื่นเต้น หากแต่ก็อยากได้อย่างอื่นมาเติมเต็มมากกว่าเจ้าของกินอันนี้

            “ก็นึกว่าจะไม่ขอซะแล้ว”

            คนที่เผยด้านโรคจิตตัวเองเต็มที่หัวเราะอย่างชอบใจ ยามที่ดึงขาเรียวให้แยกกว้างออก ดึงกางเกงตัวเองลง แทรกเข้าไประหว่างกลาง หากแต่...

            “พี่ไม่เอาออก...อ๊า!!!!!

            คาจีได้แต่หวีดเสียงร้อง เมื่อกำลังทักเรื่องเอาแครอทออก แก่นกายร้อนระอุกลับพยายามดุนดันเข้ามาในช่องทางคับแคบพร้อมกันจนเบิกตาโพลง ยื่นมือไปข่วนไหล่อีกฝ่ายด้วยความทรมาน น้ำตาไหลเป็นทาง แต่ร่างกายกลับไม่ต่อต้าน มีแต่จะแอ่นกายรับมากขึ้นกว่าเดิม

            “อึ้ก...คับไปจริงๆ ด้วย”

            “เพราะพี่นั่นแหละ ฮึก...อ๊า...มันอึดอัด...ขยับที ขยับ...” คาจีทั้งข่วน ทั้งบีบไหล่ราวกับพยายามผ่อนคลายอารมณ์หวาม แต่มันช่วยไม่ได้เลย มีแต่จะทำให้รู้สึกมากยิ่งขึ้น จนต้องร้องขอความช่วยเหลือจากอีกฝ่ายที่กัดฟันกรอด หากแต่ก็เริ่มขยับกายช้าๆ

            “พี่ว่าไม่เวิร์กแฮะ”

            ฟุ่บ

            สวบ

            “ฮื่ออออออออออ อืม พี่ซองฮยอน...พี่...” ว่าจบ ซองฮยอนก็ดึงของเล่นในครัวของเขาโยนทิ้ง เพื่อดันกายเข้าไปแทนที่จนสุดแทน จนคาจีหวีดร้องลั่น กอดไหล่กว้างแน่น ยามที่สะโพกก็ขยับเคลื่อนรับส่วนร้อนจัดที่ทำให้รู้สึกดีกว่าของช่วยตัวเองนั่นไม่รู้กี่เท่า

            สวบๆ

            “ใกล้แล้วหรือ” ชายหนุ่มถามเสียงต่ำ ให้คนฟังกดหน้าแรงๆ

            “เฮือก พี่...ฮื่อ...” คาจีครวญครางไม่เป็นภาษา สะดุ้งทุกครั้งที่ท่อนไฟร้อนเคลื่อนเข้ากระแทกจุดกระสัน ใบหน้าก็แหงนเงยขึ้น สองมือโอบรัดรอบลำคอ ยามที่สะโพกเด้งขึ้นเหนือเคาน์เตอร์ เมื่อความต้องการมาถึงปลายทาง จนต้องปลดปล่อยออกมาจนหมด

            แต่...พี่ซองฮยอนยังไม่เสร็จด้วย

            “ให้พี่เอาออกมั้ย”

            “มะ...ไม่เป็นไร...ทำเถอะฮะ...ทำเถอะ” แก่นกายใหญ่ยังคงจู่โจมไม่หยุดยั้ง ขณะที่คนฟังก็ตอบรับเสียงแผ่ว ยืนยันด้วยการยกขาขึ้นกอดรอบเอวสอบ หอบหายใจหนักๆ จนชายหนุ่มเองอดไม่ได้ที่จะกดจูบที่แก้มใสอย่างรักหมดหัวใจ

            “พี่ขอโทษ ฮ้า ฮ้า วันนี้คงได้กินข้าวเช้าตอนบ่าย”

            “มะ...ไม่เป็นไรครับ...ไม่เป็นไร”

            คำตอบแทนน่ารักที่ซองฮยอนยิ่งฟัดคนในอ้อมกอดแรงๆ ก็น่ารักขนาดนี้ จะให้เขาหยุดรังแกได้ยังไง...จริงมั้ยล่ะ

            เรื่องราวที่หากคนเป็นพ่อเด็กรู้...คงมีคนแถวนี้ตายศพไม่สวยเป็นแน่แท้

...........................................

คิดเห็นอย่าไรบอกกันได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น