วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2559

NC ชีวิตเพื่อนาย_34

NC ชีวิตเพื่อนาย_34            แผล็บ

            “นะ...นาย อย่า...อย่าครับ...” ดงแฮได้แต่เบิกตากว้าง ร้องอย่างตกใจ เมื่อเจ้านายกำลังก้มลงไปฉกปลายลิ้นที่รอยแผลเป็น เลียไปตามความยาวที่เคยถูกมีดจนได้แผล และมันก็ทำให้คนได้รับเอวสั่น เนื้อตัวยิ่งสั่นระริก รู้สึกราวกับว่ารอยแผลเป็นไวต่อความรู้สึกมากกว่าส่วนอื่น

            หมับ

            “อื้อ!” ทั้งยังต้องแหงนหน้าน้อยๆ เมื่อมือทั้งสองข้างกำลังคลึงเคล้าเข้าที่ยอดอกสีอ่อน เพียงแค่สะกิด เขี่ยเบาๆ แล้วบีบบี้ ดงแฮก็แทบจะกัดปากกลั้นเสียงร้อง รู้สึกเสียววาบแล่นปราดไปตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้สองขาจิกเกร็งกับเตียง

            ขณะที่เจ้านาย...ก็รั้งกางเกงและชั้นในออกจากสะโพกอย่างชำนาญ

            บัดนี้ ดงแฮจึงเหลือเพียงเสื้อเชิ้ตที่ติดกระดุมเม็ดเดียว เปิดเปลือยที่เหลือให้คนตัวโตได้เห็น และมัน...เร่งเร้าอารมณ์คนมอง

            ฟึ่บ

            “อื้อ...ฮื่อ...มะ...” จากนั้น นักฆ่าเลือดเย็นที่ตอนนี้ร้อนแทบไหม้ก็แทบดิ้น เมื่อคิบอมดันสะโพกให้ยกสูงขึ้น เปิดเผยช่องทางคับแคบที่กำลังบีบขมิบถี่แก่สายตา ทั้งยังไม่ลังเลเลยที่จะก้มลงไปใช้...ปลายลิ้น

            ความร้อนชื้นที่ไล้เลียไปทั่ว ก่อนที่จะโจนจ้วงเข้ามาภายใน ทำให้ดงแฮได้แต่จิกมือกับผ้าปูที่นอน รู้สึกว่าสะโพกตัวเองสั่น พอๆ กับเสียงครวญครางที่ดังจากริมฝีปากอย่างห้ามมันไม่ได้ ดวงตาก็หรี่ปรือขึ้น หากแต่ไม่เห็นอะไรนอกจากความหฤหรรษ์ในอารมณ์รัก

            “นะ...นาย อย่าเลีย...สกปรก...มันสกปรก...ฮื้อ...อะอาห์...ยะ...” ดงแฮส่ายหน้าไปมาบนหมอน หากแต่เจ้านายกลับไม่ยอมหยุด ตรงกันข้าม ปลายลิ้นร้อนผ่าวกลับสอดลึกเข้ามาในช่องอุ่นร้อนมากกว่าเดิม แค่ตวัดไปมาเบาๆ คนได้รับก็สั่นระริก

            ขณะที่น้ำตาแห่งความต้องการก็ไหลลงมาทางหางตา ทว่า คิบอมกลับไม่หยุด ตรงกันข้าม ปลายนิ้วกลับกดลึกลงไปช้าๆ ขณะที่เลียรอบห่วงสีเข้ม ปลุกเร้าอารมณ์เสียจนแก่นกลางลำตัวของดงแฮกำลังฉ่ำเยิ้มจนน่าอาย

            ฟึ่บๆๆๆ

            “ฮื่อ! อื้อ!!!” ดงแฮยิ่งครวญครางหนักกว่าเดิม เมื่อมือใหญ่คว้าเข้าที่ท่อนเนื้อแล้วรูดให้ไปพร้อมกับปรนเปรอที่ช่องทางด้านหลัง จนมันทั้งฉ่ำ ทั้งแฉะ ทั้งเยิ้มถึงค่อยถอนริมฝีปากออก ตาคมมองช่องทางที่ราวกับดูดนิ้วของเขาเข้าไป และทนไม่ไหวอีกต่อไป

            หมับ

            ร่างสูงคว้าหมอนอีกใบมาวางรองสะโพกให้ลูกน้อง ยามที่ถอดกางเกงอย่างไม่ใยดี มือใหญ่ก็รูดให้ดงแฮไปด้วย อีกมือก็รูดท่อนเนื้อร้อนผ่าวไม่กี่ทีก็พร้อมที่จะสอดลึกเข้าไปในกายของอีกฝ่าย

            ดังนั้น คนที่เห็นเพียงเพดานผ่านม่านน้ำตาจึงรู้สึกเพียงความร้อนจัดที่สอดเสียดแถวทางเข้า และมันก็ทำให้ร่างกายต้องการเสียจนร่ำร้องเสียงสั่น

            “มะ...ไม่ไหว นาย...เข้ามาเถอะ...ครับ...ได้โปรด”

            หากเสียงแหบพร่าว่าหวานแล้ว ยังไม่เท่ามือขาวที่เอื้อมมาจับข้อมือของคิบอมเอาไว้แน่น ร้องขอเสียงสั่นแบบที่คนตัวโตก็...

            สวบ

            “ฮ้า...อื้อ...อึ้ก...อาห์” ความใหญ่โตที่สอดลึกเข้ามาช้าๆ หากแต่สอดเสียดกระแทกทุกด้านเสียจนส่ายสะบัดหน้าแรงๆ มือที่คว้าจับท่อนแขนก็ยิ่งบีบแน่น

            “นายทำให้ฉันรู้สึกดีแทบบ้าเลยดงแฮ” ขณะที่ผู้เป็นนายก็ครางต่ำในคอ หายใจหนักๆ ขบกรามแน่น เมื่อช่องทางคับแคบราวกับจะดูดเข้าเข้าไปทั้งยังตอดรัดตุบๆ จนแทงพรวดเข้าไปด้านใน เรียกเสียงครางสั่น กับร่างที่ผวาขึ้นมากอดรอบคอ

            “เด็กดี...ไม่เป็นไร...กอดฉันเอาไว้” คนที่ทิ้งค้างเพียงครู่กระซิบ ก่อนที่จะกระทุ้งกายเบาๆ แต่ทำให้สองมือที่กอดแผ่นหลังยิ่งบีบแน่น หอบเสียงสะท้าน

            “มะ...ไม่...ผมไม่เป็น...ไร...นายขยับ...ตามที่ชอบ...เถอะครับ” แม้จะเสียดเสียว ทั้งยังอึดอัดไปหมด แต่ดงแฮก็กระซิบเบาๆ และนั่นก็ทำให้คนฟัง...หมดความอดทน

            สวบๆๆๆ

            “ฮ้า! อาห์...อ้ะ...อ๊า...นะ...นาย...นายครับ...นาย” คราวนี้ดงแฮครางแทบไม่เป็นภาษา เมื่อท่อนเนื้อร้อนกระแทกเข้ามาด้านใน ทั้งยังเพิ่มแรงกระแทกกระทั้น ยิ่งมันโดนผนังนุ่มด้านในมากเท่าไหร่ ร่างเพรียวก็ยิ่งเปล่งเสียงน่าอายออกมามากเท่านั้น

            บัดนี้ ภายในห้องไม่ต่างจากทะเลเพลิงที่ร้อนผ่าว ขณะที่เสียงครวญครางดังก้อง ประสานไปกับเสียงของผิวเนื้อที่บดเบียดแนบชิดกัน เร่งเร้าอารมณ์ของคนทั้งคู่ให้พุ่งขึ้นสูงกว่าเก่า

            ครั้งนี้นายใหญ่ไม่มีปราณีปราศรัย ยิ่งร่างข้างใต้เกาะรั้งตัวมากเท่าไหร่ สะโพกสอบก็ขับเคลื่อนรุนแรงเท่านั้น ตาคมก็มองเพียงใบหน้าที่ฉ่ำวาวด้วยหยดน้ำ ราวกับยืนยันคำพูดที่ว่า...อยากเห็นสีหน้าที่คนอื่นไม่เคยเห็น

            สีหน้าที่ดงแฮจะแสดงให้เขาเห็นเพียงผู้เดียว

            ไม่นานเลยที่ร่างเพรียวจะกระตุกตัวหลายๆ ที ดวงตาหลับแน่น ยามที่พยายามกลั้นเสียงร้อง ตอนที่ปลดปล่อยทุกอย่างออกมาเปื้อนแผ่นท้องของทั้งคู่ แต่ยังไม่ทันจะได้เปิดตา เสียงนุ่ม แหบ และต่ำลึกก็กระซิบข้างหู

          “นายเป็นของฉัน ดงแฮ”

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อาห์...ฮ้า...อึ้ก...ฮื่อ...” เพราะแก่นกายใหญ่ขยับอีกครั้ง ทำให้คนได้รับครางในคอ ไม่อาจจะตอบคำก่อนหน้านี้ได้ แม้จะมีคำตอบอยู่เต็มหัวใจ

          ผมเป็นของเจ้านายตั้งแต่วันที่คุณช่วยผมออกมาจากนรกบนดินแล้วครับ...และจะเป็นไปตลอด

            ความรู้สึกที่กำลังเพิ่มพูนมากขึ้นทุกที หากแต่มันไม่ได้มีเพียงความภักดีอย่างก่อนหน้า มันมี ความรัก เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

............................................

คิดเห็นอย่างไร บอกกันได้ที่

ขอบคุณค่ะ

1 ความคิดเห็น: