วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Cut Hip Hop Girls_15

Cut Hip Hop Girls_15            ฟึ่บ

            “อึ้ก!” ดงแฮที่ยังหลงใหลไปกับจูบแสนอ่อนโยนที่แฝงด้วยความร้อนแรงได้แต่ร้องเบาๆ แต่ยังไม่รู้ตัวว่าฝ่ามือใหญ่ที่กำลังลูบไล้ไปทั่วแผ่นท้องขาวปลุกปั้นอารมณ์รักกำลังเลื้อยต่ำลงทุกขณะ

            ดงแฮยอมรับว่าตอนนี้ความตั้งใจแทบจะปลิวหายไปจากร่าง รู้เพียงว่าจูบที่กำลังไต่เล่นกับปลายลิ้นเขาจนก่อเกิดเสียงสะท้อนไปทั่วกำลังสร้างความปั่นป่วนไปทั้งร่าง อีกทั้งส่วนล่างของร่างกายก็กำลังร้อนระอุขึ้นเพราะการเล้าโลมของอีกฝ่าย จนขาเรียวเผลอเบียดชิดกัน

            “หวานจัง ดงแฮ” เสียงทุ้มๆ ที่ช่างนิสัยเสียรู้ดีว่าคนในอ้อมกอดกำลังหมดแรงต้านทานยิ่งบอกเสียงพร่า มือใหญ่ก็กำลังเลื้อยลงมาถึงเรียวขาขาวเนียน แล้วสัมผัสความเนียนนุ่มอย่างเบาแรง

          จะเอาตรงนี้หรือวะไอ้คิบอม ถ้าดงแฮยังไม่เคย มันจะเจ็บมากนะ

            แต่ทว่า ภายใต้การเล้าโลมอย่างมืออาชีพ คิบอมก็พลันชะงักไปนิดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ใช่ว่าเขาไม่เคยเปิดซิงสาว แต่เขาไม่เคยมาหยุดคิดสักนาทีว่าควรทำตรงนี้หรือทำตรงไหน ถ้าเขาต้องการ เขาก็แค่ทำให้อีกฝ่ายต้องการไปกับเขาให้ได้ แต่ครั้งนี้กลับต่าง

            ราวกับ...กลัวว่าลีดงแฮจะเจ็บ

            ช่วงเสี้ยวความคิดที่ทำให้พระเอกหนุ่มละริมฝีปากจากอีกฝ่าย ความร้อนแรงของปลายลิ้นที่หยอกกันเล่นเมื่อครู่ทำให้เห็นน้ำใสไหลซึมออกมา แล้วในจังหวะที่คิบอมกำลังลังเลเป็นครั้งแรกในชีวิต ตาคม...ก็ได้เห็นภาพที่ยั่วยวนอารมณ์ที่สุด

            ภาพของคนสวยที่เวลานี้ชายชุดด้านบนตกห้อยลงมาที่แขนขาวเนียน ใบหน้าหวานจัดที่ตบแต่งอย่างสวยงามก็กำลังแดงจัด ดวงตาคู่หวานที่วันนี้คมเฉี่ยวก็ฉ่ำปรือปรอยด้วยหยดน้ำใส อีกทั้งเรียวปากสีระเรื่อก็บวมช้ำจากฝีมือของเขา แล้วยังเสียงหอบหายใจ...

          ถ้าผิดก็ผิดที่เกิดมาสวยเกินไปนะ ดงแฮ

            คิบอมหยุดคิดเรื่องที่เขามองว่าไร้สาระทันที เมื่อรู้ว่าถ้าเขาพลาดโอกาสนี้ไป แม่สาวสวยที่ตั้งสติได้คงพยศน่าดู ไม่แน่ว่าอาจจะเกลียดขี้หน้าเขามากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมก็ได้ ดังนั้น ชายหนุ่มจึงโน้มหน้าไปกดจูบที่แนวคางสวยเบาๆ

            “อึ้ก...ยะ...อย่า...หยุดนะ...คิมคิบอม...” ดงแฮถึงกับสะดุ้งน้อยๆ เนื้อตัวยิ่งร้อนรุ่มกับปลายลิ้นร้อนที่กำลังส่งมาเลียที่ผิวแก้มนิ่ม ไล่ลงมาถึงปลายคาง มือที่ควรจะผลักไสกลับจับกำท่อนแขนแกร่งข้างหนึ่งมั่น ยามสัมผัสถึงอารมณ์ที่กำลังถาโถมเข้ามา

          หยุด ต้องหยุดแล้วดงแฮ หยุดนะ...แต่มัน...ก็อยากนี่นา

            เสียงกระซิบแผ่วดังขึ้นจากส่วนลึกในใจ ลืมเลือนไปหมดสิ้นว่าตัวเองสวมบทบาทอะไรอยู่ รู้เพียงว่าปลายลิ้นร้อนๆ ที่กำลังเลียไปตามผิวของเขา ฝ่ามือร้อนผ่าวที่กำลังลูบไล้ไปตามเนื้อตัวมันกำลังทำให้เขาไม่อาจหยุดสิ่งที่เกิดขึ้นได้

            ฟึ่บ

            เฮือก!!!

            แต่แล้ว ดงแฮก็สะดุ้งโหยงขึ้นมา เมื่อฝ่ามือร้อนที่กำลังโลมไล้ไปทั่วตัวกำลังสอดเข้ามาตรงชายกระโปรง ดวงตาหวานที่ฉ่ำเยิ้มก็สะดุดกึกเหมือนดึงสติกลับมาได้ จนรู้สึกว่าเขากำลังเอียงคอให้คิมคิบอมกดจูบอยู่

            “หยุด...หยุดนะ...อื้อ!!!” แต่เมื่อร่างบอบบางกำลังจะดิ้นรนให้หลุดจากอ้อมกอดแข็งแกร่ง คิบอมก็ใช้จังหวะนี้ประกบจูบลงมาอีกครั้ง ดวงตาคู่คมก็วาววับอย่างพึงพอใจ ยามมองเข้าไปในดวงตาที่ฉายแววตื่นตระหนก เชื่อมั่นว่าภายใต้กระโปรงแคบนี้ต้องเป็นความฉ่ำชื้นของสาวสวยแน่ๆ

          หยุด...ไม่ อย่าจับนะคิมคิบอม...

            ดงแฮยิ่งเบิกตากว้างอย่างตื่นกลัวสุดขีด มือเรียวพยายามจะผลักดันแผ่นอกกว้างออก แต่กลับติดที่ฝ่ามือร้อนผ่าวกำรวบมือของเขาไว้แน่น อีกทั้งปากได้รูปที่กำลังไล้ปลายลิ้นไปมาก็ทำให้ร่างกายวูบวาบไปทั่วตัว โดยเฉพาะ...ส่วนกลางลำตัว

            “อื้อ...อ่อย...” ดงแฮได้แต่สะบัดหน้าหนีจูบของอีกฝ่าย ร่างกายก็พยายามเบียดขาชิดกันมากขึ้น ทั้งที่กำลังเสียววูบไปกับปลายนิ้วยาวที่เลื่อนเข้ามาถึงต้นขาอ่อนด้านใน และมันก็ทำให้ส่วนนั้นกำลังฉ่ำชื้น แต่...ไม่ได้ชื้นแบบที่ผู้หญิงควรจะเป็น

            “ดงแฮ...ไม่ชอบพี่บ้างหรือ หืม” เสียงทุ้มกระซิบเบาๆ อย่างนึกแปลกใจกับปฏิริยาที่อยู่ๆ ก็เปลี่ยนเป็นดื้อดึงแบบเดิม ทั้งที่หน้าแดง เสียงหอบสะท้าน ดวงตาฉ่ำปรือปรอยขนาดนี้

            “ไม่...คุณไม่เข้าใจ...ปล่อยนะ...ปล่อย...” ดงแฮบอกเสียงสั่น ร่างเล็กพยายามจะขยับสะโพกหนี แต่ก็ติดร่างสูงใหญ่ที่เบียดมาด้านหลัง

          “ได้โปรด...อปป้า...ปล่อยดงแฮนะ...ได้โปรด”


ต่อค่ะ

            กึก

            เมื่ออับจนหนทาง ดงแฮก็ได้งัดไม้ตายขึ้นมาใช้ ดวงหน้าหวานที่แดงก่ำก็เอียงมองชายหนุ่มด้านหลังแล้วมองอย่างเว้าวอนขอร้อง เรียวปากสีหวานแบะออกเหมือนจะร้องไห้ คาดหวังว่ามันจะช่วยได้ แต่กลับไม่รู้เลยว่าไอ้เสียงหวานๆ กับตาสวยๆ นี่กำลังทำให้คิมคิบอม...คลั่ง

          ให้ตายเถอะ มาเรียกเสียงหวานแบบนี้ปล่อยไปก็โง่แล้ว

            “ดงแฮเตือนแล้วนะ อปป้า หยุด...ไม่นะ...” ดงแฮบอกเสียงสั่น เมื่อปลายนิ้วยาวเหลืออีกนิดเดียวก็จะถึงส่วนสำคัญแล้ว ร่างเล็กยิ่งดิ้นรน แต่กลับทำให้สะโพกมนเบียดเข้ากับเป้ากางเกงด้านหลัง และนั่นก็ทำให้ชายหนุ่มโน้มมาขบเม้มติ่งหูนิ่มเบาๆ

            “หยุดไม่ได้แล้วครับ ดงแฮ”

            “มะ...ไม่...” เสียงทุ้มที่บอกพร้อมกับมือใหญ่ที่เลื่อนขึ้นสูงอีกนิด จนดงแฮหลับตาปี๋อย่างรับชะตากรรม

            หมับ

            “อ๊าาา!!!

          หืม

            ทันทีที่ฝ่ามือใหญ่ตะครุบเข้าที่ส่วนที่ดุนดันชั้นในสีเข้มได้ คนตัวเล็กก็เปล่งเสียงครางอย่างห้ามตัวเองไม่อยู่เมื่อมีคนมาแตะโดนส่วนสำคัญที่กำลังตื่นตัว แต่นั่นทำให้คิมคิบอมชะงักกึก เสียงเข้มดังในลำคออย่างงุนงงสุดขีด

            ฟึ่บ
           
            “อ๊า...ยะ...อย่าลูบ...อย่าลูบ...ฮื่อ...” แล้วพอสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ต่างจากที่เคยจับของสาวๆ พระเอกหนุ่มที่กำลังขมวดคิ้วมุ่นเป็นปมก็ห้ามความคิดแปลกใจไม่อยู่ จนมือใหญ่ลูบคลำไปมาให้คนตัวเล็กขดตัวเข้าหากัน ความเสียววาบเล่นงานที่ท้องน้อย เสียงหวานก็เปล่งเสียงร้องออกมา

            “นะ...นี่มัน...”

...........................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ


ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น