วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

NC Children_33

NC Children_33
             

            จูบหนักๆ ที่มาพร้อมกับเรือนกายสูงใหญ่ที่ขยับลงมาแนบชิด ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไล้ไปตามผิวกายเนียนละเอียดอย่างอดใจไม่อยู่ ปลายลิ้นร้อนก็กวาดต้อนทุกความหวานที่ทำให้เขาหลงมัวเมาตั้งแต่หนุ่มจนอายุขนาดนี้

            “อาห์...คิบอม...คิบอมคะ...” เสียงหวานครางแผ่ว ยามที่เอียงคอให้คนเป็นสามีซุกไซ้ลำคอระหงได้อย่างถนัดถนี่ ฟันคมก็ขบเม้มริมฝีปากล่างสลับคลาย เรือนร่างบางก็บิดน้อยๆ กับแรงเคล้นคลึงของฝ่ามือใหญ่

            จุ๊บ

            “อืม...คิบอม...”

            “หวาน...หวานไปทั้งตัวไม่มีเปลี่ยนเลยรู้มั้ย” คิบอมบอกเสียงพร่า ริมฝีปากอุ่นร้อนก็กำลังดูดเม้มยอดอกสีระเรื่อเบาๆ มืออีกข้างก็กำลังใช้สองนิ้วคีบแล้วคลึงเบาๆ ให้ดงแฮครางเสียงพร่า ใบหน้าหวานก็ก้มลงมองผู้ชายตัวโตที่กำลังดื่มด่ำไปกับเรือนกายของเขา

            “อาห์...” ใบหน้าหวานเชิดรั้งน้อยๆ ยามที่นอนทอดกายให้คนตัวโตพรมจูบหนักๆ ไปทั่วเรือนกายขาวเนียน แผ่นอกบอบบางก็สะท้อนขึ้นลงหนักๆ กับบทรักที่นุ่มนวลอ่อนหวานจนได้แต่บิดกายน้อยๆ มือเรียวก็วางลงบนศีรษะได้รูปของคนเป็นสามี แล้วลูบเบาๆ อย่างหวังระบายความเสียวซ่านออกมาบ้าง

            “คิบอม...คิบอมคะ...อืม...อีกค่ะ...ด๊อง...อาห์...รู้สึกดีจัง...” เสียงร้องขอหวานๆ ของร่างบอบบางที่ทำให้คิบอมกดจูบหนักๆ ตรงแผ่นท้องขาวเนียน ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็เลียไล้จากบนลงล่างไปมาเบาๆ สัมผัสได้ถึงอาการเกร็งและกระตุกของภรรยาคนสวย

            จนอดไม่ได้ที่จะไล้ปลายลิ้นไปทั่ว จนดงแฮทั้งครางเสียงพร่า และบิดกายไปมาอย่างจั๊กจี๊

            “อื้อ...คิบอม...แกล้งด๊องอีกแล้ว...อ้ะๆ...”

            “ก็เมียผมน่าแกล้ง” คิบอมหัวเราะเสียงต่ำ ยามที่สอดมือเข้าไปรั้งเรียวขาขาวผ่องให้แยกกว้างออก มือใหญ่ก็ส่งไปกอบกำส่วนอ่อนไหวสีระเรื่อเอาไว้ในอุ้งมือ จากนั้นก็รูดรั้งเบาๆ ให้ดงแฮครวญครางเสียงพร่า ร่างสูงก็ขยับกลับไปกดจูบลงบนเรียวปากระเรื่อที่เผยอรับจูบร้อนในทันที

            จูบหนักๆ ที่เรือนกายของทั้งสองบดเบียดแนบชิดอย่างรู้งาน ไม่ต้องเร่าร้อนรุนแรงอย่างสมัยยังเป็นหนุ่มสาว หากแต่ก็หวานซ่านในอารมณ์ไม่ต่างจากเดิม

            ฟึ่บ

            ดงแฮเป็นฝ่ายดันไหล่กว้างเบาๆ ให้คิบอมยอมพลิกร่างบอบบางให้มาอยู่ด้านบน ยามที่เรือนร่างทั้งสองต่างขยับเสียดสีกัน เสียงของริมฝีปากที่ประกบเข้าหากันก็ดังคลอเคลียไปทั่วทั้งห้อง ก่อนที่คนหน้าหวานจะดันตัวขึ้นเบาๆ

            “สามีด๊องหล่อจัง” คนหน้าหวานบอกด้วยรอยยิ้มน่ามอง ยามที่ขาเรียวก็อ้ากว้างออกเพื่อคร่อมทับอยู่เหนือส่วนของแก่นกายใหญ่นิดเดียว จากนั้นก็ถูไถร่างเบาๆ ให้คนที่นอนอยู่ข้างใต้ตาวาววับ

            ภาพแสนยั่วยวนของภรรยาคนสวยที่กำลังส่ายร่อนไปบนตัวของเขา ใบหน้าหวานก็แดงระเรื่อ มือเรียวก็เอื้อมไปดึงมวยผมที่ยังไม่แกะออกทีเดียว เส้นผมสีน้ำตาลสวยก็กระจายทั่วไหล่บางและแผ่นหลังเล็ก

            งดงามราวกับเทพธิดาน้อยๆ...ที่หลงใหลในรสรัก

            “ภรรยาผมก็สวยจัง”

            “ปากหวาน” ดงแฮว่าอย่างไม่จริงจังมากนัก ยามที่มือเรียวก็เอื้อมมากอบกุมแก่นกายใหญ่แล้วขยับเบาๆ ไม่กี่ที ให้คนตัวโตครางต่ำๆ ก่อนที่ร่างเล็กก็ยกขึ้น แล้วจับกำส่วนใหญ่โตมาจ่อที่ทางเข้าคับแคบอย่างรวดเร็ว

            ฟึ่บ

            “อ้ะอ๊า...อึ้ก...” ดงแฮกัดริมฝีปากจนซีดขาว เมื่อความใหญ่โตกำลังถูกเขาจับให้มันดันเข้ามาในร่าง เรือนร่างบางก็เป็นฝ่ายกดร่างเพื่อครอบครองส่วนใหญ่โตทีละน้อย ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้น ผิวกายก็แดงระเรื่ออย่างน่ามอง

            การกระทำที่คิบอมก็เกาะกุมสะโพกมนเอาไว้มั่น ยามมองภาพแสนสวยของภรรยา

            “อืม...ไหวมั้ย...”

            “วะ...ไหวค่ะ...ด๊องไหว...คะ...แค่ไม่ได้ทำท่านี้...นานแล้ว...” ดงแฮบอกเสียงสั่นสะท้าน ยามที่พยายามกดกายลงทีละน้อยจนครอบครองส่วนใหญ่โตจนสุด เสียงหอบหายใจก็ดังหนักๆ ยามที่มือเรียวก็ขยับมากอดรัดรอบลำคอแกร่งเอาไว้มั่น

            “ด๊องร้อนแรง...สู่...สมัยสาวๆ...ไม่ได้แล้วนะคะ...” ดงแฮกดจูบลงบนริมฝีปากได้รูปแรงๆ ยามที่นิ่งไปเพียงนิด เพื่อให้ร่างกายปรับรับส่วนแข็งแกร่ง และนั่นก็ทำให้คิบอมหัวเราะต่ำ ใบหน้าคมคายก็ซุกเข้ากับลำคอระหง

            “ใครว่า...เมียผมร้อนแรงที่สุดเสมอ...” เสียงทุ้มที่ทำให้ดงแฮอดจะหลุดยิ้มออกมาไม่ได้ ทั้งที่ความเสียวซ่านกำลังเล่นงานร่างกาย มือเรียวก็ได้แต่ขยับไปเกาะไหล่แกร่งเอาไว้มั่น แล้วเรือนร่างขาวเนียนก็เริ่มขยับอย่างเชื่องช้า

            “งั้นจะ...อืม..ทำให้คุณ...ไม่กล้ามีเด็ก...คนไหนเลย...” ว่าจบปุ๊บ ดงแฮก็เริ่มขย่มกายลงมาแรงขึ้น มือเรียวก็กอดรั้งให้สามีซุกหน้าเข้ากับแผ่นอกบอบบาง ใบหน้าหวานก็เชิดขึ้นเปล่งเสียงครางเพราะๆ ให้คนตัวโตฟังอย่างถึงใจ

            คำที่คิบอมก็บีบคลึงสะโพกมนหนักๆ แบะก้นขาวเนียนให้แยกกว้างออก แล้วขยับกายเข้าไปในความอ่อนนุ่มที่รัดรึงเขาจนแทบจะบ้า ใบหน้าคมคายก็ดูดเม้มเรือนกายขาวอย่างหลงใหลและแสนรัก กลิ่นกายหอมหวานเฉพาะตัวยิ่งทำให้เขาหลงมัวเมา

            แล้วอย่างนี้จะไปมีเด็กอื่นทำไมกัน

            ฟึ่บๆ

            “อ๊า...คิบอม...คิบอมคะ....อึ้ก...อืม...” เสียงหวานยิ่งครางผะแผ่ว โน้มหน้าลงไปกดจูบที่ริมฝีปากได้รูปจนอีกฝ่ายกดจูบด้วยความร้อนแรงพอกัน เรือนกายทั้งสองยิ่งขยับเสียดสี แก่นกายใหญ่ก็ขยับถี่สอดลึกเข้าไปในส่วนอ่อนนุ่มแรงสลับกับเนิบนาบที่ทำให้รสรักยิ่งรัญจวนใจ

            หยดเหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมทั่วกายของทั้งสอง จนเสียงน่าอายก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง

            ฟึ่บ

            คิบอมจัดการพลิกร่างบอบบางของเมียคนสวยลงไปด้านล่างบ้าง ยามที่รวบเรียวขาขาวให้ยิ่งแยกกว้างออก แล้วขยับกายถี่ยิบที่ทำให้ดงแฮกำผ้าปูเตียงแน่น ดวงตาหวานที่หรี่ปรือก็มองใบหน้าคมคร้ามของคนเป็นสามีที่แสดงออกว่ารักใคร่ในตัวเขามากแค่ไหน มือเรียวก็ขยับไปกอดรอบลำคอแกร่ง

            “ด๊องรัก...คุณ...รักคุณ....คิบอม...อ่ะ...อ้ะ...อ๊าาาา!!!

            ใบหน้าหวานขยับขึ้นไปกดจูบบนริมฝีปากได้รูป ก่อนจะยกยิ้มอ่อนหวาน แล้วบอกด้วยน้ำเสียงที่หวานยิ่งกว่า ก่อนที่ร่างทั้งร่างจะกระตุก ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องของคนทั้งสอง

            ขณะที่คิบอมก็ยิ่งตาวาววับ โน้มตัวลงไปให้รางวัลกับภรรยาตัวน้อยที่น่ารักเสมอของเขา แก่นกายใหญ่ก็สอดแทรกถี่รัว เมื่อความต้องการใกล้บรรลุถึงปลายทาง

            ไม่นานเลยที่คิบอมจะเกร็งร่าง ปลดปล่อยความต้องการออกมาทุกหยาดหยดกับภรรยาคนสวยที่รองรับเอาไว้ทั้งหมด

...........................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น