วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Cut Hip Hop_19

Cut Hip Hop_19            ฟึ่บ

            “อ๊า!! จะ...จะทำอะไรน่ะ!!!” ดงแฮสะดุ้งสุดตัว ความเสียววาบแล่นตั้งแต่หัวเข่าไปถึงปลายประสาทจนต้องเปล่งเสียงหวานออกมา ใบหน้าหวานก้มลงมอง แล้วพบว่าคิมคิบอมกำลังใช้ปลายลิ้นกับเนื้อตัวของเขาอีกแล้ว...ปลายลิ้นที่กำลังตวัดเลียรอยแดงช้ำบนหัวเข่ากลมมน

            คำถามที่คิบอมไม่คิดตอบ นอกจากมือใหญ่ที่ปล่อยจากแขนขาว แล้วจับเข้าที่หัวเข่าที่เขาเห็นรอยช้ำชัดเจนตั้งแต่ต้น ริมฝีปากก็กดจูบรอยนั้นเบาๆ แล้วอดไม่ได้ที่จะส่งปลายลิ้นมาไล้เลียรอยนั้นจนเปียกชุ่มโชก มือใหญ่ข้างหนึ่งก็ขยับมาบีบคลึงหัวเข่าอย่างเบาแรง ขณะที่หูได้ยินเสียงหายใจที่แรงขึ้นของคนที่เขากำลังกดจูบ

          น่ารักว่ะ

            ความคิดของพระเอกหนุ่มที่เหลือบสายตาขึ้นไป แล้วพบว่าคนที่กำลังส่งมือมาจับไหล่เขาเพื่อช่วยพยุงตัวกำลังหน้าแดงก่ำ เม้มปากแน่น แล้วไอ้ส่วนที่เขามองว่ามันน่ารักน่าชังก็กำลัง...ตื่นตัว แล้วแทนที่จะไม่อยากมอง เขากลับอดไม่ได้ที่จะจ้องมันนิ่งๆ ทั้งที่ริมฝีปากก็ดูดเม้มหัวเข่าเล็กจนก่อเกิดเสียงน่าอาย

            ใครว่าเวลาจะเล้าโลมผู้หญิง...ไม่สิ ผู้ชาย...หรือผู้หญิงวะ เออ ต้องเริ่มที่ปาก ตรงไหนคิมคิบอมก็สามารถทั้งนั้นล่ะนะ

            “นะ...นี่...ยะ...อย่านะ...คิมคิบอม...อย่าจับนะ...อื้อ...” ดงแฮได้แต่บีบไหล่กว้าง ใจอยากจะผลักดันคนตัวโตออกไป หากแต่ช่องท้องที่บีบเกร็ง ทั้งยังความรู้สึกหวามไหวที่แล่นริ้วเข้ามาในอกก็มากพอให้เขาแข้งขาอ่อน ใบหน้ายิ่งร้อนจัดจนรู้สึกได้

            เสียงหวานที่กำลังปลุกอารมณ์คนฟังได้ดีเหมือนวันที่รู้ความจริง ทว่า คนเก่งกาจอย่างคิมคิบอมก็เหมือนมาเจอจุดอ่อนเอาวินาทีนั้น

          ทำกับผู้ชาย...ไม่เป็น

....................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น