วันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2556

NC Hip Hop Girls_28

NC Hip Hop Girls_28            “สวยจังเลยครับ” เสียงทุ้มกระซิบแผ่วๆ ยามที่ผละออกมามองแผ่นอกขาวที่ประดับด้วยเม็ดสีสวยที่กำลังชูชันอย่างน่าดู ดวงตาคมกริบก็วาววับบ่งบอกว่าอยากจะใช้ริมฝีปากกลืนกินของหวานรสเลิศตรงหน้ามากแค่ไหน

            ฟึ่บ
           
            “อ้ะ...อืม...ชากี...มันเสียว...” ฮยอกแจครางเสียงแผ่ว มือเรียวบีบไหล่กว้างเบาๆ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังเลื่อนมาลูบไล้หัวนมสีสวยทั้งสองข้างอย่างเบามือ หมุนคลึงไปมาจนความเสียววูบวาบแล่นปราดไปทั่วกาย ดวงตาเรียวสวยก็ทำได้เพียงก้มลงมองคนตัวโตที่ชอบใจกับปฏิกิริยาร่างกายของเขา

            จุ๊บ

            “อ๊า~ ชากี~ อืมมมม” แล้วเหมือนยิ่งบอกแบบนั้น คนฟังจะยิ่งชอบใจเสียจนใบหน้าคมคายโน้มลงมาแล้วกดจูบเบาๆ ที่ความนุ่มนิ่ม ก่อนจะครอบริมฝีปากลงไปอย่างเชื่องช้า ปลายลิ้นร้อนก็ปาดเลียจนสัมผัสได้ว่าเม็ดสีหวานกำลังแข็งชันสู้กับลิ้นเขา

            “อึ้ก” ขณะที่ฮยอกแจก็ทำได้เพียงแอ่นอกขึ้นอย่างห้ามตัวเองไม่อยู่ ร่างเล็กก็เกร็งตัวขึ้นมาอีกนิด ยามที่ฝ่ามือนิ่มก็ลูบเส้นผมสีเข้มอย่างเบามือ ดวงตาเรียวก็ฉ่ำปรอยด้วยหยดน้ำใส ปล่อยให้คนตัวโตจัดการกับร่างกายของเขาอย่างตามใจ

            “อืม...ฮัน...ชากี...ดีจัง...” ฮยอกแจครางแผ่วๆ ที่ยิ่งทำให้คนฟังดูดเลียความนุ่มนิ่มอย่างถึงใจ มืออีกข้างก็เฝ้าวนเวียนลูบไล้จนหัวนมสีหวานแข็งชัน มือใหญ่ข้างหนึ่งก็ลูบลงต่ำจนสัมผัสได้ถึงส่วนนูนน้อยๆ ใต้กางเกงของคนตัวเล็ก

            “อืม...ยะ...อย่า...อ้ะ” ร่างบางได้แต่สะดุ้งสุดตัว มือเรียวยิ่งบีบไหล่กว้างแน่นขึ้น ก้นนุ่มก็ลอยขึ้นจากตักกว้างอย่างเสียวซ่านในอารมณ์กับฝ่ามือใหญ่ที่กำลังลูบคลึงส่วนอ่อนไหวใต้กางเกงของเขาไปมา

            “ขอผมถอดกางเกงคุณนะ” หนุ่มลูกครึ่งกระซิบชิดริมแผ่นอกขาว มือใหญ่ทั้งสองข้างก็เลื่อนไปบีบคลึงบั้นท้ายนุ่มนิ่ม แล้วขยับมายังขอบกางเกงแล้วรั้งลงมาทีละน้อย ให้คนตัวเล็กค่อยๆ ยันเข่าเอาไว้กับเบาะข้างตัวฮันคยอง มือเรียวก็เกาะบ่าแกร่งเอาไว้มั่น ยามมองกางเกงของตัวเองที่กำลังหลุดจากสะโพกมนไปพร้อมกับชั้นในสีขาวสะอาดตา

            ภาพของคนตัวเล็กที่กางเกงถูกดึงลงไปจนทิ้งค้างเอาไว้ที่ข้อเท้าเรียวเหลือเพียงเรือนกายขาวผุดผาดที่กำลังชันเข่ายืดตัวอยู่ตรงหน้าทำให้คนมองตาวาววับ แก่นกายใหญ่ใต้กางเกงปวดจนเจ็บ ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไปตามช่วงไหล่กลมมนลงมาตามสีข้างอย่างเบามือ จนคนถูกสัมผัสได้แต่เม้มปากน้อยๆ

            “อ้ะ...ชากี...อึ้ก...” แต่แล้ว ฮยอกแจก็ต้องสะดุ้งสุดตัว สองขาเกือบจะบีบเข้าหากันเมื่อฮันคยองเลื่อนมือมากอบกำส่วนน่ารักเอาไว้ แล้วขยับอย่างเบามือ ใบหน้าคมคายก็เงยขึ้น เลื่อนอีกมือดันให้ร่างเล็กโน้มตัวลงมาเพื่อกดคลึงริมฝีปากนุ่มอย่างแนบแน่น

            จูบร้อนที่ฮยอกแจครวญครางเสียงแผ่ว ปลายลิ้นนุ่มก็ส่งไปเกาะเกี่ยวกับคนตัวโตอย่างอดรนทนไม่ไหว ยิ่งแก่นกายเล็กถูกอีกฝ่ายชักรูดให้ด้วยอย่างนี้แล้ว เรือนกายช่วงล่างก็เอาแต่แต่จะเบียดเข้าหาอีกฝ่ายอย่างหมดสิ้นความอาย มือเรียวก็เลื่อนมาโอบรอบลำคอแกร่ง ยามที่ยิ่งเป็นฝ่ายเสนอริมฝีปากให้ชายหนุ่มกดจูบได้อย่างหนักหน่วงกว่าเดิม

            “อ้ะ ฮัน...”

            “แยกขาหน่อยครับ ชากี” ฮันคยองบอกเสียงพร่า ยามที่รั้งให้ขาขาวยิ่งแยกออกกว้างมากยิ่งขึ้น ก่อนที่มือใหญ่จะสอดลึกเข้าไป ปลายนิ้วลูบคลึงเข้ากับช่องทางคับแคบอย่างเบามือ แต่ทำให้คนที่เกร็งยิ่งตัวสั่นสะท้าน

            “ชากี...อ้ะ...อ๊า...มันเสียวนะ” ฮยอกแจบอกเสียงพร่า ยามที่ริมฝีปากถูกกดจูบซ้ำแล้วซ้ำเล่า ช่องทางด้านหลังก็กำลังบีบเกร็งเป็นจังหวะถี่ เมื่อปลายนิ้วยาวเอาแต่เฝ้าวนเวียนลูบไล้ไปมาจนร่างทั้งร่างแทบจะกรีดร้องด้วยความต้องการ

            ฟุ่บ

            “อ๊าาาา!...ชากี...อึ้ก...ชากีอ่า...มัน...ฮื่อ...” ฮยอกแจได้แต่เชิดหน้าขึ้นสูง ยามที่กอดลำคอแกร่งมั่นจนใบหน้าคมคายฝังลงกับแผ่นอกบอบบาง ดวงตาเรียวสวยก็ยิ่งฉ่ำปรอยด้วยหยดน้ำแห่งแรงอารมณ์ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดลึกเข้ามาในกายจนสุด แล้วหมุนวนอย่างเชื่องช้า

            “อือ...อายจัง...ชากี...มัน...อึ้ก...รู้สึก...อาห์...”

            ท่วงท่าน่าอายที่ตัวเองกำลังนั่งชันเข่าอ้าขาออกกว้าง เปิดทางให้ฝ่ามือแข็งแกร่งกดปลายนิ้วสอดลึกเข้ามาทำให้ฮยอกแจกัดปากตัวเองแน่น ร่างทั้งร่างร้อนผ่าวราวถูกไฟสุม ยิ่งปลายลิ้นร้อนๆ กำลังดูดเลียยอดอกสีอ่อนอย่างหิวกระหาย มืออีกข้างก็กำลังบีบก้นนิ่มอย่างไม่เบาแรงแบบนี้

            การปลุกรั้งที่ทำให้แก่นกายเล็กปริ่มด้วยหยาดน้ำสีขุ่น มือเรียวก็ทำได้เพียงลูบไหล่แกร่งอย่างหวังผ่อนอารมณ์ของตัวเองที่กำลังพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่ดวงตา...กำลังจ้องมองออกไปนอกตัวรถ

            บริเวณภายนอกที่ไม่มีทางมองเข้ามาเห็นภายในเพราะฟิล์มดำที่ติดรอบคัน กลับมีนางแบบสาวคนสวยที่กำลังยืนห่างออกไปไม่มากนักราวกับรอคอยคนที่พูดคุยอยู่ข้างใน ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้ฮยอกแจกระซิบบอกคนที่ไม่มีทางเห็นผู้หญิงคนนั้นด้วยเสียงสั่นพร่า

            “ชากี...ขะ...เข้ามาอีก...อืม...แรงอีก...ฮยอก...รู้สึกดี...” เสียงร้องขอที่มาพร้อมกับช่องทางคับแคบที่บีบนิ้วยาวถี่แรงจนคนฟังคำรามลั่น นิ้วยาวยิ่งสอดลึกเพิ่มจำนวนเข้าไป ยามที่ควานหาจุดหนึ่งภายใน

            “อ๊าาาา!!! ชากี~ อีก...อีกครับ...อ้ะ...อีก...แรงอีก...อร๊างงง” ฮยอกแจได้แต่หวีดร้องเสียงดังลั่น เมื่อปลายนิ้วยาวกระแทกโดนจุดอารมณ์ภายใน มือเรียวกอดศีรษะของคนรักแน่นขึ้น ยามที่สะโพกมนก็เริ่มขยับเร็วๆ รับปลายนิ้วที่เพิ่มความเร็วเข้ามามากขึ้นทุกที

            เสียงครางหวานที่ทำให้ฮันคยองเงยหน้าขึ้นเพื่อกดจูบลงบนปากสีสดที่กำลังทำให้เขาคลั่งตาย ยามที่มือใหญ่ก็ขยับเคลื่อนเข้าหาแรงขึ้นทุกขณะ สัมผัสได้ถึงน้ำรักที่กำลังเลอะเปรอะเปื้อนมือเขามากขึ้นจนเลอะซอกขาขาว ก่อนจะผละออกมาดูผลงานตัวเอง

            ฟึ่บๆๆ

            “ฮัน!!!!!...อ๊าา...ชากี~...ชากี...อึ้กๆ...” แรงกระแทกกระทั้นที่เข้ามาภายใน ทำให้คนที่ชันเข่าอยู่แทบตาพร่า ใบหน้าสวยก็ได้แต่เชิดขึ้น น้ำตาแห่งความเสียวซ่านไหลซึมออกมาทางหางตา ยามที่สะโพกเล็กกำลังขยับเคลื่อนไปมาอย่างรัญจวนใจ

            ภาพที่ยิ่งทำให้คนมองเร่งฝ่ามือให้เร็วขึ้น ทั้งที่ร่างกายกำลังร้อนราวกับจะระเบิด อยากจะกดกายเข้าไปในช่องทางคับแคบที่บีบรัดนิ้วของเขาเป็นจังหวะหนักหน่วงขนาดนี้ ยามรู้สึกได้ว่า...ฮยอกแจรู้สึกมากกว่าครั้งก่อน

            “ชากี...มะ...ไม่ไหว...ฮยอก...ไม่ไหว...อ๊า...เข้ามาเถอะ...ฮื่อ...เข้ามา...” คำร้องขอของคนที่เข่าสั่นระริก อย่างแทบจะไม่มีแรงยันร่างเอาไว้ ทำให้ฮันคยองขยับไปขยี้ริมฝีปากอิ่มเต็มอย่างหิวกระหาย มือใหญ่ก็ดึงจากช่องทางอ่อนนุ่ม ยามที่มือเรียวของคนตัวเล็กที่สั่นระริกก็เลื่อนมาปลดซิปกางเกงให้เขาจนแก่นกายใหญ่เป็นเพียงส่วนเดียวที่ถูกดึงรั้งออกมาจากชั้นในสีเข้ม

            “อือ...อึ้ก...”

            ริมฝีปากของทั้งสองยังคงประกบเข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมใคร ปลายลิ้นร้อนๆ ก็เกาะเกี่ยวเข้าหากันแทบเป็นเนื้อเดียว เมื่อคนหนึ่งถอย อีกคนก็เป็นฝ่ายรุกไล่เข้าหา สองมือก็ลูบไล้ปัดป่ายไปตามเรือนกายของทั้งสอง ก่อนที่ฮันคยองจะเกาะกุมก้นนุ่มเอาไว้ด้วยสองมือ แล้วดันร่างบางเข้ามาแนบชิดกับลำตัว

            “ผมต้องการคุณ ฮยอกแจ...ชากียาของผม”

            ฮันคยองบอกเสียงต่ำพร่า ยามที่ซุกไซ้ที่ซอกคอขาวผ่อง แท่งไฟร้อนผ่าวก็กำลังถูไถที่ช่องทางคับแคบจนฮยอกแจสะดุ้งหลายต่อหลายครั้ง ขาเรียวก็แยกออกกว้างทีละน้อย

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา...อึ้ก...ชากี...ชากีอ่า...มะ...ไม่ไหว...มันใหญ่...อื้อ...ช่วยหน่อย...” ฮยอกแจกัดปากตัวเองจนเจ็บ เมื่อตัวเองเป็นฝ่ายกดร่างรับแก่นกายใหญ่เข้ามา ทว่า ความใหญ่โตของมันก็ทำให้เจ้าตัวได้แต่ร้องลั่น สองมือกอดรอบลำคอฮันคยองเอาไว้แน่น ความอึดอัดก็เข้าเล่นงานจนร่างกายแทบจะระเบิดพรูด้วยความสุขสันต์ที่แสนทรมาน

            เสียงร้องขอที่ฮันคยองเป็นฝ่ายประคองก้นนุ่มให้ครอบลงมาอย่างเชื่องช้า ทั้งที่เขาอยากจะกดเข้าไปทีเดียวจนสุด

            เขาต้องการฮยอกแจมากกว่านี้ ต้องการมากจนไม่อยากจะหยุดยั้งตัวเอง

            “อ๊า...อาห์...ชากี...อ้ะๆ...แฮ่ก...” ภาพของคนตัวเล็กที่หอบหายใจแรงๆ ใบหน้าขาวก็โน้มลงมาหาเขา แก้มใสที่แดงจัด ริมฝีปากเผยออ้าออกอย่างหวังผ่อนปรนความเสียวซ่านที่ได้รับ จนน้ำใสไหลซึมออกมาเลอะคางเรียว น้ำตาหยดใสก็ไหลเปรอะแก้มเนียนที่ยิ่งทวีความมอง

            ภาพที่ทำให้ฮันคยองยิ่งต้องข่มกลั้นความต้องการของตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม

            สวย...เซ็กซี่...เร่าร้อน...จนเขาหลงมัวเมาอย่างเต็มใจ

            “ชากี~ชากีอ่า...” ทว่า เสียงครางหวานๆ ของฮยอกแจที่ร้องเรียกเขากลับเป็นสิ่งที่ทำให้ความอดทนขาดสะบั้นลง

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!!!...ฮะ...ฮัน...ชากี...แรงอีก...ฮื่อ...เข้ามา...บะ...แบบนั้น...อ๊าาา...” ฮยอกแจถึงกับหวีดร้องออกมาลั่นรถตู้คันหรู เมื่อส่วนใหญ่โตฝังร่างเข้ามาทีเดียวจนร่างกายแนบสนิทไร้ช่องว่าง จากนั้น นักแสดงหนุ่มก็ไม่รั้งรอที่จะกระทั้นกายเข้าไปถี่รัว จนความเสียวซ่านแล่นปราดไปทั่วทุกปลายประสาท ใบหน้าหวานก็ทำได้เพียงฝังลงกับซอกคอแกร่ง ยามเกร็งร่างรับแรงกระทั้นถี่ๆ อย่างเต็มใจ

            “อาห์....อึ้ก...ชากี...ให้ตายเถอะ...อาห์...รัดผมแน่นจัง...อึ้ก” ฮันคยองคำรามเสียงต่ำ ยามที่ยิ่งกระทั้นกายเข้าไปแรงๆ ไม่ได้ดึงออกแล้วกระแทกเข้าเช่นครั้งก่อน และนั่นก็ทำให้ฮยอกแจทำได้เพียงขยับส่วนล่างไปข้างหน้าข้างหลังอย่างให้แก่นกายใหญ่เสียดสีไปกับผนังนิ่มทุกด้าน

            “รู้สึก...มากกว่าครั้งก่อน...หรือครับ...อาห์...”

            “อืม...อึ้ก...ฮยอก...ฮยอก...ฮื่อ...ชากี...มัน...ไม่รู้...ฮยอก...อยากได้...อีก...อ้ะอ๊า...” คำถามที่ฮยอกแจก็ไม่มีสมาธิจะตอบ มีเพียงเรือนกายเล็กที่เกร็งร่างรับแรงกระทั้นเข้ามา ยามที่แก่นกายสีหวานก็กำลังถูไถไปกับหน้าท้องแกร่งจนฉ่ำชื้นไปหมด

            เสียงร้องขอที่ฮันคยองจัดการรวบสะโพกเล็กให้ลอยขึ้นสูงกว่าเดิมนิด ก่อนที่...

            “อ๊าาาา...อร๊างง...ชากี...อ้ะๆ...ระ...แรง...ไป...อ๊า...มัน...ฮื่อ...อืมมม...” ฮยอกแจถึงกับลืมตาโพลง ร่างทั้งร่างสั่นไปหมดกับแรงกระแทกของคนตัวโตที่กำลังดึงออกแล้วสอดลึกเข้ามาในกายถี่ๆ สัมผัสแสนรุนแรงที่ทำให้ภาพตรงหน้าพร่าจนแทบมองไม่เห็นสีหน้าของนางแบบสาวที่กำลังทำหน้าตกตะลึงอย่างเห็นได้ชัด

            แม้อิมกลอเรียจะมองไม่เห็นภายใน แต่ใช่ว่าจะไม่รู้ว่ารถตู้ทั้งคันกำลังสั่นเพราะ...กิจกรรมรัก

            แรงกระแทกที่ทำให้รถทั้งคันเด้งตัวน้อยๆ และนั่นก็ทำให้ฮยอกแจรวบรวมแรงโน้มตัวไปประกบจูบลงบนริมฝีปากได้รูป ยามที่เป็นฝ่ายขย่มเข้าหาความแข็งแกร่งอย่างไม่เบาแรง รู้เพียงว่า...

            เขาจะทำให้อิมกลอเรียได้รู้ว่าเขาและชากียาเป็นอะไรกัน

            “อ้ะ!!!...อ๊า...” แต่แล้ว ความคิดของฮยอกแจก็ปลิวหายไปกับสายลม ในหัวไร้เรื่องของนางแบบสาวคนนั้น เหลือเพียงเรื่องของคนรักรูปหล่อที่กำลังดื่มด่ำความหอมหวานของร่างกายของเขา ริมฝีปากร้อนก็ซุกไซ้มาทั่วแผ่นอกขาว ทิ้งรอยฟันและรอยขบเม้มทุกที่ที่มันลากผ่าน มือใหญ่ก็แบะก้นนุ่มเพื่อสอดกายให้ลึกมากขึ้นทุกที

            กิจกรรมแสนร้อนแรงที่ทำให้ร่างทั้งร่างแทบจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ความต้องการยิ่งล้นปรี่ขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆ เร่งเร้าจังหวะรักของทั้งคู่ให้ยิ่งเร่าร้อน เสียงบดจูบดังคลอไปกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังลั่นไปทั่วทั้งห้องโดยสาร เหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมออกมาจากกายของทั้งคู่

            “อาห์...ฮยอกแจ...ชากียาของผม...” เสียงทุ้มยิ่งคำรามลั่น เมื่อช่องทางเล็กกำลังบีบรัดเขาถี่แรงบ่งบอกว่าคนที่รู้สึกมากกว่าทุกทีกำลังจะถึงปลายทาง จนต้องยิ่งเร่งเร้าจังหวะตัวเองตามไปติดๆ

            ขณะเดียวกัน ฮยอกแจก็ยิ่งเกร็งตัวเอง ใบหน้าสวยก็ทำได้เพียงซุกเข้าหาซอกคอแกร่ง หอบหายใจระรัว ดวงตาคู่สวยหลับแน่นยามที่ความต้องการถึงปลายทางของอารมณ์ สองมือก็ทิ้งรอยเล็บไปตามแผ่นหลังกว้างอย่างลืมตัว

            “อ้ะ...จะ...จะไปแล้ว...อ้ะ...อ๊า...แรงอีก...อีก...ชากี...ชากี...อ๊าาาาาาา!!!!” เสียงหวานครางลั่น ยามที่แก่นกายใหญ่กดสอดเข้ามาอีกไม่กี่ครั้ง ก็ส่งเขาไปถึงปลายทาง ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง ขณะที่ฮันคยองก็กดกายถี่แรงตามมาอีกไม่กี่ครั้ง

            ฟึ่บ

            “ชากี...” แต่แล้ว จู่ๆ ฮันคยองก็ดึงกายออกจากช่องทางสีสดอย่างรวดเร็วจนคนที่คร่อมทับอยู่ด้านบนร้องเสียงแผ่วอย่างไม่เข้าใจ มือใหญ่ก็เอื้อมไปดึงกระดาษที่วางอยู่ไม่ห่างนักออกมาอย่างรวดเร็ว แล้วกำรอบส่วนแข็งแกร่งของตน

            “อืมมมมมม” ฮันคยองคำรามเสียงดัง ยามที่รูดมือเป็นครั้งสุดท้ายก็ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มกระดาษที่รองรับอยู่ก่อนแล้ว จนฮยอกแจที่หอบหายใจจนแผ่นอกสะท้อนแรงๆ มองอย่างไม่เข้าใจ

            “ทำไม...”

................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น