วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

NC Hip Hop Girls_34

NC Hip Hop Girls_34            คำที่ฮันคยองตาวาวเข้มขึ้น ร่างสูงก็ปล่อยฮยอกแจลงบนเตียงนุ่ม แล้วทำท่าจะขยับไปเบียดร่างชิดกับร่างบอบบาง ถ้าไม่ใช่เพราะคนตัวเล็กเป็นฝ่ายดันให้ชายหนุ่มขยับไปนั่งพิงพนักเตียง ขณะที่ตัวเองก็เอื้อมมือไปปลดรั้งเข็มขัดกางเกงของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว

            “ชากีครับ”

            “กะ...ก็อยากทำให้บ้าง...ไม่ได้หรือครับ” ฮยอกแจได้แต่ช้อนตาขึ้นช้าๆ แล้วนั่นก็เหมือนจะทำให้แก่นกายใหญ่ใต้กางเกงยิ่งแข็งขืน จนฮันคยองไม่ว่าอะไร ปล่อยให้มือเรียวรั้งกางเกงยีนตัวใหญ่ออกไปอย่างไม่ใยดี เรียวปากนุ่มๆ ก็กดจูบลงบนส่วนร้อนผ่าวที่ซ่อนตัวอยู่ใต้ชั้นในสีเข้ม

            “อึ้ก...ฮยอกแจ...” ฮันคยองกำหมัดแน่น เมื่อความเสียววูบวาบแล่นปราดไปทั่วกายกับจูบเบาๆ ที่กดไปทั่วส่วนแข็งแกร่งของเขา แล้วมือเรียวก็ค่อยๆ รั้งชั้นในสีเข้มออกไปอย่างระวัง ดวงตาเรียวสวยก็ไหวไปวูบหนึ่งกับความใหญ่โตที่แข็งขืนอยู่ตรงหน้า

            จุ๊บ

            “อืม...ชากีครับ...” เสียงทุ้มต่ำที่ครางพร่า ทำให้คนตัวเล็กที่กดจูบตรงส่วนปลายรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ความต้องการก็พุ่งขึ้นทีละน้อย ขาเรียวขาวก็ได้แต่เบียดชิดเข้าหากัน ยามที่ริมฝีปากสีระเรื่อค่อยๆ ครอบลงบนความแข็งแกร่งทีละน้อย

            “อืม...ดีครับ...อาห์...ฮยอกแจ...” ชายหนุ่มครางต่ำๆ ยามมองภาพแสนเซ็กซี่ของคนรักที่กำลังใช้ปากเล็กๆ ดูดอมส่วนแข็งแกร่งของเขาอย่างเชื่องช้า มือเรียวก็ขยับมาจับกำเข้าที่ส่วนโคนแล้วช่วยรูดรั้งเบาๆ ความเสียววูบวาบก็กำลังเล่นงานจนร่างทั้งร่างแข็งเกร็งขึ้น

            ใบหน้าสวยที่หรี่ตาลงน้อยๆ ปากบางที่กำลังขยับเคลื่อนเข้าหาเป็นความสุขหรรษาที่เขาคาดไม่ถึงเลยสักนิด

            แค่เป็นฮยอกแจ แค่เป็นชากียาของเขาคนนี้กำลังทำให้...เขาก็ต้องการจนแทบบ้า

            หมับ

            “อ้ะ!” ฮยอกแจถึงกับร้องในลำคอ เมื่อมือใหญ่จับเข้าที่ศีรษะของเขาแล้วเร่งเร้าจังหวะให้เร็วขึ้น อาการตกใจที่เขาเกือบจะสำลัก หากแต่แผ่นท้องแกร่งที่เกร็งขึ้นจนเห็นกล้ามเนื้อเป็นลอนพร้อมกับเสียงทุ้มต่ำที่บอกว่าพอใจมากแค่ไหนกลับทำให้เขา...มีอารมณ์ตาม

            ฟึ่บๆ

            ริมฝีปากเล็กยิ่งขยับเคลื่อนแรงมากขึ้นทุกที ลิ้นนุ่มก็ปาดเลียไปทั่วความยาวทุกครั้งที่ขยับเข้าออก ขณะที่ฮันคยองก็กำลังจับศีรษะเล็กไว้มั่น เพื่อเด้งกายเข้าหาความร้อนผ่าวรัวแรงมากขึ้น เสียงทุ้มก็คำรามลั่นกับปากเล็กๆ ที่จะทำให้เขาตายให้ได้

            ความรัวแรงที่ทำให้ฮยอกแจตัวสั่นสะท้าน ความต้องการยิ่งเร่งเร้าให้สูงยิ่งขึ้น เสียงของริมฝีปากที่ครอบลงบนส่วนแข็งแกร่งก็ดังก้องไปทั่วทั้งห้อง พร้อมกับเสียงครางต่ำที่คำรามดังลั่น

            “อาห์...ฮยอกแจ...ผม...ผม...” ฮันคยองกัดฟันแน่นจนขึ้นสันนูน เมื่อปลายทางของอารมณ์ใกล้เข้ามาแค่คืบ ร่างสูงก็ผ่อนจังหวะของเรือนกายช่วงล่างให้เบาลงอย่างไม่อยากให้ฮยอกแจต้องกลืนกินความต้องการของเขาลงไป ทั้งที่...อยากจะปล่อยแทบแย่

            ฟึ่บๆ

            ทว่า แทนที่ฮยอกแจจะยอมผละจากแก่นกายใหญ่ ปากเล็กๆ กลับยิ่งขยับรัวเร็วขึ้น ใบหน้าสวยก็แดงก่ำอย่างน่ามอง ยามที่รีดเค้นน้ำรสปร่าที่กำลังไหลลงคอออกมาเรื่อยๆ อย่างอยากจะทำให้คนตัวโตมีความสุข แล้วปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าเขา...ก็มีความสุขที่ได้ทำให้

            “อืมมมมมม ฮยอกแจ!!!

            ฟุ่บ

            “แค่กๆ...” ผู้จัดการสาวถึงกับสำลัก เมื่อน้ำร้อนไหลผ่านส่วนปลายแดงก่ำลงสู่คอของเขา ปากเล็กก็ปล่อยจากส่วนแข็งแกร่งอย่างที่ทำให้น้ำขุ่นขาวไหลเยิ้มเลอะทั้งปากบาง ทั้งแก่นกายใหญ่

            ฟึ่บ

            ภาพของคนสวยที่ส่งปลายลิ้นมาเลียเบาๆ บนส่วนแข็งแกร่งที่หดตัวลง ทั้งที่ใบหน้าสวยและแก้มใสเลอะเปรอะเปื้อนไปหมด พวงแก้มก็แดงก่ำ ดวงตาเรียวฉ่ำปรือด้วยหยดน้ำใส ภาพที่แสนเซ็กซี่เสียจนส่วนที่ปลดปล่อยไปแล้วกำลังขยับขยายอีกครั้ง

            หมับ

            “อื้อ...อาห์...” ชายหนุ่มจัดการกระชากร่างบางทีเดียว ฮยอกแจก็ลอยกลับเข้ามาในอ้อมกอด ริมฝีปากได้รูปก็ประกบจูบเข้าหาอย่างรุนแรง ปลายลิ้นร้อนแทบจะกวาดไปทั่วทุกซอกมุม ที่ทำให้ฮยอกแจกอดลำคอแกร่งมั่น เรือนร่างช่วงล่างก็ขยับเข้าเสียดสีกับความใหญ่โตอย่างอดรนทนไม่ไหว

            จูบที่เพียงได้สัมผัสเข้าหากัน ความต้องการของฮยอกแจก็มากเกินกว่าจะปล่อยให้อีกฝ่ายเล้าโลมต่อ

            “ชากี...ดะ...เดี๋ยวก่อน...ฮยอก...อึ้ก...ไม่ไหวแล้ว...”

            ฟึ่บ

            ความคิดที่ทำให้ฮยอกแจดันร่างสูงออกอย่างรวดเร็ว มือเรียวก็เอื้อมไปยังหัวเตียงที่เขาเอาของที่เพื่อนให้วางทิ้งไว้ แล้วจัดการบีบเจลใสชะโลมลงฝ่ามือเล็ก จากนั้น ร่างบางก็ขยับไปยังปลายเตียง แล้วหมุนตัวหันก้นมาทางคนรัก มือเรียวก็จัดการดึงชายเสื้อที่คลุมเพียงก้นกลมให้รั้งสูงถึงเอวบาง เผยช่องทางคับแคบที่กำลังบีบเกร็งและแก่นกายเล็กที่ปริ่มด้วยหยาดน้ำขุ่น

          อยากให้ชากีกอด...อยากให้ชากีรักแรงๆ จนทนไม่ไหวแล้ว

            “ฮยอกแจ!!” ท่าทางที่ทำให้ฮันคยองคำรามเสียงดัง ร่างสูงก็ตั้งใจจะกระโจนมาหาร่างเล็กถ้าไม่ใช่เพราะคนที่ทิ้งร่างกายส่วนบนแนบลงกับเตียงนุ่ม แอ่นเพียงก้นกลมมาตรงหน้ากำลังเอื้อมมือมาด้านหลัง แล้ว...ดันปลายนิ้วเรียวที่เลอะเจลใสก็ผลุบหายเข้าไปในกาย

            “อ้ะ...อาห์~..มะ...ฮื่อ...สะ...เสียว...อึ้กๆ...อาห์...ชากี...ชากีอ่า...ฮัน...” ฮยอกแจถึงกับครางเสียงสั่นสะท้าน เรียวปากเผยอน้อยๆ ปล่อยหยาดน้ำใสให้เลอะขอบปาก เมื่อนิ้วของตัวเองกำลังจมลึกเข้าไปในกายจนสุดในทีเดียวเพราะความลื่นของเจลใส ความเสียวซ่านก็กำลังเล่นงานไปทั่วกายจนได้แต่กระดกก้นขึ้น

            ฟึ่บๆ

            “อ้ะ...ฮื่อ..ชากีอ่า~...อึ้ก...ชากี...” เสียงหวานที่ครางแต่ชื่อคนรักไม่ขาดสาย ทั้งยังปลายนิ้วที่จมลึกเข้าไปในช่องทางคับแคบเร็วขึ้นทุกขณะ ทำให้คนมองกำหมัดแน่น ความต้องการยิ่งมากล้นกับท่าทางแสนเซ็กซี่ของคนรัก

            ฮยอกแจเป็นคนแรกที่ทำให้เขาต้องการมากมายขนาดนี้!

            หมับ

            “อ๊าาาา!!! ชากี...อ้ะ...เลียอีก...เสียว...อึ้ก...อ่ะอ๊า...” ฮยอกแจยิ่งซุกหน้ากับเตียงนุ่ม มืออีกข้างกำผ้าปูเตียงเอาไว้แน่นจนซีดขาว เมื่อคนรักจับสะโพกเขาเอาไว้ แล้วยื่นหน้ามาใช้ปลายลิ้นปาดเลียไปรอบส่วนทางเข้ารัวแรง ดวงตาเรียวสวยก็ได้แต่เบิกกว้างกับความสุขที่แล่นไปทั่วกาย

            ต้องการอีก...ต้องการชากีมากกว่านี้อีก

            เสียงหวานๆ ที่ฮันคยองจัดการดึงนิ้วของคนรักออกจากช่องทางสีหวาน ยอมรับเลยว่าแค่ฮยอกแจใช้นิ้วช่วยตัวเองเขายัง...หึง

            “อ๊าาาาา...ชากี...ระ...แรงจัง...อึ้กๆ...” ดังนั้น ปลายลิ้นร้อนจึงยิ่งตวัดเลียแรงๆ สอดลึกเข้าไปในช่องทางสีสดราวกับลงโทษ จนฮยอกแจได้แต่หวีดร้องลั่น มือทั้งสองข้างก็จิกลงบนผ้าปูเตียงอย่างหวังระบายอารมณ์

            “มะ...ไม่ไหว...ฮัน...ไม่ไหวแล้ว...ฮือ...อึ้ก...เข้ามา...เข้ามาเถอะ...” ฮยอกแจได้แต่ส่ายสะบัดหน้าไปมากับความรัญจวนใจ ที่ทำให้ชายหนุ่มยอมผละลิ้นจากช่องทางสีสด แล้วขยับมากอดรัดเอวบางเอาไว้แน่น มือใหญ่ก็เลื่อนชายชุดให้รั้งขึ้นไปจนกองอยู่เหนือแผ่นอกบอบบาง

            “อึ้ก” ฝ่ามือใหญ่ขยับไปบีบคลึงส่วนนุ่มนิ่มแรงๆ ยามที่ส่วนใหญ่โตก็จ่อประชิดที่ช่องทางด้านหลัง จนความเสียววูบวาบเล่นงานคนทั้งคู่

            “ฮยอกแจ ทีหลังให้ผมทำให้นะ!!

            ฟึ่บ

            “อ้ะอ๊าาาาาาา!!! ชากี...ชากี...อึ้ก” ฮยอกแจถึงกับยกมือปิดปาก แล้วหวีดร้องลั่น เมื่อแก่นกายใหญ่กำลังกดลึกจนทั้งจุก ทั้งเสียวสะท้าน ดวงตาเรียวได้แต่เบิกกว้างกับความสุขหรรษาที่สามารถกดเข้ามาทีเดียวจนสุดไม่เหมือนครั้งก่อนๆ

            “อาห์...ฮยอกแจ...ฮยอกแจ...ฮึ่ม!!...” ขณะเดียวกัน ความอ่อนนุ่มที่โอบรัดร่างก็ทำให้นักแสดงหนุ่มหลับตา กัดฟันแน่น นึกชอบใจเจลหล่อลื่นที่ทำให้รสรักลื่นไหลกว่าที่เคย มือใหญ่ก็รั้งสะโพกมนให้ยกขึ้นสูง ก่อนที่จะเริ่มกดกายเข้าไปแรงๆ

            จากที่เริ่มจากเนิบนาบ สะโพกสอบก็ยิ่งกดกายถี่เข้าไปในความอ่อนนุ่ม ร่างสูงก็แนบร่างลงกับแผ่นหลังบาง มือข้างหนึ่งบีบขยี้ยอดอกสีหวานแรงๆ ขณะที่อีกมือก็ล้วงลึกเข้าไปกอบกำแก่นกายเล็กแล้วชักรูดไปพร้อมกัน

            การรุกรานที่มาพร้อมกันทุกทางที่ยิ่งทำให้ฮยอกแจจิกผ้าปูเตียงแน่น สะโพกมนก็ได้เพียงขยับรับแรงสอดแทรกที่ทำให้เขาเสียวแทบขาดใจ

            “เจ็บ...มั้ย...อาห์...”

            “ไม่...ไม่...อึ้ก...ไม่เป็นไร...อาห์...ระ...แรงอีก...ก็ได้...” ฮยอกแจได้แต่ส่ายสะบัดหน้าแรงๆ แล้วหันมามองคนตัวโตด้วยดวงตาที่ฉ่ำปรอย เรียวปากสีสวยก็ทำได้เพียงเผยอออกเปล่งเสียงครางสะท้าน คำที่เหมือนจะทำให้คนฟังบีบคลึงก้นนุ่ม แล้วแบะออกให้ยิ่งแยกกว้างกว่าเดิม

            ฮันคยองรู้ตัวว่าเขาจะรุนแรงช่วงที่มีอะไรกัน แล้วเหมือนว่าฮยอกแจจะรู้เช่นกันว่าเขายังใส่ไม่สุดด้วยซ้ำ แล้วความน่ารักนี้ก็ทำให้ชายหนุ่มโน้มหน้าลงไปกดจูบที่เรียวปากบางแรงๆ ปลายลิ้นทั้งสองก็เกาะเกี่ยวเข้าหากันอย่างแนบแน่น

            แก่นกายใหญ่ยิ่งกระทั้นกายเข้าไปแรงๆ ได้ยินเสียงหวีดร้องจากเรียวปากบาง และมือเรียวที่เอื้อมมารั้งลำคอเขาเพื่อมอบจูบให้แนบแน่นยิ่งกว่านี้ เรือนกายช่วงล่างต่างก็ขยับเข้าหากันถี่รัวมากขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงสุดท้าย

            “อาห์...ผมรักคุณ...ชากียา”

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อ้ะ...อ๊า...อึ้ก...รัก...อ้ะ...อ๊าาาาาาาาา!!!” เสียงทุ้มกระซิบบอกชิดริมหู เสียงที่จริงจังหนักแน่นจนคนได้รับใจสั่น เรียวปากสีหวานก็ขยับยิ้มส่งให้ ก่อนที่จะต้องปล่อยเสียงครางเครือ ยามที่ชายหนุ่มส่งเขาไปถึงปลายทางของอารมณ์ก่อน

            แล้วไม่นานเลยที่ฮันคยองจะดันกายเข้าไปลึกๆ ก่อนที่เสียงครางต่ำจะดังลั่น มือใหญ่กอดรัดเอวเล็กเอาไว้แน่น ยามที่กระตุกร่างน้อยๆ ปลดปล่อยทุกความต้องการเข้ามาเต็มช่องทางสีสด พร้อมกับเสียงทุ้มที่กระซิบบอก

          “รักคุณ...ชากียาของผม”.

................................................

คิดเห็นยังไง บอกได้ที่ขอบคุณค่ะ

1 ความคิดเห็น: