วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

NC Hip Hop Girls_32

NC Hip Hop Girls_32            ภายในหอพักขนาดเล็กของดงแฮ เสียงหวานได้แต่ครางแผ่วเบา ยามที่ร่างทั้งร่างตกอยู่ในอ้อมอกอุ่นของพระเอกหนุ่ม ริมฝีปากสีระเรื่อก็ถูกฉกฉวยลงมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็สอดลึกเข้ามาเกาะเกี่ยวกับส่วนนุ่มนิ่มอย่างหิวกระหายจนเนื้อตัวคนได้รับสั่นสะท้าน เสื้อผ้าที่สวมติดกายก็หลุดรุ่ยจากฝีมือของฝ่ามือใหญ่ที่ปลดรั้งทุกสิ่งที่ขวางกั้น

            จนเวลานี้ นักเต้นสาวที่เอ่ยปากห้ามว่าทำที่นี่ไม่ได้กลับเหลือเพียงเรือนร่างขาวผ่องที่มีเพียงเสื้อยืดและชั้นในตัวบางติดกาย ทั้งยังถูกจับมานั่งคร่อมตักคนตัวโตที่นั่งพิงผนังอยู่บนเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก รูปปากสีสวยก็ถูกคิบอมประกบเข้าหาอย่างหนักหน่วง

            “ทำไมล่ะ ดงแฮ พี่ไม่ไหวแล้วนะ” คิบอมบอกเสียงพร่า ยามที่มือหนึ่งก็กดศีรษะคนตัวเล็กให้โน้มเข้ามาหา ริมฝีปากได้รูปก็ประกบซ้ำตำแหน่งเดิม ปลายลิ้นไล้เลียสอดลึกเข้าหา อย่างที่ดงแฮก็ตอบรับอย่างร้อนแรงพอกัน ฝ่ามืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปในเสื้อยืด แล้วปัดเข้าที่หัวนมนิ่มเบาๆ

            “อึ้ก...” ดงแฮได้แต่สะดุ้งน้อยๆ ยามที่แอ่นอกเสนอร่างให้ฝ่ามือใหญ่ได้บีบเคล้นให้หนักหน่วงกว่านี้ ยอดอกสีหวานก็แข็งตึงเพียงแค่ถูกปลายนิ้วสะกิดเขี่ยไปมา จนคิบอมผละริมฝีปากออกมาอย่างเชื่องช้าจนเห็นน้ำหวานไหลเชื่อมเลอะริมฝีปากสีระเรื่อ

            ฟึ่บ

            “อึ้ก...อ้ะ...อะ...อปป้า...มัน...เสียว...ฮื่อ...” ดงแฮได้แต่ร้องเสียงสั่นสะท้าน ยามที่ก้มลงมองแผ่นอกของตัวเองที่คิบอมกำลังใช้ปลายนิ้วบีบคลึงหัวนมสีหวานอย่างเบามือ แต่แรงสัมผัสเพียงน้อยนิด กลับสร้างความปั่นป่วนไปทั้งกาย จนคิบอมตาวาววับ

            “บีบนิดเดียวก็แข็งแล้วหรือ มีอารมณ์ขนาดนี้จะบอกว่าไม่ได้หรือครับ เมีย”

            “อ้ะ อาห์...อปป้า...อืม...ดงแฮเมาต่างหากล่ะ...อ้ะ...ไม่ได้มีอารมณ์เพราะ..อปป้า...อ๊า...” คนหน้าหวานถึงกับกอดรอบลำคอแกร่งมั่น เมื่อฝ่ามือแข็งแกร่งยังคงกลั่นแกล้งด้วยการลูบคลึงความนุ่มนิ่มไปมา ฟันคมก็กัดริมฝีปากล่างแน่นกับร่างกายที่รู้สึกมากกว่าทุกที

            “อ้ะอ๊า...ยะ...อย่าดูดแบบนั้นสิ...ฮื่อ...มันเสียวนะ...” คนหน้าหวานครางเสียงพร่า มือเรียวก็ยกขึ้นปิดปากตัวเองมั่น เมื่อคนตัวโตจัดการซุกหน้าเข้าหาแผ่นอกขาวผ่อง ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ปาดเลียส่วนที่ดันนูนขึ้นมาเหนือเสื้อสีขาว จากนั้นก็ครอบริมฝีปากลงไปดูดเม้มแรงๆ จนเปียกชุ่มโชก

            ฟึ่บ

            คิบอมจัดการดันร่างน้อยที่นั่งคร่อมทับอยู่บนตักให้ล้มตัวลงนอนบนเตียง โดยที่ริมฝีปากยังไม่ปล่อยจากของหวานรสเลิศ ฝ่ามือแข็งแกร่งก็ลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างแสนสวย สัมผัสผิวนุ่มที่กำลังขึ้นสีระเรื่อ ปลุกเร้าอารมณ์รักของร่างเล็กให้ลุกโชนตามอารมณ์ของเขาที่แทบจะถึงจุดเดือด

            ดงแฮไม่รู้หรอกว่าที่ไม่เจอหน้ากันมาตั้งสามวันเนี่ย เขา...คิดถึงแทบบ้า

            คิดถึงมากอย่างที่ไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใคร และความต้องการที่เขามีต่อดงแฮ...ก็มากขึ้นตามไปด้วย

            ความคิดของคนที่กำลังใช้ปลายลิ้นลากไล้ไปตามผิวอ่อนนุ่ม ผ่านเสื้อสีขาวที่เปียกแนบลงกับเนื้อตัวขาวผ่อง ขาเรียวของคนข้างใต้ก็ได้แต่จิกเกร็งลงกับเตียงจนผ้าปูที่นอนยับยู่

            “ฮื่อ...อื้อ...มะ...ไม่ได้นะอปป้า...ที่นี่...มะ...ไม่...” แม้จะมีอารมณ์ร่วมกับคนตัวโตไปมากกว่าครึ่ง แต่ดงแฮก็ยังยืนยันคำเดิม ให้พระเอกหนุ่มยอมผละจากยอดอกที่กำลังชูชันเด่นขึ้นมาเหนือเสื้อที่เปียกชุ่มโชก

            ดวงตาคู่คมก็ก้มลงมองใบหน้าแสนหวานที่กำลังแดงจัด ทั้งยังหอบหายใจน้อยๆ ดวงตากลมโตฉ่ำน้ำอย่างยั่วยวนอารมณ์ มือเรียวข้างหนึ่งก็กำหมอนจนแทบขาดติดมือ ภาพที่มองยังไงก็หมายถึงความต้องการของดงแฮที่มีต่อเขาไม่ต่างกัน

            “ทำไม...”

            “อึ้ก!!!” คำถามของคนที่กำลังส่งปลายนิ้วไปลูบไล้ส่วนอ่อนไหวที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชั้นตัวเล็ก จนดงแฮส่ายหน้าน้อยๆ มือเรียวก็ยิ่งกำหมอนใบนุ่มแน่นขึ้น แล้วบอกด้วยเสียงกระซิบ

            “ห้อง...ผนังห้องมันบาง...ถะ...ถ้าดงแฮร้อง...อ้ะ...ข้างๆ จะได้ยินกัน...หมด...” ดงแฮบอกเสียงสั่น ยามที่ก้มลงมองมือใหญ่ที่ยังคงลูบส่วนตื่นตัวของเขาใต้ชั้นในไปมา ยอมรับว่าตอนนี้ต้องการผู้ชายตรงหน้าแทบบ้า อยากจะเป็นฝ่ายอ้าขาเชิญชวนก่อนด้วยซ้ำ แต่ว่าถ้าทำ...สองห้องที่ขนาบข้างเขาต้องได้ยินแน่ๆ

            คำตอบที่ทำให้คิบอมตาวาววับขึ้นมาทันที แล้วแทนที่จะหยุด ชายหนุ่มกลับเลื่อนฝ่ามือไปที่ขอบชั้นในแล้วลากมันลงมาที่ข้อเท้าเรียวอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็เลื่อนใบหน้ามาเสมอดวงหน้าหวาน

            จุ๊บ

            “แต่ดงแฮรู้สึกขนาดนี้...จะให้พี่หยุดหรือ...หืม...” ชายหนุ่มโน้มหน้ามากดจูบลงบนปากสีสดแผ่วๆ ลูบไล้ด้วยปลายลิ้นที่ทำให้ดงแฮเผยอปากออกเพื่อรับจูบร้อนอย่างง่ายดาย ร่างบางก็กระตุกน้อยๆ กับฝ่ามืออีกข้างที่กำลังสอดลึกเข้ามาที่ซอกขาอ่อนของเขาอย่างเบามือ ปลายนิ้วที่ลูบคลึงช่องทางคับแคบที่บีบเกร็งเบาๆ ทำให้สติแทบแตกกระเจิง

            “อ้ะ!!!...อปป้า...ฮื่อ...” คำตอบของร่างน้อยที่ทำได้เพียงจิกปลายเท้าลงกับที่นอน แล้วแยกขาทั้งสองข้างออกตามแรงรั้งของฝ่ามือใหญ่ ปากบางก็ได้เพียงรับจูบร้อนที่ป้อนเข้ามาพร้อมกับลิ้นอุ่นที่รุกรานไปทั่วทุกที่ น้ำหวานสีใสก็ไหลเลอะขอบปากอย่างที่ไม่มีใครสนใจ

            คำตอบที่คิบอมก็รับรู้ได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย ยามที่ร่างสูงก็ดึงของจำเป็นที่ตอนนี้เขาพกติดตัวแทบตลอดอย่างเจลหล่อลื่นขวดเล็กจากกระเป๋ากางเกง แล้วเทลงบนมืออย่างรวดเร็ว

            “อึ้ก!!!...อ้ะ...อปป้า...ฮื่อ...อึ้ก...” ดงแฮได้แต่ส่ายสะบัดหน้าไปมา เมื่อของเหลวสีใสกำลังถูกชโลมลงบนช่องทางสีระเรื่ออย่างเบามือ

            “อ้าขาหน่อย เด็กดี...” เสียงทุ้มบอกชิดริมฝีปาก ก่อนที่จะผละออกมานั่งที่ปลายเท้าของดงแฮ คำสั่งที่ทำให้คนที่ตะปบปากตัวเองแน่นอยากจะส่ายหน้าปฏิเสธ หากแต่ปลายนิ้วที่กำลังปาดเจลชะโลมที่ทางเข้าของเขาก็ทำให้ร่างกายทรยศเจ้าของอย่างไม่น่าให้อภัย

            ฟึ่บ

            ภาพของคนหน้าหวานที่กำลังอ้าเรียวขาทั้งสองข้างออกกว้าง เผยช่องทางคับแคบที่ตอนนี้ยิ่งน่าดูด้วยเจลสีใสที่วาวสะท้อนกับแสงไฟ อีกทั้งใบหน้าแสนหวานที่กำลังก้มลงมองก็เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ใคร่ที่ทำให้คนมองยิ่งกัดฟันแน่น

            ฟึ่บ

            “อาห์...อป...อปป้า...อึ้ก...มัน...ฮื่อ...ดี...ดีจัง..” คนหน้าหวานส่ายสะบัดหน้าแรงๆ ยามที่นิ้วยาวสอดลึกเข้ามาในกาย ความเสียววูบวาบก็แล่นปราดไปทั่วร่าง มือเรียวจิกลงบนผ้าปูเตียงแล้วขยุ้มเอาไว้แน่น ก้นขาวก็เด้งขึ้นน้อยๆ รับสัมผัสที่ทำให้แทบทนไม่ไหว

            “เจ็บมั้ย”

            “มะ...ไม่...ไม่เจ็บ...อึ้ก...อปป้า...ขยับที...มัน...ไม่ไหว...อึ้ก...” ดงแฮครางเสียงแผ่ว ร้องขอให้คนฟังจัดการตามที่ขออย่างไม่เกี่ยงงอน มืออีกข้างก็ลูบไล้ส่วนน่ารักที่ปริ่มน้ำจนฉ่ำเยิ้มไปหมดอย่างเบามือ ริมฝีปากได้รูปก็ขยับมากดจูบลงบนปากเล็กๆ ที่ตอบรับเขาอย่างร้อนแรงพอกัน

            “รัดพี่แน่นจังเลยนะคนสวย”

            “ฮื่อ...อปป้า...อือ...” ดงแฮได้แต่ก้มลงมองภาพแสนน่าอายของตัวเอง ที่คนตัวโตกำลังใช้นิ้วยาวสอดลึกเข้ามา แล้วขยับเข้าออกอย่างเนิบช้า จนความเสียววูบวาบแล่นปราดไปทั่ว มือเรียวก็ทำได้เพียงไขว่คว้าจับฝ่ามือใหญ่ที่กำลังกดสอดนิ้วเข้ามาในกาย

            “ชอบหรือครับ หืม” คิบอมถามอย่างเย้าๆ กับคนที่บอกว่าไม่ได้ แต่กำลังร่อนสะโพกต่อหน้าเขา เรือนร่างขาวก็ขึ้นสีระเรื่อ ทั้งยังบีบรัดนิ้วของเขาเป็นจังหวะหนักหน่วงเสียอยากจะคลั่งตาย

            คำถามที่คนหน้าหวานตอบเสียงพร่า

            “ฮื่อ...กะ....ก็รู้ว่าชอบ...อึ้ก...ชอบที่อปป้า...ทำให้ทุก....ครั้ง อ๊า...ยังจะถาม...อีก...”

          ให้ตายเถอะ เดี๋ยวคืนนี้ก็ไม่ปล่อยให้นอนซะเลยนี่!

            และเหมือนว่า...ดงแฮจะชอบสัมผัสที่เกิดขึ้นจนลืมไปแล้วว่าจะไม่ส่งเสียง

            “อ้ะๆ...อปป้า...ฮื่อ...เข้ามา...” เสียงร้องขอหวานๆ ของคนที่ยกมือขึ้นขึ้นคล้องลำคอแกร่งมั่น ริมฝีปากสีระเรื่อก็ขยับมากดจูบลงบนริมฝีปากได้รูปอย่างยั่วเย้า สองขาเรียวก็ยิ่งแยกกว้างออก ช่องทางด้านหลังตอดรัดอย่างรุนแรงเสียจนคิบอมกัดฟันกรอด

            แล้วยิ่งมาเจอดวงตาฉ่ำน้ำกับจูบแสนเซ็กซี่ที่เป็นฝ่ายจูบเขาก่อนแบบนี้อีก

            “เข้ามา...อึ้ก...ในตัวดงแฮนะ...ไม่...ไม่ไหวแล้ว...ต้องการอปป้า...ไม่ไหว...แล้ว...” คนหน้าหวานบอกเสียงสั่น ยามที่เนื้อตัวก็สั่นระริกกับความต้องการ จนคิบอมตาวาวโรจน์ แก่นกายใหญ่ปวดจนเจ็บไปหมด ความต้องการก็ล้นปรี่จนน่ากลัว

            ถ้าจะยั่วกันแบบนี้ เขาจะไปไหนรอด!!!

            ความคิดของพระเอกหนุ่มที่ดึงปลายนิ้วออก แล้วเป็นฝ่ายพลิกร่างบอบบางที่นอนหอบหายใจแรงๆ ให้ขึ้นไปนอนทับอยู่บนร่าง เสียงทุ้มก็กระซิบบอกเบาๆ

            “ดงแฮเอามันเข้าไปหน่อยสิครับ...นะ” คราวนี้ คนฟังที่ขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่เหนือตักกว้างก็ทำได้เพียงตีไหล่กว้างแรงๆ กับคนที่แกล้งเขา รู้ทั้งรู้ว่ามันอยากจนไม่ไหวแล้ว ยังจะให้ทำเองอีก

            หมับ

            “อึ้ก...” แต่เมื่อมือใหญ่ส่งมาบีบก้นขาวแรงๆ เคล้นคลึงหนักๆ คนหน้าหวานก็ได้แต่เชิดหน้าขึ้นสูง ครางเสียงสั่น เรือนร่างช่วงล่างก็ขยับมาบดเบียดกับอีกฝ่ายจนแนบสนิท หากแต่กางเกงที่ยังติดกายของคิบอมทำให้นักเต้นสาวกระซิบบอกเสียงเว้าวอน

            “ถอดมันออกไปนะอปป้า...เร็วๆ...ดงแฮไม่ไหวจริงๆ...” เสียงร้องขอที่มาพร้อมกับลิ้นนุ่มที่เลียลงบนปากของเขา ทำให้พระเอกหนุ่มจัดการยกก้นขึ้น แล้วดึงกางเกงพร้อมบ็อกเซอร์ออกไปให้พ้นทาง เผยให้เห็นแก่นกายใหญ่ที่ขยับขยายเสียเต็มที่

            หมับ

            “ใจร้อนจัง”

            “เพราะใครล่ะ!” คนหน้าหวานพึมพำเสียงแผ่ว ยามที่มือเรียวก็บีบคลึงแก่นกายใหญ่ รูดรั้งแรงๆ ไม่กี่ที ร่างบอบบางก็อ้าขาออกกว้าง แล้วยกตัวขึ้นเพื่อที่จะครอบร่างลงบนส่วนนั้น

            “ให้ตายเถอะ ภาพนี้เซ็กซี่เกินบรรยายเลยรู้มั้ย”

          ฮือ เกลียดมัน นอนมองเฉยๆ ให้ทำเองไม่พอ ยังจะมาพูดอะไรแบบนี้อีก!

            ดงแฮได้แต่คร่ำครวญในใจ กับผู้ชายที่นั่งพิงพนัก สองมือก็บีบเคล้นก้นเขาหนักๆ ตาคมก็จ้องมองมา แล้วเหมือนว่าเสื้อยืดที่แนบกับลำตัวจะบดบังวิสัยทัศน์ไปหน่อย มือใหญ่ก็เลยรั้งมันขึ้นไปเหนือแผ่นอกบอบบางเผยให้เห็นหัวนมสีหวานที่กำลังชูชันอย่างเรียกร้องให้ดูดชิม

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา!!! อปป้า...อึ้ก...มัน...ไม่เข้า...” คนหน้าหวานถึงกับหวีดร้องออกมา เมื่อช่องทางสีระเรื่อกำลังครอบลงบนส่วนใหญ่โต สองมือก็จิกเกร็งไหล่กว้างแน่น แต่เพียงเข้าไปได้ครึ่งเดียว ใบหน้าสวยก็ส่ายแรงๆ

            “อึ้ก...ค่อยๆ ครับ เด็กดี...อาห์...แบบนั้น...ค่อยๆ กดลงมา...” ชายหนุ่มที่กัดฟันกรอด มองภาพนักเต้นสาวที่กำลังพยายามใช้ช่องทางอุ่นร้อนครอบส่วนแข็งแกร่งของเขาบอกเสียงพร่า ช่วยประคองคนที่อารมณ์ถึงขีดสุดให้กดร่างลงมาช้าๆ

            ริมฝีปากได้รูปก็ขยับไปกดจูบลงบนปากเล็กๆ จนดงแฮโต้ตอบกลับ น้ำตาหยดใสก็ไหลเอ่อมาทางหางตากับความสุขซ่านที่ทำให้ร่างทั้งร่างเกร็งรับไปหมด

            กว่าที่ดงแฮจะกดร่างครอบครองส่วนแข็งแกร่งจนหมด เสียงหอบสะท้านก็ดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง รูปปากก็แทบจะไม่ผละออกจากกัน นอกจากแลกเปลี่ยนน้ำหวานจนเสียงน่าอายสะท้อนไปทั่วทุกที่

            ฟึ่บ

             “อึ้กๆ...อ้ะ...อปป้า...อปป้า...” ดงแฮได้แต่ร้องเสียงพร่า เมื่อพระเอกหนุ่มกระทั้นกายเข้ามาแรงๆ อย่างเร่งเร้าอารมณ์ ใบหน้าสวยก็เชิดขึ้น ฟันคมกัดปากตัวเองแน่น กับความสุขหรรษาจากรสรักที่เริ่มบรรเลง

            “อาห์...ดงแฮของอปป้า...ขยับสิครับ...อึ้ก...” คิบอมคำรามเสียงต่ำ ยามที่ซุกไซ้ซอกคอขาวผ่องอย่างรุนแรง จนคนหน้าหวานได้แต่จับไหล่กว้างแน่น แล้วเริ่มดึงกายขึ้น แล้วกดย้ำลงมา

            “อ๊าาาา...อปป้า...ตะ...ตรงนี้...ฮื่อ...เสียว...” ร่างบอบบางหวีดร้องออกมาอย่างทนไม่ไหว เมื่อแก่นกายใหญ่เสียดสีกับส่วนอ่อนไหว กายเล็กก็เริ่มขย่มแรงขึ้นทุกที สองมือก็กดใบหน้าคมคายให้ซุกเข้ากับอกบางของตัวเอง

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อปป้า~อีก...อ๊า...อีก~” แก่นกายใหญ่ที่สวนกลับเข้าที่จุดเดิมซ้ำๆ ทำให้ดงแฮลืมเลือนไปหมดว่าทำอะไรอยู่ เสียงหวานก็ดังก้องไปทั่วทั้งห้อง เร่งเร้าอารมณ์ของคนทั้งคู่ให้ยิ่งลุกโชน

            ปังๆๆๆ!!!

            “ทำกันเบาๆ หน่อยโว้ย เมียกูไม่อยู่ อารมณ์ขึ้น!!!

            หมับ

            แต่แล้ว เสียงทุบผนังก็ดังมาจากห้องข้างๆ ให้ดงแฮยกมือตะปบปิดปากตัวเองแน่น ใบหน้าสวยที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำตาก็เชิดรั้งขึ้น ยามที่เรือนร่างช่วงล่างก็ขย่มแรงขึ้นทุกขณะ แล้วทั้งที่มันควรจะอับอายที่มีคนรับรู้การกระทำของพวกเขา แต่ดงแฮกำลังสัมผัสได้ว่า...ตื่นเต้น

            ตื่นเต้นที่ต้องพยายามเก็บเสียงของตัวเองแบบนี้

            ท่าทางที่ทำให้คิบอมประกบจูบลงบนปากบางอย่างแนบแน่น กลืนให้เสียงหวานหายลับเข้าลำคอของคนทั้งสอง ขณะที่ร่างสูงก็ประคองสะโพกมนเอาไว้ แล้วจัดการเปลี่ยนท่าให้ร่างเล็กลงไปนอนราบอยู่บนเตียงอีกครั้ง ขาขาวก็โอบรอบเอวสอบ ยามที่ชายหนุ่มกระแทกกายเข้าไปหนักๆ

            “อาห์...สุดยอด...สุดยอดเลย...ให้ตายเถอะ พี่ชอบตอนดงแฮทำหน้าแบบนี้!!!

            คิบอมคำรามฮึมฮัมในลำคอ เมื่อมองใบหน้าแสนหวานที่กำลังมีอารมณ์เต็มที่ ดวงตากลมหรี่ลง ขบริมฝีปากล่างสลับคลาย หน้าตายามที่ดงแฮกำลังจะเสร็จที่คิบอมบอกเลยว่า...ชอบมอง

          มีเมียเป็นผู้ชายก็จริง แต่ถ้าผู้ชายอย่างดงแฮจะเซ็กซี่ขนาดนี้ กูยอมเลยล่ะ

            “อ้ะ...อปป้า...จะ...จะไม่ไหวแล้ว...ฮื่อ...จูบดงแฮ..จูบที...” คำร้องขอที่คิบอมประกบลงบนเรียวปากสีระเรื่อทันที แก่นกายใหญ่ก็ยังคงดุนดันเข้าไปในช่องทางสีหวานรัวแรงขึ้นจนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่วทั้งห้อง คลอกับเสียงเสียดสีของร่างกายและเตียงที่รองรับร่างของพวกเขาอยู่

            เหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมทั่วกายของทั้งสองที่เพลินไปกับรสรักที่แสนตื่นเต้น แม้จะแทรกกับเสียงทุบผนังห้องที่บอกให้เพลาๆ เสียงลงบ้าง แต่เวลานี้...ใครจะสน

            “อึ้กๆ...อาห์...” ดงแฮได้แต่กระตุกร่างแรงๆ ร่างทั้งร่างสะดุ้งสุดตัว ยามที่เสียงหวีดหวานหายลับเข้าไปในลำคอของคิบอม ปลดปล่อยทุกหยาดหยดของอารมณ์ออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่งอย่างที่รู้ว่าตัวเองเสร็จเร็วกว่าทุกที และแน่นอนว่าอึดๆ อย่างคิบอมอปป้าคง...อีกนาน

.......................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น