วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

NC มนตรา_56

NC มนตรา_56            ริมฝีปากร้อนระอุยังคงรุกไล่ บดเบียดแนบชิด ทั้งยังแทะเล็มไปตามเรียวปากล่าง ความอุ่นร้อนตวัดเกี่ยวจนเนื้อนิ่มแดงก่ำฉ่ำชื้น เกลียวลิ้นร้อนผ่าวสอดลึกเข้าเกาะเกี่ยวอย่างไม่ให้ร่างน้อยได้ทันตั้งตัว จูบร้อนถูกยัดเยียดเข้าหาจนฮยอกแจแทบสำลักความร้อนระอุในรสอารมณ์ที่ได้รับ
           
            “ท่านพี่...” ฮยอกแจครางแผ่วในลำคอปนหอบสะท้าน เมื่อร่างสูงใหญ่ผละออกเพียงครู่ ฝ่ามือเรียวนุ่มยกขึ้นกอดคล้องลำคอแกร่งอย่างเผลอไผล แผ่นอกสะท้อนขึ้นลงอย่างสะท้านกับรสสัมผัส และเสียงหวานก็เป็นดั่งฟางเส้นสุดท้ายที่ฉุดรั้งความต้องการขององค์ราชันย์ให้ขาดสะบั้นลง

            เรียวปากอุ่นร้อนบดเบียดแนบชิดอีกครา และหนักหน่วงเร่งเร้ากว่ายามแรก ดูดกลืนทุกความคิดของวีล่าน้อยให้เหลือเพียงความว่างเปล่า ทำได้เพียงปล่อยกายใจไปตามแรงชักนำของร่างสูงสง่าที่บัดนี้ทิ้งร่างลงแนบชิดกับเรือนร่างนุ่มเนียนจนไร้ช่องว่าง

            “อาห์...” ฝ่ามือหยาบกร้านลูบไล้ช่วงไหล่กลมกลึง ปลดรั้งอาภรณ์สีเงินยวงให้หลุดพ้นจากเรือนร่างขาวนวลทีละน้อย ปลายจมูกก็ดอมดมกลิ่นกายหอมหวานที่หอมฟุ้งไปทั่วทุกอณูของห้อง ริมฝีปากก็ตักตวงมธุรสหอมหวานจนเกลียวลิ้นชื้นสัมผัสเข้าหากันอย่างแนบแน่น

            “ท่านพี่...ข้า...” ฮยอกแจทำได้เพียงเอ่ยพึมในลำคอ ดวงตาคู่งามทำได้เพียงปิดปรือลง แม้จะไม่รู้ว่าสัมผัสชิดใกล้เกินกว่าผู้ใดกำลังแตะต้องร่างกายของตนนำไปสู่สิ่งใด แต่กลับรับรู้ได้ถึงความขลาดเขินที่เพิ่มพูนขึ้นทีละน้อย

            “อย่าห้ามข้าเลย ฮยอกแจ”

ขณะเดียวกัน จอมภูติก็กระซิบถ้อยคำหวานริมหู ถ้อยคำที่แฝงด้วยความเว้าวอนขอความเห็นใจ จนวีล่าน้อยกอดรั้งไหล่กว้างแน่นขึ้นกว่าเดิม สัมผัสได้ถึงริมฝีปากร้อนระอุที่ลากไล้ผ่านผิวเนื้ออ่อนบาง พวงแก้มนุ่ม มายังลำคอเปลือยเปล่า ทิ้งรอยกุหลาบเป็นหลักฐานว่าส่วนใดถูกปากอุ่นแตะต้องแล้วบ้าง

            อาภรณ์ที่ห่อหุ้มกายถูกรั้งออกไปจากเรือนกายขาวหมดแล้ว อย่างที่ฮยอกแจทำได้เพียงหลับตาด้วยความขลาดเขิน หัวสมองถูกแทนที่ด้วยความหวิวหวามที่สอดแทรกไปทั่วกายราวกับระลอกคลื่นที่ถาโถมเข้ามาไม่หยุดยั้ง

            “อาห์...ท่านพี่...ข้า...รู้สึกแปลก...อืม...” ฮยอกแจเกร็งตัววาบ สองมือขยุ้มเส้นผมสีดำขลับขององค์ราชันย์แน่น ใบหน้าแหงนเงยขึ้น ดวงตาวาวรื้นด้วยหยดน้ำใส ริมฝีปากเผยอน้อยๆ เปล่งเสียงครวญครางหวานหู เมื่อริมฝีปากอุ่นลากไล้มาถึงยอดอก

            เกลียวลิ้นชื้นสัมผัสผะแผ่ว ก่อนจะเน้นย้ำสัมผัส ไล้เลียชิมรสหวานหอมที่ใจเฝ้าปรารถนา ฝ่ามือหยาบกร้านเล้าโลมทั่วเรือนกายขาวเนียนจนเสียงครวญครางดังไม่ขาด ร่างน้อยก็สะดุ้งเกร็งรับสัมผัสทุกครั้งที่ริมฝีปากลงแรงหนักหน่วง

            ฮยอกแจใช้สองมือกำฟูกนุ่มเอาไว้แน่น เรียวขาเบียดชิดเข้าหากัน เนื้อตัวร้อนระอุยิ่งกว่าซมไข้ รู้สึกราวกับร่างกายกำลังระเบิดเป็นเสี้ยวทุกครั้งที่ริมฝีปากกำลังลากไล้สัมผัสไปทั่ว แผ่นท้องขาวหดเกร็ง บิดกายเร้า เมื่อปากอุ่นกำลังลากไล้ผ่านแผ่นท้องขาวเนียน

            เวลานี้ ลมเย็นจากระเบียงกว้างพัดกระทบเรือนร่างเปล่าเปลือย หากแต่ไม่อาจจะทำให้ร่างกายนี้เย็นลงได้เลย เมื่อเนื้อตัวแข็งแกร่งกำลังบดเบียดแนบชิด มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่ว่างเว้นเช่นนี้

            “อึ้ก...อาห์...ท่านพี่...ยะ..อย่า...” ฮยอกแจส่ายสะบัดหน้าไปมาบนหมอนนุ่ม เมื่อริมฝีปากร้อนระอุกำลังครอบลงที่ส่วนอ่อนไหวในทีเดียว เนื้อตัวสะดุ้งวาบ น้ำตาหยดใสไหลอาบแก้มเนียนกับรสรักที่องค์ราชันย์ปรนเปรอให้

            สัมผัสเนิบช้าที่สลับกับเร็วยิ่งทำให้ร่างน้อยเกร็งตัวรับ เสียงสะอื้นดังในอกกับความหวามที่ร่างกายนี้กำลังเรียนรู้

            “ท่านพี่...อาห์...ท่านพี่...ข้า...เหมือนจะตาย...”

          แต่หากความตายทำให้รู้สึกเช่นนี้ ฮยอกแจก็ยอมตาย

            เสียงครางดังหนักหน่วงกว่าเดิม สองมือจิกลงที่ฟูกนุ่มแทบจะฉีกทึ้ง และเมื่อฮันคยองยอมผละออก ร่างน้อยก็อ่อนยวบอย่างสิ้นแรง ทำได้เพียงเผยอปากรับจูบอ่อนโยนที่ประทับลงที่ริมฝีปากอีกครั้ง

            จากนั้น จอมภูติก็พลิกร่างน้อยให้นอนคว่ำ ลากไล้ริมฝีปากไปตามแผ่นหลังขาว ทิ้งรอยสัมผัสไม่ว่างเว้น ขณะที่ฝ่ามือหยาบก็สอดลึกเข้ามาระหว่างเรียวขาขาวเนียน ก่อนที่ฮยอกแจจะผวาจิกเล็บลงกับฟูกนุ่มเต็มแรง เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังกดคลึงที่ทางรักสีสด ก่อนจะชำแรกผ่านจนเสียงหวานอื้ออึงอยู่ในลำคอ

            “เจ็บ...” เจ็บจนร่างทั้งร่างแทบแตกเป็นเสี่ยง จนฮยอกแจฟุบหน้ากับฟูกนุ่ม ปล่อยน้ำตาหยดใสไหลซึมที่นอนเป็นวงกว้าง หอบหายใจสะท้าน จนองค์ราชันย์ต้องรั้งใบหน้างามมารับจุมพิตปลอบประโลม อาศัยจังหวะดันนิ้วเข้าไปจนสุดให้วีล่าน้อยสะท้านเยือก

            จูบร้อนหยอกเย้ากับเกลียวลิ้นยังดำเนินต่อไป มอบความสุขหรรษาดึงดูดความสนใจของร่างน้อยให้สนใจเพียงจูบร้อน ปลายนิ้วยาวเร่งเร้าหนักหน่วง สัมผัสได้ถึงแรงตอดรัดรุนแรงที่ทำให้จอมภูติแทบคลั่งตาย

            สัมผัสเนิบนาบสลับกับกดย้ำหนักจนวีล่าน้อยแทบสำลักกับความสุขที่ถูกปรนเปรอให้ เสียงหอบสะท้านดังก้อง ก่อนที่ปลายนิ้วจะถูกถอดถอน เรือนกายแข็งแกร่งแยกรั้งเรียวขาให้แยกกว้างออกอีกนิด แล้วรั้งกายลงไปแนบชิด แผ่นอกร้อนระอุก็แนบชิดกับแผ่นหลังเล็ก ยามที่ฮยอกแจเงยหน้าแดงระเรื่อมามอง

            “ท่านพี่...ข้า...อึดอัด...อึดอัดเหลือเกิน...”

เสียงร้องขอที่เรียกจุมพิตให้ดำเนินต่อไปอีกครั้ง พร้อมกับองค์ราชันย์ที่เกรงว่าการกระทำต่อจากนี้จะนำพาความเจ็บมาให้แก่นางในดวงใจ

            หากแต่จุมพิตที่ฮยอกแจเป็นฝ่ายขยับตัวเข้าหา เรียกร้องสัมผัสอย่างไม่รู้ตัวก็ทำให้ฝ่ามือหยาบเลื่อนไปตามช่วงไหล่ แขนเรียว จนกระทั่งสอดประสานกับฝ่ามือนิ่มทั้งสองข้าง ก่อนที่ฮันคยองจะรั้งร่างสอดแทรกความแข็งแกร่งลงในความอุ่นนุ่มจนฮยอกแจตัวเกร็งวาบ ร่างทั้งร่างสั่นเทาด้วยความเจ็บร้าวไปทั่วร่าง

            “ฮึก...” แท่งไฟร้อนกดแช่ค้างอยู่ชั่วครู่ ยามที่ฮันคยองป้อนจูบอ่อนโยนไม่ว่างเว้นให้วีล่าน้อยได้ผ่อนคลายจากห้วงอารมณ์รุนแรงที่กำลังพัดโหมด้วยเพลิงเสน่หา ก่อนที่จะขยับเคลื่อนอย่างเชื่องช้าเน้นย้ำอย่างอ่อนหวานซึ่งเปลี่ยนความเจ็บปวดเป็นความสุขล้ำที่เสียงหวานเปล่งครางออกมาไม่ได้ขาด

            อุ้งมือร้อนผ่าวก็สอดลึกเข้าไปกอบอุมส่วนอ่อนไหวนุ่มนิ่ม ขยับเคลื่อนไปด้วยจังหวะดุจเดียวกัน

            “ข้ารักข้า...ฮยอกแจ...รัก...” ฮันคยองกระซิบคำรักไม่ว่างเว้น ยามชักนำวีล่าน้อยให้พบพานกับความสุขที่ไม่เคยได้รู้จัก แรงเร่งเร้ายิ่งหนักหน่วงเรียกเสียงครางอื้ออึงไปทั่ว

            “ทะ...ท่านพี่...ขะ...อึ้ก....ข้าไม่...ไหว...ข้า...อึ้ก...” วีล่าน้อยส่ายสะบัดหน้าอย่างเสียวซ่านกับอารมณ์รัก รู้สึกเหมือนร่างกายจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ความชาวาบพุ่งเข้ามาในช่องอก รับรู้ได้ถึงคลื่นอารมณ์รักที่ถาโถมเข้ามาในกาย

            ก่อนที่ความอึดอัดจะระเบิดพรูจากอุ้งมืออุ่นร้อนและแรงขับเคลื่อนในกาย จนฮยอกแจทิ้งร่างลงกับฟูกนุ่ม หากแต่ได้อ้อมกอดแข็งแกร่งที่รัดรึงร่างเอาไว้จนได้แต่รองรับความปรารถนาขององค์ราชันย์ที่เห็นทีว่าจะไม่จบลงง่ายๆ

            ความอดทนที่เฝ้ารอมาตลอด สุดท้ายก็ถูกเติมเต็มด้วยความอ่อนหวานน่ารักของวีล่าน้อยเสียที

            คลื่นความปรารถนาที่พัดโหมครั้งแล้วครั้งเล่า ราวกับระลอกคลื่นที่ฮยอกแจก็เต็มใจจะรองรับความปรารถนานี้ หากเป็นบุรุษผู้นี้...องค์ราชันย์ฮันคยอง...ผู้เป็นดั่ง...ดวงใจ

........................................

คิดเห็นยังไง ได้โปรดบอกกล่าวกันสักนิดที่ขอบพระคุณทุกผู้ทุกนามซึ่งเข้ามาเยี่ยมชม ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น