วันพุธที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2557

NC [129&38] Hip Hop Girls 58


NC [129&38] Hip Hop Girls 58            “อยากกิน”

            คิบอมว่าเสียงกลั้วหัวเราะ ยามที่เคลื่อนใบหน้าลงไปตามแนวลำคอระหง จนมาถึงเม็ดบัวสีหวานที่กำลังเชิญชวนตรงหน้า ทั้งที่มือทั้งสองข้างยังคงสะกิดหยอกมันเบาๆ สลับกับขยี้ให้ดงแฮกัดปากแน่น จากนั้น พระเอกหนุ่มก็เป่าลมอุ่นๆ ลงไปจนคนหน้าหวานสะดุ้งเฮือก

            “กินแล้วนะ”

            เพี๊ยะ!

            “อปป้า จะดูดจะอมก็ทำเร็วๆ อย่ามายั่วกันแบบนี้นะ!” คราวนี้ดงแฮตีไหล่กว้างแรงๆ เมื่อคนตัวโตกดริมฝีปากลงไปแล้ว ยังมีการเงยหน้ามาขอกันอีก จนคิบอมหัวเราะกับคนที่เหมือนจะหมดความอดทนก่อนเขาซะอีก เขาว่าที่เขามักมากแบบนี้ส่วนหนึ่งก็มาจากเมียคนสวยนั่นแหละ

            มีอย่างที่ไหน ปากว่าไม่ แต่สนองเขาจนล้นทุกที

            “อ๊า!...อึ้ก...อปป้า...เลียหน่อย...” ดงแฮได้แต่ครางในลำคอ มือเรียวลูบต้นคอแกร่งเบาๆ ยามที่ชายหนุ่มกำลังใช้ริมฝีปากอุ่นครอบลงบนความนุ่มนิ่ม ดูดเม้มจนร่างทั้งร่างเด้งขึ้นด้วยความเสียวสะท้าน และเมื่อเอ่ยปากขอ ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ตวัดเกี่ยวจนชื้นแฉะไปหมด

            ฟึ่บ...ขณะเดียวกัน คิบอมก็ล้วงมือเข้าไปในเสื้อเนื้อนิ่ม สัมผัสผิวขาวที่กำลังร้อนขึ้นอย่างเชื่องช้า ก่อนที่จะจับเข้าที่ยอดอกอีกข้าง ปลายนิ้วมือก็ขยี้เบาๆ จนคนได้รับสะดุ้งเฮือก สองมือยิ่งกอดรัดลำคอแกร่ง กดให้ซุกหน้ากับอกของตัวเองมากยิ่งขึ้น

            “อปป้า~....ถะ...ถอดเสื้อที...อื้อ...ไม่เอาเลียผ่านเสื้อแบบนี้...” คำขอของคนที่ตอนนี้ไม่มีความอายต่อกันอีกแล้ว ทำให้คิบอมตาวาววับ ความอดทนเริ่มลดต่ำลง ยามที่ผละขึ้นมาหน่อย เพื่อสบตาคู่สวย

            “ดงแฮถอดสิ...ถอดให้หมดเลยนะ อปป้าจะใช้ลิ้นให้ง่ายๆ” คำของชายหนุ่มที่นักร้องสาวอยากจะงอแงใส่ว่าทำไมไม่ถอดให้ แต่เจอแววตาวาววับของอีกฝ่าย ดงแฮก็เลยได้แต่ใช้มือดึงชายเสื้อ แล้วถอดออกอย่างรวดเร็ว เผยผิวขาวเนียนละเอียดให้นักแสดงหนุ่มได้เห็น

            ความขาวเนียนที่คิบอมตาวาววับ มือใหญ่ก็ไล้ไปตามลำคอขาวลงมายังช่วงอก ลูบขึ้นลงเบาๆ อย่างที่คนหน้าหวานครางในลำคอ ทว่า ดงแฮก็ยอมส่งมือไปยังขอบกางเกงขาสั้นที่สวมอยู่ ก่อนที่จะเกี่ยวมันไว้ด้วยนิ้วมือ

            “อปป้า~อปป้าดูนี่นะ...”

            กึก

            คิบอมที่มองตามสายตาคนหน้าหวานถึงกับชะงัก เมื่อดงแฮกำลังส่ายร่อนเอวไปด้วย ยามที่ใช้ปลายนิ้วเกี่ยวขอบกางเกงจนมันรั้งลงมาที่ต้นขาอ่อน เผยให้เห็นส่วนอ่อนไหวแสนน่ารักที่กำลังตื่นตัว แล้วดงแฮก็คาไว้แค่นั้นราวกับรู้ว่ามันจะยั่วอารมณ์คนมองได้มากกว่า

            หมับ

            “อ๊าาาา!!! อปป้า ยะ...อย่า...อย่าเพิ่ง...อึ้ก...อ๊า...” แล้วคนหน้าหวานก็เป็นหวีดร้องออกมา เมื่อฝ่ามือใหญ่กำเข้าที่แก่นกายสีระเรื่อ ก่อนที่จะขยับรูดนำความเสียวสะท้านแล่นปราดไปทั่วร่าง มือเรียวก็ขยับไปขยุ้มหมอนเอาไว้แน่น ดวงตาทั้งสองข้างเบิกโพลง

            “เซ็กซี่ขนาดนี้ อย่าหวังเลยว่าพี่จะปล่อยให้รอดไปได้!!!

            “อ๊าาาาา...อปป้า...อปป้า...ยะ...อย่าเพิ่ง...ดงแฮเสียว....อื้อ...” คนหน้าหวานได้แต่ส่ายสะบัดหน้าไปมา เมื่อคิบอมขยับมือแรงขึ้น ปลายนิ้วก็ลูบส่วนปลายแดงเรื่อไปมา ให้ร่างทั้งร่างสั่นสะท้าน เสียงครวญครางหวานๆ ยิ่งดังสะท้อนไปทั่วทั้งห้องกว้าง แบบที่คิบอมยิ่งพอใจ

            “แกล้งพี่ก่อนเองนะ” พระเอกหนุ่มกระซิบเสียงเจ้าเล่ห์ ยามที่ใช้มืออีกข้างดึงรั้งกางเกงขาสั้นให้ไปกองไว้ที่ต้นขาข้างหนึ่ง แล้วดันขาเรียวให้แยกกว้างออก ยกสะโพกให้สูงขึ้น จนเห็นช่องทางสีระเรื่อที่กำลังเต้นตุบยั่วยวนอารมณ์เขาเหมือนเช่นทุกครั้ง

            กึก
           
            “อะ...อปป้า...ฮื่อ~” ดงแฮแทบลืมหายใจ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังแตะเข้าที่ช่องทางด้านหลังของเขา แล้วคลึงเบาๆ ให้มันผ่อนคลาย แต่กลับนำพาความต้องการมาให้ร่างทั้งร่างจนสั่นสะท้าน อีกทั้งมือใหญ่ยังคงหยอกเย้ากับส่วนอ่อนไหวด้านหน้าไม่มีหยุด

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาาา!!! อปป้า~ อปป้า...อึ้กๆ...ฮ้า...” นักร้องสาวยิ่งเชิดหน้าขึ้นสูง สองมือยิ่งขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่นขึ้น เมื่อคิบอมก้มหน้าลงมาใช้ปลายลิ้นร้อนระอุแตะเข้าที่ช่องทางด้านหลัง แล้วเริ่มไล้เลียจนเปียกชุ่มไปหมด คลื่นความปรารถนายิ่งสาดซัดเข้ามาในร่างจนแทบทนไม่ไหว

            เมื่อก่อนจะเป็นนักร้อง เขาแทบจะถูกคิบอมอปป้ากักตัวไว้ในห้อง พอหลายวันได้สัมผัสกันทีก็เป็นแบบนี้ตลอด ไม่แน่ว่าอาจจะไม่ใช่แค่อปป้าที่หื่น แต่อาจจะเป็นเขาเองด้วยที่ต้องการ...ไม่ต่างกัน

            “ร้องดังๆ สิ ดงแฮ พี่ชอบฟังเสียงดงแฮ...”

            “อ๊า...อื้อ...เสียว...ดงแฮเสียวจะ...ตาย...แล้ว...”

            “ชอบจัง...เวลาได้ฟังเสียงของเราที่รู้ว่าจะร้องให้พี่ฟังแค่คนเดียว”

            “ระ...โรคจิต...อื้อ!!!

            “ว่าพี่โรคจิต แต่บีบซะขนาดนี้น่ะนะ” พระเอกหนุ่มหัวเราะเสียงพร่า ยามที่ผละจากช่องทางคับแคบ แล้วใช้ปลายนิ้วดันเข้าไปทีเดียวจนสุด แค่นั้นดงแฮก็แทบจะผวากายเข้ามาหา เสียงครวญครางเร้าอารมณ์ยิ่งดังจากปากสวยๆ จนแทบจะอดใจไม่ไหว

            คำที่ดงแฮเถียงไม่ออก นอกจากกัดปากตัวเองแน่น แต่ก็หลุดเสียงครางเมื่อปลายนิ้วยาวกำลังกดสอดเข้าดึงออกหลายๆ ทีจนความอายแทบไม่มีเหลือ

            “พะ...พอแล้วอปป้า...ฮื่อ...ขะ...เข้ามาเถอะ..ไม่ไหวจริงๆ...อยาก...จะแย่...แล้ว” เสียงครางกระเส่าที่บอกว่าดงแฮก็ไม่ไหวกับการเล้าโลมที่ทำให้ความต้องการแทบแตะขอบนี่แล้วเหมือนกัน ใบหน้าหวานก็เอ่อคลอด้วยหยดน้ำตาแห่งอารมณ์ สองแก้มแดงระเรื่อ ที่ทำให้คิบอมถอดถอนปลายนิ้วอย่างเชื่องช้า ทั้งที่ความต้องการก็แทบจะดันทะลุกางเกงออกมาแล้ว

            เพียงแค่คิบอมยอมปล่อยมือ ดงแฮก็ทรุดฮวบลงไปนอนราบกับเตียง แผ่นอกสะท้อนหนักๆ ขาไร้แรงจะยกขึ้นถ้าไม่มีมือใหญ่ประคองสะโพกอย่างเมื่อกี้

            “อปป้า...เร็ว...สิ” เสียงเร่งเร้าของคนที่แทบจะเป็นฝ่ายดึงพระเอกหนุ่มลงไป ทำให้คิบอมยกมุมปาก ยามที่ควานหาอะไรบางอย่างจากกระเป๋ากางเกงยีนด้านหลัง เมื่อได้แล้วก็ปลดกางเกงออกอย่างไม่ใส่ใจ เผยแก่นกายใหญ่ที่ผงาดขึ้นบ่งบอกความต้องการที่อยากจะปลดปล่อยเต็มแก่

            “อย่ารีบสิครับ...พี่มีของขวัญสำหรับง้อเมียด้วยนะ”

            กึก

            คราวนี้ดงแฮเบิกตากว้าง หัวใจยิ่งสั่นสะท้าน ก็ไอ้คำว่าของขวัญชองอปป้าก็คงไม่พ้นอุปกรณ์ช่วยกิจกรรมรักนั่นแหละ แล้วก็แทบจะถอนหายใจพรู เมื่อพระเอกหนุ่มแค่ใช้ปากฉีกซองถุงยางที่นานๆ อีกฝ่ายจะใช้ที นึกในใจว่าคงแค่เปลี่ยนบรรยากาศ

            “อปป้าเร็วๆ” จนได้แต่เร่งเสียงสะท้าน เมื่อเขาต้องการปลดปล่อยความต้องการนี้จะแย่แล้ว และนั่นก็ทำให้คิบอมจัดการสวมถุงให้ตัวเองอย่างรวดเร็ว ยามมองดงแฮที่ยันกายขึ้นมานิด

            หมับ
           
            “อ้ะ!! นี่มัน...” คนหน้าหวานถึงกับอุทาน เมื่อมือเรียวคว้าเข้าที่แก่นกายใหญ่ หวังจะช่วยรูดรั้งเร่งอารมณ์คนรักให้ไปถึงจุดที่ต้องการเหมือนกัน แต่กลับต้องก้มลงไปมองก่อนจะเห็น...

            ฟึ่บ

            “อปป้า...มะ...อย่าเพิ่ง ขอดงแฮ...ทำใจก่อน...ยะ...อย่าเพิ่งนะ” คราวนี้คนที่เร่งว่าเร็วๆ ถึงกับร้องเสียงดัง เมื่อถูกดันไปนอนลงบนเตียง แล้วสะโพกก็ถูกดันขึ้นให้ลอยเหนือพื้นเตียงอีกแล้ว หัวใจเต้นระรัว มือเรียวยังสัมผัสได้ถึงสิ่งที่เพิ่งแตะต้องเมื่อครู่ และนั่นก็ทำให้คิมคิบอม...ยิ้มร้าย

            “ไหนเร่งพี่ว่าเร็วๆ ไง”

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ดงแฮถึงกับหวีดร้องออกมาดังลั่น สองมือแทบจะจิกเล็บลงบนต้นแขนแกร่ง เมื่อคิบอมกำลังดันกายเข้ามา แต่มันไม่ใช่แบบทุกทีน่ะสิ ในเมื่อถุงยางที่อีกฝ่ายสวมมันเป็น...แบบปุ่ม

            แบบที่เพียงสอดลึกเข้ามาครึ่งเดียว ความเสียวสะท้านก็สาดวูบเข้ามาจนเนื้อตัวสั่นระริก น้ำตาแห่งแรงอารมณ์หยาดคลอที่ดวงตากลมทันที

            “อาห์...ตัวสั่นริกๆ เลยนะ” คิบอมคำรามในลำคอ อยากจะดันกายเข้าไปจนสุด หากแต่ภาพของคนรักที่กำลังตัวสั่นสะท้าน อ้าปากน้อยๆ ปล่อยให้น้ำใสไหลเลอะขอบปากอย่างไม่สนใจ สองแก้มแดงจัด เนื้อตัวขาวก็สะดุ้งวาบแบบนี้ก็น่ารักเสียจนแช่ตัวเองค้างแบบนั้นก่อน

            “มะ...มัน...ฮึก...อปป้าอ่ะ...อปป้าบ้า!...ทำไมไม่บอกก่อน...มัน...”

            สวบ

            “อปป้า!! อ๊า!!!!!” ดงแฮได้แต่ผวาเฮือก เมื่อส่วนที่เหลือถูกดันเข้ามาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย จนร่างทั้งร่างสั่นระริกเหมือนลูกนกผลัดจากรัง น้ำตาหยดแล้วหยดไหลไหลอาบแก้ม เมื่อเจ้าปุ่มจำนวนมากนั่นกำลังเสียดสีกับผนังภายในจนความเสียวสะท้านเล่นงานตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

            “รัดพี่แน่นจังเลย” คิบอมคำรามในลำคอ ยามที่ส่งปลายนิ้วมาเกลี่ยน้ำตาให้คนที่ตัวสั่นอย่างน่าเอ็นดู จนดงแฮต้องปรือตาขึ้นมามอง เรียวปากสั่นระริกกับเพียงแรงกดสอดที่เข้ามาจนสุดแบบนี้

            “อึ้ก...รู้สึกดีใช่มั้ย...” ดงแฮได้แต่ส่ายสะบัดหน้าบนหมอนใบนุ่ม พูดอะไรไม่ออกแล้ว และนั่นก็ทำให้คนถามหัวเราะเสียงต่ำ

            “โกหกแบบนี้ต้องลงโทษ”
           
            “อ๊าาาา อปป้า~ ฮ้า...อปป้า...” ดงแฮได้แต่หวีดร้องในลำคอ ยามที่แก่นกายใหญ่ดึงออกแล้วกดสอดลึกเข้ามา จนสัมผัสแปลกใหม่กำลังถูกป้อนเข้ามาเรื่อยๆ ขนาดที่คิบอมขยับเคลื่อนเข้ามากี่ครั้งก็ทำให้คนหน้าหวานสะดุ้งได้ทุกครั้ง มือเรียวก็ทำได้เพียงโอบกระชับต้นคอแกร่งให้มอบจูบร้อนแรง ขณะที่ช่องทางด้านหลังร้อนระอุแทบจะลุกเป็นไฟ

            “อ๊า...ฮื่อ...อปป้า...อึ้ก” คนที่บอกว่าไม่ชอบ แต่กลับครางเสียงสั่นสะท้าน ตอบรับสัมผัสด้วยเนื้อตัวสั่นๆ รู้สึกดีทุกครั้งที่แก่นกายใหญ่กดสอดเข้ามา จนทำให้คิบอมเริ่มเร่งจังหวะให้พวกเขาทั้งคู่

            “อาห์....คนสวยของอปป้า” ขณะเดียวกัน คิบอมก็คำรามอย่างชอบใจรสรักที่ได้จากเมียคนสวย แรงสอดแทรกที่รัวเร็วสลับกับเนิบนาบ ทำให้อุณหภูมิในห้องยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ดงแฮก็ตอบสนองอย่างไม่มีใครยอมใคร

            เหงื่อเม็ดใหญ่ไหลซึมออกมาจากกายทั้งสอง แต่กลับไม่มีใครสนใจ เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องไปทั่วห้องกว้าง ยามที่คิบอมดึงกายออก แล้วพลิกให้ร่างเล็กนอนคลานเข่าอยู่ตรงหน้า

            สวบ

            “อึ้ก...อปป้า...ฮื่อ...ใจ...ร้าย...มัน...อ๊า...”

            “ดีใช่มั้ยล่ะ”

            “ฮื่อ!” อยากจะปฏิเสธ แต่ร่างกายกลับตอบคำถามได้ดีกว่าด้วยการตอบรับสัมผัสที่กดสอดลึกเข้ามารัวเร็ว สองมือก็ขยุ้มเตียงนอนไว้แน่น ยามที่ความต้องการกำลังถูกบีบให้หดแคบลง ดวงตาทั้งสองข้างปิดแน่น สะโพกกลมก็ส่ายร่อนเชิญชวนอีกฝ่ายเสียจนคิบอมยิ่งเร่งจังหวะ

            “อ้ะ...อาห์...อ๊าาาาาาาาาา!!!!” แล้วดงแฮก็หวีดร้องออกมา ปลดปล่อยทุกความต้องการเต็มฝ่ามือแข็งแกร่ง มองเห็นดวงดาวพราววิบวับหลังม่านตา ร่างทั้งร่างถูกดูดให้ลอยสูงขึ้นจนหมุนคว้างไปหมด

            ขณะที่คิบอมก็รวบเอวเล็กเอาไว้มั่น ยามที่สอดกายรัวเร็ว เร่งให้ตัวเองตามติดคนสวยที่กำลังบีบกระชับลูกชายเขาถี่ยิบจนแทบจะบ้าตาย ไม่นานเลยที่ดงแฮจะสะดุ้งเฮือก เมื่อแก่นกายใหญ่สอดกระแทกเข้ามาครั้งสุดท้ายเต็มแรง

................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น