วันจันทร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2557

NC Special Ryeosa_13

NC Special Ryeosa_13            “สวยจัง เรียวซาสวยไปทั้งตัวเลย” เด็กหนุ่มว่าพลางค่อยๆ รั้งชั้นในของคนตัวเล็กออกไป บอกอย่างเพ้อๆ เพราะแม้ว่าจะเคยตอดเล็กตอดน้อยมาตลอด แต่เห็นเต็มๆ แบบนี้...ไม่เคยเลย

            “แทจิน...เรียวซาอาย” แล้วเพียงร่างน้อยบอกพลางยกมือหมายจะปิดร่างกายตัวเอง แทจินก็คว้าสองมือแล้วจับขึ้นกอดคอตัวเองทันที

            “อย่าปิดนะ ขอสำรวจทั้งตัวเลยนะ” คำขอที่เรียวซาได้แต่กดหน้าช้าๆ จนคนมองโน้มตัวมากดจูบที่เรียวปากสีหวานเบาๆ

            จูบเบาๆ ที่ปลายลิ้นยังทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยมตามประสาคนที่ฝึกกันมาหลายปี จนปลายลิ้นทั้งสองเกาะเกี่ยวเข้าหากัน เสียงจูบก็ดังคลอเคลียไปกับเสียงลมหายใจที่ต่างฝ่ายต่างร้อนขึ้น จนน้ำหวานไหลซึมลงมาที่ขอบปาก และแน่นอนว่าคิมแทจินตามเก็บทุกหยาดหยดเลยเชียวล่ะ

            “อ้ะ แทจิน” เรียวซาได้แต่ครางแผ่วๆ เมื่อสองมือใหญ่กำลังลูบไล้เนื้อตัวของเขา จนความรู้สึกแปลกประหลาดไหลวาบเข้ามาในกาย

            “เรียวซา ทำไมเรียวซาหวานจังเลย” เด็กหนุ่มได้แต่ละเมอเบาๆ ยามที่ริมฝีปากเอาแต่พรมจูบตั้งแต่แก้มใสลงมาที่ลำคอ สูดดมกลิ่นกายหอมๆ เม้มผิวเนื้อเนียนเบาๆ อย่างที่คนใต้ร่างสะดุ้ง ไล่ลงมาจนถึงแผ่นอกบอบบางที่ประดับด้วยยอดอกสีสวยที่ชูชันขึ้นมาหน่อย

            จุ๊บ

            “อื้อ!” เรียวซาเงยหน้าขึ้นนิด เมื่อริมฝีปากอุ่นแตะลงไปเบาๆ ก่อนที่ปลายลิ้นจะส่งมาปาดเลียให้ทั้งตัวสะดุ้งวาบ ความต้องการแล่นไปทั่วกาย เสียวเสียจนต้องกัดปากน้อยๆ แล้วก็หลุดครางในลำคอ เมื่อแทจินกำลังละเลงปลายลิ้นไปมา

            “แทจิน...อื้อ...แทจิน...”

            “เจ็บมั้ย” เด็กหนุ่มก็ถามเสียงพร่า ยามที่ปลายนิ้วก็กำลังลูบหัวนมนิ่มอีกข้างอย่างอดใจไม่อยู่ บอกได้เลยว่าไม่เคยได้แตะต้องหรอก ทำได้แค่มองมาตลอด และคำถามนี้ก็ทำให้เรียวซาส่ายหน้าขวับๆ

            “มะ...ไม่เจ็บ...แต่อย่าดูดแรงสิ มันเสียว...”

            “งั้นแปลว่าดีสินะ” แล้วคนฟังก็เข้าข้างตัวเอง จัดการก้มลงไปกินของหวานรสอร่อยอีกครั้ง ทั้งยังดูดเม้มแรงๆ ที่ทำให้เรียวซาครางเสียงพร่า สองมือขยุ้มกลุ่มผมสีเข้มไว้เต็มแรง ปล่อยให้คนตัวโตจัดการทั้งสองข้างอย่างเท่าเทียมกัน

            หมับ

            “อ๊า!

            “น่ารักจังเลย เรียวซาน่ารักทั้งตัวเลย” เพียงแค่มือใหญ่จับเข้าที่ส่วนน่ารัก เรียวซาก็สะดุ้งเฮือก บิดกายน้อยๆ ให้คนด้านบนบอกอย่างชอบใจ ริมฝีปากก็ไต่ละไปตามแผ่นท้องขาวผ่อง หยอกเย้าที่ส่วนท้องน้อยด้วยการพรมจูบหนักๆ ให้เรียวซาเกร็งตัววาบ

            ฟึ่บ

            สองขารั้งปลายเท้าเรียวให้แยกออกกว้าง ยามที่ผละออกมาหน่อยเพื่อมองเรือนร่างสวยๆ ที่หอบหายใจหนักๆ

            “แทจิน...อะ...ยะ...อย่ามอง...ฮื่อ...อย่ามอง...เรียวซา...” คนตัวบางว่าพลางจะหุบขาเข้าหากัน แต่ทำไม่ได้เพราะอีกฝ่ายยึดไว้แน่น จนได้แต่บอกด้วยหน้าแดงก่ำเสียจนคนด้านบนแทบจะพุ่งเข้าหา ต้องการจนแทบบ้า แต่กลับอยากศึกษาเนื้อตัวสวยๆ มากกว่านี้

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา!!! แท...จิน...ไม่...ไม่...ฮื่อ...มันแปลกๆ...อื้ก” แล้วเรียวซาก็ได้แต่หวีดร้องออกมา ร่างเล็กบิดกายเร้า เมื่อริมฝีปากอุ่นครอบลงที่ส่วนอ่อนไหวด้านล่าง ความอุ่นทั้งยังเปียกชื้นที่ทำให้ร่างบางสะดุ้งเฮือก สองมือจิกลงที่ผ้าปูเตียงทันที

            “หวานไปทั้งตัวจริงๆ ด้วย”

            “อ๊า แทจิน...แทจิน...” เรียวซาได้แต่ร้องลั่น เมื่อคนตัวโตเอาแต่ดูดแรงๆ จนเสียววาบไปทั้งตัว หัวใจเต้นแรงแทบจะระเบิดให้ได้ สองมือทำได้เพียงปัดป่ายไปตามเตียงนุ่ม กับจับรั้งคอคนที่กำลังมอบความสุขให้เขาอย่างทำอะไรไม่ถูก

            เวลานี้ต่อให้เก่งแค่ไหนก็หัวสมองขาวโพลน ทำได้เพียงครางเสียงพร่าเท่านั้นเอง

            เสียงหวานๆ ที่แทจินยอมปล่อยส่วนอ่อนไหวที่กำลังฉ่ำน้ำ มือใหญ่ก็กดคลึงส่วนปลายไปมาให้เรียวซาหอบหายใจหนักๆ ยกมือขึ้นปิดหน้าที่แดงก่ำอย่างเขินอาย

            ฟึ่บ

            “อื้อออออ”

            “เจ็บมั้ย”

            “ฮื่อ...ไม่...แทจิน...อึ้ก...ไม่...” คนตัวเล็กได้แต่ส่ายหน้าแรงๆ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดเข้าไปในช่องทางอุ่นแคบ ที่ทำให้ขาเรียวจิกเกร็งลงกับเตียงนอนนุ่ม ได้แต่ก้มลงไปมองร่างกายช่วงล่างอย่างไม่เชื่อว่ามันจะตอบสนองได้น่าอายขนาดนี้

            “เรียวซารู้มั้ย เรียวซาสวยมากๆ เลยนะ สวยจนแทจินจะบ้าตายอยู่แล้ว สวยไปทั้งตัวเลย” เด็กหนุ่มบอกเสียงพร่า ยามที่กดปลายนิ้วเข้าออกเบาๆ ให้คนใต้ร่างคุ้นเคย ทั้งยังเรียนรู้ความต้องการของเรียวซาไปด้วย

            แทจินสาบานเลยว่าจะทำให้เรียวซามีความสุขที่สุด จะรู้ให้หมดเลยว่าเรียวซาชอบอะไรบ้าง

            ความคิดที่หากคิมเรียวซารู้คงได้แต่ตัวสั่นด้วยความกลัวแน่ ก็เวลาคิมแทจินมุ่งมั่นจะทำอะไรน่ะ...เจ้าตัวจะทำให้ถึงที่สุดน่ะสิ

            “แทจิน...อื้อ...แท...จิน...อ่า...” เสียงร้องที่ทำให้เด็กหนุ่มกระชากกางเกงออกไปอย่างรวดเร็ว ใจอยากจะสำรวจมากกว่านี้หรอกนะ แต่มันทนไม่ไหวแล้ว จนดึงมือเรียวให้พ้นจากใบหน้ามากุมกันเอาไว้แน่น

            “เรียวซา...แทจินรักเรียวซานะ” คำรักที่ทำให้คนสวยได้แต่ปรือตาฉ่ำปรอยขึ้นมามอง

            “รัก...”

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาา!!! แทจิน...แทจิน...อ๊า...มัน...มัน...ฮื่อ...” เรียวซาที่จะเอ่ยคำเดียวกันถึงกับร้องลั่น ผวามากอดคนตัวโตแน่น เมื่อแก่นกายร้อนผ่าวกำลังกดสอดเข้าไปในช่องทางคับแคบ ก่อนที่จะดันเข้าไปอย่างที่ทำให้น้ำตาหยดใสไหลอาบแก้ม

            ทว่า มันไม่ใช่ความเจ็บปวด มันเป็นความรู้สึกพิเศษที่เรียวซาไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร รู้เพียงว่าร่างกายของเขาเหมือนสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับคนๆ นี้

            มันพอดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป รู้เพียงว่าต้องเป็นคิมแทจินเท่านั้น

            “หยุดมั้ยเรียวซา” ทว่าคนที่กำลังต้องการแทบแย่แต่ยังอดทนก็ถามเขาอย่างเป็นห่วงเขาที่สุด จนเรียวซาส่ายหน้าทั้งน้ำตา ซบหน้าลงกับบ่ากว้างแล้วพึมพำ

            “อย่าหยุดนะ...อย่าหยุด...อื้อ...เรียวซารัก...รักแทจิน...” เสียงหวานที่ทำให้คนฟังแทบจะบ้าตายจริงๆ ได้แต่รวบร่างเล็กมากอดไว้แนบอก ความอดทนขาดสะบั้นลง

            สวบๆๆ

            “อ๊า...แทจิน...แทจิน...อื้อ...ฮื่อ...” แรงสอดแทรกที่ทำให้เรียวซาได้แต่หลุดเสียงคราง สองมือป่ายปัดไปตามแผ่นหลังกว้างยามที่ร่างกายกำลังร้อนจนน่ากลัว ทั้งยังวูบวาบไปหมดทั้งตัว ใบหน้าสวยก็แดงก่ำ ขณะที่ร่างกายช่วงล่างก็เริ่มขยับตอบรับอีกฝ่าย

            การกระทำที่แทจินคำรามก้อง รั้งสะโพกเล็กให้สูงขึ้น แล้วกดกายเข้าไปเร็วๆ อย่างคนที่อดทนมาตลอดหลายปี

            ภายในของเรียวซาสุดยอดกว่าที่เขาคิดเอาไว้อย่างเทียบไม่ติด ร้อน แน่น ทั้งยังบีบกระชับลูกชายเขาจนยิ่งสอดแทรกกายเข้าไปถี่แรง กดย้ำเข้าที่จุดภายใน จนเรียวซาน้ำตาไหลพราก ตัวสั่นระริก กอดรัดร่างเขาไว้แน่น

            ภาพของคนสวยที่อยากจะมองแบบนี้ทุกๆ วัน

            “แท...จิน...จะ...ไม่...ไม่...ไหว...อื้อ...อึ้ก...ฮื่อ อ๊าาาาา!!!!!” ร่างเล็กร้องลั่น ปลดปล่อยทุกความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง สองมือบีบไหล่กว้างแน่น ก่อนที่ร่างเล็กจะแทบทรุดลงไปกองกับเตียงนุ่ม เข้าใจที่พ่อบอกแล้วว่า...เวลาแบบนี้เขาคงไม่มีความคิดที่จะห้ามปรามอะไรจริงๆ

            ขณะที่แทจินก็เร่งกายแรงขึ้น กอดรั้งร่างบางอย่างถนอม กดจูบลงบนขมับบางเบาๆ แต่ในช่วงที่กำลังจะไม่ไหว เด็กหนุ่มกลับเป็นฝ่ายดึงกายออกจากร่างเล็ก

            หมับ

            แล้วหันไปคว้ากระดาษข้างเตียงมารองรับความต้องการที่ปล่อยออกมาเต็มฝ่ามือ

กลับไปอ่านต่อได้ที่
ขอบคุณค่ะ


1 ความคิดเห็น:

 1. ชื่อของเจ้าหนี้: นายพอลวิลเลียม
  ผู้ให้กู้อีเมลล์: paul_william_loanhouse@hotmail.com

  เรามีเงินให้สินเชื่อภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และส่วนบุคคลที่มีต่ำมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ในระยะเวลาชำระหนี้เป็นเวลาหนึ่งปีถึง 50 ปีที่ใดก็ได้ในโลก เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ $ 5,000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

  เงินให้กู้ยืมของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา คุณจะสูญนอนหลับตอนกลางคืนกังวลว่าจะได้รับผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม Legit? คุณกัดเล็บของคุณได้อย่างรวดเร็วหรือไม่ แทนที่จะตีคุณพอลวิลเลียมติดต่อสินเชื่อบ้าน (บริการสินเชื่อ) ขณะนี้ผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้สินเชื่อหยุด
  ประวัติเครดิตไม่ดีที่จะหาวิธีการแก้ปัญหาที่ประสบความสำเร็จเป็นภารกิจของเรา

  ผู้ที่สนใจควรกรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อร้อง:

  เงินกู้แบบฟอร์ม
  ขอเงินกู้
  ชื่อของคุณเต็ม *
  อีเมล์ของคุณ
  โทรศัพท์ของคุณ
  * ที่อยู่ของคุณ
  เมืองของคุณ *
  รัฐ / จังหวัด *
  * ประเทศ
  หมายเลขโทรสาร
  วันเกิด *
  คุณมีบัญชีอยู่แล้ว? *
  คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ *
  จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น *
  ระยะเวลาของเงินกู้ *
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม *
  ส่งสำเนาบัตรประจำตัวของคุณ: *

  ชื่อของเจ้าหนี้: นายพอลวิลเลียม
  ผู้ให้กู้อีเมลล์: paul_william_loanhouse@hotmail.com

  ขอแสดงความนับถือ
  นายพอลวิลเลียม
  paul_william_loanhouse@hotmail.com

  ตอบลบ