วันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

NC Hip Hop Girls_61

NC Hip Hop Girls_61            “อื้อ...ฮัน...ชากี...” ฮยอกแจครางเสียงแผ่ว ยามที่ส่งมือคว้าสะเปะสะปะเข้าที่เสื้อของอีกฝ่าย มือเรียวก็พยายามดึงทึ้งเสื้อของชายหนุ่มให้ออกจากร่าง ขณะที่ฮันคยองเองก็เลื่อนชายชุดสีหวานของฮยอกแจ แล้วดึงออกจากศีรษะเล็กอย่างรวดเร็ว ตามมาด้วยบราเซียติดอกปลอมที่ถูกเขวี้ยงไปอีกทาง

            เรือนร่างเปลือยเปล่าที่อยู่ชิดใกล้อยู่ตรงหน้า ทำให้ฮันคยองไม่ลังเลเลยสักนิดที่จะซุกหน้าเข้าหา ริมฝีปากทั้งขบทั้งเม้มผิวเนื้อขาวผ่อง สร้างรอยแดงระเรื่ออย่างไม่สนใจอะไรทั้งนั้น

            “อ๊า!...ดูดอีก...ฮัน...แรงอีก...อึ้ก...” ฮยอกแจเชิดหน้าขึ้นสูงทันที เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังบดขยี้ยอดอกของเขาแรงๆ ขณะที่ริมฝีปากก็กำลังดูดอมเม็ดสีหวานอย่างหิวกระหายสลับกับใช้ฟันคมขบเม้มมันเบาๆ ให้ความเสียวซ่านแล่นปราดไปทั่วกาย ร่างทั้งร่างร้อนระอุ จนยิ่งขยับร่างแนบชิดกับอีกฝ่ายมากขึ้น

            แก่นกายเล็กใต้กางเกงขาสั้นกำลังตื่นตัวจนอึดอัดดันเบียดกับแผ่นท้องแกร่ง ขณะที่แก่นกายใหญ่ก็กำลังดุนดันตรงก้นกลมอย่างที่ฮยอกแจยิ่งเกาะเกี่ยวลำคอแกร่งแน่น

            “ฮัน...ได้โปรด ชากี...” นักร้องสาวครางอย่างสิ้นอาย มีเพียงความต้องการในตัวผู้ชายคนนี้ที่เพิ่มสูงขึ้น และนั่นก็ทำให้ฮันคยองเงยหน้าขึ้นมาเพื่อบดขยี้เรียวปากที่เอ่ยคำน่ารักให้เขายิ่งทนไม่ไหว

            “ผมรักคุณ...ฮยอกแจ...ผมคิดถึงคุณ” นักแสดงหนุ่มบอกเสียงพร่า ยามที่ซุกไซ้ซอกคอหอม สองมือก็อุ้มร่างเล็กให้ลงจากตัว เพื่อดึงทึ้งกางเกงขาสั้นของคนรักออกไปอย่างรวดเร็ว

            ฟึ่บ

            จากนั้น นักแสดงหนุ่มก็ดันให้ร่างน้อยหันหน้าเข้าหากำแพง ริมฝีปากร้อนก็กำลังไล่พรมจูบที่แผ่นหลังขาวผ่องที่เรียกเสียงครางสั่นเครือจากคนที่ได้รับ

            สวบ

            “อ๊าาาาาา! ชากี!...ชากี...อึ้ก...อ่ะอ๊า...” เพียงแค่ปลายนิ้วยาวกดสอดเข้าที่ช่องทางด้านหลัง แล้วสอดลึกเข้าไป ฮยอกแจก็สะดุ้งตัวโยน สองมือแทบจะจิกลงบนกำแพงตรงหน้า ความเสียวซ่านผสมความจุกเสียดแล่นแปลบปลาบไปทั่วทั้งร่าง ใบหน้าสวยก็เชิดขึ้นเปล่งเสียงครางอย่างอดรนทนไม่ไหว

            ขณะเดียวกัน ช่องทางที่ขมิบถี่ตอดรัดรุนแรง บ่งบอกความพรั่งพร้อมของร่างน้อยก็ทำให้ชายหนุ่มแทบทนไม่ไหว

            “อึ้ก...อ้ะ...” ฮยอกแจได้แต่แอ่นก้นกลมไปด้านหลัง แม้ว่าจะไม่ได้สัมผัสแก่นกายเล็กเลย แต่เขาก็ต้องการ...ต้องการคนรักของตัวเองมากกว่านี้

            “ชากี...อึ้ก...พอเถอะ...พอแล้ว...ฮยอกพร้อม...ฮยอก...ฮ้า...ต้องการคุณ...ต้องการของคุณ...” แล้วคนสวยก็เอี้ยวคอมามอง ใบหน้าสวยจัดแดงระเรื่อ เรียวปากสั่นระริก ทั้งยังหอบหายใจแรง ดวงตาฉ่ำปรือไปด้วยหยดน้ำใส และเหนือสิ่งอื่นใดคือเสียงหวานที่ร่ำร้องขอ

            คำที่ฮันคยองดึงปลายนิ้วที่เขากระตุ้นเร้าแรงๆ ออกจากช่องทางอุ่นนุ่ม มืออีกข้างรั้งกางเกงออกไปจากกาย รับรู้ว่าวันนี้คนรักของเขาก็รู้สึกไวกว่าทุกที

            หมับ

            “ผมก็ต้องการคุณ”

            เฮือก!

            “อ๊าาาา ฮัน!...อึ้ก...อ๊า...จุ๊บ...” สิ้นคำของชายหนุ่ม ฮันคยองก็รั้งขาเรียวขึ้นข้างหนึ่ง แล้วจัดการจับแก่นกายใหญ่สอดลึกเข้าไปในช่องทางคับแคบที่บีบรัดลูกชายเขาอย่างรุนแรง จนร่างน้อยสะดุ้งสุดตัว เสียงครางกระเส่าดังจากปากสีสวยให้ต้องก้มลงไปกดจูบร้อนแรงให้อีกฝ่ายเผยอรับอย่างต้องการ

            รู้ว่าฮยอกแจต้องเจ็บเพราะห่างหายกันมานาน แต่เขาทนไม่ไหวแล้ว

            “ผมไม่ไหวแล้ว..ไม่ไหวแล้วฮยอกแจ...”

            “ฮ้า!...” คนตัวเล็กได้แต่ตัวสั่นระริก ยามที่ไฟราคะกำลังลุกโชนจนครอบงำสติทุกอย่าง ร่างกายไม่สนความเจ็บปวด เมื่อแก่นกายใหญ่กำลังขยับเคลื่อนเข้าหา มีเพียงใบหน้าสวยที่เชิดรั้งขึ้น แล้วบอกเสียงสั่น

            “ทะ...ทำฮยอก...บอกฮยอก...ว่าคุณ...อึ้ก...อยู่ที่นี่...อยู่นี่...” คำของคนรักที่ฮันคยองจับสะโพกกลมมนเอาไว้แน่น ใบหน้าคมคายก็ซุกไซ้ที่แผ่นหลังขาวผ่อง ก่อนที่จะเริ่มสอดกายเข้าไปหนักๆ ให้ฮยอกแจน้ำตาไหลพราก

            “ผมรักคุณ...ฮยอกแจ...รัก...”

            ฟึ่บ

            ฮันคยองดันกายเข้าไปถี่แรงกว่าเดิม ดวงตาคู่คมมองตั้งแต่แผ่นหลังขาวผ่องที่กำลังสั่นสะท้านเพราะแรงกระแทกกระทั้นมายังสะโพกกลมมนที่กำลังรองรับความต้องการของเขาอย่างร้อนแรง มาถึงส่วนที่เชื่อมต่อกันที่กำลังสอดประสานจนยิ่งทำให้ความต้องการเขาเร่งสูงขึ้น และวกกลับมามองเส้นผม

            เรือนผมสีแดงสดที่กำลังแหวกออกตรงต้นคอขาวเนียน ตัดกับผิวขาวผ่องจนร่างเล็กยิ่งเปล่งประกาย ดวงตาคู่คมก็ยิ่งวาววับยามมองต้นคอแสนยั่วยวนที่อดใจไม่ไหวให้ต้องก้มลงไปกดจูบหนักๆ

            “อ๊า...อึ้กๆ...ฮื่อ...ฮัน...แรง...อีก...อีก...” เสียงครวญครางหวานๆ ที่ฮันคยองยิ่งเร่งเร้าจังหวะเข้าไปในกายเล็กรัวแรง เสียงคำรามดังก้อง ร่างกายสุขล้ำกับการตอบสนองของคนรักที่ทำให้ร่างทั้งร่างแทบคลั่งตาย หากแต่ทั้งคู่รู้ว่า...มันยังไม่พอ

            “จะ...เสร็จแล้วหรือ...อึ้ก...”

            “อีกนิด...ฮัน...อีกนิด...อึ้กๆ...ฮ้า...อ่ะ...อาห์...อ๊าาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!” แล้วฮยอกแจก็หวีดร้องออกมาสุดเสียง ปลดปล่อยความต้องการออกมาเลอะพื้นตรงหน้า เมื่อแก่นกายใหญ่กระตุ้นเร้าหนักๆ อีกไม่กี่ที ใบหน้าสวยก็ซบลงกับท่อนแขนของตัวเองที่ยันกำแพงเอาไว้ ยามที่คนตัวใหญ่ก็รั้งจังหวะให้เนิบนาบกว่าเดิม

            หมับ

            “ฮัน...แฮ่ก...ไป...ที่...โซฟานะ...ฮยอก...ทำให้...นะ...” แล้วคนตัวเล็กก็ได้แต่หันมามองด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ มองคนที่ยังไม่ปลดปล่อยความต้องการอย่างเว้าวอนว่าอยากจะเป็นคนทำให้ แต่ตอนนี้ขาเขาสั่นเกินกว่าจะเดินไปเอง และนั่นก็ทำให้ฮันคยองดึงกายออก แล้วดึงร่างเล็กมาอุ้มด้วยท่าเดิม ให้สองขาเกี่ยวเอวสอบเอาไว้แน่น

            “อ้ะ...มัน...ไม่พอ...ฮัน...ไม่พอ อยากได้มากกว่า...นี้” แก่นกายใหญ่ที่สอดลึกเข้าไปด้วยท่าทางนั้น ทำให้คนสวยได้แต่กอดกระชับต้นคอแกร่ง แล้วกระซิบเสียงพร่าที่ทำให้ชายหนุ่มทนไม่ไหว ริมฝีปากทั้งสองก็เฝ้ากดแนบเข้าหากันอย่างรุนแรง

            ตุบ

            ฮันคยองทิ้งตัวลงไปนั่งบนโซฟาก่อน ขณะที่มีคนตัวเล็กทิ้งตัวลงไปนั่งตาม แก่นกายใหญ่ก็หลุดจากช่องทางสีสด ทั้งที่ริมฝีปากของคนทั้งคู่ยังไม่ผละจากกันเลยสักวินาที

            “ฮยอกแจ...คุณสวยจัง...สวยที่สุดเลย...รู้มั้ย” ฮันคยองเงยหน้าขึ้นมองคนตัวเล็กที่นั่งคร่อมตักเขาอยู่ จนใบหน้าเรียวต้องก้มลงมา เรือนผมสีแดงสดที่สะท้อนกับแสงไฟราวกับทำให้ฮยอกแจเป็นเทพธิดาแห่งความรักที่กำลังลงมาโปรดเขาคนนี้
           
            สวยงาม...ยั่วยวน...น่าหลงใหล...จนสายตาไม่สามารถมองใครอื่นได้

            “คุณก็หล่อ...หล่อที่สุด...” ฮยอกแจกระซิบเสียงแผ่ว ยามที่ยกกายขึ้นนิด มือเรียวก็ลูบไล้ส่วนกายแกร่งไปมาจนฮันคยองขบฟันแน่น ก่อนที่จะกดกายลงไปครอบครองความใหญ่โตอีกครั้ง

            “อึ้ก...อ้ะ...อ๊า...ชากี...ชากี~...” เสียงครวญครางหวานๆ ของคนที่กดกายลงมา ทำให้ฮันคยองอดใจไม่ไหวที่จะกระชากร่างเล็กมาขยี้จูบ ยามที่สะโพกสอบก็ดันขึ้นจนเรือนกายแนบสนิทกัน ท่ามกลางเสียงหอบหายใจของทั้งคู่ แรงขยับโยกครั้งใหม่ก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางเสียงหอบครางกระเส่าที่บอกว่า...

            “อ๊า...ฮัน...อีก...รักฮยอก...รักฮยอก...มากกว่านี้...”

            “อึ้ก...ผมรัก...คุณ...ฮยอกแจ...ให้ตายเถอะ...ผมรักคุณ!

            คำรักที่ทั้งคู่บอกกันผ่านภาษากาย ชดเชยช่วงเวลากว่าสองสัปดาห์ที่ไม่ได้สัมผัสกันและกันเลย ขณะที่อุณหภูมิในห้องก็ยิ่งร้อนระอุมากขึ้นกว่าเดิม และเห็นทีว่ากิจกรรมรักของทั้งคู่จะไม่จบง่ายๆ ในรอบนี้เสียด้วย

..............................................

คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่
ขอบคุณค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น