วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

NC Special Ryeosa_15

NC Special Ryeosa_15            “แทจิน...ฮ้า..แท...อึ้ก...ฮื่อ...” เรียวซาที่กำลังขยับกายรับส่วนใหญ่โตเข้ามาในร่างได้แต่ครางเสียงแผ่ว เชิดหน้าขึ้น อ้าปากน้อยๆ ขณะที่ความสุขหรรษากำลังแล่นปราดไปทั่วกาย ทุกครั้งที่ขยับรับท่อนไฟใหญ่ เขาจะรู้สึกเหมือนกำลังทิ้งดิ่งลงมาจากเครื่องเล่นหวาดเสียว

            หมับ

            “อ๊า...อือ...แทจิน...แทจินอ่า...” เพียงแค่มือใหญ่จับเข้าที่แก่นกายเล็ก แล้วลูบไล้ไปตามความยาว เรียวซาก็หลุดเสียงร้องดังขึ้น หอบหายใจแรงๆ ครางชื่อคนรักไม่ขาดสาย สะโพกอิ่มก็กดรับความใหญ่โตหนักหน่วงกว่าเดิมนิด

            ท่าทางที่ชายหนุ่มขยับไปกดจูบที่ริมฝีปากฉ่ำหวาน แบบที่เรียวซาก็เปิดปากออก ส่งปลายลิ้นนุ่มออกมาเกาะเกี่ยวจนเสียงจูบสะท้อนไปทั่วทั้งห้องน้ำกว้าง มือใหญ่อีกข้างก็กำลังบีบขยี้ยอดอกสีหวานอย่างหลงใหล

            “ฮ้า...แทจิน...ยะ...อย่าถ่วงเวลาสิ...รีบหน่อย...” เรียวซาได้แต่บอกเสียงสั่น ร่างกายหวิวไหวไปหมดกับความอุ่นร้อนที่ตัวเองกำลังขย่มลงแรงๆ แต่คนใต้ร่างน่ะไม่มีช่วยเหลือกันเลยสักนิด นอกจากนอนเฉยๆ ให้เขาทำ

            แน่ล่ะ เวลาที่ต้องรีบแล้วเจอแทจินเอาแต่ใจ เขาก็จะเป็นฝ่ายอยู่บนเอง แต่เพราะรู้ว่าเขารีบนั่นแหละ แทจินก็ชอบถ่วงเวลาให้ความสุขมันยืดยาวออกไปจนเขาเองที่จะทนไม่ไหว

            “ไม่เอา เรียวซากำลังมีความสุขสุดๆ...แทจินไม่อยากรีบ...” ชายหนุ่มบอกเสียงพร่า ยามที่ยังไต่ไปตามลำคอขาวๆ มือใหญ่ก็บีบคลึงส่วนอ่อนไหวเล่นให้คนพยายามรีบได้แต่ดันใบหน้าคมให้ซุกคอตัวเองมากกว่าเดิม

            “อยากรีบ...ให้เสร็จ...ต่างหาก...อาห์...ไม่ได้สุข...สักหน่อย...”

            หมับ

            “อ๊าาาา!!!!” เพียงแต่คนสวยบอกปัด แทจินก็จัดการดันร่างเข้าไปลึกกว่าเดิมชนิดมิดด้ามให้คนด้านบนครางลั่น ผวามากอดไหล่กว้างทันที ทั้งยังร้องอืออาอย่างเสียดเสียวไปทั้งตัว

            “อาห์...แทจินรู้จักร่างกายเรียวซาดีกว่าเรียวซาอีกนะ...เรียวซาชอบ...ชอบดื่มด่ำไปกับมัน ไม่ชอบให้จบไวๆ หรอก” ชายหนุ่มกระซิบบอก ยามที่ลูบแผ่นหลังชื้นเหงื่ออย่างเล้าโลม ให้คนด้านบนยิ่งครางสั่น ปฏิเสธสิ่งที่แทจินบอกไม่ได้หรอก

            ใช่ คิมแทจินรู้จักร่างกายของเขาดีกว่าตัวเขาเองอีก

            “ฮ้า...แทจิน...ต้องเสร็จก่อน...อาห์...ก่อนสิบโมง...นะ” สุดท้าย เจ้าตัวก็ไม่อาจจะข่มกลั้นความต้องการของตัวเองได้ ได้แต่จับใบหน้าคมให้เงยขึ้นมาสบตากัน บอกเสียงสั่นพร่า ให้ชายหนุ่มยกปลายนิ้วลูบแก้มใสเบาๆ

            “ครับผม ค่อยๆ ทำไปเนอะ”

            “อือ” เรียวซาตอบรับเสียงเบา ยามที่ริมฝีปากอุ่นร้อนกดจูบลงบนเรียวปากหวาน ดื่มด่ำของหวานรสอร่อยที่กินยังไงก็ไม่รู้เบื่อ แก่นกายใหญ่ก็สอดลึกกระตุ้นคนสวยอย่างเนิบนาบ ให้เรียวซาได้แต่หอบหายใจหนักๆ ขย่มกายลงมารับท่อนไฟร้อนจนสุดทุกครั้ง

            “ลึก...กว่าเดิม...อีกแล้ว...”

            “อาห์...มันใหญ่ขึ้นมั้ง” แทจินตอบกลับ พลางแบะก้นนิ่มให้กว้างออกอีกนิด แล้วดันกายเข้าไปจนสุด จนเรียวซาแทบจะหวีดร้องลั่น เป็นฝ่ายพยักหน้าแรงๆ

            “ใหญ่ขึ้น...แน่ๆ...อืม...ทำไมไม่หยุดโต...สักที” คนตัวเล็กบอกอย่างรู้ดี และนั่นทำให้คนฟังหัวเราะ รั้งใบหน้าสวยให้หันมาสบตากัน

            “ดีเนอะที่แทจินทำเรียวซาตั้งแต่สิบหก...ไม่งั้นทำตอนโตเต็มที่ทีเดียว แทจินต้องทำเรียวซาร้องไห้แน่เลย” ชายหนุ่มว่าพลางกดจูบปลายหางตาที่มีน้ำตาซึมอย่างปลอบโยน ให้คนสวยแย้งเบาๆ

            “อ้ะอาห์...ตอนนี้ทำ...บางทีก็...ร้อง” เสียงท้วงเบาๆ ที่ทำให้แทจินหัวเราะ มันก็ใช่อย่างที่เรียวซาบอกนั่นแหละ

            ก็ใครจะคิดล่ะว่าขนาดตัวยังไม่หยุดโต แล้วขนาดเจ้าลูกชาย...ก็โตวันโตคืนขนาดที่บางทีเรียวซายังร้องไห้เลยตอนมันสอดเข้าไป ถึงบอกไง ค่อยๆ ขยายตามอายุ ตามความต้องการมันก็ดีหน่อย ขืนเจอทีเดียวเรียวซาได้ทำครั้งเดียวแล้วไม่ยอมอีกแน่

            ซ่า

            “อ้ะ!” แต่แล้ว ชายหนุ่มก็จัดการอุ้มร่างเล็กขึ้นทั้งท่านั้น ให้คนสวยหลุดเสียงร้องในลำคอ จากนั้นก็พลิกตัวดันให้เรียวซานั่งอยู่ที่ขอบอ่าง อย่างที่ขาเรียวก็แยกออกโดยอัตโนมัติ สองมือคล้องลำคอแกร่ง

            “เกาะดีๆ นะคนสวย” แทจินกระซิบบอก ให้คนฟังพยักหน้าแรงๆ มองฝ่าม่านน้ำตาไปเห็นใบหน้าคมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์รัก สอดกายเข้ามาเนิบๆ ก่อนที่จะเพิ่มแรงหนักหน่วงกว่าเดิม

            “อาห์...เรียวซา..เรียวซาของแทจิน” เสียงทุ้มคำรามก้อง ช้อนก้นนุ่มเอาไว้แน่นอย่างเกรงว่าคนสวยจะเจ็บ ยามที่สอดกายเข้าไปลึกขึ้นให้ร่างบอบบางสะดุ้งทุกครั้งที่กดเข้ามา เสียงหวานก็ครางระรัวคลอก้องไปทั่วห้องน้ำกว้าง

            “อึ้ก...อ้ะ...อ๊า...แทจิน...ผ่อน...ผ่อนแรง...หน่อย...อื้อ...” คำขอที่คนฟังก็ยอมผ่อนแรงลงนิด ริมฝีปากบดจูบปากเล็กๆ สองมือลูบไล้ผิวกายเนียนนุ่ม

            ไม่นานเลยที่ชายหนุ่มจะส่งเรียวซาไปถึงจุดหมายปลายทางจนเสียงหวานหวีดร้องก้อง หอบหายใจหนักๆ กอดคอเขาแน่น

            ความสุขของเรียวซาที่ส่งคิมแทจินให้ขึ้นสวรรค์ตามไปติดๆ

..........................................................

คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่
ขอบคุณค่า ^^


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น