วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2557

NC Twin’s Trap children_80

NC Twin’s Trap children_80            “ดื้อ!

            “อ้ะ!!!” อึนแจได้แต่กัดปากตัวเองแน่น เมื่อคนตัวโตขยับเข้ามากดจูบที่แก้มของเขา มือใหญ่ก็เอื้อมไปยังช่องทางด้านหลังที่ตอนนี้นิ้วเรียวกำลังกดสอดเข้าไปภายใน ขยายช่องทางให้ตัวเองอย่างอยากทำเพื่อคนตรงหน้า

            “แบบนี้...ค่อยๆ ขยับแบบนี้”

            “อ้ะ...ฮื่อ...” คนตัวเล็กได้แต่ร้องอื้ออึงเบาๆ เมื่อกยองจาจับมือของเขาแล้วบังคับให้สอดเข้าไปภายในอย่างที่ตอนแรกกล้าๆ กลัวๆ อีกทั้งปลายนิ้วชี้ยังสอดเข้าไปอีกนิ้ว จนเนื้อตัวขาวขึ้นสีชมพูระเรื่อ มืออีกข้างบีบไหล่กว้างแน่น หยดเหงื่อไหลซึมทั่วทั้งตัวจนเปียกลื่น

            “แบบนี้...ค่อยๆ แบบนี้” กยองจากระซิบเสียงพร่า ยามสอนสั่งให้เด็กน้อยไร้เดียงสาของเขาอย่างที่ควรจะสอนมาตั้งแต่แรก ทว่า เพราะมีเรื่องของฮยอนซุกเข้ามา ตั้งแต่คืนที่เชจู เราก็ไม่ได้มีอะไรกันอีกเลย

            “อาห์...ดี...อื้อ...อึนแจรู้สึก...ดีจัง...”

            ใบหน้าสวยที่ชื้นไปด้วยหยดเหงื่อกำลังแดงระเรื่อ น้ำตาหยดใสเอ่อคลอรอบดวงตาสวย ฟันคมกัดริมฝีปากล่างตัวเองแน่น ยามที่เรือนร่างเล็กกำลังเกร็งตัว รับการสอดแทรกที่อีกฝ่ายสอนสั่งให้

            “คุณกำลังทำให้ผมทนไม่ไหวนะอึนแจ” แล้วชายหนุ่มตัวโตก็ดึงแขนเล็กเข้ามา เพื่อสัมผัสกับกลีบเนื้อสีสด ดูดเบาๆ ก่อนที่ปลายลิ้นร้อนจะสอดลึกเข้าไปภายใน กวาดต้อนความหวานจนเสียงแลกเปลี่ยนน้ำหวานก้องขึ้นมาในห้องรับรอง มือใหญ่อีกข้างก็บีบคลึงก้นนุ่มจนคนได้รับตัวสั่นสะท้าน

            จูบที่เร่งเร้าอารมณ์นางแบบสาวที่กำลังดึงนิ้วออกมาจากช่องทางที่ขยับขยาย ก่อนที่จะเลื่อนมือไปสัมผัสแก่นกายร้อนผ่าวอย่างเบามือ

            “อาห์!!! อื้อ...ฮื่อ...”

            ริมฝีปากของทั้งสองยังไม่ผละออกจากกันด้วยซ้ำ ยามที่ลีอึนแจกำลังส่งส่วนใหญ่โตนั้นเข้าไปในร่างของตัวเอง หากแต่การห่างหายไปนานก็ทำให้คนทำครางอื้ออึงในลำคอ บีบไหล่คนตัวโตแน่น จนกยองจายิ่งมอบจูบร้อนแรงให้กับคนที่กำลังปรนเปรอให้เขา

            หมับ

            “อื้อ!!!!” อึนแจได้แต่ครางลอดริมฝีปาก เมื่อมือใหญ่จับกำเข้าที่แก่นกลางลำตัวของเขา แล้วชักรูดเบาๆ แบบที่ท้องน้อยเกร็งวูบ สะโพกเล็กกดลงรับส่วนใหญ่โตเข้ามาจนสุด ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะผละออกไปอย่างเชื่องช้าจนเห็นน้ำใสที่เชื่อมติดกัน

            “ผมทำให้คุณร้องไห้” กยองจาว่าเสียงต่ำพร่า ทั้งที่เขาอยากจะกดกายเข้าไปในความร้อนผ่าวนี้ หากแต่ใบหน้าแสนสวยที่กำลังเปรอะเปื้อนด้วยน้ำตาก็ทำให้ปลายนิ้วแตะเช็ดให้อย่างเบามือ แบบที่คนได้รับส่ายหน้าแรงๆ

            “คะ...คุณไม่ได้ทำให้...อึนแจ...ร้องไห้...ฮึก...”

            “โกหกไม่เก่ง แล้วยังจะโกหก”

            “จะ...จริงนะ...นะฮะ...ที่ร้อง...ร้องเพราะอึนแจ...อึก...มีความสุข...” แล้วคนด้านบนก็บอกเสียงสั่นสะท้าน ยามที่กอดรอบลำคอแกร่งเอาไว้ ทั้งที่ยังร้องไห้ออกมาเรื่อยๆ ทว่า น้ำตานี้ไม่ใช่น้ำตาแห่งความเศร้า มันคือน้ำตาแห่งความดีใจที่เขายังไม่สูญเสียอ้อมกอดนี้ไป

          ถ้าอึนแจตาย อึนแจจะไม่มีวันได้อยู่ในอ้อมกอดของผู้ชายคนนี้

            ความคิดของคนที่กอดรัดลำคอแกร่งแน่นขึ้น ยามที่ขยับกายอย่างเชื่องช้า ริมฝีปากสีระเรื่อบอกเพียงแค่ว่า...

            “รักคุณ...อึนแจ...อึก...รักคุณ” เสียงใสที่กำลังสั่นสะท้านหัวใจคนฟังทั้งดวง จนต้องลูบแผ่นหลังชื้นเหงื่อ ริมฝีปากได้รูปกดจูบที่ลาดไหล่ เนินเนื้อขาว แก้มนุ่ม ริมฝีปากสลับกันไปมาอย่างอ่อนโยนที่สุด แสดงผ่านการกระทำว่าเขารักเด็กคนนี้มากมายแค่ไหน

            การเมคเลิฟที่ไม่ได้รุนแรง ไม่ได้เร่าร้อนจนเตียงแทบไหม้ หากแต่เต็มไปด้วยน้ำตา ความรู้สึกรักที่กำลังส่งผ่านให้แก่กันและรสจูบนับครั้งไม่ถ้วน

            การแสดงออกที่ต่างฝ่ายต่างไม่อยากให้จบลง จนยื้อมันเอาไว้ให้นานที่สุด สะโพกเล็กก็เคลื่อนตัวอย่างเนิบนาบก่อเกิดเสียงบรรเลงที่ไพเราะที่สุด สลับกับเสียงครวญครางที่ดังแผ่วออกมาจากริมฝีปาก ประสานกับเสียงจุมพิตที่สอดแทรกไม่ได้ขาด

            และเสียงนี้

            “รักคุณ....อึนแจรัก...คุณ...”

            “ผมรู้ เด็กดี...ผมก็รักคุณ”

            คำรักที่ต่างบอกแก่กันราวกับเกรงกลัวว่าจะไม่มีโอกาสได้บอกอีกแล้ว ยามที่คลื่นความสุขหรรษาสาดกระทบกับทั้งสอง หมุนตัวเป็นเกลียวคลื่นปะทุขึ้นไปในอากาศ ส่งทั้งสองขึ้นสวรรค์ชั้นฟ้า ก่อนที่คลื่นรักครั้งใหม่จะถาโถมขึ้นมาครั้งแล้วครั้งเล่า พร้อมกับความรู้สึกที่ต่างเปิดเผยให้แก่กัน

            คนที่เคยสูญเสียจะรู้ดีว่า...อย่าปล่อยให้ทุกอย่างสายเกินไป เช่นเดียวกับพวกเขาที่รู้ว่าเราควรจะรักษาคนที่เรารักยังไง ก่อนที่จะไม่มีโอกาสเป็นครั้งที่สอง

...........................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่
ขอบคุณค่า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น