วันพุธที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2557

NC Cupid’s Wish Children_14

NC Cupid’s Wish Children_14


            คิมแฮบยอนยังคงนอนเฉยอยู่ที่เดิม ทั้งที่รู้สึกได้ถึงมือเล็กๆ ที่กำลังแตะต้องลงกลางลำตัวของเขา มือที่กำลังแกะเข็มขัดให้ ทั้งยังรูดซิปลงมาจนสุด ทั้งยังรั้งบางส่วนออกมาจากในกางเกง

            “กลับห้องไปน่าเจ้าเตี้ย”

            “แล้วลูกชายแฮบยอนอยากให้เค้ากลับหรือไงเล่า” คนพูดมุ่ยหน้านิดๆ ก่อนที่จะขยับตัวลงมานอนด้านใน หันหน้าเข้าหาเป้ากางเกง เหลือบตามองคนด้านบนแล้วพบว่าแฮบยอนยังคงนอนนิ่งเหมือนไม่สนใจ จนต้องใช้สองมือกอบกำส่วนที่แข็งนิดๆ เอาไว้

          ปากไล่กลับ แต่รู้สึกแล้วคืออะไรเล่า

            ความคิดของคนที่ส่งปลายลิ้นไปแตะต้องส่วนแข็งขืน รู้สึกได้ว่าแฮบยอนกำลังเกร็งขึ้น ดังนั้น คนที่รู้ความชอบของเพื่อนสนิทดีก็จัดการละเลงปลายลิ้นไปทั่วทุกส่วน ดูดแรงๆ จนเสียงทุ้มต่ำดังในลำคอ ไม่นานเกินรอหรอก ของในมือในปากก็ร้อนจัด ทั้งยังแข็งขืนจนอึนแจจัดการอ้าปากแล้วรับส่วนนั้นเข้ามา

            “อืม~”

            เวลานี้ แฮบยอนลืมตาขึ้นแล้ว มองคนที่นอนขดตัวปรนเปรอให้เขาด้วยแววตาที่ทั้งต้องการ ทั้งหงุดหงิด ทั้งหวงแหน มือใหญ่ก็เลื่อนไปสัมผัสกลุ่มผมนุ่ม แล้วลูบเบาๆ

            “ชอบมั้ย...จ๊วบ” อึนแจผละออกมาถามเพียงนิด ยามที่ทั้งลิ้น ทั้งริมฝีปากทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม สัมผัสได้ว่าแฮบยอนกำลังเกร็งไปทั้งตัว หากแต่มือใหญ่ที่วางอยู่บนหัวก็ทำให้รู้สึกดีจนอยากทำให้มากกว่านี้

            “ไม่ชอบมั้ง” คนตัวโตว่าเสียงพร่า การได้มองเจ้าเตี้ยหน้าสวยที่กำลังช้อนตาขึ้นมอง ทั้งที่ของเขาเต็มปาก น้ำตาคลอเบ้าแบบนี้ มันทำให้อะไรที่ต้องการอยู่แล้วยิ่งเพิ่มทวีคูณอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เหมือนว่าคำตอบนี้จะทำให้อึนแจเกือบจะผละออก

            หมับ

          “ชอบสิ ถ้าเป็นนาย มีหรือฉันจะไม่ชอบ”

            กึก

            คนฟังชะงักไปนิด มองคนที่กำลังส่งยิ้มให้ ทั้งที่เหงื่อซึมบนใบหน้า ใจดวงน้อยเผลอตีความคำว่าชอบไปไกล ทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าแฮบยอนกำลังพูดถึงความชอบเรื่องบนเตียงอยู่ แต่ก็อยากจะเข้าข้างตัวเองว่าเพราะเป็นหานอึนแจ คิมแฮบยอนถึงพอใจ

            ความคิดนั่นทำให้ริมฝีปากทำหน้าที่อย่างต่อเนื่อง ชนิดที่ทำให้แฮบยอนครางต่ำๆ สองมือจับหัวทุยเอาไว้ พยายามไม่ดันกายเข้าไปในความร้อนชื้นนั่น

            “อาห์!” ไม่นานเลยจริงๆ ที่คนอัดอั้นจะปลดปล่อยความต้องการเข้าไปในโพรงปากเล็ก ให้คนได้รับผละออก ใช้หลังมือปาดน้ำขาวขุ่นจากโพรงปาก จากนั้น...

            ฟึ่บ

            เสื้อนักเรียนถูกดึงออกอย่างรวดเร็ว ตามมาด้วยกางเกงนักเรียน ก่อนที่หานอึนแจจะหันก้นมาทางเพื่อนสนิท แล้วเอี่ยวคอมาบอกอย่างอายๆ

            “เค้าไม่ไหวแล้ว แฮบยอนช่วยเค้าทีสิ...ช่วยเค้า...”

ต่อค่ะ

            ท่าทางของคนตัวเล็กทำให้คนที่เพิ่งปลดปล่อยตาวาววับ มองเจ้าเตี้ยที่เผยให้เห็นว่าตัวเองต้องการมากแค่ไหน แล้วไหนจะช่องทางสีสดที่กำลังขมิบถี่ราวกับเรียกร้องการเติมเต็ม จนอะไรบางอย่างที่อ่อนลงแล้วแข็งขึ้นมาอีกครั้ง ฝ่ามือใหญ่ก็สอดเข้าไปตรงระหว่างเรียวขาเล็ก

            เฮือก!

            “อ้ะ!” อึนแจถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อมือข้างนั้นลูบไปมาระหว่างร่องก้นของเขา ปลายนิ้วโป้งก็กำลังสะกิดเขี่ยที่ช่องทางด้านหลังเบาๆ จนเกาะขอบเตียงแน่น จากนั้นก็เป็นฝ่ายยกก้นขึ้นถูไถไปมาอย่างห้ามตัวเองไม่ได้

            “ใครสั่งใครสอนให้นายยั่วขนาดนี้วะ”

            “กะ...ก็แฮบยอนน่ะแหละ...งือ...อืม...มัน...” อึนแจหลุดเสียงคราง เมื่อนิ้วโป้งกำลังสอดเข้ามาภายในอย่างหยอกเย้า แล้วตัวเองก็ดันบีบรัดมันแน่นอย่างเสียวกระสันไปทั้งตัว

            ฟึ่บ

            “อ้ะ หยุดทำไม”

            “นายขยายทางเองก่อนนะ ฉันไปหาตัวช่วยก่อน” คนฟังถึงกับอ้าปากค้าง เมื่อคนตัวโตผละออก ทั้งที่เขากำลังค้างคาชนิดส่วนล่างร้อนผ่าวไปหมด

            “บ้า! มะ...มาช่วยกันก่อนสิ...เค้าทำเองไม่ได้หรอกนะ!!!” คนฟังร้องลั่นอย่างโมโห ให้คนที่กำลังเปิดตู้คุ้ยหาของบอกง่ายๆ

            “นายก็เอานิ้วเข้าปาก เลียจนชุ่ม แล้วก็สอดเข้า เอาเข้าไปทีละนิ้วอย่างที่ฉันทำให้นั่นแหละ...เออ หนก่อน ฉันก็ให้นายลองทำเองนี่นา นายยังชอบเลย” แฮบยอนว่าพลางคุ้ยหาของเต็มที่ ใจน่ะอยากทำต่อจะแย่ แต่ขืนไม่มีตัวช่วย ไอ้เด็กแถวนี้ร้องโรงเรียนแตกแน่ โดยที่ไม่ได้หันไปมองเลยว่าคนบนเตียงทำตามหรือไม่

            “อืม...อาห์...มัน....มันเข้าไปแล้วอะแฮบยอน...”

            “นั่นแหละ หมุนนิ้วไปรอบๆ จุดเสียวนายอยู่หน้าๆ ค่อนไปด้านบน กดตรงนั้นแรงๆ” คนที่รู้จักร่างกายอีกฝ่ายดีกว่าเจ้าตัวว่าง่ายๆ ก่อนที่จะเห็นอะไรบางอย่างที่เข้าเค้า

            “เจอแล้ว”

            “อ๊า!!!!” ในจังหวะเดียวกัน เสียงหวีดร้องก็ดังมาจากคนบนเตียง ให้แฮบยอนที่คว้ากระปุกเจลนวดตัวหันขวับไปมอง แล้วก็ได้เห็นภาพ...ที่โคตรยั่วอารมณ์เลย

            เวลานี้อึนแจไถลตัวไปกับพื้นเตียง มีเพียงก้นกลมที่แอ่นโค้งขึ้น แถมยังหันมาทางนี้ มือเรียวก็กำลังเล่นกับช่องทางด้านหลังของตัวเองที่ทำให้ร่างทั้งร่างสั่นระริก เสียงครางหลุดลอดออกมาไม่ว่างเว้น ภาพที่คนมองแทบจะตบะแตก

            “ให้ตายเถอะ เจ้าเตี้ยเอ๊ย!” แม้จะสบถแบบนั้น แต่แฮบยอนก็กลับขึ้นเตียงทันที จับมือเรียวที่กำลังทำให้ตัวเองเอาไว้แน่น จนอึนแจพยายามเอี้ยวคอที่แนบกับเตียงมามองทั้งน้ำตา

            “พอแล้ว”

            “ตะ...แต่เค้า...อื้อ...ให้เค้าทำนะ...” คนตัวเล็กพยายามยื้อมือจะทำให้ตัวเองต่อ และนั่นก็ทำให้เด็กหนุ่มดึงนิ้วข้างนั้นออก แล้วก้มหน้าลงแทนที่ด้วยปลายลิ้นของตัวเอง

            “อ้ะ!...มะ...ไม่เอา...ฮื่อ...เอาของแฮบยอนนะ...” คนที่ตั้งใจจะค่อยๆ ทำถึงกับชะงัก มองคนที่น้ำตาไหลเลอะผ้าปูที่นอนอย่างทั้งหมั่นเขี้ยวพอๆ กับอยากจะพุ่งเข้าใส่

            “พูดอีกทีสิ!” ทว่า เจ้าตัวก็ยังว่าเสียงเข้ม ยามที่ปาดเจลในกระปุกสอดเข้าไปในช่องทางคับแคบ จนคนได้รับสะดุ้งไปทั้งตัว

            “อ้ะอ๊า! อะ...เอาของแฮบยอน...เข้ามาที ฮื่อ...เข้ามา” ถ้าน้ำเสียงเชิญชวนไม่พอแล้ว เจ้าเตี้ยยังมีการส่งนิ้วมาแยกส่วนเร้นลับของตัวเองให้กว้างขึ้นราวกับใส่เข้ามาสักที ให้เด็กหนุ่มวัยสิบห้าแทบจะลืมเลือนทุกอย่าง

            สวบ

            “อ๊า!!!!!!!!!

            ดังนั้น นิ้วมือจึงถูกแทนที่ด้วยแก่นกายร้อนผ่าวที่กดสอดเข้ามาทีเดียว แล้วกับคนที่ต้องการขนาดนั้น ความเจ็บเสียดสู้ไม่ได้กับความเสียวกระสันที่กระแทกเข้ามาถูกจุดภายใน จนร่างบอบบางหวีดร้องลั่น สองมือกำขยำผ้าปูเตียงเอาไว้แน่น

            “ถ้านายร้องเสียงดัง...เดี๋ยวอาจารย์มาเจอ...อืม...ให้ตายเถอะ อย่าบีบฉันแน่นขนาดนั้นสิ!” แฮบยอนสบถเบาๆ ทั้งที่ความคับแน่นด้านในแทบจะส่งเขาไปสวรรค์อีกรอบแล้วด้วยซ้ำ ยามที่สองมือก็จับสะโพกเล็กเอาไว้แน่น ส่วนตัวเองคุกเข่า ดันกายเข้าไปจนสุดแล้วดึงออก ให้คนได้รับกัดผ้าปูเตียงเอาไว้แน่น

            “อืม...อื้อ...ฮื่อๆ...” อึนแจได้แต่พยายามกลั้นเสียงของตัวเอง ทั้งที่ร่างกายแทบจะระเบิดพรูทุกครั้งที่ส่วนร้อนผ่าวสอดเข้ามาภายใน

            หมับ

            “มะ...ไม่เอา แฮบยอน ไม่เอา...ท่านี้ อ๊า...ฮื่อ...” อึนแจได้แต่ร้องออกมา เมื่อถูกจับเปลี่ยนท่า ให้อ้าขานั่งคร่อมอยู่บนตักของแฮบยอน ทั้งยังหันหน้าออกไปทางหน้าต่างห้องพยาบาล แม้ว่าด้านหลังตึกจะไม่มีใครผ่านมาเท่าไหร่ แต่ถ้ามีคนเดินมาต้องเห็นครึ่งท่อนบนของเขาแน่ๆ

            “นายว่าไม่เอา แต่นายก็กำลังตื่นเต้นนะ” แฮบยอนซุกหน้าเข้าที่ซอกคอขาว ยามที่ดันกายเข้าไปในช่องทางคับแคบ รู้สึกได้ว่าอึนแจกำลังตื่นเต้นจนบีบรัดรุนแรงกว่าทุกที มือใหญ่ก็ทำหน้าที่รูดรั้งส่วนกลางลำตัวไปด้วยจนอึนแจแทบจะตายเพราะเซ็กส์จริงๆ

            “จะ...จูบหน่อย...” คำขอที่คนฟังดันใบหน้าขาวให้หันมารับจูบร้อนแรง ยามที่อึนแจก็กำลังยันตัวกับพื้นเตียง เพื่อขย่มลงมาบนท่อนเนื้อร้อนแรงขึ้น

            จูบที่ยิ่งเร่งเร้าความต้องการจนดันไปเกือบสุดขอบ ร่างกายของเด็กทั้งสองก็ขยับเข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมใคร จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง

            “แฮ...บ...อีก...เค้า...เค้าจะ...ไปแล้ว...อ๊า!!!!

            สุดท้าย เสียงหวีดร้องก็ดังลั่น แล้วหายไปในลำคอ เมื่อคิมแฮบยอนกดจูบลงมาอีกครั้ง ปลดปล่อยความต้องการเข้าไปในช่องทางคับแคบอย่างรั้งตัวเองไม่ทัน

.................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น