วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2557

[SF-NC 129] ทำไงดี แฟนผมยังเด็ก! 1

[SF-NC 129] ทำไงดี แฟนผมยังเด็ก! 1


            “อืม คิบอมค่อยๆ จับมันนะ” คำที่ทำให้เด็กชายล้วงมือเข้าไปในกางเกง สัมผัสส่วนเด่นนูนของแฟนคนสวย ก่อนที่จะลูบเบาๆ จนดงแฮแหงนหน้าขึ้น รู้สึกดีที่มือนิ่มๆ ของเด็กชายกำลังสัมผัสของเขาอยู่ ขณะที่กางเกงนอนก็ถูกดึงรั้งออกไปที่ปลายเท้า

            เวลานี้ คิมคิบอมกำลังตื่นเต้น เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าร่างเปลือยของพี่ดงแฮจะทำให้เขาร้อนไปหมดทั้งตัวแบบนี้ เหงื่อก็ไหลท่วมไปทั้งแผ่นหลังและฝ่ามือ ดวงตาจ้องมองเพียงช่องสีสวยที่อยู่ตรงระหว่างขาที่เขาจับอ้าออกไม่วางตา

          ต้องเอาเข้าไป

            ความคิดของคนที่ก้มลงต่ำ

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!! คิบอม...มะ...ไม่ อย่าทำแบบนั้น” ดงแฮที่กำลังหลับตาแน่นด้วยความอายถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อปลายลิ้นร้อนกำลังเลียเข้าที่ช่องทางด้านหลัง ไม่รู้ว่าคิบอมไปรู้วิธีทำมาได้ยังไง แต่เขาเองก็เสียววาบไปทั้งตัว จนต้องจิกผ้าปูที่นอนแน่น

            “ผมทำผิดหรือ” เด็กชายถามอย่างเป็นกังวล และนั่นก็ทำให้ดงแฮต้องส่ายหน้า

            “พี่...พี่จับของคิบอมบ้างสิ” และนั่นก็อาจจะเป็นวิธีแก้เขินที่ทำให้ดงแฮยันตัวขึ้น ส่งมือไปจับของน้องชายที่ตอนนี้แข็งขืนขึ้นมา จนต้องดึงกางเกงคิบอมลงไป มือเรียวก็สัมผัสส่วนอ่อนไหวอย่างชำนาญมากกว่า ยามที่ริมฝีปากของทั้งคู่สัมผัสเข้าหากัน

            จูบที่เร่าร้อน รุนแรง เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านอย่างที่ว่าเด็กสิบสองยังทำคนท้องมานักต่อนัก แล้วกับเด็กชายที่โตกว่าวัยอย่างคิมคิบอมจะทำเรื่องพวกนี้ไม่ได้ได้ยังไง

            “อืม...อึ้ก...อ๊า...” ดงแฮเงหน้าขึ้นหน่อย ให้เด็กชายซุกหน้าเข้าที่ซอกคอขาว ในยามที่มือเล็กกว่าก็กำลังเอื้อมไปสัมผัสกับส่วนแก่นกายลำตัวของทั้งคู่

            กึก

            คิบอมชะงักไปนิด ดวงตาคู่คมก้มลงมองแก่นกายที่กำลังถูไถเข้าหากัน ทั้งยังมีน้ำปริ่มออกมา รู้สึกเสียววูบวาบจนต้องกำมันเอาไว้ทั้งสองลำ

            “คิบอม...อึ้ก...รู้สึกดีจัง...อืม...ดีจัง...”

            “อาห์ พี่ดงแฮ...ฮ้า...” เสียงครวญครางของทั้งสองดังคลอไปทั่วห้องนอน แบบที่คิบอมก็เร่งมือตัวเองอีกหน่อย ไม่เคยรู้เลยว่าเรื่องพวกนี้จะทำให้รู้สึกดีได้ขนาดนี้

            “คิบอม” แล้วดงแฮก็เป็นฝ่ายจับคอเด็กชายแล้วประกบจูบที่ริมฝีปาก ยามที่ความต้องการใกล้เข้ามา รู้สึกถึงของเหลวที่ไหลเยิ้มเปื้อนระหว่างคนทั้งสอง ก่อนที่เจ้าตัวจะหวีดร้องในลำคอ เมื่อคิบอมขยับมือเป็นครั้งสุดท้าย

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น