วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

NC รักร้ายสายรุก_8

NC รักร้ายสายรุก_8            “ฮึ” ปฏิกิริยาที่ซ่อนอยู่ภายใน ทำให้ฮันคยองส่งเสียงสมเพช แล้วก็ว่าต่อ

          “คุณต้องมาเป็นทาสของผม”

            “ไม่...อ้ะ...” ฮยอกแจได้แต่สะท้านเยือกไปทั้งตัว เมื่อเท้าข้างนั้นขยี้ลงมาเบาๆ แต่กลับทำให้เขาร้อนไปหมดทั้งตัว ความต้องการแทบจะโผนกระโจนออกมาจากในกางเกง สองมือที่กำชายเสื้อตัวเองก็จิกเอาไว้แน่นจนแทบจะฉีกทึ้งมันขาด

            และแทนที่ฮันคยองจะโน้มน้าวว่าการยอมเขาส่งผลดีกับมาร์คแค่ไหน ชายหนุ่มกลับใช้วิธี...สั่ง

            “คุณไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธ แล้วงานแรกของคุณ...” ฮันคยองชี้นิ้วมายังเป้ากางเกงของตัวเอง ดวงตาคู่คมมองใบหน้าที่มองเขากลับอย่างแค้นใจ พอๆ กับคาดหวังสิ่งที่จะตามมา แล้วเมื่อฮยอกแจไม่ขยับจากจุดที่นั่งอยู่

            หมับ

            “โอ๊ย!!!” มือใหญ่ก็จัดการจับลงบนเส้นผมนุ่มที่เซ็ตเสยเป็นทรง แล้ว...จับกดลงที่เป้ากางเกงของตัวเอง

            “ทำซะ!

            คำสั่งที่คนบ้างานได้แต่ยื่นมือสั่นๆ มายังเข็มขัดกางเกง หัวใจดวงน้อยเต้นรัวแรงยิ่งกว่ารัวกลอง เนื้อตัวสั่นเทา เพราะเขาไม่อยากเชื่อเลยว่าเพียงคำพูดไม่กี่คำ กำลังทำให้ความต้องการเขาพุ่งขึ้นสูงขนาดนี้ เพียงแค่หานฮันคยองขยี้เท้าลงมาอีกนิดเดียว...อีกนิดเดียวเท่านั้น...ก็แทบจะไปถึงสวรรค์แล้ว

          ทำเพื่อน้อง ทำเพื่อน้องเท่านั้นฮยอกแจ

            ความคิดของคนที่พยายามหาเหตุผลให้ตัวเอง ทั้งที่กำลังจับแก่นกายร้อนผ่าวที่เขาไม่รู้เลยว่ามันดึงดูดใจจนอยากจะก้มลงเลียให้มากขนาดนี้ กับคู่ขาคนอื่น เขาแสดงตัวเป็นเคะราชินีที่สั่งการทุกอย่าง แต่เวลานี้ เขาอยู่ในตำแหน่ง...ที่ถูกต้องเสียที

            เวลานี้ฮยอกแจค่อยๆ ลูบไล้ท่อนเนื้อแข็งตึงอย่างเบามือ ความร้อนทั้งยังขนาดของมันกำลังทำให้ลิ้นในปากขยับไปมา อยากจะเลีย อยากจะลิ้มรสชาติ จนได้แต่ก้มหน้าลงแล้วใช้ริมฝีปากดูดเบาๆ

          ร้อน ร้อนสุดๆ ไปเลย

            พอคิดแบบนั้น ฮยอกแจก็ส่งปลายลิ้นมาเลียท่อนเนื้อร้อนเบาๆ ชิมรสชาติที่ทำให้ร่างกายยิ่งตื่นเต้น ไล้เลียไปทั่วตั้งแต่โคนจรดปลาย สัมผัสลูกบอลทั้งสอง แล้ววกกลับมาดูดเลียส่วนปลายแดงอีกครั้ง ด้วยท่าทางที่เหมือนจะหลงมัวเมาไปกับของหวานรสอร่อยไปแล้ว ในจังหวะที่...

            “ฮึ!

            หมับ

            “อื้อ!!!!” ฮยอกแจแทบจะสำลักออกมา เมื่อเสียงหัวเราะดังเบาๆ ก่อนที่มือใหญ่จะจัดการกดหัวเขาลงทีเดียว ดันแก่นกายใหญ่ให้เข้ามาในลำคอ แล้วด้วยขนาดที่ใหญ่ของมันก็ทำให้มันลงมาถึงคอหอย พาความอึดอัดแทบหายใจไม่ออกมาให้ จนน้ำตาหยดใสเอ่อคลอ สองมือจิกเกร็งบนต้นขาแกร่งเอาไว้มั่น

            “ผมไม่มีเวลาทั้งวันมารอคุณทำท่าไร้เดียงสาหรอกนะ ในเมื่อ...คุณก็ขนาดนี้แล้ว”

            ฟึ่บ

            “อื้อ!!!!” ฮยอกแจครางอื้ออึงในลำคอ เมื่อไม่เพียงแต่ความร้อนคับปากกำลังทำให้เขาหายใจไม่ออก ฝ่าเท้าก็กำลังเหยียบขยี้ลงบนท่อนเนื้อร้อนของเขา จนเฉอะแฉะไปหมด ดวงตาเรียวสวยก็ทำเพียงช้อนขึ้นมองอีกฝ่ายราวกับขอความเมตตา

            “ฮึ ทำซะลีฮยอกแจ!” แววตาที่ฮันคยองว่าเสียงเหี้ยม ยามที่ดุนดันกายเข้าไปในปากอุ่นร้อน ฝ่าเท้าก็เขี่ยขยี้แก่นกายแข็งขืนนั้นไปด้วย ชอบใจกับสีหน้าและแววตาของคนที่กำลังบอกเขาว่า...ต้องการ...ต้องการมากกว่านี้

            “ฮ้า...อื้อ...จ๊วบ!!!” เสียงดูดเนื้อร้อนดังก้องไปทั่วทั้งห้อง ยามที่ฮยอกแจก็จะขยับมือไปถอดกางเกงของตน

            หมับ

            “ใครสั่งให้จับได้!!!” แต่ก่อนจะทำแบบนั้น ฮันคยองก็เป็นฝ่ายจับสองมือเอาไว้ แล้วไพล่มาด้านหลัง แล้วก็ดันแก่นกายใหญ่เข้าไปรัวแรงชนิดที่น้ำกามและน้ำลายกำลังไหลเลอะขอบปากของคนสวยที่ไม่เหลือเค้าของคนอวดดีเมื่อครู่เลยสักนิด

          ได้โปรด ปลดปล่อยผมที ได้โปรด

            ฮยอกแจมองด้วยแววตาเช่นนั้น แต่คนถูกมองหัวเราะในลำคอ ทั้งยังบีบปลายคางเรียวเอาไว้มั่น ดวงตาคู่คมก็โน้มลงมาสบกับดวงตาฉ่ำน้ำ

            “ถ้าเจ้านายยังไม่สั่ง ทาสก็ห้ามถึง รู้ไว้ซะ!!!

            “อืมมมมมม!!!!” เสียงทุ้มตวาดใส่ และนั่นก็ทำให้ฮยอกแจดูดริมฝีปากแรงขึ้น ใบหน้าสวยเชิดขึ้นนิด เมื่อเพียงอีกฝ่ายพูดกับเขาแบบนั้น ความต้องการก็ไหลทะลักเลอะกางเกงทั้งที่ยังไม่ได้แตะต้องจริงๆ จังๆ ด้วยซ้ำ

            ความสุขที่ไหลปราดเข้ามาในร่าง พาคนที่ไม่เคยได้ทำตามใจไปสู่สวรรค์ที่ดีที่สุดและเยี่ยมที่สุด ยามที่ริมฝีปากเล็กก็ดูดเต็มแรง รองรับน้ำขุ่นขาวที่ทะลักเข้ามาในโพรงปากจนสำลัก

            “แฮก แฮก แฮก...”

          รู้สึกดี ดีจนจะตายแล้ว ไม่เคยรู้สึกยอดเยี่ยมเท่านี้มาก่อนเลยสักครั้ง

            ความคิดของคนที่ของเหลวสีขาวไหลเลอะลงมาถึงปลายคาง อีกทั้งบางส่วนยังเลอะลงบนพื้นไม้เนื้อดี

            “ทำความสะอาดซะ!” แล้วฮันคยองก็ว่าต่อ ไม่ปรานีร่างที่กำลังดื่มด่ำความสุขเลยสักนิด จนฮยอกแจเงยหน้าขึ้นมา มองท่อนเนื้อร้อนที่เลอะคราบน้ำขาวบางส่วน มือเรียวก็สั่นระริก ยามที่เอื้อมมาจับมันเอาไว้ แล้ว...ทำความสะอาดด้วยปลายลิ้น

          สมองไม่อยากทำ แต่ร่างกาย...กลับเชื่อฟังอีกฝ่ายไปแล้ว

            แล้วยิ่งเลีย ฮยอกแจก็ยิ่งรู้สึกถึงความปรารถนาระลอกใหม่ แต่เมื่อไม่เหลือคราบใดๆ ฮันคยองกลับเก็บน้องชายเข้ากางเกง แล้วว่าเสียงเข้ม

            “พื้นด้วย ไม่เห็นหรือไงว่ามันเลอะ”

            “ฉันไม่...”

            “อยากให้น้องชายถูกไล่ออกหรือไง” เพียงคำเรียบๆ แต่ทำให้ลีฮยอกแจได้แต่มองพื้นที่เลอะคราบน้ำรักหลายจุด และถ้าเป็นทุกที เขาไม่มีทางที่จะลดตัวลงไปเลียพื้นที่ไม่รู้ใครเดินผ่านไปผ่านมา แต่ครั้งนี้เขากลับก้มลงแล้วใช้ริมฝีปากเลียมันอย่างที่ตื่นเต้นไปหมดทั้งตัว

            การกระทำอย่างจำยอมนั่นทำให้ฮันคยองยิ้มอย่างพอใจ ยามที่ขยับไปเปิดลิ้นชักที่เขาเก็บอะไรบางอย่างเอาไว้ จากนั้นก็ก้าวมานั่งคุกเข่าด้านหลังฮยอกแจ

            หมับ...ฟึ่บ

            “คุณจะทำอะไร!” คราวนี้ฮยอกแจสะท้านเยือกไปทั้งตัว เมื่อกางเกงเนื้อดีถูกดึงออกจากสะโพก จนได้แต่หันขวับไปมอง ใจอยากจะให้เขาสอดความใหญ่โตนั่นเข้ามา หากแต่จิตใต้สำนึกก็ยังมีมากกว่าว่าต้องหนี

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!!!!” ทว่า ฮันคยองไม่สนใจคำถาม เพราะมือใหญ่จัดการสอดอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นลูกกลมๆ ขนาดใหญ่ไล่ไปเล็กและเชื่อมต่อกันเข้าไปในช่องทางคับแคบที่กำลังกระตุกถี่ราวกับต้องการอะไรบางอย่างเข้าไปเติมเต็ม จนฮยอกแจหวีดร้องลั่น สองมือกำเข้าหากัน ได้แต่คุดคู้แอ่นก้นให้อีกฝ่าย

            เซ็กส์ทอย...สิ่งที่สอดเข้ามาเป็นอุปกรณ์ที่เขาเองก็มี หากแต่ว่าเขาไม่เคยชอบ แต่ครั้งนี้...มันต่างออกไป

            จนกระทั่งดุนดันเข้าไปจนสุด ชายหนุ่มก็ลุกขึ้นแล้วบอกง่ายๆ

            “สวมกางเกงซะ”

            “ห้ะ!!!” ฮยอกแจเงยหน้าขึ้นทันที ดวงตาเรียวสวยฉายแววไม่เข้าใจ เขานึกว่าอีกฝ่ายจะทำมากกว่านี้ แต่นี่แค่สอดเซ็กส์ทอยเข้ามาแล้วบอกว่า...สวมกางเกง

            ท่าทางที่หานฮันคยองก็เพียงหัวเราะ แล้วก็ว่าง่ายๆ
...............................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่า ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น