วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

NC The twin children_86

NC The twin children_86            จูบครั้งใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น คราวนี้รุนแรงกว่าเดิม ยามที่ฝ่ามือหยาบกระด้างกำลังลูบไล้แผ่นหลังบอบบาง เลื่อนลูบตั้งแต่ช่วงเอวมาถึงกลางหลังที่ทำให้ร่างน้อยสะดุ้งอย่างห้ามไม่ได้ รู้เพียงว่าผิวกายอ่อนไหวเสียจนไม่ว่าเขาแตะตรงไหน จื๋อเหม่ยก็หลุดเสียงร้องออกมาอย่างห้ามไม่อยู่

            “อาห์...อือ...คุณหยางเซิง...”

            ดวงตาคู่สวยหลับแน่นอย่างขลาดเขิน มีเพียงริมฝีปากที่เปล่งเสียงร้องสั่นเครือ รับรู้ได้ว่าเสื้อผ้าที่สวมใส่ถูกเขาปลดรั้งออกไปทีละชิ้น รู้ว่าฝ่ามือหยาบกระด้างแต่อบอุ่นกำลังสัมผัสไปทั่วตัว และเมื่อบราเซียตัวเล็กถูกถอดออกไป แทนที่ด้วยฝ่ามือใหญ่ จื๋อเหม่ยก็ตัวสั่นสะท้าน

            “ยะ..อย่าค่ะ...”

            แม้จะไม่ยอมลืมตา แต่เสียงหวานที่สั่นพร่าก็ร้องออกมา ยามที่เนินเนื้อขาวอวบถูกกอบกุมเอาไว้ ทั้งยังถูกเคล้นคลึงอย่างช่ำชอง จนยอดอกแข็งตึงเสียดสีกับฝ่ามือใหญ่ทุกครั้งที่เขาขยับ และเมื่อความอุ่นร้อนแทนที่ด้วยริมฝีปากชื้น ร่างน้อยก็จิกปลายเท้าลงกับเตียงอย่างทำอะไรไม่ถูก

            “ยะ...อย่าค่ะ...อ้ะ...”

            แม้แต่ตัวเองยังรู้เลยว่าเสียงห้ามนี่มันไม่จริงจังเลยสักนิด อีกทั้งเนื้อตัวยังบิดเร้าเข้าหาฝ่ามือของเขาที่กำลังหยอกเย้ายอดอกอย่างต่อเนื่อง บีบคลึง ดูดเลีย ขบกัดจนมันบวมเป่งน่าอาย

            ฟึ่บ

            “อ้ะ!” ร่างบอบบางสะดุ้งเฮือก เมื่อกระโปรงตัวสวยถูกรั้งออกไป และฝ่ามือแข็งแกร่งของเขากำลังสัมผัสเธอผ่านกางเกงชั้นในเนื้อบาง จนเผลอปรือตาที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำใสขึ้นมอง แล้วก็ได้เห็น...แววตาคมกล้าที่กำลังกวาดมองร่างเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงปรารถนา

            “อ้ะ! ยะ...อย่า...ฮื่อ..ยะ...ตรงนั้น”

            หมับ

            จากนั้น สาวน้อยบ้านหานก็ผวาขึ้นมาจับท่อนแขนแข็งแรง ใบหน้าสวยส่ายไปมาแรงๆ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังส่งไปหยอกล้อที่เนินเนื้ออบอุ่นที่กำลังเปียกชื้น และเพียงเขาถูปลายนิ้วไปมา หานจื๋อเหม่ยก็หวีดร้อง กอดรัดลำคออีกฝ่ายแน่น

            “อ๊า...ยะ...อย่าค่ะ...”

            “ไม่เป็นไร ดูสิ ผมก็เป็นขนาดนี้แล้ว” เสียงทุ้มกระซิบบอก ยามที่มือเรียวถูกดึงไปวางลงแก่นกายร้อนผ่าวที่ขยายใหญ่ บ่งบอกถึงความต้องการที่อัดแน่นของผู้ชายคนนี้

            เวลานี้ไม่ใช่แค่จื๋อเหม่ยหรอกที่ต้องการเขาจนน่าละอาย เขาเองก็ต้องการเธอจนแสดงออกทางสีหน้าว่าอึดอัดมากมายเพียงไหน

            จากนั้น ริมฝีปากอุ่นก็ประทับแนบลงมาอีกครั้งอย่างปลอบประโลม ยามที่ชั้นในตัวจิ๋วถูกรั้งไปที่ปลายเท้า แทนที่ด้วยฝ่ามืออบอุ่นที่กำลังกระตุ้นเร้าความต้องการอย่างต่อเนื่องอยู่ภายนอก

            “อ้ะ...อาห์...ฮ้า...พะ...พอแล้ว...ไม่เอา...อ้ะ...อื้อ...” เรียวขาขาวถูกแยกออกอย่างเชื่องช้า ยามที่ผ้าขนหนูถูกสะบัดทิ้งไปข้างเตียง ทำให้เหลือเพียงผิวกายเปลือยเปล่าของทั้งสองที่ขยับแนบชิดกันจนไร้ช่องว่าง ส่งผ่านความต้องการราวกับระลอกคลื่นที่กำลังจะก่อตัวเป็นคลื่นสูง

            “ฮึก...คุณหยางเซิง...” หญิงสาวร้องเรียกน้ำตาปริ่ม เมื่อความร้อนระอุแข็งขืนกำลังสอดแทรกเข้ามาถูไถที่ระหว่างเรียวขา นำพาความเขินอายและความหวาดกลัวมาระคนกัน

            “ชู่ว...ไว้ใจผมนะ...” ทว่า เสียงปลอบประโลมที่ดังอยู่เนืองๆ ราวกับดึงรั้งความหวาดหวั่นของเธอออกไป มือใหญ่ขยับมาประสานปลายนิ้วอีกครั้ง แล้วจับกำเอาไว้แน่น ในจังหวะที่...ขับเคลื่อนพาตัวเองเข้าสู่ความอบอุ่นคับแคบชื้นแฉะ และ...ชำแรกผ่านความบริสุทธิ์สะอาด จนคนได้รับสะอื้นทั้งน้ำตา

            “ฮึก...อึ้ก...”

            “ผมรักคุณ...ผมรักคุณนะจื๋อเหม่ย”

            สัมผัสรุนแรงเร่าร้อน หากเชื่องช้า ปลอบโยน จนหญิงสาวปรือตาขึ้นมอง สองมือกอดรอบลำคอ ดึงรั้งให้มอบจูบอ่อนหวานยามรับเขาเข้ามาจนหมด

            “จื๋อเหม่ย...ฮึก...ก็รัก...รักคุณ” ถ้อยคำอ่อนหวนที่ทำให้หยางเซิงขบกรามแน่น ความต้องการกลายเป็นคลื่นลูกใหญ่ หากเขาก็ยังขยับอย่างเชื่องช้า ดูดซับความหวานอย่างใจเย็น ทั้งที่สุขเสียจนอกเหมือนจะระเบิด

            ฟึ่บๆ

            แรงขับเคลื่อนขยับรุนแรงขึ้นทีละน้อย ทีละน้อย เรียกเสียงครวญครางหวานๆ ที่ประสานไปกับเสียงเสียดสีของผิวเนื้อและเตียงนอนที่สั่นตามความร้อนแรงของคนด้านบน

            “อึ้ก...ฮื่อ...คุณหยาง...เซิง...ฮื่อ...”

            “จื๋อเหม่ย...อาห์...จื๋อเหม่ย”

            ท่ามกลางเสียงเสียดสีของผิวเนื้อ และความรักที่กำลังแสดงผ่านร่างกาย เสียงทุ้มก็คำรามเรียกเพียงชื่อของหญิงสาวในอ้อมกอดไม่ขาด สองมือก็กระชับร่างเนียนนุ่มแน่นราวกับบอกว่าจะไม่มีวันปล่อยหญิงสาวคนนี้อีกต่อไปแล้ว

            ในวินาทีที่ความรักมาสุดปลายทาง คลื่นรักก็พัดกระทบร่างของทั้งสอง ส่งขึ้นข้างบน ระเบิดพรู ก่อนที่จะกลับมาพร้อมแรงหอบสะท้านที่กอดกระชับกันแน่น

            สิ่งสุดท้ายที่จื๋อเหม่ยรับรู้ในช่วงคลื่นความสุขถาโถมคือถ้อยคำของคนที่รักหมดหัวใจ

            “ผมรักคุณ จื๋อเหม่ย”

..............................................................

คิดเห็นอย่างไร บอกกันได้ที่

ขอบคุณค่า ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น