วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2558

NC Cupid’s Wish Children_32

NC Cupid’s Wish Children_32            “ฉันไม่ใช่...ของนาย...ไม่...อ้ะ...”

            อึนแจได้แต่หลุดเสียงร้องออกมา เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังยุ่มย่ามเข้าที่แก่นกลางลำตัว จนร่างบางสะดุ้งเฮือก ยามที่พยายามใช้ขาถีบอีกฝ่าย แต่กลับไม่สามารถทำอะไรคนที่เลียริมฝีปากของเขา แก้มของเขา ติ่งหูของเขา และซอกคอขาวไปได้เลย สองมือก็ถูกยึดเอาไว้แน่นจนน้ำตาหยดใสเอ่อคลอที่ดวงตา

            ทว่า แฮบยอนกลับมองไม่เห็นอะไรนอกจากความจริงที่ว่า...เขามีเวลาเหลือเพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น

            หมับ

            เฮือก!

            อึนแจได้แต่หลุดเสียงร้องอย่างตกใจ เมื่อมือใหญ่กำลังรูดรั้งไปตามความยาวให้เขา ริมฝีปากร้อนผ่าวก็กำลังโน้มลงมาเลียที่หัวนมนิ่ม ดูดเลียแรงๆ จนแผ่นอกบางสะท้าน เรี่ยวแรงที่กำลังต่อต้านก็ลดน้อยลงทุกที จนร่างบางทำได้เพียงนอนนิ่งอยู่บนฟูกนิ่ม

            อาการยินยอมที่ทำให้คนด้านบนยิ่งได้ใจ ริมฝีปากร้อนผ่าวจึงสัมผัสได้ทั่วทุกอณูผิว ทั้งแผ่นอก แผ่นท้อง เรียวขาขาว แล้วกลับมายังส่วนน่ารักที่เขาครอบริมฝีปากลงไปจนสุด ยามได้ยินเสียงสั่นเครือของข้างใต้ที่ปลุกเร้าอารมณ์รักของให้ลุกโชนยิ่งขึ้น

            “พอ...แฮบยอน...พอ...อ้ะ...”

            เสียงร้องที่ไม่อาจจะหยุดคนตัวโตที่กำลังหน้ามืดตามัวได้เลย เพราะริมฝีปากร้อนผ่าววกกลับมาประกบจูบที่ปากสีสวยอย่างรวดเร็ว ดูดดื่มทุกความหวาน ยามที่รั้งปลายเท้าของอีกฝ่ายให้แยกกว้างออก แล้วแทนที่ด้วยร่างกายแข็งแกร่งที่แนบสนิทลงไป สัมผัสได้ถึงผิวกายอุ่นนิ่มของคนข้างใต้ที่ยิ่งทำให้ชายหนุ่มหลงมัวเมาจนโงหัวไม่ขึ้น

            “นายเป็นของฉัน อึนแจ...เป็นของฉันเสมอมา”

            “อึ้ก...ฮื่อ...”

            “นายเป็นของฉัน ไม่ใช่มัน” แฮบยอนบอกเสียงพร่า ยามที่ซุกตัวอยู่เพียงแผ่นอกบาง ยามที่สัญชาตญาณก็กำลังสั่งให้ขยับขยายช่องทางให้คนข้างใต้อย่างไม่ต้องการให้อีกฝ่ายเจ็บ ริมฝีปากก็ทำหน้าที่อย่างไม่มีบกพร่อง หากแต่ความคับแน่นราวกับไม่เคยถูกใครสัมผัสมาตลอดหกปีกำลังทำให้ชายหนุ่มทนไม่ไหว

            ดวงตาคู่คมพร่ามัว มองเห็นเพียงใบหน้าแสนสวยของหานอึนแจที่เขาอาจจะหลงใหลมาตลอดเพียงแต่ไม่เคยรู้สึกตัว เรือนกายแข็งแกร่งก็กำลังเรียกร้องต้องการความอ่อนหวานน่ารักที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจ จนริมฝีปากอุ่นแตะลงบนกลีบปากบางอย่างแผ่วเบา...ผิดกับกายแกร่งที่กำลังกระทำรุนแรง

            สวบ

            เฮือก!

            “ฮื่อออออ...อึ้ก...ฮื่อ...”

            แม้จะห่างหายสัมผัสทางกายมาหลายปี หากแต่ร่างกายของพวกเขาทั้งคู่ไม่เคยลืมกันได้เลย แม้ว่าจะเติบใหญ่กว่าเดิม หากแต่อึนแจก็ยังรู้ว่าควรจะโอบขารอบเอวสอบ ยามที่แฮบยอนก็ช้อนสะโพกเล็กขึ้นมา ยามที่สอดกายลึกเข้าไปไปภายในอย่างลื่นไหลเสียราวกับว่าร่างกายของทั้งคู่สร้างมาเพื่อกันและกัน

            ความร้อนผ่าวที่สอดลึกเข้าไป...เข้าไป...จนสุด

            “อึนแจ...อึนแจ...ฮ้า...” เสียงครางต่ำดังกระซิบข้างหู ยามที่สะโพกสอบกำลังขับเคลื่อนเข้าหาอย่างรู้จังหวะ กระแทกเข้ายังจุดอ่อนไหวที่ทำให้ร่างกายส่งเสียงครางสั่นในอ้อมกอด หัวใจของทั้งคู่ก็กำลังเต้นรัวแรงยามที่ร่างกายกำลังประสานกันเป็นหนึ่ง

            ไร้ซึ่งคำพูด มีเพียงร่างกายที่ขยับเคลื่อนไหวตามใจปรารถนากับเสียงร้องสั่นครางเครือในลำคอประสานไปกับเสียงเสียดสีของผิวเนื้อที่ดังสะท้อนไปทั่วทั้งห้องกว้าง

            หากแต่ร่างกายกำลังประสาน แต่หัวใจเล่า...มันประสานเป็นหนึ่งเดียวเช่นนั้นหรือ

            ความสัมพันธ์ที่ก้าวผ่านในค่ำคืนนี้จะทำให้ทั้งคู่กลับมาเป็นดังเดิม...จริงหรือ

.................................................

คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่

ขอบคุณค่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น