วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2558

NC Special Songhyun & Kaji...5

NC Special Songhyun & Kaji...5            ร่างน้อยเจ้าของเรือนร่างขาวผ่องที่เจือไปด้วยสีชมพูระเรื่อกำลังขยุ้มเสื้อเชิ้ตของผู้ชายด้านหลังแน่น ยามที่สะโพกน้อยกำลังส่ายร่อนไปมาอย่างทรมาน ใบหน้าหล่อเหลาน่ามองก็เปื้อนไปด้วยน้ำตาหยดใส เรียวปากแดงช้ำก็ทำได้เพียงขบกัดสลับกับครางเสียงหวานหูอย่างเสียวซ่านกับการทรมานแสนหวาน

            ขณะที่ด้านบนยังมีเสื้อนักเรียนอยู่ครบถ้วน ด้านล่างกลับเปลือยเปล่า เผยส่วนอ่อนไหวน่ารักสีระเรื่อที่ไร้แม้กระทั่งไรขนราวกับเด็กอ่อน และช่องทางสีหวานที่กำลังขยิบถี่ เมื่อกำลังมีสิ่งแปลกปลอมสอดแทรกเข้าไป

            ไม่ใช่นิ้วยาว ไม่ใช่ปลายลิ้นอุ่น ไม่ใช่ท่อนเนื้อแข็งขืนที่ทิ่มแทงอยู่ด้านหลัง หากแต่เป็น...ดิลโด้

            ดิลโด้สีสดอันเล็กขนาดรอบวงแค่ 3 นิ้วที่ถูกมือใหญ่สอดมันขึ้นเข้าไปในช่องทางคับแคบ จนคาจีต้องเงยหน้า ครางเสียงสั่นทุกครั้งที่มันถูกดันให้เข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆ

            “คาจีไม่ชอบหรือ”

            “มะ...ไม่รู้...ผมไม่รู้...อ้ะ” ร่างน้อยส่ายหน้าแรงๆ ทั้งยังเงยหน้าขึ้นมาบอกด้วยเสียงสะอื้น เผยให้เห็น...ใบหน้าเปรอะเปื้อนน้ำตาที่ยั่วยวนเสียจนไม่ว่าใครเห็นก็ต้องเกิดความใคร่ แล้วกับซองฮยอนที่รักน้องหัวปักหัวปำมีหรือที่จะไม่สูดหายใจลึกๆ พยายามสงบสติอารมณ์ที่จะรังแกน้องเสียเดี๋ยวนี้

          ไม่ได้หรอก คาจีไม่เคย ไหนจะขนาดตัวเขาก็ไม่ใช่เล็กๆ ขืนทำวันนี้ ตอนนี้ น้องสลบเหมือดขึ้นมา ลุงคิบอมได้รู้กันหมดแน่

            แม้จะคิดเช่นนั้น แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลทั้งหมด เพราะซองฮยอนเองก็ไม่อยากให้ครั้งแรกของน้องเกิดขึ้นหลังรถเช่นนี้ เขาอยากจะโอบกอดน้องไว้ด้วยสองมือ ปลุกปั้นอารมณ์หวาม ทำให้น้องละลายเสียจนต้องครางร้องขอความเมตตาจากเขา ทำให้มันเป็นการทำรักที่ยอดเยี่ยมที่สุดจนคาจีเองก็ลืมไม่ลง และเมื่อการนั้น เขาต้องทำให้น้อง...ชิน

            “พี่ซอง...ฮยอน...บ้า...กระเป๋านั่น...ฮื่อ...” คาจียิ่งดิ้นหนักกว่าเดิม เมื่อมันสอดเข้าไปลึกที่สุดแล้ว และซองฮยอนก็ขยับให้มันสั่นแรงขึ้น ยามที่ใช้ดวงตาฉ่ำน้ำมองไปยังกระเป๋าข้างตัวของชายหนุ่ม

            กระเป๋าที่เปิดออกเผยให้เห็นบรรดาของเล่นหลากหลายสีและขนาดที่เรียกว่ามีทุกไซส์ ไหนจะเจลหล่อลื่น ถุงยาง และที่สำคัญ...กล้อง

            หมับ

            กล้องตัวเล็กที่ซองฮยอนกำลังฉวยมันออกมา แล้วดึงเทปกาวข้างใต้ จากนั้นก็เอาไปวางไว้ตรงระหว่างพนักเบาะด้านหน้า หันกล้องมายังทิศทางของน้องที่นั่งตักแหกขาออกกว้าง จนมันเองก็สะท้อนให้เห็นภาพของคาจีที่กำลังดิ้นเร่าๆ อยู่ในวงแขนแข็งแรง

            “มะ...ไม่เอานะ...อย่า...อย่าถ่าย...อื้อ...” เพียงแค่ร่างน้อยร้องบอก คนตัวโตก็จัดการดันใบหน้าขึ้นมารับจูบร้อนแรง

            จูบที่ปลายลิ้นสอดลึกเข้าไปภายใน กวาดต้อนความหวาน จนคาจีเองก็ส่งลิ้นมาตอบโต้ จนความนิ่มของมันถูไถเข้าหากันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก่อเกิดความร้อนระอุที่กระจายออกมาจากร่างของทั้งสอง นอกจากนั้น คนตัวโตยังไม่รีรอเลยที่จะจับเข้าที่หัวนมนิ่ม บีบคลึงมันเบาๆ ก็แข็งขืนเด่นขึ้นมาเหนือเสื้อนักเรียนที่ไร้เสื้อกล้าม

            “อื้อ...ฮ้า...อ้ะ...” จนคาจีได้แต่ครางอย่างประท้วง

            ท่าทางที่ทำให้ซองฮยอนผละจูบออกมาช้าๆ แล้วก็ส่งปลายลิ้นไปเลียที่ปากสีสดราวกับชิมน้ำหวานจากกลีบดอกไม้ จนคนได้รับยิ่งตัวสั่น ขยุ้มเสื้อเชิ้ตหนักหน่วงกว่าเดิม ยามที่ก้นนุ่มก็ลอยขึ้นเหนือตัก เมื่อส่วนปลายของเล่นกำลังกระแทกเข้ากับจุดอารมณ์ภายในของเขา

            “ขอพี่เก็บความน่ารักของคาจีไว้เป็นที่ระลึกไม่ได้หรือครับ” เสียงทุ้มกระซิบบอก ให้คนที่สั่นไปทั้งตัวกัดปากแน่น แล้ว...

            ฟึ่บ

            วี้ วี้...

            “อ้ะ...อ๊า...มะ...ไม่เอานะ...มัน...ฮื่อ...พี่ซอง...ฮยอน...มัน...ไม่ไหว...อ้ะ...” ร่างน้อยถึงกับดิ้นพล่าน ยกมือขึ้นกอดรอบหลังคอคนด้านหลังแน่น ก้มลงมองตัวเองที่แก่นกายสีน่ารักกำลังปล่อยหยาดน้ำหวานให้ไหลออกมาเลอะเปรอะเปื้อนไปหมด

            “จะเสร็จแล้วหรือ”

            “ก็พี่...อ้ะ...ฮ้า...” คาจีถึงกับตอบไม่เป็นภาษา เมื่อมือใหญ่กำลังดึงและดันของเล่นชิ้นเล็กเข้าออกซ้ำๆ จนคนที่ยังไม่เคยสอดใส่อะไรเข้าไปตรงนี้ เว้นแต่ซองฮยอนทำให้เมื่อครั้งก่อนส่ายหน้าแรงๆ เท้าจิกเกร็งที่เบาะรถ แทบทำท่าจะเสร็จได้ทุกเมื่อ จน...

            ฟืด

            คนด้านหลังจัดการดึงเนกไทจากคอตัวเองออกมาอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็มัด...เข้าที่แก่นกลางลำตัวสีน่ารักอย่างแน่นหนา

            “มะ...ไม่ พี่...ไม่เอา...อะ...ไม่นะ...ฮื่อ...”

            “ไม่ได้นะ คาจีสัญญากับพี่ว่าจะไม่ใช้มือจับนี่นา” คำสัญญาที่ผู้ชายมากเล่ห์ขอเอาไว้ตั้งแต่ตอนแรก ทำให้คนเล็กบ้านคิมได้แต่กัดปากตัวเองแน่น มองตรงไปยังกล้องที่กำลังจับภาพที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ใคร่ของเขา จนอดคิดไม่ได้ว่านี่คือเขาจริงๆ หรือ

            ผู้ชายที่กำลังบิดตัวเร่าๆ ขอความเมตตาจากพี่ซองฮยอนเป็นเขาจริงๆ น่ะหรือ

            คำว่าเด็กลามกคงน้อยเกินไป

            เขาดูเหมือนคนที่ต้องการมากเสียจนไม่อยากจะคำนึงหรือคิดถึงอะไรอีกแล้ว จนต้องเอ่ยบอกเสียงสั่น

            “ผม...อยากให้พี่เข้ามา...นะครับ...” คาจีบอกเสียงสั่น ยามที่แก่นกายเล็กถูกมัดอย่างแน่นหนา จนเนกไทเส้นหรูกำลังเปรอะเปื้อนด้วยน้ำรักของเขา แต่เหมือนคนตัวโตจะยังไม่หยุด เพราะใช้มือดันของเล่นเข้ามาภายในรุนแรงขึ้น ขณะที่อีกมือก็กำลังแหวกช่องทางคับแคบที่ขมิบถี่กว้างออก ทั้งยังพยายามดันนิ้วเพิ่มเข้าไป

            จุ๊บ

            “ไม่ได้หรอก เห็นมั้ยว่าคาจีคับแค่ไหน ถ้าพี่เอาเข้าตอนนี้ คาจีต้องเจ็บมากแน่ๆ เลย ค่อยๆ ขยายๆ ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่านะครับ” ชายหนุ่มกระซิบปลอบ ทั้งยังหอมแก้มเปื้อนน้ำตาแรงๆ ขณะที่ตัวเองก็เจ็บร้าวไปหมดในกางเกง แต่ยังไงก็ทำวันนี้ไม่ได้ ได้แต่เก็บภาพความประทับใจไว้ช่วยตัวเองในยามที่มารผจญ

            “ผม...มะ...ไม่เป็นไร...จริงๆ...” ร่างน้อยพยายามร้องขอ ให้คนฟังกดจูบที่ปากสีสดอีกครั้ง ยามที่ดึงไข่สั่นอันเล็กออกมาเปิดเครื่อง

            “ครั้งหน้านะ พี่จะทำให้คาจีสุขจนลืมทุกอย่างเลย” ซองฮยอนให้คำสัญญา ยามที่ปลดกระดุมเสื้อออกแค่สองเม็ด แล้วดึงชายเสื้อด้านหนึ่งให้เปิดออก เพื่อเผยให้เห็นยอดบัวตูมที่ชมพูเข้มราวกับเรียกร้อง แล้วจัดการเปิดเครื่อง

            วี้ วี้

            “อ้ะ...ฮ้า...มะ...ผมสะ...เสียว...ไม่นะ...” ร่างน้อยส่ายหน้าแรงๆ เมื่อไข่สั่นอันเล็กกำลังลูบคลึงไปรอบส่วนฐานนมของเขา แวะแตะสะกิดที่หัวนมไม่กี่ที ก้นนุ่มก็ลอยขึ้น รู้สึกเหมือนจะเห็นสวรรค์รำไร หากแต่ความต้องการถูกเนกไทเส้นสวยปิดกั้นเอาไว้ จนได้แต่วนสะโพกอย่างทรมาน

            “มากมั้ยหืม”

            “มะ...มากครับ...มาก...ฮ้า...อีก...ลึกอีก...อ้ะ” คนที่ปากว่าไม่เริ่มร้องขอ ยามที่กดสะโพกลงที่เป้ากางเกงตุง สัมผัสความแข็งที่ดุนดันอยู่ตรงนั้น จนซองฮยอนต้องกดจูบที่ไหล่ลาด เล่นกับทั้งด้านบนและด้านล่างให้หนักหน่วงกว่าเดิม

            “ผะ...ผมทำให้ด้วย...ได้มั้ย” เด็กดียอมรับเรื่องครั้งหน้าแล้ว แต่เจ้าตัวก็ร้องขอ ทั้งยังหันหน้ามามอง จนคนตัวโตขบกรามแน่น

            “เอาสิ” แต่เมื่อน้องบอกมาก็ไม่ปฏิเสธ จนจับคาจีที่หันหลังให้มาคร่อมทับเหนือตัก หันก้นสวยๆ ไปทางกล้องที่ตั้งไว้ ขณะที่สองมือเล็กๆ ก็กำลังปลดซิปกางเกงให้อย่างเบามือที่สุด ทั้งยังประคองแก่นกายใหญ่โตออกมาอย่างกลัวเขาจะเจ็บ

            “ใหญ่จัง” เสียงน่ารักที่ก้มลงใช้มือรูดไปมา ทำให้ชายหนุ่มหัวเราะเสียงพร่า

            “เพราะงั้นพี่ถึงเอาเข้าไปเลยไม่ได้ไงครับ ทั้งที่อยากทำขนาดนี้”

            จุ๊บ

            คำตอบที่ปากนุ่มๆ กดจูบที่ส่วนปลายเบาๆ ช้อนตาฉ่ำน้ำขึ้นมอง แล้วหลุบมองไอติมในมือ จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้ลิ้นเลียตั้งแต่โคนขึ้นมายังปลาย

            “ชอบมั้ยหืม”

            “ชะ...ชอบ...อ้ะ..ชอบครับ” เด็กดีตอบตามความจริง ยามที่ก้มหน้าใช้ลิ้นเลียไปตามด้านข้าง แล้ววนลิ้นให้ทั่ว จนคนได้รับเองก็สูดปากหนักๆ แต่อีกมือก็จับก้นนุ่มให้ยกสูงกว่าเดิม เพื่อให้กล้องที่ตั้งอยู่ถ่ายให้เห็นชัดๆ

            “ตรงนี้ของคาจีสวยจัง” ชายหนุ่มกระซิบ ยามที่ดันของเล่นเข้าออกหนักหน่วง ให้ร่างน้อยที่กำลังดูดอมสะดุ้งสุดตัว ครางอื้ออึงในลำคอ แล้วยิ่งน้องคราง มือใหญ่ก็ยิ่งดึงเข้าออกหนักหน่วงกว่าเดิม จนเรียวขาบีบเข้าหากันแน่น

            ท่าทางที่กำลังทำให้สติของคนมองขาดผึง

            หมับ

            “อ้ะ!

            “หนหน้าพี่จะไม่ปล่อยให้เรารอดแล้วนะ” คนที่กำลังดูดอมอยู่ถูกดึงออกมาผลักลงเบาะรถ จนต้องร้องอย่างงุนงง เงยหน้าฉ่ำน้ำขึ้นจนพบกับดวงตาคมกริบที่สะท้อนถึงความต้องการอันเปี่ยมล้น จากนั้น คนตัวโตก็จับสองขาให้บีบเข้าหากันแน่น

            ฟึ่บ

            “อ้ะ”

            “พี่ขอโทษ” คาจีได้แต่ร้องเสียงสั่น เมื่อจู่ๆ ความร้อนผ่าวก็สอดเข้ามาตรงต้นขา ให้ซองฮยอยเอ่ยปากเพียงคำเดียว ยามที่แก่นกายร้อนระอุกำลังสอดแทรกเอาตรงนั้น ถูไถเข้าไปโดนส่วนอ่อนไหวสีระเรื่อทุกครั้ง จนคนที่นอนแผ่อยู่บนเบาะส่ายหัวแรงๆ ครางเสียงสั่นระริก

            “ร้อน..อ้ะ...ของพี่...ร้อน...ฮื่อ...มะ...ไม่ไหว...ให้ผม....ไป...ไม่ไหวแล้ว...พี่...” ร่างน้อยครวญครางไม่หยุด ผวาขึ้นมากอดคอคนตัวโต ยามที่ร่างกายท่อนล่างก็ขยับรับความร้อนแรงที่กำลังถูตรงขาจนฉ่ำเยิ้ม ไหนจะช่องทางด้านหลังที่มีอุปกรณ์อันเล็กสั่นรุนแรงที่กำลังทำให้เขาแทบบ้า

            เวลานี้ สมองของคาจีคิดอะไรไม่ออก รู้สึกถึงเพียงความมึนงง ภาพที่พร่ามัว กับความสุขแสนทรมานที่กำลังทำให้เขากรีดร้องเสียงที่เปี่ยมไปด้วยราคะออกไป

            “มะ...ได้โปรด...ให้ผมไป...อ้ะ...ฮื่อ...พี่ฮะ...โปรด” เสียงร้องขอความเมตตายังดังต่อเนื่อง ยามที่ร่างน้อยรู้สึกถึงความสุขซ่านรุนแรงอย่างที่ครั้งก่อนเทียบไม่ติด และนั่นก็ทำให้ซองฮยอนส่งมือมายังเนกไทเส้นสวย

            ฟึ่บ...แล้วดึง

            “อ้ะ...อ๊า..ฮ้า...”

            พรวด

            เพียงแค่นั้น น้ำขุ่นขาวก็พุ่งพรวดออกมาจนเลอะปลายคาง ยามที่คาจียังคงบีบขาแน่น รองรับความต้องการของคนตัวโตที่โถมกายเข้ามาไม่มีหยุด

            ภาพที่ทำให้ร่างกายยิ่งร้อน ทำได้เพียงมองใบหน้าชื้นเหงื่อที่กำลังสุขสมกับร่างกายของเขา จนคิด...หากพี่ซองฮยอนทะยานจ้วงเข้ามาในร่างกายมันจะวิเศษขนาดไหน

            ความคิดที่ทำให้กอดรอบลำคอแกร่ง แล้วกระซิบเสียงสั่น

            “ผมรักพี่นะครับ”

            “!!!“ แค่นั้น ก็ทำให้คนฟังเบิกตากว้าง ปลดปล่อยความต้องการออกมาเลอะเปรอะเปื้อนแผ่นท้องขาวแทบจะทันที

            “อ้ะ” คาจีเองก็ร้องอย่างตกใจเพราะเห็นได้ชัดว่าพี่ซองฮยอนยังอีกนาน จนต้องเงยหน้ามองคนที่ยกมือปิดหน้า

            “ขี้โกงนี่ครับคาจี” ซองฮยอนส่ายหัวหนักๆ ลดมือลงมา แล้วขยายความ

            “บอกรักพี่แบบนี้พี่ก็ยอมแพ้น่ะสิ” คำที่ทำให้ร่างน้อยแย้มยิ้มออกมาช้าๆ แล้วกระซิบบอกว่า...

            “ผมรักพี่ รักพี่ รักพี่ซองฮยอนขนาดที่ยอมให้พี่ทำอะไรผมก็ได้”

            หมับ

            “ฮื่อ” คาจีครางอย่างเสียววูบ เมื่อถูกอุ้มขึ้นมานั่งตัก ขณะที่อีกฝ่ายก็ยอมดึงของเล่นชิ้นเล็กออกไป ให้เขาโอบสองแขนสองขารอบผู้ชายตัวโตได้แนบแน่นขึ้นกว่าเดิม และก็ฟังคำที่ขี้โกงพอกัน

            “พี่ก็รักคาจีที่สุดจนยอมทนได้ทุกอย่างเลยเชียวล่ะ”

            คำที่ร่างน้อยกอดอีกฝ่ายแน่น แนบแก้มกับหัวไหล่ แล้วก็หลุดยิ้มออกมา ทั้งที่คิดในใจ...

            เมื่อไหร่จะถึงครั้งหน้าสักทีนะ

......................................................

คิดเห็นอย่างไรบอกกันได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น