วันอังคารที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Kiss_Lesson 29


Kiss_Lesson 29            “อื้อ” เสียงครางหวานที่ทำให้รสจูบที่นุ่มนวลทวีความร้อนแรงมากขึ้นจนร่างเล็กหลงลืมว่าตัวเองอยู่ที่ไหน มีเพียงใจดวงน้อยที่เต้นกระหน่ำรัวด้วยความหวังจนฟูฟ่อง มือเรียวกอดคอคนตัวโตเอาไว้แน่นยามที่ฮันคยองปรับที่นั่งจนทั้งสองนอนราบลงไป

            ราวกับหลงมัวเมากับจูบที่แสนไร้เดียงสา กลิ่นหอมที่ฉ่ำหวาน เรือนร่างเล็กบอบบางที่อยู่ใต้ร่างจนฮันคยองแทบไม่มีสติพิจารณาว่าคนที่ตนกำลังลุ่มหลงอยู่นี้ไม่ใช่คู่นอนที่เขาจะย่ำยีอะไรก็ได้ จนชายหนุ่มตักตวงความหอมหวานราวกับคนที่ขาดน้ำกลางทะเลทราย ซึ่งร่างเล็กก็ไม่ว่าอะไรนอกจากโอนอ่อนผ่อนกาย เพียงแค่คิดว่าสัมผัสนี้คือ...อาฮันคยอง

            “ฮยอกแจ...” เสียงทุ้มที่แหบพร่าทำให้ร่างเล็กถึงกับตัวสั่น ไม่เคยได้ยินอาหนุ่มเรียกด้วยกระแสอ่อนหวานเช่นนี้ เต็มไปด้วยอารมณ์ปรารถนาเช่นนี้มาก่อน

            ยามนี้ฮันคยองหลงไปกับร่างนุ่มนิ่มอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับคนอื่น เขาไม่รู้ว่าการหลงใหลมัวเมาเป็นยังไง เพราะไม่ว่าจะนอนกับใคร เขาก็คิดเสมอว่ามันคือการระบายความต้องการของสัตว์มนุษย์คนหนึ่ง แต่นี่ต่างออกไป...กับฮยอกแจมันไม่ใช่เพียงความต้องการ

            “อ้ะ!” คนตัวเล็กถึงกับสะดุ้งน้อยๆ ทว่าก็ยังไม่หลุดจากภวังค์ที่อาหนุ่มสร้างขึ้น เมื่อฝ่ามือหยาบกร้านกำลังล้วงลึกเข้าไปในเสื้อเนื้อนุ่ม สัมผัสแผ่นท้องขาวผ่องจนเกร็งวาบ มือเรียวยิ่งเหนี่ยวรั้งลำคอแกร่งเอาไว้มั่น

            “อ๊าาา!!” ฮยอกแจหลุดเสียงครางหวานอย่างเสียวซ่าน นัยน์ตาเรียวรีเต็มไปด้วยหยดน้ำใสที่คลอเคลือบและหรี่ปรือลงน้อยๆ เมื่อปลายนิ้วเรียวยาวกำลังสะกิดยอดอกสีสดช้าๆ ใช้ปลายนิ้วโป้งลูบผ่านแผ่วๆ จนมันชูชันสู้มือ

            ฮันคยองแทบจะหมดความอดทนอดกลั้นกับความนุ่มเนียนที่สัมผัส ยอดอกสีหวานที่กำลังแข็งเป็นไตสู้กับปลายนิ้วมือของเขาทำให้ชายหนุ่มอดทนไม่ไหวจนสะกิดบีบเคล้นมันเบาๆ เรียกเสียงครางแผ่วหวานที่มันเรียกร้องอารมณ์ดิบให้ลุกโชนมากขึ้นเรื่อยๆ

            เขาอยากแตะต้องมากกว่านี้ อยากลิ้มรสชาติมากกว่านี้

            ความคิดที่ทำให้ใบหน้าคมคายเลื่อนลงประทับรอยจูบที่คางเรียวและทำท่าจะประทับแนบที่ลำคอระหง

            “อะ...อาฮัน...อา...”

....................................................

กลับไปอ่านต่อที่


ขอบคุณค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น