วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2555

NC ดวงดาว_10


NC ดวงดาว_10


            ฝ่ามือแข็งแรงลากไล้ผ่านท้องน้อยจนสัมผัสได้ถึงความเกร็งสะท้านของฮยอกแจ แล้วฮันคยองก็ปลดกางเกงขาสั้นของร่างน้อยลงไปที่ข้อเท้าเรียวแล้วถอดมันออก กางเกงชั้นในถูกถอดออกไปต่อจากนั้น จนเหลือเพียงร่างเปลือยเปล่าที่นอนทอดร่างตัวแข็งทื่ออยู่แบบนั้น

            เมื่อถอดเสื้อผ้าคนตัวเล็กออกมาจนหมดแล้ว ฮันคยองก็ผละออกห่างอีกนิด เพื่อกวาดมองให้ทั่วร่างกายขาวผ่องที่แทบไม่เหลือร่องรอยใดๆ อีกแล้ว มีเพียงความขาวสะอาดตาและท่าทางราวกับเด็กน้อยไม่เคยผ่านมือใคร

            “ยะ...อย่ามองฮะ” ฮยอกแจได้แต่บอกเสียงสั่นสะท้าน เมื่อเนื้อตัวกำลังร้อนวูบวาบแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน แววตาของคุณฮันคยองแตกต่างจากทุกคนที่เคยทำร้ายเขา มันไม่ได้จาบจ้วง ไม่ได้หื่นกระหายราวสัตว์ป่า มันอบอุ่น นุ่มลึก และมองไปทั่วร่างเขาราวกับกำลังสำรวจเท่านั้น และนั่นทำให้ความร้อนวิ่งวูบขึ้นมาบนใบหน้า

            แตกต่าง...สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้แตกต่างจากสิ่งที่เขาเคยเจอ

            “ฮึ” ฮันคยองเพียงส่งเสียงหัวเราะในลำคอ ทว่าดวงตาคู่คมกลับกวาดมองใบหน้าเรียวสวย แผ่นอกบอบบางที่ประดับด้วยหัวนมสีหวานที่กำลังชูชันขึ้นเพราะเครื่องปรับอากาศ ไล่ลงมาที่เอวคอด จนมาถึงส่วนอ่อนไหวแสนน่ารักที่เจ้าตัวกำลังพยายามหนีบขาเข้าหากันเพื่อปกปิดมันเอาไว้ เรียวขาขาวน่าลูบไล้ แล้วกลับมามองที่ใบหน้าสวยอีกครั้ง

            การกระทำที่ฮยอกแจเคยคิดว่ามันชาชินไปแล้ว แต่เขากลับเขินอายเหลือเกินเมื่ออยู่ต่อหน้าคนๆ นี้

            “รู้ตัวมั้ยว่าเธอสวยแค่ไหน หืม” ชายหนุ่มขยับมาคร่อมทับอีกครั้ง แล้วกระซิบริมหู เสียงทุ้มต่ำแหบลงนิดที่ทำให้ร่างเล็กสั่นน้อยๆ ใบหน้าเรียวสวยส่ายไปมาเร็วๆ

            “ผะ...ผมไม่สวยหรอกฮะ...ในเมื่อมัน...”

            “อย่าไปคิดถึงมัน คิดถึงแค่ฉัน จำแค่สัมผัสของฉันเท่านั้น เข้าใจมั้ย” ฮันคยองเอ่ยแทรกขึ้นมาทันที ขณะที่ปลายนิ้วยาวกำลังลูบคลึงที่หัวไหล่มนอย่างเบาแรง ใบหน้าคมคายก็ขยับไปกดปลายจมูกที่แก้มหอมเบาๆ สัมผัสที่แสนอ่อนหวานจนคนได้รับใจสั่น

            แม้ว่าภาพที่เคยเกิดขึ้นกับเขาจะแวบเข้ามาเป็นช่วงๆ แต่ดวงตาคู่นี้กำลังดึงเขาให้อยู่กับเวลานี้มากที่สุด

            “อ้ะ...ยะ...อย่า...” ฮยอกแจสะดุ้งสุดตัว เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังขยับมาหมุนคลึงที่หัวนมสีหวานแผ่วเบา ดวงตาคู่สวยหลับแน่นอย่างหวาดเกรง แต่คราวนี้ชายหนุ่มไม่คิดหยุด เขาตัดสินใจแล้วว่าจะทำให้ฮยอกแจลืมให้ได้ว่าเคยเกิดอะไรขึ้น

            “เธอไม่สกปรกจำเอาไว้นะฮยอกแจ เธอไม่ได้น่ารังเกียจเลยสักนิด” ฮันคยองบอก ขณะที่ริมฝีปากกำลังกดจูบที่หัวไหล่มนอย่างเบาแรง ปลายลิ้นร้อนก็ส่งมาเลียผิวเนื้อนุ่ม หมุนวนเป็นวงกลม ปลุกเร้าเรือนร่างเล็กที่ไม่เคยสัมผัสกับความสุขจากรสสัมผัสให้รับรู้ว่ามันไม่น่ากลัว

            “อ้ะ...” แผ่นท้องถึงกับหดเกร็งน้อยๆ เมื่อฮันคยองดูดเม้มผิวเนื้อขาวให้พอเป็นรอยจาง มือใหญ่ก็กำลังบีบคลึงเนินเนื้อขาวผ่องไปมา ใช้ฝ่ามือนวดคลึงพอแตะต้องกับจุดไวสัมผัสตรงหน้าอกบาง แล้วค่อยใช้ปลายนิ้วสะกิดที่หัวนมนุ่มเบาๆ

            “อย่า...อื้อ...อ้ะ...” เพียงแค่ปัดผ่านแผ่วๆ ฮยอกแจก็สะดุ้ง เสียงหวานที่ควรจะสั่นเพราะหวาดกลัวกลับสั่นพร่าอย่างชัดเจน จนชายหนุ่มเปลี่ยนมาใช้ปลายนิ้วโป้งหมุนวนยอดอกสีหวานเป็นวงกลมอย่างเชื่องช้า สัมผัสได้ถึงความแข็งชันที่กำลังสู้นิ้วของเขาจนมุมปากยกขึ้น ใบหน้าคมคายก็ขยับมาหาจุดหมายที่ใกล้ที่สุด สูดดมกลิ่นกายหอมของคนที่นอนเกร็งอยู่ตรงหน้า

            ฟึ่บ

            “อื้อ...อ้ะ...” ฮยอกแจหลุดครางเสียงพร่า ร่างน้อยสั่นเพราะกำลังต่อสู้กับความหวาดกลัวที่เคยได้รับ สัมผัสจาบจ้วงของพวกมันที่เคยขบเม้มอย่างไม่ปรานีเขาเลยสักนิด ทั้งที่มันเจ็บเหลือเกิน แต่ทำไมเวลานี้เขากลับอยากแอ่นอกขึ้นให้คุณฮันคยองดูดเม้มมากกว่านี้และเลียมากกว่านี้ ทำไมมันทำให้รู้สึกดีจนเนื้อตัวกำลังร้อนวูบวาบเหลือเกิน

            “อ๊า...อ้ะ...ฮึก...” เสียงหวานยิ่งครวญครางหลุดจากปากที่เม้มแน่นจนขาวซีดเจือด้วยเสียงสะอื้นที่ทำให้ชายหนุ่มใช้ลิ้นละเลงลงบนยอดอกสีหวานมากยิ่งขึ้น ตวัดเลียจนมันแข็ง แล้วเป่าลมพรูใหญ่ให้เสียงใสครางสะท้าน แล้วก็กลับไปดูดเม้มมันราวกับเป็นขนมที่ต้องค่อยๆ กิน มืออีกข้างก็เฝ้าสะกิดบีบขยี้เบาๆ มอบสัมผัสให้คนตัวเล็กที่บิดกายเร้า

            ขณะเดียวกัน ฮันคยองที่รู้ว่าต้องค่อยเป็นค่อยไปที่สุด เชื่องช้าให้ฮยอกแจปรับตัวได้ทันก็ได้แต่อดกลั้นความรู้สึกบางอย่างจากการได้แตะต้องร่างน้อย ปลายลิ้นร้อนที่กำลังแตะความชูชันที่ดันมาสู้ลิ้นก็แทบทำให้ทนไม่ไหว

            “อาห์...ฮึก...ฮือ...” หากแต่เสียงครางปนกับเสียงสะอื้นก็ดึงสติให้ชายหนุ่มที่ไม่เคยคิดจะอ่อนโยนกับใครขนาดนี้ค่อยเป็นค่อยไปที่สุด มือใหญ่อีกข้างก็ลูบไปทั่วเนื้อตัวเปลือยเปล่า ลูบลงไปบีบขยำก้นนุ่มพอให้รู้สึกถึงแรงบิดเกร็ง

            ริมฝีปากได้รูปผละไปดูดเม้มที่ยอดอกอีกข้าง กดจูบจนเสียงดูดดึงผิวเนื้อประสานกับเสียงครางที่หลุดจากปากเล็ก ขณะที่มือใหญ่อีกข้างก็ผละลงไปลูบไล้แก่นกายเล็กอย่างเบามือ ขณะเดียวกัน ริมฝีปากร้อนก็ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม เสียงพรมจูบยิ่งดังไปทั่วห้อง

            ฮันคยองจูบไปทั่วเรือนร่างเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นหัวไหล่ แผ่นอก แผ่นท้อง แล้วก็จัดการพลิกร่างเล็กให้หันหลังให้ ลิ้นร้อนก็แทบจะไล้เลียทุกตารางผิวเพื่อลบเลือนสัมผัสที่เคยติดแน่นให้หลุดออกไป ไล่ลงมาถึงสะโพกอวบอิ่มที่เต็มมือ มือหญ่บีบขยำก้นนุ่มของคนที่ยอมให้เขาสัมผัสไปทั่วทุกที่

            “อ้ะ...อาห์...อึ้ก...ฮึก...ฮือ...” เสียงครวญครางหวานๆ ประสานไปกับเสียงร้องเบาๆ ของคนที่พยายามต่อสู้กับตัวเอง ทว่า อารมณ์ที่ถูกปลุกเร้าจนพรั่งพร้อมไปทั้วร่างก็ทำให้ฮยอกแจได้แต่บิดตัวอย่างทรมาน แก่นกายเล็กที่ควรจะไร้ความรู้สึกกลับชูชันขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้

            ร้อนผ่าวและฉ่ำชื้น

            ความรู้สึกที่ทรมานปนสุขสมที่ร่างกายกำลังเรียกร้องเป็นครั้งแรก

            “ฮื่อ...คะ...คุณฮันคยอง...ฮะ...อ้ะ...” ฮยอกแจที่ถูกพลิกกลับมานอนหงายอีกครั้งปรือตาขึ้นมาเป็นครั้งแรก มือเรียวที่พยายามยกปิดปากตัวเองก็สั่นระริก เรียวขายาวขยับเบียดเข้าหากันเสียดสีแรงๆ เพื่อดับอารมณ์ที่เขาเคยมองว่ามันน่ารังเกียจออกไป

            “ผม...อื้อ...ฮึก...” ฮยอกแจได้แต่ครางในลำคออย่างทำอะไรไม่ถูก ความต้องการที่กำลังส่งไปทั่วทุกที่ของร่างกายทำให้เขาทำอะไรไม่ได้เลย รู้เพียงว่าความหวาดกลัวของสิ่งที่พบเจอมากำลังจางหายไป แทนที่ด้วยความต้องการที่ไม่ว่าคุณฮันคยองแตะต้องตรงไหน ร่างกายก็ยิ่งร้อนขึ้นเรื่อยๆ

            ดวงตาที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำใสก็กำลังจ้องมองใบหน้าคมคายตรงหน้าอย่างเว้าวอนขอร้องให้ช่วยเขาที

            “ชะ...ช่วยผมนะ...ฮะ...ได้โปรด...ทำให้ผมลืมมันไปที...นะฮะ” คำร้องขอที่ฮยอกแจมอบความเชื่อใจให้กับผู้ชายตรงหน้าหมดทุกอย่าง จนชายหนุ่มชะงักไปเพียงครู่แล้วกลับมาประกบเรียวปากหอมหวานอย่างดูดดื่ม สัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นของผิวแก้มที่ยิ่งเร่งเร้าอารมณ์ความต้องการ

            “อ๊าาาาา!!!” ฮยอกแจได้แต่สะดุ้งเฮือก เมื่อมือใหญ่ขยับมากอบกำแก่นกายเล็กที่ขยับขยายของเขาไว้ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นน้อยๆ เมื่อความเสียวซ่านปานจะขาดใจกำลังพุ่งเข้ามาในร่างแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ขณะที่รับรู้ได้ว่าชายหนุ่มกำลังแยกปลายเท้าเรียวให้ขยับกว้างออก แล้วแทรกกายไปอยู่ที่ระหว่างส่วนนั้น

            เรียวขาขาวผ่องที่แยกกว้างออกกำลังเผยให้เห็นช่องทางสีหวานที่ปิดสนิทราวกับไม่เคยมีใครล่วงผ่าน มันกำลังเต้นตุบราวกับเรียกร้องสัมผัสจนฮันคยองขยับไปให้ปลายลิ้นร้อนผ่าวแตะชิมเบาๆ

            “อื้อ!! มะ...ไม่นะ...อย่า...อย่าเข้ามา...” อยู่ๆ ฮยอกแจก็หวีดร้องลั่น ใบหน้าเรียวสวยส่ายไปมาแรงๆ จนฮันคยองต้องผละออกมาจากช่องทางนั้น ร่างเล็กที่เริ่มดิ้นรนหนีจากเขาทำให้ริมฝีปากได้รูปอ้าออกแล้วรับส่วนอ่อนไหวเข้ามาในโพรงปาก มือใหญ่ล็อกขาขาวที่แยกออกกว้างเอาไว้แน่น

            ฟึ่บๆๆ

            แรงขยับที่รุนแรงที่ทำให้คนหวาดกลัวหมดหัวใจผ่อนคลายลง ความเสียวกระสันเข้ามาแทนที่ จนมือเรียวจิกผ้าปูเตียงเอาไว้แน่น ดวงตาเบิกโพลง ริมฝีปากได้แต่เผยออ้าออกปล่อยเสียงครวญครางให้หลุดจากเรียวปากสีระเรื่อ พร้อมกับน้ำใสๆ ที่ไหลลงมาที่ขอบปาก

            “อ้ะ...อื้อ...อ๊า...ฮึกๆ...มะ...ไม่ไหว...เสียว...อื้อ...” ฮยอกแจแทบสำลักลมหายใจ เรือนร่างเล็กได้แต่ขยับส่ายเข้าหาความเร่าร้อนรุนแรงของโพรงปากอุ่นอย่างทำอะไรไม่ได้ มีเพียงร่างกายที่ขยับเคลื่อนไปตามสัญชาตญาณ ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน ความทรงจำที่โหดร้ายก็ถูกแทนที่ด้วยความเร่าร้อนรุนแรงที่คุณฮันคยองปรนเปรอให้เขา

            ฮันคยองยิ่งรูดรั้งให้คนตัวเล็กแรงขึ้น ปลายนิ้วโป้งก็เพียงถูไถไปตามร่องหลืบแสนสวย เรียกเสียงครวญครางและร่างที่กระตุกวูบของร่างเล็ก จนรู้สึกได้ถึงสะโพกมนที่กำลังสวนเข้าตามแรงชักนำของเขา นิ้วมือก็สัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำที่คนตัวเล็กปล่อยมันออกมา

            ร่างกายของฮยอกแจพร้อม แต่หัวใจยังไม่พร้อมไปไกลกว่านี้

            “ฮื่อ...มะ...ไม่ไหว...ผม...อื้อ...เหมือน...จะ...ตาย...อ๊า...อ้ะอ๊า...แฮ่ก...” เสียงหวานครางถี่กระชั้นขึ้นเรื่อยๆ ยามที่แก่นกายเล็กกำลังปลดปล่อยความต้องการเข้าไปในโพรงปากของอีกฝ่ายมากขึ้นเรื่อยๆ มือเรียวได้แต่ทึ้งผ้าปูเตียงเต็มแรง เมื่อความอึดอัดกำลังจะถึงจุดปลดปล่อย

            “อ๊าาาาาาาาาาา!!!” เสียงหวานหวีดร้องออกมาอย่างหมดแรง ดวงตาคู่สวยหลับแน่น เมื่อความสุขสมที่ไม่เคยพานพบมาก่อนกำลังเข้าเล่นงานไปทั้งร่าง ความอึดอัดแสนทรมานเมื่อครู่เบาสบายลง เนื้อตัวแทบไร้เรี่ยวแรง มีเพียงเสียงหอบหายใจราวกับวิ่งมาหลายกิโลเมตร

            สัมผัสแสนสุขของร่างกายที่ได้รับจากผู้มีพระคุณ และชะล้างความหวาดกลัวที่ร่างกายนี้เคยได้รับลงทีละน้อย

            ฮันคยองผละจากส่วนอ่อนไหวขึ้นมามองใบหน้าเรียวสวย ริมฝีปากกระตุกยิ้มอย่างพอใจ แล้วประกบจูบเข้ากับริมฝีปากเล็กๆ ที่เผยออ้ากว้างออก ป้อนของเหลวสีขุ่นให้คนตัวเล็กที่ยังหลับตาแน่น แต่กำลังใช้ลิ้นเล็กๆ เข้ามาเกาะเกี่ยว กลืนกินน้ำของตัวเองเข้าไปทีละน้อย

            ชายหนุ่มคอยป้อนอย่างนั้นจนฮยอกแจกลืนกินมันไปจนหมด มือใหญ่ก็สอดเข้าที่เอวเล็กแล้วกอดกระชับเอาไว้

            “จำไว้นะฮยอกแจ เธอสะอาด เธอบริสุทธิ์กว่าทุกคนที่ฉันเคยเจอ”

..........................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น