วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2555

NC Sex Delivery Combo Set : HanHyuk


NC Sex Delivery Combo Set : HanHyuk            ในเมื่อ ฮยอกแจคือคนที่เขารัก เป็นคนที่เขารู้ใจตัวเองแล้ว และเขาก็รู้ดีว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ยังไงหลังจากนี้ เขาก็ไม่มีทางปล่อยคนขี้อายของเขาให้หลุดมืออย่างแน่นอน

            “อ้ะ!!....อืม” ฮยอกแจที่กำลังเมาไปกับจูบที่แสนร้อนแรงถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังสอดลึกเข้ามาในเสื้อเนื้อบาง สัมผัสของฝ่ามือร้อนๆ ที่กำลังลากไล้ไปทั่วแผ่นท้องขาวผ่องทำให้ได้แต่จิกขาลงกับเตียงนุ่มอย่างเสียวซ่าน

            เสียงจูบในเวลานี้ยิ่งหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น ยามที่ฮยอกแจกำคอเสื้อของอีกฝ่ายแน่นอย่างหวังระบายความรู้สึกแปลกๆ ที่ถูกป้อนเข้ามา

            “แฮ่กๆ...อึ้ก...ฮัน...” เรียวปากสีสดที่เป็นอิสระหอบหายใจแรงๆ ก่อนที่เสียงหวานจะหลุดครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว เมื่อฮันคยองกำลังไต่ระขึ้นมาจนถึงยอดอกสีหวาน ปลายนิ้วยาวก็หมุนคลึงเบาๆ ราวกับกำลังหยอกล้อ

            การหยอกล้อที่ทำให้เอวเล็กบิดน้อยๆ นัยน์ตาคู่สวยยิ่งฉ่ำหวานด้วยแรงอารมณ์

            “ฮัน...ยะ...อย่า...” เสียงห้ามที่เบาแสนเบา ก่อนที่ใบหน้าสวยจะเชิดขึ้นน้อยๆ ฟันคมกัดปากตัวเองแน่น เมื่อปลายนิ้วกำลังสะกิดเบาๆ ไปตามหัวนมสีหวาน ความเสียวสะท้านยิ่งวิ่งวูบไปทั่วร่าง จนฮันคยองขยับมาสบกับดวงตาคู่สวย

            “ฮยอกแจ...ผมขอนะครับคนดี...ได้มั้ย” เสียงทุ้มที่พร่าน้อยๆ บ่งบอกอารมณ์คนขอได้อย่างดี ขณะที่ฮันคยองก็อดไม่ได้จริงๆ จะเกลี่ยไปตามเม็ดทับทิบสีสดอย่างเบามือ สัมผัสได้ถึงความแข็งตึงน่าก้มลงไปขบเม้ม อีกทั้งร่างเล็กยิ่งบิดน้อยๆ ยั่วยวนอารมณ์เขาอย่างนี้ ถ้าไม่ห้ามตอนนี้...ทุกอย่างจะไม่สามารถหยุดได้อีกแล้ว

            “อ้ะ...ฮัน...” คนตัวเล็กได้แต่สะดุ้งน้อยๆ เมื่อสัมผัสได้ถึงร่างกายช่วงล่างของทั้งสองที่แนบชิดกันจนรู้ว่าอะไรบางอย่างใต้กางเกงกำลังตื่นขึ้นมาช้าๆ ความชิดใกล้ที่ทำให้ใบหน้าสวยแดงก่ำมากขึ้นอย่างขัดเขิน ทั้งที่รู้ว่าควรจะหยุดมันก่อนจะเลยเถิด แต่อารมณ์ที่มาถึงระดับหนึ่งก็ทำให้เขาตัดสินใจ

            ในเมื่อเราเองก็...รักเขานี่นา

            “ว่าไงครับฮยอกแจ” ฮันคยองโน้มหน้ามากดจูบที่ซอกคอขาวผ่องเบาๆ ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกบอบบางอย่างเบามือ ราวกับเร่งเร้าเอาคำตอบกับคนที่ไม่มีสติจะห้ามปรามสิ่งที่เกิดขึ้นอีกแล้ว

            “อะ...อื้อ” เสียงหวานที่ดังเบาๆ ในลำคอจนทำให้ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมามองใบหน้าน่ารักอีกครั้ง แล้วหัวใจก็ต้องเต้นระรัว เมื่อเห็นฮยอกแจกดหน้าลงช้าๆ อย่างเขินอาย ดวงตาคู่สวยก็เสมองไปทางอื่น ไม่มองสบตาเขาเลยสักนิด

            อาการน่ารักที่ทำให้ฮันคยองโน้มหน้าไปมอบจูบที่แสนร้อนแรง จูบที่ต่างจากก่อนหน้านี้เพราะมันเริ่มแฝงด้วยความเร่าร้อนจนคนได้รับร้อนวูบวาบทั้งร่าง มือเรียวยิ่งกอดคอคนตัวโตไว้แน่น ดวงตาคู่สวยหลับแน่นอย่างเกรงกลัวไม่น้อย

            “อ้ะ...อื้อ” เสียงหวานครวญครางแผ่วๆ ยามที่ฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังสอดเข้าที่แผ่นหลังบาง แล้วลูบไล้ไปทั่ว ไต่ระไปตามแนวกระดูกสันหลังจนขนอ่อนลุกซู่ ขาเรียวยิ่งจิกแน่นกับฟูกนุ่มมากยิ่งขึ้น แผ่นท้องบิดเกร็งกับสัมผัสรัญจวนใจที่ได้รับ

            “ฮัน....อ้ะ...” ฮยอกแจกัดปากที่แดงช้ำแน่น ยามที่ใบหน้าคมคายผละลงไปซุกไซ้ที่ซอกคอขาว มือเรียวเลื่อนไปกำผ้าปูเตียงเอาไว้มั่น รู้สึกว่าเสื้อเนื้อนุ่มกำลังถูกดึงขึ้นมาช้าๆ จนมันเริ่มขึ้นมากองเหนือแผ่นอกบอบบาง เผยเม็ดทับทิบสีหวานที่ไม่เคยมีใครแตะต้องแก่สายตนคนรักหมาดๆ

            ฮันคยองผละออกมาจากความหอมละมุนแล้วก้มมองผิวเนื้อขาวๆ ที่นุ่มลื่นมือกว่าใคร ก่อนที่ดวงตาคู่คมจะพราวระยับอย่างเจ้าเล่ห์

            “ลืมตาครับฮยอกแจ...มองผมสิ” เสียงทุ้มที่ดังขึ้นจนคนฟังปรือตาที่ฉ่ำน้ำขึ้นช้าๆ อย่างเกรงๆ ก่อนที่ดวงตาคู่สวยจะเบิกกว้างขึ้น เมื่อเห็นว่าใบหน้าคมคายกำลังโน้มตัวอยู่เหนือแผ่นอกเขา ปลายลิ้นก็ส่งออกมา ก่อนที่...

            “อ๊า!! ยะ...อย่าเลียฮะ...ยะ...อย่า...” คนตัวเล็กหวีดร้องเบาๆ ในลำคอ เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังตวัดเกี่ยวยอดอกสีหวานไปมา ซึ่งนำความเสียวสะท้านให้กับร่างเล็กที่ถึงกับเด้งอกขึ้นมาอย่างทนไม่ไหว ความเปียกชื้นเริ่มเคลือบเม็ดเล็กๆ จนทั่ว ก่อนที่ชายหนุ่มจะตวัดมันเข้าไปในปากแล้วดูดแรงๆ

            “อื้อ...ฮัน...คยอง...ผมสะ...เสียว...” คนตัวเล็กบอกเสียงสั่น ขณะที่กำผ้าปูเตียงแน่นขึ้น เอวเล็กบิดน้อยๆ เมื่อคนตัวโตกำลังย้ายไปพรมจูบอีกข้าง มือใหญ่ก็สลับมาบีบคลึงไม่ว่างเว้น จนใบหน้าสวยเชิดขึ้นน้อยๆ ริมฝีปากหอบหายใจแรงๆ

            คำสารภาพแสนน่ารักที่ทำให้ชายหนุ่มลากไล้ปลายลิ้นร้อนลงมาถึงแผ่นท้องขาวผ่องแล้วพรมจูบหนักๆ จนฮยอกแจต้องเด้งขึ้นอย่างห้ามตัวเองไม่ได้ ขณะที่ความร้อนผ่าวกำลังวิ่งลงไปที่แก่นกายเล็กใต้กางเกงขาสั้นจนตื่นเต็มที่อย่างน่าอาย

            ฟึ่บ

            “อ้ะ!! ฮัน” ฮยอกแจเกือบจะหวีดร้องออกมาแล้ว เมื่อมือใหญ่กำลังสอดลึกเข้าไปในกางเกงของเขา แล้วลูบไล้ที่แก่นกายเล็ก จนขาเรียวต้องป่ายปัดไปตามฟูกนุ่ม แผ่นท้องบีบเกร็งอย่างเสียวซ่านกับสัมผัสที่เกิดขึ้น

            สัมผัสที่กำลังทำให้ร่างกายปั่นป่วนจนเจ้าของห้ามปรามไม่ได้

            ฮันคยองขยับตัวกลับมาบดจูบที่เรียวปากหอมหวานอีกครั้งอย่างหนักหน่วงจนฮยอกแจโต้ตอบอย่างที่ร่างกายกำลังสั่งการ มือใหญ่ก็กำลังลูบไล้แก่นกายเล็กไปมาจนร่างบอบบางขยับน้อยๆ

            ฟึ่บ

            ชายหนุ่มดึงรั้งกางเกงตัวเล็กลงไปกองที่ปลายเท้าอย่างรวดเร็ว ขณะที่มือใหญ่ก็เริ่มกอบกุมความน่ารักแล้วชักรูดให้อย่างเชื่องช้า จนคนได้รับยิ่งหอบหายใจแรงขึ้น

            “อ้ะ...ฮัน....ฮัน...ฮื้อ...อ้ะๆ...” ศีรษะเล็กได้แต่ส่ายสะบัดไปมา เมื่อร่างกายกำลังร่ำร้องต้องการการสัมผัสที่มากกว่านี้ ยิ่งฝ่ามืออีกข้างลูบไล้ ฟอนเฟ้นไปทั่วเนื้อตัวของเขา ร่างกายก็ยิ่งร้อนระอุจนแทบไหม้

            ชายหนุ่มผละออกห่างอีกนิดเพื่อถอดเสื้อตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว ดวงตาคู่คมวาววับกับภาพแสนสวยตรงหน้า ภาพของคนตัวเล็กที่กำลังมีอารมณ์ร่วม ดวงตาคู่สวยฉ่ำด้วยหยดน้ำแห่งอารมณ์ แล้วมันก็สวย...ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่จนเขาทนไม่ไหว มือใหญ่จัดการดึงกางเกงชั้นในออกไปอย่างรวดเร็ว จนฮยอกแจตั้งตัวไม่ทัน

            พอร่างบอบบางมารู้ตัวอีกที เขาก็กำลังเปิดเผยเนื้อตัวเปลือยเปล่าให้อีกฝ่ายได้เห็น จนร่างเล็กยิ่งสะท้านด้วยความอาย..เป็นครั้งแรกที่ใครได้เห็นเนื้อตัวเปลือยเปล่าของเขา

            “ยะ...อย่ามอง...อ้ะ...”

            “ทำไมล่ะฮยอกแจ คุณไม่รู้หรือว่าคุณสวยแค่ไหน” แตก่อนที่มือเรียวจะยกขึ้นปิดบังร่างกายของตน ฮันคยองก็รวบข้อมือเล็กเอาไว้ก่อน ดวงตาคู่คมยิ่งกวาดมองไปทั่วความสวยงามที่เขากำลังสัมผัส แววตาที่ฮยอกแจรู้สึกเหมือนว่าชายหนุ่มกำลังกลืนกินเขาทีละส่วนอย่างช้าๆ

            มันดุดัน รุนแรง ทว่าก็เร้าอารมณ์เหลือเกิน

            จากนั้น ฮันคยองก็เลื่อนตัวลงต่ำช้าๆ ริมฝีปากก็ลากไล้ไปทั่วเรือนกายขาวๆ ที่กำลังบิดเร้าด้วยความต้องการ

            “อ๊าาาา!!!...ฮัน....อื้อ...เสียว...มันเสียว...” ฮยอกแจได้แต่แอ่นกายโค้งขึ้น เมื่อริมฝีปากได้รูปกำลังครอบครองส่วนอ่อนไหวของเขาเข้าไปจนหมด มือนิ่มยิ่งปัดป่ายไปทั่ว ฟันคมขบริมฝีปากล่างไว้เพื่อกลั้นเสียงร้องน่าอาย แต่มันกลับไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากครางเสียงหวานให้อีกฝ่ายได้ยิน

            “อ้ะ...อื้อ...ฮัน...ฮัน...” เสียงหวีดหวานยิ่งดังก้องห้องนอนเล็ก เมื่อชายหนุ่มกำลังขยับปากให้เร็วขึ้น จนคนที่ได้รับแทบทนไม่ไหวกับสัมผัสแสนรัญจวนใจที่เกิดขึ้น

            ต้องการมากกว่านี้ เขาต้องการฮันคยองมากกว่านี้

            น้ำขุ่นขาวที่กำลังไหลซึมมาทีละน้อย บ่งบอกถึงความพรั่งพร้อมของคนตัวเล็ก จนฮันคยองส่งปลายนิ้วลูบไล้ตรงกลีบเนื้อที่ปิดสนิทไปมาเบาๆ เพียงแค่สัมผัส ฮยอกแจก็สะดุ้งสุดตัว รู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น

            ฟึ่บ

            “อึ้ก!!...เจ็บ...” ฮยอกแจกัดปากตัวเองแน่น เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดลึกเข้ามาในช่องทางสีสดอย่างเชื่องช้า ความเจ็บปวดที่ไม่เคยได้รับกำลังทำให้จุกจนน้ำตาหยดใสยิ่งฉ่ำไปทั่วดวงตา

            อาการเกร็งทั้งยังบีบรัดนิ้วยาวจนแทบขยับไม่ได้ ทำให้ชายหนุ่มส่งมือไปบีบคลึงสะโพกมนให้ผ่อนคลาย ริมฝีปากได้รูปก็ทำหน้าที่ดึงดูดความสนใจของฮยอกแจ ปลายลิ้นร้อนตวัดเลียทั่วส่วนอ่อนไหว จนฮยอกแจได้แต่ครวญครางเสียงหวาน

            “อย่าเกร็งครับคนดี จุ๊บ”

            “อื้อ!!! อึ้ก...” ฮันคยองถอนริมฝีปากออกเพื่อปลอบประโลมคนตัวเล็ก จากนั้นก็ก้มลงจูบที่ส่วนปลายแดงก่ำของร่างน้อยเบาๆ ปลายลิ้นร้อนก็ตวัดเลียอย่างหยอกล้อที่ทำให้ฮยอกแจต้องก้มหน้าลงมาจนเห็นแก่นกายของตนที่กำลังตื่นตัวอย่างน่าอาย

            ภาพของคนตัวโตที่กำลังปรนเปรอให้เขา ทำให้ความต้องการยิ่งพัดโหมเข้ามาเรื่อยๆ จนไม่รู้เลยว่าปลายนิ้วยาวกดสอดเข้ามาจนสุด

            “อ้ะ...ฮัน...มัน...อึ้ก...ดีจังเลยฮะ...” ฮยอกแจบอกเสียงสั่น ยามที่ปลายนิ้วยาวกำลังหมุนคลึง แล้วกดสอดเข้ามาช้าๆ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างทนไม่ไหว เรียวขาขาวก็ถูกดึงแยกออกจนอ้ากว้าง

            เนื้อตัวเปลือยเปล่าที่มีเพียงเสื้อยืดเนื้อบางกองอยู่เหนือแผ่นอกขาวผ่องกำลังทำให้ฮันคยองทนไม่ไหว ยิ่งยามที่ช่องทางสีสดกำลังดูดกลืนปลายนิ้วของเขาอย่างนี้ อีกทั้งคนตัวเล็กยังขยับสะโพกมนเพื่อรับสัมผัสของเขาอย่างนี้...ความอดทนที่อยากทำให้ครั้งแรกของเราอ่อนโยนที่สุดก็แทบจะไม่หลงเหลืออยู่ในหัว

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...ยะ...หยุดทำไม...แฮ่ก...ฮะ” ฮยอกแจได้แต่ประท้วงเบาๆ นัยน์ตาเรียวสวยลืมขึ้นมองคนตรงหน้า ก่อนที่แก้มขาวจะยิ่งแดงจัด เมื่ออีกฝ่ายกำลังกำจัดเสื้อผ้าออกไปจากกายจนหมด ทั้งยังถอดเสื้อเขาทิ้งไปข้างเตียงอย่างไม่ใยดี

            “ฮยอกแจ...ฮยอกแจครับ...ผมไม่ไหวแล้วคนดี” ชายหนุ่มขยับตัวเข้ามากกกอดร่างเล็กเอาไว้จนเนื้อตัวทั้งสองเสียดสีกัน เสียงทุ้มพร่าก็กระซิบริมหูจนคนตัวเล็กขนลุกซู่

            “อ้ะ...” แล้วร่างบางก็ต้องสะดุ้งน้อยๆ เมื่อความใหญ่โตกำลังถูไถไปตามส่วนอ่อนไหวของเขาจนเนื้อตัวยิ่งร้อนระอุ ที่เพียงแค่สัมผัสโดนกัน เขาก็รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังต้องการมากแค่ไหน

            หมับ

            “ฮะ...ฮัน...”

            “ช่วยผมหน่อยคนดี” ฮันคยองกระซิบพลางซุกไซ้ไปตามลำคอระหง ดูดเม้มผิวเนื้ออ่อนเบาๆ หลังจากที่จับมือนุ่มมากอบกำที่แก่นกายใหญ่โต พลางบังคับฮยอกแจให้ลูบไปตามความยาวของมัน

            สัมผัสที่ฮยอกแจอายแสนอาย แต่ความร้อนระอุที่ได้รับก็ทำให้คนตัวเล็กอดไม่ได้จะลูบไล้ไปมาอย่างกล้าๆ กลัวๆ ทว่าดวงตาคู่คมที่วาววับด้วยความปรารถนาก็เป็นตัวผลักดันให้มือเรียวประคองความร้อนระอุไว้ในมือ หากแต่ขนาดที่สัมผัสทำให้ฮยอกแจได้แต่กัดปากน้อยๆ

            คนละขนาดกันเลย

            “อาห์...ดีครับ คนดี...อย่างนั้น” เสียงทุ้มพร่ากระซิบริมหูอย่างเสียวซ่านกับสัมผัสไม่ประสาของร่างน้อย เสียงครางต่ำๆ ที่ทำให้ฮยอกแจเกือบจะเบียดขาเข้าชิดกัน แต่ติดที่คนตัวโตรั้งมันเอาไว้ก่อน

            ฮันคยองจับเรียวขาขาวให้แยกกว้าง แล้วจับมือเรียวที่กำลังแตะต้องตัวเขาไว้ขึ้นชูเหนือหัว ใบหน้าคมคายขยับไปซุกไซ้ที่ซอกคอขาวผ่องอย่างกระหายอยาก เนื้อตัวทั้งสองยิ่งเสียดสีกันปลุกไฟราคะให้ลุกโชน เสียงครางแว่วหวานยิ่งดังคลอไปทั่วห้อง

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา!!! เจ็บ...ฮันคยองฮะ...ผม...เจ็บ...ฮึก...” แล้วคนตัวเล็กก็ต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อแก่นกายใหญ่กำลังดุนดันเข้ามาในช่องทางสีสด ความเจ็บเสียดพุ่งวาบเข้ามาในกาย จนต้องขยับมือจับไหล่แกร่งไว้มั่นแล้วจิกเล็บลงไป น้ำตาหยดใสไหลลงที่ขอบตา เรียวปากสีสดเผยอกว้างปล่อยเสียงสะอื้นออกมาเบาๆ   

            “ผ่อนคลายครับ...อึ้ก...ฮยอกแจ...คุณกำลังรัดผม...แน่น...” ฮันคยองหลับตาแน่น เมื่อความเสียววาบพุ่งเข้ามาน่าง เพียงแต่กดกายเข้าไปในช่องทางสีสด แรงตอดรัดทั้งยังคับแน่นก็ทำให้เขาแทบบ้า หากแต่ร่างสูงกลับโอบกระชับร่างเล็กอย่างถนอม ริมฝีปากได้รูปจูบซับน้ำตา ก่อนจะวกกลับมากดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวาน

            มือใหญ่บีบคลึงไปทั่วสะโพกมน ทั้งที่ต้องการแทบบ้า แต่ฮันคยองก็ค่อยๆ กดกายเข้าไปอย่างเชื่องช้า ริมฝีปากก็มอบจูบร้อนแรงจนน้ำใสๆ ไหลซึมออกมาจากขอบปาก ปิดกลั้นเสียงหวีดร้องจากคนตัวเล็กเอาไว้

            “อึ้ก...ฮือ...อ้ะ...” เสียงครวญครางหวานๆ ดังอยู่ในลำคอ เมื่อแก่นกายใหญ่ดุนดันเข้ามาจนสุด แล้วทิ้งค้างเอาไว้ มือใหญ่ก็ชักรูดแก่นกายเล็กให้ จนมันรู้สึกเสียวซ่านผสานไปกับความเจ็บปวดกับขนาดใหญ่โตนั่น

            “ฮยอกแจ...ฮยอกแจครับ...” ฮันคยองคำรามเบาๆ ในลำคอ ยามที่ซุกไซ้ไปทั่วลำคอขาว แล้วขยับไปดูดเม้มเม็ดอกสีหวานจนเอวเล็กบิดเร้า ห้ามปรามตัวเองที่อยากจะสวนกายเข้าไปอย่างรุนแรง คำนึงดีว่านี่เป็น...ครั้งแรกของฮยอกแจ

            ทั้งที่เขาเองกำลังจะไม่ไหว...ไม่ไหวกับความร้อนผ่าวที่แสนน่ารักของคนตัวเล็ก

            “อ้ะ!” ฮันคยองค่อยๆ ดันกายเข้าไปอย่างเชื่องช้า ยามที่กลับมากดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวาน ดึงดูดความสนใจของฮยอกแจมาที่จูบร้อนๆ กายใหญ่ก็หมุนหาจุดภายในอย่างใจเย็น

            “อื้อ...อ้ะ!!” ฮยอกแจสะดุ้งสุดตัว ร่างทั้งร่างกระตุกวาบ เมื่อความเสียวสะท้านพุ่งวาบเข้ามาในร่าง ขาเรียวบีบเข้าหากันเมื่อแก่นกายใหญ่ขยับโดนจุดหนึ่งในกาย อาการสะดุ้งที่ฮันคยองจงใจขยับเข้าไปโดนปุ่มนั้นแรงๆ

            “ฮึก...อ้ะ...ฮันคยอง...อ้ะ...อ้ะอื้อ” เสียงครวญครางหวานๆ ที่ทำให้ฮันคยองดูดเลียไปทั่วแผ่นอกขาว เรือนกายท่อนล่างก็กดสวนเข้าไปในความอ่อนนุ่ม ทั้งยังจงใจกระแทกเข้าที่ปุ่มเนื้อภายในทุกครั้ง จนฮยอกแจหวีดร้องออกมาดังๆ

            ความเจ็บปวดที่กำลังแปรเปลี่ยนเป็นความสุขสม จนเสียงครวญครางยิ่งดังขึ้นทุกที

            “อาห์...สุดยอดเลยครับ...ฮยอกแจ...” ฮันคยองคำรามขณะที่ถอนแก่นกายแล้วกดสอดเข้าไปจนสุด ความอ่อนนุ่มยิ่งตอดรัดเขาแทบบ้า จนมือใหญ่ต้องรวบขาเรียวให้สูงขึ้น แล้วกดกายเข้าไปด้วยจังหวะรุนแรงขึ้น

            “อ้ะ...อ๊า...ตะ...ตรงนั้น...ฮื่อ...” เสียงหวีดหวานดังก้องไปทั่วห้อง ขณะที่ฮยอกแจปัดป่ายมือไปตามผ้าปูเตียงนุ่มอย่างทนไม่ไหว ยิ่งยามที่ฮันคยองกำลังชักรูดด้วยจังหวะที่เท่ากัน คนตัวเล็กยิ่งแทบจะระเบิดพรูกับความร้อนแรงที่ได้รับ

            “อ้ะ...อ๊า...อ๊า” คนตัวเล็กได้แต่ครางออกมาสุดเสียงทุกครั้งที่ท่อนเนื้อร้อนสอดเข้ามาทุกครั้ง เรือนกายบิดเร้า มือเรียวแทบจะทึ้งผ้าปูเตียงขึ้นมา สะโพกมนก็เริ่มขยับรับจังหวะที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ

            พั่บๆ...แก่นกายใหญ่ยิ่งเพิ่มจังหวะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ตามอารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูง เหงื่อเม็ดใหญ่ไหลซึมทั่วทั้งร่างของทั้งสอง เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังคลอไปกับเสียงหวานๆ มากขึ้นสุดขณะ

            ฟึ่บ...ฮันคยองรวบขาเรียวให้สะโพกมนลอยเหนือเตียงแล้วกดกายเข้าไปรุนแรงขึ้น จนกายเล็กสั่นไปตามแรงที่ได้รับ เสียงเตียงดังเอี๊ยดอ๊าดทุกครั้งที่ทั้งสองกำลังขยับสอดเข้าหากัน

            “อ้ะ...ระ...แรงไป...อื้อ...จะ...ไม่...ไหวแล้ว...ฮัน...อ๊า!!” คนตัวเล็กส่ายสะบัดหน้าไปมาแรงๆ บอกแทบไม่เป็นประโยคกับแรงสอดแทรกที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงหวานเริ่มครางถี่กระชั้น พร้อมกับหยาดน้ำขาวขุ่นที่ไหลซึมออกมาเรื่อยๆ

            “อีกนิด...อึ้ก...คนดี...” ฮันคยองคำรามต่ำๆ ยามที่ส่งมือไปบีบคลึงยอดอกสีหวานแรงๆ จนฮยอกแจสะดุ้งวาบ เสียงหวานยิ่งถี่กระชั้นขึ้น

            “อ้ะ...มะ...ไม่ไหว...แล้ว...อ๊าาาาาาาาา!!!” เสียงหวีดร้องดังก้องไปทั่วห้อง ยามที่ฮยอกแจปลดปล่อยความต้องการออกมาทุกหยาดหยด จนเปื้อนแผ่นท้องของทั้งสอง ร่างเล็กทิ้งร่างลงนอนกับเตียงนุ่มอย่างหมดแรง เสียงหอบหายใจรัวแรงขึ้น ยามที่กอดรัดแผ่นหลังกว้างเอาไว้แน่น

            “อืมมมมม” เพียงแค่ฮันคยองกดกายเข้าไปไม่กี่ครั้ง น้ำรักก็พุ่งเข้าไปในช่องทางสีสดจนคนตัวเล็กสะดุ้งน้อยๆ เปลือกตาสีอ่อนหลับแน่นอย่างขลาดเขินเกินกว่าจะมองร่างสูงที่กำลังกกกอดร่างเขาแน่น

            เขามอบให้ไปแล้ว...ครั้งแรกกับคนที่รัก

            ฮันคยองทิ้งกายลงมากอดรัดร่างเล็กเอาไว้แน่น ริมฝีปากอุ่นร้อนก็กดจูบที่ขมับชื้นเหงื่ออย่างแสนรัก มือใหญ่ลูบแผ่นหลังบางเบาๆ อย่างประโลม แล้วดึงแก่นกายใหญ่ออกมาอย่างเชื่องช้า จนฮยอกแจหลับตาปี๋กับความเสียววูบที่เกิดขึ้น

            ท่าทางน่ารักที่คนตัวโตโน้มหน้าไปกดจูบที่แก้มนุ่มหลายๆ ที ดวงตาคู่คมฉายชัดถึงความอ่อนหวานยามมองคนตัวเล็กในอ้อมกอด

            เขาเป็นเจ้าของตัวและหัวใจของคนขี้อายคนนี้แล้ว

            “รัก...นะครับ” ฮันคยองกระซิบเบาๆ ริมหู จนคนฟังหน้าแดงวาบ ไม่กล้าลืมตาขึ้นมามองคนพูดจนได้แต่กดหน้าหนึ่งหงึก...ราวกับบอกว่า...รักเหมือนกันนะฮะ

            คนมองเกือบจะหลุดหัวเราะออกมา มือใหญ่ก็ปัดปอยผมสีสวยไม่ให้บดบังใบหน้า ดวงตาคู่คมก็มองผิวแก้มขาวๆ ที่แดงเรื่อน่ามอง แผ่นอกหอบสะท้านขึ้นลง ภาพที่มันยั่วอารมณ์คนมองอย่างที่ฮยอกแจคงไม่รู้

            จุ๊บ

            “อ้ะ...ฮันคยองฮะ...จะ...จะทำอะไร” ฮยอกแจลืมตาขึ้นทันควัน แก้มใสยิ่งแดงจนแทบจะระเบิดออกมา เมื่อสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นตรงแผ่นอก แล้วเพียงลืมตาขึ้นมา คนขี้อายก็ยิ่งอายกว่าเดิม ในเมื่อ...ฮันคยองกำลังก้มลงดูดเม้มที่แต้มตุ่มสีหวานเบาๆ

            “กินคุณไงฮยอกแจ” ชายหนุ่มตอบง่ายๆ พลางยกมือเกลี่ยเม็ดทับทิมเบาๆ จนคนที่เพิ่งหายเหนื่อยเบิกตากว้าง เรียวปากเม้มเข้าหากันทันทีเมื่อความเสียวซ่านพุ่งวาบเข้ามาในร่าง แล้วรีบละล่ำละลักบอก

            “คุณ...กะ...กินไปแล้ว...อื้อ” กินผมไปแล้วนี่นา

            ยังไม่ทันจะได้เอ่ยห้าม คนที่แอบเผด็จการไม่น้อยก็ขยับไปกดจูบที่เรียวปากหวานๆ ที่เขาติดใจอย่างร้อนแรง ปิดกลั้นทุกเสียงประท้วงเอาไว้ จนเสียงห้ามเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเสียงครวญครางหวานๆ ในที่สุด

            ก็คนขี้อายจะเอาอะไรมาสู้กับคาเฟอีนสุดร้อนแรงได้กันล่ะ

            อาการตอบโต้ที่แสนน่ารักที่ทำให้ฮันคยองแทบจะยั้งตัวเองไม่อยู่...สงสัยงานนี้คาเฟอีนคงไม่ได้ทำให้สติตื่นทั้งคืนอย่างเดียวแล้วล่ะ คงทำให้อะไรบางอย่าง...ตื่น...ทั้งคืน อย่างที่คนตัวเล็กคงต้องรับศึกหนักไปโดยปริยาย

.....................................
คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่

                                                                       ขอบคุณมากค่ะ

1 ความคิดเห็น: