วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2555

[NC-SF 129] KiKiHae จะคนไหนหัวใจก็บอกว่าใช่


[NC-SF 129] KiKiHae จะคนไหนหัวใจก็บอกว่าใช่
            “อ้าว นี่มันไม่ใช่กระดุมเสื้อหรอกหรือ”

            เสียงหวานได้แต่ร้องแผ่วๆ ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างขึ้นทันที เมื่อร่างกายกระตุกน้อยๆ จนต้องก้มลงไปดูตัวเองแล้วพบว่าฝ่ามือใหญ่ทั้งสองข้างที่แกะกระดุมเขาไปเพียงสามเม็ดกำลังทิ้งค้างที่หัวนมสีชมพูหวาน ปลายนิ้วก็หมุนคลึงมันเบาๆ จนความเสียววาบพุ่งเข้ามาในร่าง

            “มะ...ไม่ใช่กระดุมนะฮะ...อ้ะ...อ๊า...” ดงแฮกัดปากน้อยๆ เมื่อยังไม่ทันจะได้บอกว่านั่นคืออะไร คนตัวโตก็ยกปลายนิ้วสะกิดมันแรงๆ เสียแล้ว แล้วยิ่งก้มลงมอง เจ้าเม็ดเล็กๆ ตรงหน้าอกก็กำลังดุนดันขึ้นมาสู้ปลายนิ้วของคนตัวโต เรียวขาขาวขยับเข้าหากันทันทีโดยอัตโนมัติ

            “งั้นหรือครับ แต่พี่อยากจับนี่นา” คิบอมบอกเสียงนุ่ม ยามที่ยังใช้สองฝ่ามือลูบไล้ความนุ่มนิ่มที่แข็งขืนสู้ปลายนิ้วเขาเอาไว้ จนสงสัยว่าหากได้ใช้ลิ้นจะรู้สึกดีสักแค่ไหนกัน

            “อ๊าาา...ยะ...อย่า...เสียวจัง...” ใบหน้าสวยที่แดงก่ำเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ มือเรียวยกขึ้นเกาะที่ไหล่แกร่งคนด้านหลังเอาไว้มั่น ดวงตาฉ่ำปรือลงกับความรู้สึกซาบซ่านที่ไหลวาบไปทั่วกาย ยิ่งพี่คิบอมทั้งจับทั้งขยี้มันมากแค่ไหน ดงแฮก็ยิ่งรู้สึก...ชอบ

            “อ้ะ พี่คิมคิ” แล้วเสียงหวานก็หลุดร้องออกมาแผ่วๆ เมื่อชายหนุ่มอีกคนก้าวกลับมายืนที่เดิม ในมือไม่มีชุดใหม่สำหรับให้เปลี่ยน นอกจากใบหน้าคมคายที่กำลังยิ้มมุมปาก ใบหน้าที่แฝงด้วยความอันตราย แต่มันกลับทำให้คนตัวเล็กยิ่งร้อนวูบวาบไปหมด

            สายตาของพี่คิมคิมันทำให้ร้อน...ร้อนมากจริงๆ

            “ครับน้องดงแฮ” ชายหนุ่มรับคำเสียงนุ่ม ยามที่ก้มลงมากดจูบที่แก้มนวลเนียน เสียงใสก็หลุดครางออกมาเบาๆ เมื่อคนด้านหลังก็กำลังซุกไซ้ที่ซอกคอเขาเบาๆ ทั้งยังดูดเม้มเสียจนต้องเอียงคอเปิดทางให้

            “แล้วน้องดงแฮจะรู้สึกดีกว่านี้อีกครับ” คิมคิบอกก่อนที่จะแกะกระดุมเสื้อจนหลุดทั้งแผง

            “อ๊าาา พะ...พี่คิม...คิ...ฮื่อ...มะ...มันเสียว...” เสียงใสครางเสียงพร่า ในเมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนของคนตรงหน้าเข้ามาแทนที่มือของพี่คิบอม ปลายลิ้นร้อนก็ตวัดเลียหัวนมนุ่มนิ่มไปมาเบาๆ แล้วก็ดันมันเข้าไปในโพรงปากร้อนอย่างรวดเร็ว ริมฝีปากก็ขบเม้มส่วนฐานเบาๆ ขณะที่ลิ้นก็ระรัวลงที่ส่วนยอดอกแรงๆ จนมันแข็งชันยิ่งกว่าเดิม

            “อ้ะอ๊า...ฮื่อ...ดะ...ดีจัง...” ใบหน้าสวยที่แดงซ่านเพราะแรงอารมณ์เชิดขึ้นสูง ดวงตากลมโตฉ่ำด้วยหยดน้ำใส มือเรียวข้างหนึ่งเกาะที่บ่ากว้างของคนด้านหลัง อีกมือเกาะที่บ่าคนด้านหน้า ขณะที่รู้สึกว่าร่างกายกำลังร้อนไปหมด ร้อนจนอยากได้มากกว่านี้

            หมับ

            “อื้อ...” ดงแฮร้องเบาๆ ยามที่คนด้านหลังดันใบหน้าเรียวสวยให้หันไป แล้วประกบจูบลงมาอย่างรวดเร็ว ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ไล้เลียกลีบเนื้อนุ่มทั้งบนและล่างอย่างเร่าร้อนจนเสียงใสครางฮือ มือทั้งสองข้างบีบไหล่ของคนทั้งสองแน่น แล้วยอมเปิดปากรับปลายลิ้นร้อนผ่าวที่กำลังสอดแทรกเข้ามาเกาะเกี่ยวกับภายใน

            จูบที่ยิ่งทวีความร้อนในกายจนเสียงหวานครวญครางในลำคอไม่ได้หยุด

            “อื้อ...อื้อ...อาห์....อืม...” เสียงครวญครางยิ่งดังก้องไปทั่วโพรงปากที่แลกน้ำลายกันอยู่ เมื่อคิมคิกำลังปลดกางเกงขาสั้นของคนตัวเล็กลงไป ฝ่ามือใหญ่ก็ขยับลงไปกอบกุมที่ส่วนน่ารักแล้วขยับเบาๆ จนร่างบอบบางแทบทนไม่ไหวกับการรุนราน

            เวลานี้ คิมคิกำลังไล้เลียดูดเม้มยอดอกข้างหนึ่ง ขณะที่มือใหญ่ขยับลงไปหยอกล้อกับส่วนอ่อนไหว ส่วนคิบอมกำลังมอบจูบที่แสนเร่าร้อนให้กับคนตัวเล็ก มืออีกข้างก็บีบขยี้ยอดอกข้างที่ว่าง การเล้าโลมที่มาทุกทางจนคนตัวเล็กที่ไม่เคยสัมผัสเรื่องแบบนี้มาก่อนแทบจะตายเพราะความสุขสมปนทรมาน

            “อ้ะอ๊า...ฮ่า...ฮื่อ...ดงแฮ...อึ้ก...อ้ะ...” คนตัวเล็กบอกแทบไม่เป็นภาษายามที่เรียวปากสีหวานเป็นอิสระ น้ำใสก็ไหลซึมลงมาที่ปลายคางจนคิบอมต้องตามไปเก็บเกี่ยวมันเอาไว้ เสื้อเนื้อนุ่มที่อยู่บนร่างเล็กก็ถูกสองพี่น้องถอดออกอย่างไม่สนใจ เหลือเพียงเรือนร่างเปลือยเปล่าที่นวลเนียนไปทุกสัดส่วน

            “อ้ะ...ดงแฮอาย...พี่คิมคิบอม...” เสียงใสร้องบอกเบาๆ ใบหน้าขาวยิ่งแดงก่ำกับความรู้สึกที่สาดซัดเข้ามาในร่าง จนทำให้คนฟังยกมุมปากขึ้น

            “อายทำไมครับคนสวย สวยขนาดนี้”

            “เสียงก็เพราะ ดงแฮร้องดังๆ นะครับ พี่ชอบฟัง” สองฝาแฝดบอกพลางขบเม้มไปตามเรือนร่างขาวผ่องไม่มีหยุด คนนึงด้านหน้า อีกคนด้านหลัง

            “อ๊าาา...สะ...เสียว...ฮื่อ...พี่คิมคิ....อ้ะ...อ๊า...อย่าเลีย...” ดงแฮถึงกับโค้งตัวไปด้านหน้า เมื่อแฝดคนพี่กำลังนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้า มือใหญ่ที่ปรนเปรอความสุขให้คนตัวเล็กก็ถูกเปลี่ยนมาเป็นลิ้นร้อนผ่าวที่กำลังเลียส่วนอ่อนไหวไปมาไม่มีหยุด ทั้งยังสะกิดเบาๆ ที่ส่วนปลายจนเสียงหวานหวีดร้องออกมาดังก้อง มือเรียวเกาะบ่าคนตรงหน้าเอาไว้แน่น

            “งั้นแบบนี้สินะครับ”

            “ฮื่อ...อื้อ...อ้ะอ๊า...อ้ะ...อีกฮะ...ดูดดงแฮ...อีก...” คนตัวเล็กกัดปากตัวเองจนเจ็บ เมื่อความเสียวสะท้านวิ่งวูบเข้ามาในอก ความอายแทบจะปลิดปลิวออกไปจากหัวใจ มีเพียงความต้องการที่กำลังจะระเบิดพรูออกมากับริมฝีปากร้างกาจที่เอาแต่ดูดอมแก่นกายเล็กเหมือนของหวานรสเลิศ

            ขณะเดียวกัน คนตัวโตด้านหลังก็กำลังพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังขาวผ่อง มือใหญ่ก็ขยับมายังก้นนุ่มนิ่มแล้วบีบขยำอย่างมันมือ จากนั้นก็ใช้ปลายนิ้วสอดเข้าไปยังส่วนอ่อนไหวด้านหลัง
           
            “อ้ะ...อ๊า...ฮื่อ...” ดงแฮเชิดหน้าน้อยๆ ขาเรียวเริ่มแยกออกห่างเองตามสัญชาตญาณ เปิดโอกาสให้คิบอมใช้ปลายนิ้วถูไปมาตรงร่องหลืบแสนสวยเบาๆ จากนั้นก็หมุนวนไปมาจนคนได้รับยิ่งตัวสั่นสะท้าน

            “อ้าขาออกหน่อยครับน้องดงแฮ” คำสั่งที่ทำให้ร่างน้อยอ้าขาให้อย่างว่าง่าย โค้งตัวไปด้านหน้า แต่แอ่นสะโพกให้คนด้านหลังที่กำลังแบะก้นนิ่มออกจากกัน

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา...พะ..พี่คิบอม...ฮื่อ...เสียว...อ้ะ...พี่คิมคิ...อึ้กๆ...ดงแฮ...เสียว...ฮ้า...อ๊ะ...” เสียงใสยิ่งครวญครางไม่เป็นภาษา ดวงตากลมโตเบิกกว้างฉ่ำไปด้วยหยดน้ำ เรียวปากเม้มสลับคลาย ร่างกายบิดเกร็งแถมยังแทบจะล้มทั้งยืนถ้าไม่ติดว่ามีคนสองคนช่วยพยุงเอาไว้ ความเสียวสะท้านที่ไม่เคยพานพบที่สุดในชีวิตวิ่งวูบไปทั่วเนื้อทั้งตัว จนยิ่งต้องการ ต้องการคนทั้งสองมากกว่านี้

            “กะ...กินอีก...ฮื่อ..กินดงแฮอีก...อึ้กๆ...อ๊า...” เสียงร้องขอหวานๆ ที่ทำให้คิมคิรูดรั้งริมฝีปากแรงขึ้นเรื่อยๆ สัมผัสได้ถึงน้ำรสปร่าที่ซึมออกมาทีละน้อย ขณะที่คิบอมก็กำลังใช้ปลายลิ้นตวัดเลียไปทั่วช่องทางร้อนผ่าวอย่างรุนแรงขึ้น แหวกก้นนุ่มเพื่อสอดปลายนิ้วให้แรงรัวจนฉ่ำเยิ้มไปหมดทั้งนอกและใน

            “เอามือขยี้อกตัวเองด้วยสิครับ น้องดงแฮ” เสียงทุ้มที่เอ่ยบอก ทำให้คนที่เกาะบ่ากว้างเอาไว้แน่นค่อยๆ ขยับมือมาบีบหน้าอกตัวเองเบาๆ แล้วก็สะดุ้งเฮือก เสียงหวานยิ่งครวญครางก้อง ขณะที่บีบส่วนอ่อนไหวด้านบนสลับไปมา

            ฟึ่บ

            “มานี่ดีกว่า” คิมคิเอ่ยปากบอก ยามที่ผละจากส่วนอ่อนไหวออกมา จนดงแฮประท้วงเบาๆ ขณะที่คิบอมก็ถอนปลายลิ้นออก จนร่างที่สั่นระริกแทบจะทรุดฮวบลงกับพื้น

            หมับ

            จากนั้น แฝดชายคนพี่ก็ดึงร่างเล็กไปยังเตียงนอนใหญ่ ร่างสูงก็ขยับลงไปนอนก่อน โดยดึงร่างน้อยมาประกบจูบจนลิ้นเล็กรีบตวัดเข้าหาความร้อนแรงที่หวังช่วยร่างกายที่แทบลุกเป็นไฟนี้ เรียวขาขาวก็ขยับเบียดชิดกับเรือนร่างสูงแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่ใช่เพราะว่า...

            “อื้อ...อ้ะ...ฮึก...” ดงแฮครวญครางในโพรงปากที่แลกลิ้นกันอยู่ เมื่อสะโพกมนที่เบียดชิดเข้าหาเรือนกายแกร่งตรงหน้าถูกดึงขึ้นสูงทันที แล้วคิบอมก็กลับมาจัดการกับช่องทางอุ่นร้อนที่ชุ่มฉ่ำ ความเสียวสะท้านยิ่งพุ่งวาบมาในอก ยามที่แอ่นสะโพกร่อนหาความสุขที่อีกฝ่ายจะปรนเปรอให้

            ฟึ่บ

            คิบอมจัดการดันปลายนิ้วยาวเข้าไปในช่องทางอุ่นทันที แต่เหมือนคนตัวเล็กจะยังไม่ทันสนใจ เมื่อปากเล็กยังถูกครอบครองเอาไว้จนเสียงจ๊วบจ๊าบดังไปทั่วห้อง จุดรอยยิ้มบนมุมปากคนที่ดันปลายนิ้วต่อไปเข้าหาเรื่อยๆ

            พั่บๆ

            “อ้ะ...อ๊าาา...ฮื่อๆ...จะ...เจ็บ...แต่...อึ้กๆ....” ร่างเล็กผละจากจูบตรงหน้าทันที ขาเรียวยิ่งแยกกว้างออก เสียงหวานหวีดร้องออกมา เมื่อปลายนิ้วยาวทั้งสามกำลังกดกระแทกเข้ามาในช่องทางนุ่ม ความเสียวกระสันที่ไม่เคยเจอยิ่งรุนแรงขึ้นจนร่างกายแทบระเบิดเป็นจุณ ท่าทางที่ทำให้คิมคิหัวเราะเบาๆ แล้วยกมือกอบกำแก่นกายเล็กเอาไว้มั่น แล้วรูดรั้งแรงๆ ดวงตาคู่คมก็มองใบหน้าแสนสวย

            ใบหน้าสวยในยามนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความต้องการ น้ำตาหยดใสเอ่อคลอเคลือบให้ดวงตายิ่งหวานฉ่ำ เรียวปากเผยอออกเพื่อปล่อยเสียงคราง แก้มแดงก่ำ ทั้งยังบิดเบ้ไปตามอารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูงอย่างอยากจะกลับมาเป็นปกติ

            “รู้สึกดีมั้ยครับน้องดงแฮ”

            “อ้ะ...อ๊า...ฮะ...มะ...มาก...ดีมาก...” คิมคิลูบแก้มใสของคนตัวเล็กเบาๆ ยามที่น้องชายก็เอ่ยปากถามบ้าง

            “ชอบแบบนี้มั้ยหืม”

            “อ้ะอ๊า...อ๊า...ตะ...ตรงนั้นๆ...อึ้ก...อีกฮะ...แรง...อีก” ดงแฮครางออกมาแทบคำตอบ เมื่อปลายนิ้วยาวกดย้ำที่ตุ่มเนื้อภายในจนแทบจะหวีดร้องออกมา อาการของคนตัวเล็กที่แทบจะขยับสะโพกรับทั้งมือใหญ่ด้านหน้าและนิ้วยาวด้านหลัง ทำให้สองพี่น้องสบตากันแวบหนึ่ง

            จากนั้นคิบอมก็ดึงนิ้วออกจากช่องทางอุ่นร้อน

            “เอาไง มึงหรือกูก่อน” คำถามที่คนตัวเล็กแทบจะทรุดลงไปกองบนพื้น เมื่อความทรมานคืบคลานเข้ามาในกาย หากไม่ได้รับการปลดปล่อยเขาคงแย่ มันมากพอที่เสียงหวานจะเอ่ยตอบออกมาแทน

            “คะ...ใครก็ได้...ฮื่อ พี่คิมคิ..หรือพี่คิบอม...กะ..ก็ได้...เข้ามาที ฮื่อ...ดงแฮไม่ไหว...มะ...ไม่ไหวแล้ว...เข้ามาที...” ไม่ว่าเปล่าคนที่ซบหน้าลงกับอกคิมคิก็กำลังยกสะโพกขึ้นอีกครั้ง แล้วใช้มือเรียวแหวกก้นนุ่มให้เห็นช่องทางที่เต้นตุบ ทั้งยังมีน้ำไหลซึมออกมาบ่งบอกถึงความพร้อมของร่างเล็ก

            ท่าทางที่คิมคิหัวเราะในลำคอ

            “มึงก่อนเลยน้องชาย” เมื่อตกลงกันได้ คิบอมก็ขยับมากดจูบที่แผ่นหลังขาวผ่องแรงๆ มือใหญ่ก็ถอดรั้งกางเกงของตนให้พ้นทางเผยแก่นกายใหญ่ที่โป่งพองเต็มที่

            “อ้ะ...” ดงแฮกัดปากน้อยๆ เมื่อความใหญ่โตกำลังถูไถที่ช่องทางนุ่มไปมา จนแทบจะเป็นฝ่ายผวากลับไปหา ท่าทางที่ทำให้คิมคิจับแก้มเนียนให้เงยหน้าขึ้นมามองเขาอย่างเต็มตา มองใบหน้าสวยๆ ยามที่เสียวสะท้านเมื่อมีอะไรเข้ามาเติมเต็มในร่างกาย

            “อ้ะ...อ๊าาา...อึ้กๆ....เจ็บ...ฮื่อ...ตะ...แต่อย่า...หยุด...เข้ามาอีก...อึ้กๆ...ดงแฮ...ต้องการ...อ๊าาาา!!” เสียงใสหวีดร้องออกมาดังลั่น สีหน้าที่บ่งบอกความสุขซ่านทำเอาคนมองแทบทนไม่ไหว ไม่ต่างจากคนด้านหลังที่ดันกายเข้าไปในช่องทางอุ่นแคบจนสุด ความร้อนผ่าวที่ตอดรัดแรงๆ เสียจนเรียกว่าสวรรค์แท้ๆ ทำเอาความยับยั้งชั่งใจแทบไม่มีเหลือ

            “อาห์...น้องดงแฮ...แน่นมาก...อึ้ก...” คิบอมคำรามเสียงต่ำ ยามที่กดสอดกายเข้าไปในความอ่อนนุ่มทีละน้อย หูก็ได้ยินเสียงครวญครางที่ดังไม่ได้หยุดของร่างเล็กที่จิกผ้าปูเตียงแน่น ก่อนที่จังหวะที่สอดแทรกเข้าไปจะหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น

            คิบอมจัดการแหวกก้นนุ่มให้ยิ่งแบะออก แล้วกดแก่นกายใหญ่ให้ลึกมากขึ้น จงใจกระแทกเข้าที่ส่วนอ่อนไหวภายในจนดงแฮครางอื้ออึง

            “อ้ะ...อ๊า...พี่คะ...คิบอม...อึ้กๆ...อีก...อ่า...ระแรง...อีก...ดงแฮ...ไหว...ซี๊ดด...” เสียงใสๆ ที่ครวญครางไม่ได้หยุดเรียกให้คนตัวโตด้านหน้าขยับไปขยี้มือที่ตุ่มเล็กๆ กลางอกแรงๆ จนดงแฮยิ่งเชิดหน้าขึ้นสูง ริมฝีปากบางเผยอออกให้คิมคิลุกขึ้นช้าๆ

            “น้องดงแฮ ช่วยพี่หน่อยสิครับ...” เสียงทุ้มของคนที่ยืนขึ้นบนเตียงในสภาพไร้กางเกงเอ่ยปากบอก ขณะที่แก่นกายใหญ่ก็พอดีเข้าที่ใบหน้าของคนสวยที่หอบหายใจแรงๆ คำถามที่ดงแฮช้อนตาขึ้นมอง

            “ช่วยพี่เหมือนที่พี่ทำให้เมื่อกี้” คิมคิเอ่ยปาก อย่างที่ทำให้คนน่ารักรู้แล้วว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร มือเรียวที่จิกผ้าปูเตียงก็ขยับไปจับแก่นกายใหญ่ตรงหน้า แล้วก้มลงใช้เรียวปากจูบเบาๆ

            “อาห์ แบบนั้นล่ะครับ น้องดงแฮ”

            “อึ้ก...อาห์...ฮื่อ...” คนตัวเล็กครวญครางกับแรงกระแทกกระทั้นด้านหลัง ยามที่ปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังตวัดเลียความใหญ่โตไปด้วย รสชาติแปลกที่ไม่เคยลองแต่กลับชอบทำให้เรียวปากสีชมพูหวานอ้าออกเต็มที่แล้วรับของคนตรงหน้าเข้าไปช้าๆ

            “อาห์...แบบนั้น...” คิมคิคำรามเบาๆ ลูบผมคนที่เรียนรู้เร็วเสียจนดันของเขาไปสุดคอ มือเล็กก็ช่วยขยับรูดไปด้วย ยามที่ปากบางขยับเข้าออก แล้วเหมือนว่ายิ่งดงแฮเสียวกับการกระทำด้านหลังมากแค่ไหน ปากบางก็ห่อเข้าหากันแน่นมากขึ้นเท่านั้น

            ขณะที่ดงแฮกำลังรู้สึกเหมือนว่าร่างกายกำลังทนไม่ไหวกับความอึดอัดและความสุขที่มาอย่างพร้อมเพรียงกัน ช่องทางด้านหลังที่กำลังมีส่วนใหญ่โตเข้ามาเติมเต็มเรียกความต้องการที่พุ่งทะยานขึ้นสูง ขณะที่เรียวปากก็มีความใหญ่โตที่เขากำลังดันมันเข้ามาเรื่อยๆ

            ความรู้สึกที่ดี...ดีมากเหลือเกินถ้าเป็นพี่คิมคิบอม...พี่ชายข้างบ้านที่เขาแอบหลงรักมานาน และไม่คาดคิดมาเลยว่าพี่ทั้งสองจะทำให้เขาต้องการขนาดนี้ ต้องการจนไม่อยากหยุด อยากได้...อยากได้มากขึ้นอีก ไม่นึกเสียใจเลยกับสิ่งที่กำลังทำอยู่

            “อื้อๆ...อาห์...ฮื่อ...” ดงแฮหลุดเสียงครางออกมา เมื่อคิบอมจัดการเร่งจังหวะให้รุนแรงมากขึ้น มือใหญ่ก็กำลังรูดรั้งที่ส่วนฉ่ำน้ำแรงๆ เหงื่อเม็ดเล็กก็ไหลซึมไปทั่วเรือนกายขาวผ่อง ยามที่รู้สึกถึงแรงกระแทกเข้าหาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

            พั่บๆๆๆ

            “อื้อ...อื้อ...อื๊อออออออออออออออออ” ดงแฮถึงกับหลับตาแน่น เมื่อความรุนแรงที่สอดเข้ามาด้านหลังจนเตียงสั่นกึกกักไปหมดกำลังส่งเขาไปถึงจุดหมายปลายทาง มือใหญ่ที่รูดรั้งให้ก็ปลดปล่อยความต้องการออกมาจนหมดสิ้น แต่ร่างเล็กก็ยังไม่ทรุดฮวบลงไปเพราะคิบอมที่เกาะเกี่ยวเอวเขาไว้ กับอีกคนที่ประคองใบหน้าสวยที่อ้าออกรับความร้อนผ่าวเข้ามา

            “อาห์...ใกล้ยังวะพี่...”

            “อีกนิด....อีกนิด...” สองพี่น้องคำรามต่ำๆ ยามที่กดกายเข้าหาความอุ่นร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เพียงกระแทกไปแรงๆ ไม่กี่ที เสียงทุ้มก็คำรามก้อง ขณะที่ดงแฮถึงกับสะดุ้งวาบกับความร้อนที่อัดเข้ามาในช่องทางอุ่นร้อนจนทะลักออกมา ขณะที่ปากก็รับน้ำขุ่นขาวที่พุ่งไปถึงลำคอจนแทบสำลัก

            ตุบ

            ทั้งสองหนุ่มถอนกายออกมาอย่างเชื่องช้า ยามที่ปล่อยให้ร่างเล็กลงไปนอนหอบหายใจอย่างหมดแรงบนเตียงนอนนุ่ม ใบหน้าสวยแดงเรื่อไปหมด ขณะที่คิมคิก็ขยับลงกดจูบที่แก้มนวลปลั่งเบาๆ ส่วนคิบอมก็กอดเอวเล็กเอาไว้หลวมๆ ทั้งยังกดจูบที่หัวไหล่มน

            “พวกพี่รักน้องดงแฮนะครับ คนดี” เสียงทุ้มที่กระซิบบอกรักให้คนน่ารักคลี่ยิ้มอ่อนหวานที่สุดออกมา ก่อนที่แก้มเนียนจะยิ่งแดงก่ำ เมื่อเสียงทุ้มถามต่อ

            “ชอบมั้ยครับ...”

            “อื้อ...ดะ...ดงแฮชอบ...ชอบฮะ...รู้สึก...ดีจัง” คำสารภาพน่ารักๆ ที่ทำให้สองหนุ่มมองหน้ากันเพียงแวบหนึ่ง แล้วก้มลงไปกระซิบริมหูคนที่นอนระทดระทวยอยู่บนเตียง

            “ถ้าอย่างนั้น...อีกรอบไหวมั้ยครับ” คำถามที่คนสวยก้มหน้าลงน้อยๆ เรือนร่างเปลือยเปล่าที่นอนหงายอยู่ช่างสวยงามไปทุกสัดส่วน ก่อนที่เสียงหวานๆ จะบอกอย่างเขินอาย ใบหน้าสวยเงยขึ้นมองคนที่นอนตะแคงข้างอยู่

            “ฮะ...ถะ...ถ้าเป็นพี่คิมคิบอม อีกกี่รอบก็ไหวฮะ”

            คำตอบน่ารักๆ ที่พวกเขาสองพี่น้องคงไม่ปล่อยให้น้องดงแฮกลับบ้านง่ายๆ เสียแล้ว ก็เล่นน่ารักขนาดนี้นี่นะ แล้วพวกเขาจะไปไหนรอด

            ความคิดของคนที่กำลังขยับไปจัดการร่างน้อยที่ให้ความร่วมมืออย่างดี เสียงครวญครางหวานๆ ก็ดังก้องไปทั่วห้องนอนกว้างอีกครั้ง หากแต่ใครจะรู้เท่าดงแฮล่ะว่ามีความสุขแค่ไหน

            รักมานานแล้ว...รักมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่หรือน้อง ดงแฮก็รักพี่คิมคิบอมมากจนไม่เหลือหัวใจไว้ให้ใครอีกแล้ว...

................................................

ครบค่ะ
อยากถามว่าอยากจะอ่านพี่น้องสลับตำแหน่งกันมั้ยคะ

คิดเห็นยังไง คำตอบแบบไหน บอกกันได้ที่


ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น