วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2556

NC CL Special_14


NC CL Special_14


            “ฉันจะรอคำตอบหลังจากนี้นะ” คิบอมกระซิบริมหูเบาๆ กดจูบที่แก้มนิ่มอย่างแสนรัก ให้คนหน้าหวานที่เริ่มแก้มแดงเรื่อๆ พยักหน้าอย่างแข็งขัน ใบหน้านวลเนียนฉายชัดถึงอาการครุ่นคิดว่าควรเรียกสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ว่าอะไรดี ท่าทางน่าเอ็นดูที่ชายหนุ่มยกมุมปากขึ้น

            ฝ่ามือใหญ่ก็เลื่อนลงไปยังกางเกงของร่างน้อยที่เหมือนจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ดวงตาคู่คมฉายชัดถึงความเจ้าเล่ห์ขึ้นมาชั่วแวบหนึ่ง

            “ดงแฮ ยกเอวขึ้นหน่อยสิ” เสียงทุ้มที่คนยังจมอยู่ในความคิดตัวเองเพียงยกเอวขึ้นตามที่คนรักบอก ไม่รู้ตัวหรอกว่ายามนี้คิบอมดึงกางเกงขาสั้นออกไปเรียบร้อยแล้ว ตามด้วยชั้นในตัวเล็กที่ทิ้งไว้ตรงขอบข้างโซฟา เปิดเผยเนื้อตัวช่วงล่างที่ขาวนวลเนียนเสียไม่มีรอยตำหนิใดๆ ส่วนอ่อนไหวยังคงนอนสงบนิ่งเหมือนกับเจ้าของที่ใช้ความคิด

            แล้วภาพของคนตัวเล็กที่ยังเอียงคอกัดปากน้อยๆ พยายามหาคำตอบให้เขาก็ช่างน่าหลงใหล ตัดกับความเย้ายวนใจที่เปิดเผยให้เขาเห็นในเวลานี้

            หมับ
           
            “อ้ะ!” ดงแฮสะดุ้งน้อยๆ ทันที เมื่อความเสียววูบวาบกำลังแล่นแปลบปลาบมาจากช่วงล่าง จนต้องก้มลงไป แล้วแก้มเนียนก็ต้องแดงปลั่ง เมื่อเห็นว่าฝ่ามือใหญ่กำลังกำรอบที่ส่วนอ่อนไหวของเขา ปลายนิ้วยาวก็กำลังลูบไล้ส่วนปลายจนดวงตากลมโตเบิกกว้าง

            “พี่คิบอม...อื้อ...ดงแฮเสียว...” เสียงหวานที่สั่นพร่าบอกเบาๆ เรือนร่างช่วงบนก็นอนแนบลงกับโซฟานุ่ม ฟันคมกัดริมฝีปากล่างน้อยๆ ตามความรู้สึกแสนเย้ายวนใจที่รับ คำที่คิบอมเพียงหัวเราะในลำคอ

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...อึ้ก!” ร่างเล็กเชิดหน้าขึ้น เมื่อคิบอมกำลังก้มลงมากดจูบที่แผ่นท้องขาวผ่อง ปลายลิ้นร้อนก็แลบเลียผิวเนื้อเบาๆ แหย่เข้าไปในหลุมเล็กจนดงแฮบิดกายน้อยๆ ใบหน้าสวยหวานเริ่มขึ้นสีระเรื่อตามแรงอารมณ์ในเวลานี้ ซึ่งคิบอมจะรู้ มือใหญ่ถึงเริ่มขยับอย่างเนิบนาบ

            เชื่องช้าอย่างที่เขารู้ว่าคนน่ารักต้องร้องขอ

            “อื้อ...พะ...พี่คิบอม...อ้ะ...” ดงแฮร้องเบาๆ ดวงตาคู่สวยมองขึ้นไปเพียงเพดานสีขาวนวลตรงหน้า ทั้งที่ไม่ได้จับจ้องมองมัน หัวสมองกำลังขาวโพลนกับการกระทำของคนตัวโตในเวลานี้ คำถามที่คนรักถามเอาไว้ปลิดปลิวหายไปจากใจ มีเพียงความทรมานแสนหวานที่กำลังกัดกินร่างกายเขาช้าๆ

            เสื้อยืดเนื้อนุ่มของดงแฮค่อยๆ ถูกเลื่อนขึ้นอย่างเชื่องช้าเหมือนกับริมฝีปากร้อนที่กำลังแตะชิมผิวเนื้อนุ่มขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงใต้แผ่นอกขาว ดูดเม้มเบาๆ พอเป็นรอยจาง ขณะที่มือใหญ่ก็ยังเคลื่อนไหวอย่างเนิบๆ อยู่แบบนั้น ผิดกับร่างน้อยที่บิดสะโพกเป็นวงกลม ขาเรียวจิกเกร็งลงกับโซฟานุ่มกับความรัญจวนใจที่ได้รับ

            “ฮื่อ...พี่คิบอม...ฮะ...อ้ะ...” เสียงหวานครวญครางเบาๆ ขณะที่ขาเรียวได้แต่ขยับส่ายไปมาอย่างหวังระบายความรู้สึกที่เกิดขึ้น ดวงตาคู่หวานหลับแน่น เมื่อพี่คิบอมเอาแต่รูดแก่นกลางลำตัวเขาอย่างเชื่องช้าที่สุด...หากแต่ก็ทำให้อารมณ์พุ่งขึ้นสูงเร็วที่สุด

            ทรมาน...แต่ก็ยิ่งต้องการความทรมานนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

            “อ๊าาา...พะ...พี่คิบอม...อึ้ก...” ดงแฮได้แต่กัดปากแน่น เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนกำลังแนบเข้าที่แผ่นอกขาวผ่อง ปลายนิ้วยาวก็กำลังสะกิดเขี่ยที่หัวนมนิ่มใต้เสื้อเนื้อนุ่มเบาๆ เพียงแค่เขี่ยมันไปมาไม่กี่ที ความนุ่มนิ่มก็เปลี่ยนเป็นความแข็งตึงที่น่าดื่มกิน

            และนั่น..ทำให้คิบอมก้มลงใช้ริมฝีปากครอบลงที่เม็ดเล็กๆ สีหวานกลางอก

            “อึ้กๆ....ฮื่อ...เสียว...ด๊องเสียว...” คนหน้าหวานยิ่งบิดกายเร้า ศีรษะเล็กสะบัดส่ายไปมาบนหมอนอิงใบนุ่ม เมื่อคนตัวโตกำลังใช้ปลายลิ้นละเลงลงที่ความแข็งชันกลางอก มืออีกข้างก็กำลังบีบขยี้จนมันชูชันขึ้นมา ร่างกายส่วนล่างสั่นระริกด้วยความต้องการจากการปรนเปรอของมือหนาที่ขยับขึ้นลงไม่ได้หยุด

            ปฏิกิริยาร่างกายที่คิบอมชอบใจ จนยิ่งพรมจูบไปทั่วผิวเนื้อนิ่ม เวลานี้ปลายเสื้อยืดก็ขึ้นไปกองเหนือแผ่นอกขาว เปิดเผยเรือนร่างแสนสวยให้แก่คนเป็นเจ้าของได้มองเห็นเต็มๆ ตา

            ภาพของคนตัวเล็กที่หอบหายใจแรงๆ ผิวเนื้อนวลเป็นสีระเรื่อขึ้นจากการฟอนเฟ้น ส่วนปลายแก่นกายเล็กก็กำลังฉ่ำด้วยน้ำสีขุ่น ขาเรียวยิ่งจิกเกร็งลงกับพื้นโซฟา หากแต่อ้าออกกว้างให้เขาให้แทรกร่างลงระหว่างขาทั้งสอง แผ่นอกมีรอยแดงประปราย หัวนมสีหวานก็เปียกชุ่มไปด้วยน้ำใส

            ภาพที่แสนจะเย้ายวนใจจนอยากจะแทรกร่างไปเสียเดี๋ยวนี้

            กึก

            “พี่คิบอม...อ้ะ...หยุดทำไม...ฮะ” แต่แล้ว คิบอมกลับหยุดมือที่กำลังทำให้ร่างน้อย จนเสียงหวานที่สั่นพร่าเอ่ยประท้วงเบาๆ ร่างเล็กก็เหมือนจะผวาเข้าหา หากแต่คิบอมกลับส่งยิ้มไปให้

            “ทำให้หน่อยสิ” คำที่ดงแฮไม่หยุดคิดเลยสักวินาที นอกจากมือเรียวที่เอื้อมไปที่เป้ากางเกงของคนตัวโต บีบคลึงของในมืออย่างเบาแรง ขณะที่ยืดตัวมากดจูบเที่เรียวปากได้รูปอย่างรวดเร็ว

            จูบที่แสนน่ารัก หากแต่ก็เรียกร้องและเว้าวอน เสียจนคิบอมส่งปลายลิ้นไปเกี่ยวพันกับความนุ่มนิ่มนอกโพรงปาก จนเกลียวลิ้นของทั้งคู่พัวพันกันแทบจะเป็นเนื้อเดียว เสียงจูบยิ่งเร่งเร้าดังขึ้นทุกที เมื่อต่างฝ่ายต่างไม่ยอมผละจูบจากกัน

            จูบที่ทำให้น้ำใสไหลลงมาที่ขอบปากของดงแฮ หากแต่ทั้งคู่กลับไม่สนใจ

            ระหว่างนั้น ปลาตัวน้อยก็ส่งมือมาถอดรั้งกางเกงของคนตัวโตที่คร่อมทับอยู่เหนือร่างอย่างรวดเร็ว ด้วยความช่วยเหลือจากคิบอม มันก็ลงไปกองอยู่ข้างกางเกงขาสั้นของดงแฮ เผยแก่นกายใหญ่ที่กำลังตื่นเต็มที่ ให้มือเล็กซุนซนเข้าไปกอบกำมันเอาไว้แน่น

            “อืม...” เสียงทุ้มคำรามต่ำในลำคอ เมื่อมือนุ่มนิ่มไม่ได้ทำแบบเขา หากแต่กำแล้วรูดด้วยจังหวะที่แสนหรรษา จนคิบอมวางมือนาบกับมือนิ่มแล้วบังคับให้ขยับเร็วขึ้นอีกนิด

            ความร้อนผ่าวใต้ฝ่ามือทั้งสองข้างที่ดงแฮขยับขาเรียวมาเบียดชิดกัน แล้วเสียดสีเบาๆ เสียงหวานครวญครางออกมาเบาๆ ยามที่ปลายลิ้นยังแลกเปลี่ยนน้ำหวานไม่มีหยุด

            การกระทำของดงแฮที่รู้ดีว่าเอาใจคนรักยังไง ทำให้คิบอมคำรามต่ำๆ เพียงแค่ร่างน้อยทำให้เขาแบบนี้ จากที่ตั้งใจว่าจะต้องค่อยเป็นค่อยไปก็เหมือนจะปลิวหายไปจากหัว ใบหน้าคมคายก็ผละจากจูบของร่างน้อยอย่างรวดเร็ว

            หมับ

            “อ้ะ...พี่คิบอม...” ดงแฮได้แต่ร้องเบาๆ หากแต่ก็เกาะลำคอแกร่งมั่น เมื่อคนตัวโตดึงให้ขึ้นมานั่งคร่อมทับอยู่ตรงหน้าตัก แล้วแก้มใสก็ต้องแดงจัด เมื่อสบเข้ากับดวงตาที่ใครๆ ว่าเย็นชาหากแต่เวลานี้มันกลับร้อนเหมือนไฟ

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา!!!” คนหน้าหวานกัดปากเชิดหน้าทันที เมื่อปลายนิ้วยาวผลุบหายเข้าไปในช่องทางสีหวาน ยิ่งกับท่านั่งแหกขาแบบนี้ด้วยแล้ว เพียงดันทีเดียว นิ้วยาวก็สอดเข้าไปจนสุดให้ดงแฮครางอื้ออึงในลำคอ

            “อ้ะๆ...พะ...พี่คิบอม...อื้อ...แรงอีก...” ดงแฮร้องขอทันที เมื่อนิ้วที่หมุนวนอยู่ในร่างกำลังกดสอดเข้าหาแรงๆ จนกระแทกเข้ากับปุ่มเนื้อภายใน เรือนร่างบอบบางก็เริ่มขยับขึ้นลงช้าๆ รับกับสิ่งแปลกปลอมที่แทรกเข้ามา ไม่นานก็เพิ่มเข้ามาจนมันมีถึงสาม

            ช่องทางนุ่มที่ตอดรัดแรงแทบบ้า ทำให้คิบอมกัดฟันจนขึ้นสันนูน ยิ่งมองใบหน้าขาวผ่องที่กัดปาก ครวญครางเย้ายวนอยู่ตรงหน้า เขาก็ทนไม่ไหว

            ความคิดที่ทำให้คิบอมดึงมืออกจากช่องทางอุ่นร้อนอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะประกบจูบเข้าหาเรียวปากสีหวานในทันที

            “อื้ออออ!!!” ดงแฮเบิกตากว้าง ทั้งที่ยังอ้าปากรับปลายลิ้นร้อนผ่าวเข้ามา เมื่อพี่คิบอมกำลังจับที่สะโพกเล็กแล้วดันให้เขารับแก่นกายใหญ่ที่สอดแทรกเข้ามาเรื่อยๆ มือเรียวปัดป่ายไปตามแผ่นหลังแข็งแกร่งอย่างเสียดเสียว

            ความแข็งแกร่งที่ทำให้ดงแฮผละจากจูบร้อนมากอดคอคนตัวโตเอาไว้มั่น

            “อ๊า!” คนหน้าหวานที่รับแท่งเนื้อร้อนเข้ามาจนสุดร้องออกมาสุดเสียง ก้นกลมก็แนบเข้ากับหน้าขาของชายหนุ่มอย่างไร้ช่องว่าง การเป็นหนึ่งเดียวกันที่แสนจะลงตัวเสียจนทั้งคู่ลืมเลือนทุกอย่าง

            เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วห้องกว้าง ยามที่ดงแฮใช้ดวงตาที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำใสจ้องมองดวงตาคู่คมที่วาววับเข้มข้น

            ฟึ่บ

            คิบอมจัดการดึงปลายเสื้อยืดของร่างน้อยทีเดียว มันก็ลงไปกองที่โซฟาข้างพวกเขาทั้งสอง มือใหญ่ก็ขยับไปกอบกุมสะโพกนิ่มเอาไว้มั่น แล้วบังคับให้ดงแฮดึงขึ้นแล้วกดลงมา

            “อ๊าาา!! พี่คิบอม...อื้อๆ....” ดงแฮครางเสียงสั่น มือเรียวยิ่งกอดคอคนตัวโตมั่น ยามที่เริ่มขยับสะโพกเข้าหาความร้อนผ่าวที่กำลังทิ้งค้างอยู่ในร่าง ขาเรียวก็ยิ่งแยกกว้างออกเพื่อให้อีกฝ่ายสอดแทรกได้ลึกที่สุด เสียงคราวหวานที่คิบอมจัดการโน้มหน้าไปกดจูบที่เรียวปากสีระเรื่ออย่างรวดเร็ว ปล่อยให้คนหน้าหวานคุมเกมไปก่อน

            จูบหวานๆ ที่ทำให้ดงแฮยิ่งกดกายเข้าหาความร้อนผ่าวอย่างไม่เร่งรีบ ความเสียวซ่านก็สาดซัดเข้ามาในร่างจนแทบคิดอะไรไม่ออก แต่ก็เพียงพักเดียว

            “อ๊าาาา...พี่คิบอม...อื้อ...เร็วไป...อึ้กๆ...เร็ว...อ๊าาาา...ด๊อง...ฮื่อ...” ดงแฮได้แต่หวีดร้องออกมาดังลั่น เมื่อคนตัวโตจัดการสวนกายเข้าหาอย่างไม่ให้ตั้งตัว แท่งเนื้อใหญ่โตที่ดึงออกแล้วสวนกายกระแทกเข้าเต็มความยาว ทำเอาร่างน้อยตัวสั่นคลอน หากแต่มือเรียวกลับกอดคอเอาไว้มั่น

            ความร้อนแรงในอารมณ์รักยิ่งมากขึ้นทุกที เรียกเสียงครวญครางหวานๆ ที่ประสานกับเสียงคำรามต่ำของคนตัวโต ขณะที่เรือนร่างของทั้งสองก็กำลังกดสอดประสานกันอย่างเป็นจังหวะที่ลงตัว เหงื่อเม็ดใหญ่ก็ไหลซึมทั่วเรือนร่างของทั้งสองจนเสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังลั่น

            พั่บๆๆ

            คิบอมยิ่งเร่งกายเข้าหาความคับแน่นมากขึ้นทุกที เมื่อช่องทางสีสดกำลังบีบรัดเขาเป็นจังหวะที่รุนแรง บ่งบอกว่าร่างน้อยใกล้ถึงฝั่งฝันแล้ว และเพียงไม่นาน เสียงครวญครางหวานๆ ก็ยิ่งครางถี่

            “มะ...ไม่ไหว....อึ้กๆ...ฮื่อ...ไม่ไหว...อ๊า...ดงแฮมะ..มะ...อ๊าาาาา!!!!” เสียงหวานหวีดร้องออกมาเต็มเสียง ยามที่คิบอมกระแทกกายเข้ามาอีกครั้ง ใบหน้าสวยก็เอนซบลงที่ไหล่แกร่ง ยามที่เนื้อตัวยังสั่นเมื่อคนตัวโตสวนกายเข้ามาหาถี่ยิบ

            เพียงไม่นาน ร่างน้อยก็ต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อเสียงทุ้มคำรามชิดริมหู ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวเข้ามาเต็มช่องทางสีสดสวยจนไหลย้อนออกมาเต็มเรียวขาขาว

            หมับ

            คิบอมยิ่งกอดกระชับร่างน้อยเอาไว้มั่น ขณะที่เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วห้องกว้าง ดวงตาคู่คมก็มองใบหน้าแสนสวยที่ฉ่ำหวานด้วยแรงอารมณ์อย่างแสนรัก ใบหน้าคมคายกดจูบที่แก้มเนียนเบาๆ ที่คนตัวเล็กก็เอียงแก้มให้อย่างเต็มใจ

            “พี่คิบอมฮะ....” เสียงหวานที่หอบหายใจน้อยๆ เรียกเบาๆ ให้คนฟังเลิกคิ้วขึ้น จนลูกปลาน้อยถามต่อ

            “ให้ด๊อง...ตอบคำถาม...พี่เลยมั้ยฮะ” คำถามที่คิบอมยกมุมปากขึ้น แล้วพลิกร่างเล็กให้ลงไปนอนราบกับโซฟานุ่มอีกครั้ง ดวงตาคู่คมวาววับอย่างน่าดู

            “หลังจากนี้ก็ได้ดงแฮ” คำตอบของคนตัวโตที่ก้มหน้าลงมากดจูบที่เรียวปากหอมหวานอีกครั้ง ซึ่งคนตัวเล็กก็ได้แต่เปิดปากรับอย่างเต็มใจ ไม่ว่าอะไรที่เหมือนว่าพี่คิบอมจะไม่จบเพียงแค่รอบเดียวอย่างที่คิด ไม่นาน เสียงทุ้มก็เอ่ยยืนยันว่าความคิดของดงแฮถูกต้องทุกอย่าง

            “ชดเชยเรื่องเมื่อคืนยังไงล่ะ”

            คำที่คนตัวเล็กยิ้มเขิน เพราะต่อให้พี่คิบอมจะทำอีกสักกี่ครั้ง...เขาก็เต็มใจนี่นะ

............................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น