วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2556

NC Scent of love_44


NC Scent of love_44


            “อ้ะ ฮัน...” ริมฝีปากได้รูปผละออก จนเห็นน้ำใสที่เชื่อมต่อกันอย่างชัดเจน จุดความเขินอายให้กับคนไม่ประสาที่ก้มหน้างุด หากแต่ท่าทางแบบนี้ก็เรียกสายตาอ่อนโยนจากคนตัวโตที่ทอดมองมา ริมฝีปากอุ่นก็ขยับไปกดจูบที่แก้มนิ่มเบาๆ ส่วนมือใหญ่ก็ลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกบอบบาง

            เฮือก!

            “อ้ะ...ฮัน...ยะ...อย่าบีบฮะ...อ้ะ” ฮยอกแจได้แต่กัดริมฝีปากตัวเองเอาไว้แน่น กลั้นเสียงร้องน่าอายที่จะหลุดลอดออกมา เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังบีบคลึงหัวนมนิ่มเบาๆ ความร้อนวิ่งวูบวาบไปทั่วตัว ใบหน้าสวยแดงซ่านขึ้นมาทันที

            แต่เหมือนยิ่งห้าม คุณหมอหนุ่มกลับยิ่งเพิ่มแรงหมุนคลึงไปมา จนเสียงหวานหลุดครางออกมาอย่างสุดกลั้น มือเรียวยิ่งจับขอบโต๊ะกินข้าวเอาไว้แน่น ยามที่ริมฝีปากอุ่นร้อนกำลังกดแนบเข้าที่ซอกคอหอมกรุ่น จมูกโด่งก็สูดดมกลิ่นกายหอมหวานที่ปลุกเร้าอารมณ์ดิบให้ก่อเกิดขึ้นมาทีละน้อย แล้วลากไล้ไปตามผิวนิ่ม ขบเม้มให้ขึ้นรอยสีระเรื่อ

            “หวานจังเลยครับ ฮยอกแจ หอมมากเลยรู้มั้ย”

            “อ้ะอ๊า...ฮัน...ฮัน...ฮื่อ...” สิ้นเสียงทุ้มที่พึมพำชิดผิวเนื้อนุ่ม ฮยอกแจก็ได้แต่เชิดหน้าขึ้นน้อยๆ ดวงตาเรียวสวยเบิกกว้างขึ้น เมื่อฝ่ามือใหญ่อีกข้างของคนตัวโตกำลังสอดเข้าที่ใต้ขาเรียวแล้วลูบส่วนอ่อนไหวซึ่งซ่อนอยู่ในกางเกงเบาๆ มืออีกข้างก็กำลังหมุนคลึงหยอกเย้ากับยอดอกของเขาจนมันแข็งขืนขึ้นเรื่อยๆ

            เสียงหวานสั่นเครือของคนไม่ประสาที่กำลังจุดไฟความต้องการของคนตัวโตมากขึ้นทุกที

            ตุบ

            “ฮัน...ฮยอกอาย...” ฮยอกแจร้องบอกเสียงสั่น เมื่อกางเกงที่สวมอยู่ถูกคนตัวโตจัดการถอดมันอย่างรวดเร็ว จนมือเรียวจับเอาไว้ไม่ทัน ใบหน้าขาวนวลเนียนก็แดงก่ำเสียจนแทบหาสีเดิมไม่เจอ

            เสียงหวานที่ทำให้ชายหนุ่มจุดรอยยิ้มบางอย่างรักใคร่เอ็นดู เวลานี้ฮันคยองกำลังถูกความร้อนเข้าเล่นงานมากขึ้นทุกที ในเมื่อยิ่งแตะต้องผิวนุ่มมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกถึงความต้องการที่ฮยอกแจปลุกขึ้นมามากขึ้นเท่านั้น มือใหญ่ก็ยิ่งบีบคลึงเนื้อนิ่มแรงๆ อย่างติดใจเมื่อมันแข็งขืนสู้นิ้วมากขึ้นเรื่อยๆ

            “นะ...ไหนว่าจะพา...มาอ้ะ...พาฮยอกมาดู...อะไร...มะ...ไม่ใช่หรือฮะ” ฮยอกแจได้แต่กัดปากกลั้นเสียงร้องของตัวเองเอาไว้ เมื่อฮันคยองยังคงลูบไล้ส่วนอ่อนไหวที่ทำให้ขาเรียวยิ่งหุบเข้าหากันอย่างขลาดเขิน ยิ่งได้มองร่างตัวเองที่ตกอยู่ใต้ฝ่ามือร้อนผ่าวของคนรัก เขาก็ยิ่งทำอะไรไม่ถูก

            กึก

            ฮันคยองชะงักไปเพียงนิด ยามที่ฮยอกแจร้องถามแบบนี้ จากนั้นดวงตาคู่คมก็วาววับขึ้นมาทันที

            ฟึ่บ

            ชายหนุ่มจัดการหมุนร่างบอบบางให้หันกลับมาเผชิญหน้ากับเขา ดวงตาคู่คมมองใบหน้าสวยที่แดงซ่านไปหมดแล้ว เนื้อตัวก็มีเพียงเสื้อเนื้อนุ่มกับกางเกงชั้นในที่ประดับกาย

            “ฮัน...” ฮยอกแจได้แต่ร้องเบาๆ เมื่อนิ้วยาวดันปลายคางของเขาให้เงยขึ้นมาสบตา แล้วก็ต้องหลับตาลงอย่างขัดเขิน เมื่อฮันคยองโน้มตัวลงมากดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานอย่างเชื่องช้า มือเรียวก็ค่อยๆ ขยับไปกอดรอบลำคอแกร่ง ยอมรับจูบที่เกิดขึ้นอย่างเต็มใจ

            จูบที่คราวนี้ไม่ได้อ่อนหวานนุ่มนวลเพียงอย่างเดียว ทว่ากลับแฝงด้วยความเร่าร้อน ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ดูดเลียปลายลิ้นนิ่มไม่ได้ห่าง เข้าพัวพันจนเสียงจูบดังก้องไปทั่วห้องชุดกว้าง สัมผัสที่ทำให้ฮยอกแจรู้สึกเหมือนแข้งขาจะอ่อนแรงเสียให้ได้ มือนิ่มก็ยิ่งกอดกระชับลำคอแกร่งเอาไว้มั่น

            ฟึ่บ

            แล้วเพียงแค่ยกทีเดียว ร่างบอบบางก็ขยับไปนั่งบนโต๊ะกินข้าวตรงหน้า โดยที่ริมฝีปากของทั้งสองยังไม่ผละออกจากกันเลย ฝ่ามือใหญ่ก็เริ่มขยับไปป้วนเปี้ยนที่สะโพกอิ่มแล้วลูบคลึงไปมาเรียกเสียงครวญครางหวานๆ ที่เล็ดรอดออกมาจากลำคอระหง

            “อื้อ...อ้ะอาห์...” เสียงหวานที่ดังคลอไปกับเสียงจูบที่กำลังดังก้องไปทั่วห้องกว้าง ปลุกเร้าอารมณ์ของคนตัวโตที่กำลังแกะกระดุมเสื้อคนตัวเล็กออกทีละเม็ด ทีละเม็ด...เพียงแป๊บเดียว กระดุมทุกเม็ดก็หลุดจากรังดุมเผยเนื้อตัวขาวผุดผาดที่กำลังล้อแสงไฟ

            “ฮยอกแจ...ฮยอกแจครับ...ผมขอ...ได้มั้ย หืม...” ฮันคยองถอยตัวออกมาเพียงนิด ยามที่มองร่างบอบบางซึ่งกำลังนอนราบไปกับโต๊ะกินข้าวตรงหน้า แผ่นอกบางสะท้อนขึ้นลงอย่างเหนื่อยหอบ แก้มใสแดงเรื่อ ดวงตาฉ่ำเชื่อมน่ามอง ภาพที่ทำให้อารมณ์ดิบยิ่งลุกโชนขึ้นกับคนไร้เดียงสาที่น่ารักเสียเหลือเกิน

            “นะครับ...นะครับคนดี” ไม่ว่าเปล่า ใบหน้าคมคายก็ขยับซุกไซ้ที่ซอกคอนุ่ม ปลายลิ้นไล้เลียผิวเนื้อขาวจนฮยอกแจสะดุ้งน้อยๆ มือเรียวปล่อยจากลำคอแกร่งไปกำเอาไว้ข้างหัว ใบหน้าสวยเผลอเอียงคอให้อีกฝ่ายอย่างไม่รู้ตัว

            “อ้ะอ๊า...ฮัน....ฮื่อ...อึ้ก...”

            “นะครับ” คำร้องขอที่มาพร้อมกับริมฝีปากร้ายกาจซึ่งกำลังกดจูบไปทั่วเนินเนื้อขาวผ่องของคนที่กำลังขัดเขิน จนต้องหลับตาแน่นทั้งยังพยักหน้าอย่างอายๆ มีเพียงเรือนร่างเล็กที่บิดเร้าน้อยๆ อย่างสู้รบกับความรัญจวนใจซึ่งกำลังเกิดขึ้นทั่วกาย

            “อื้อ...ฮะ...ฮัน...ยะ...ฮื่อ...ฮยอกเสียว...อึ้ก...” ฮยอกแจถึงกับหลุดเสียงร้องออกมา เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวปาดเลียที่ยอดอกสีหวานแรงๆ จนร่างเล็กสะดุ้งเฮือก ดวงตาเรียวสวยลืมขึ้นทันควันทั้งยังฉ่ำด้วยน้ำหยดใส ขาเรียวเผลอเบียดชิดเข้าหากันทันที

            “ยกสะโพกหน่อยครับฮยอกแจ” เสียงทุ้มกระซิบขอเสียงพร่า ยามที่คนตัวโตกำลังดึงชั้นในตัวน้อยให้หลุดจากสะโพกกลมอย่างเชื่องช้า แต่เร้าอารมณ์คนตัวเล็กเหลือเกิน แล้วมีหรือที่ร่างน้อยจะทำอะไรได้นอกจากยอมให้อีกฝ่ายเปิดเผยเนื้อตัวเปลือยเปล่าของตนแก่สายตา

            “อ้ะ...อ้ะอ๊า...ฮัน...ฮัน...” ฮยอกแจได้แต่กัดปากตัวเองแน่น ใบหน้าสวยส่ายซ่านด้วยความปั่นป่วน เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวกำลังกดจูบที่แผ่นท้องขาวจนทั่ว อาศัยที่คนตัวเล็กยังไม่ทันตั้งตัวดันแยกปลายเท้าเรียวสวยให้ออกห่างจากกัน

            “อ๊าา!! ฮะ...ฮัน...ไม่...ฮื่อ...มะ...มัน ฮื่อ...ฮยอก...อ้ะอ๊า” ฮยอกแจถึงกับร้องไม่เป็นภาษา เมื่อคนตัวโตจัดการครอบริมฝีปากลงที่ส่วนอ่อนไหวที่สั่นระริกอย่างรวดเร็ว จนสะโพกมนแอ่นโค้งขึ้นโดยอัตโนมัติ ภาพเบื้องหลังม่านตาสว่างวาบเข้ามา มือเรียวยิ่งกำขยำสลับคลายออกข้างหัวทุย ใบหน้าสวยแหงนขึ้นเต็มแรง

            “ฮัน...ฮื่อ...แรงอีก...ฮะ...อ้ะ...อ๊า...” ฮยอกแจร้องบอกเสียงหอบสะท้าน ความร้อนรุนแรงยิ่งจู่โจมร่างกายโดยเฉพาะส่วนกลางลำตัวที่กำลังขยับขยายเต็มที่ ทั้งยังถูกครอบครองด้วยริมฝีปากอุ่นร้อนที่กำลังขยับขึ้นลงไม่ได้ขาด ยิ่งเสียงหวานครวญครางแค่ไหน ฮันคยองก็ยิ่งแตะชิมรสชาติที่หวานล้ำมากขึ้นไปอีก

            หมับ

            “ฮื่อ...สะ...เสียว...ฮัน...อึ้ก...ฮยอกเสียว...ฮื่อ...” ฮยอกแจส่งมือมาซุกไซ้ที่กลุ่มผมสีเข้มอย่างหวังระบายอารมณ์ที่เกิดขึ้น สะโพกมนก็ขยับตามจังหวะการชักนำของฮันคยองอย่างไม่รู้ตัว รู้เพียงว่าต้องการมากกว่านี้ ต้องการคนๆ นี้มากกว่านี้

            เสียงครวญครางที่ดังไม่ได้ขาดสายทำให้ฮันคยองรูดรั้งแรงขึ้นเรื่อยๆ มือใหญ่บีบคลึงสะโพกมนอย่างยิ่งปลุกปั้นอารมณ์รักของคนตัวเล็กให้พุ่งทะยานไปไกล

            “อ้ะ อ้า...อึ้ก...อ๊าาาา” เพียงไม่นาน ฮยอกแจก็ปลดปล่อยหยาดน้ำขาวขุ่นออกมาเต็มโพรงปากอุ่นร้อนให้ชายหนุ่มกลืนกินมันอย่างไม่นึกรังเกียจ ก่อนที่ใบหน้าคมคายจะผละจากส่วนน่ารักขึ้นมามองร่างเล็กที่ทิ้งกายลงนอนราบกับพื้นโต๊ะอย่างหมดแรง ใบหน้าสวยก็แดงก่ำทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์รักจนชายหนุ่มต้องขยับไปหอมแก้มนุ่มอย่างทะนุถนอม

            การกระทำที่ฮยอกแจได้แต่ปรือดวงตาคู่สวยขึ้นมามอง สบกับดวงตาคมวาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ปรารถนาเสียจนมือเรียวยกขึ้นหมายจะปิดบังเรือนร่างอย่างขลาดเขินต่อค่ะ

            หมับ

            “ฮัน...ยะ...อย่ามองนะฮะ...”

            “คุณสวยขนาดนี้จะไม่ให้ผมมองได้ยังไงหืม” ฮันคยองบอกเสียงพร่า ก่อนที่จะขยับมือไปกำรอบส่วนอ่อนไหวของร่างเล็กอีกครั้ง จนฮยอกแจสะดุ้งเฮือก

            “อ้ะ ฮัน...อื้อ...อย่าเพิ่ง...อ้ะ” ฮยอกแจได้อย่างเสียงสั่น เมื่อชายหนุ่มกำรอบที่ส่วนกลางลำตัวแล้วรูดรั้งเบาๆ จนร่างเล็กได้แต่สะดุ้งน้อยๆ แต่เหมือนว่าจะไม่ทำให้ฮันคยองหยุดการกระทำของตัวเอง นอกจากขยับไปเปิดกล่องขนมหวานที่เขาให้ดงแฮช่วยจัดการให้

            “ฮยอกแจครับ ผมจะบอกความลับของผมให้รู้อย่างนึงนะ...” เสียงทุ้มที่เรียกสายตาหวานเชื่อมให้ช้อนขึ้นมอง ทั้งที่ร่ายกายได้แต่ระทดระทวยปล่อยให้คนตัวโตหยอกเย้าอยู่แบบนี้

            “จริงๆ ผมทานของหวานได้...แต่ต้องทานจากตัวคุณ

            “!!!” จบคำของชายหนุ่ม ฮยอกแจก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อครีมสดที่เขาจับต้องอยู่ทุกวันถูกป้ายลงมาที่แผ่นอกขาวผ่องด้วยฝีมือของคนตัวโต แต่ยังไม่ทันจะได้ถามว่าทำอะไร ใบหน้าคมคายก็ฉกวูบลง

            “อื้อ...ฮัน...ยะ...อย่าเลีย...อึ้กๆ...ฮัน...” ใบหน้าสวยได้แต่ส่ายไปมาน้อยๆ เมื่อฮันคยองกำลังก้มลงมาใช้ปลายลิ้นร้อนผ่าวเลียไปตามครีมสีขาวสะอาดตาเข้าไปในโพรงปาก แต่มันไม่ใช่เพียงแค่ครีมรสหวาน แต่มันยังนับรวมถึงหัวนมนุ่มนิ่มที่กำลังเลอะเปรอะเปื้อนครีมอีกด้วย

            “อึ้ก...อื้อ...ฮื่อ...” ฮยอกแจได้แต่เม้มริมฝีปากแน่น เมื่อปลายลิ้นร้อนกำลังสะกิดเขี่ยที่เม็ดทับทิมจากนั้นก็สะกิดรัวแรง จนแผ่นอกบอบบางยิ่งเด้งขึ้น ใบหน้าสวยก็ส่ายสะบัดไปมากับความรัญจวนใจที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง    
           
            “หวาน...ทำไมหวานขนาดนี้หืม...” เสียงทุ้มกระซิบชิดริมอก ปลายลิ้นก็ทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง มืออีกข้างก็กำลังละเลงที่หัวนมนิ่มรัวแรงจนมันกำลังแข็งชัน รับรู้ได้ถึงมือเรียวที่กำลังกอดรอบลำคอของเขาเอาไว้แน่น เสียงใสที่ยิ่งดังครวญครางกำลังปลุกให้แก่นกายใหญ่ปวดหนึบไปหมด

            ไม่เพียงแค่แค่แผ่นอกบอบบาง มือใหญ่ที่เปื้อนไปด้วยครีมขาวๆ ก็กำลังลูบไปตามสะโพกอิ่มเต็ม สอดลึกเข้าไปใต้เรียวขาขาวขาวผ่อง ลูบไล้ไปทั่วแก่นกายสีระเรื่อเปรอะทั่วไปหมด ความเสียวสะท้านแล่นปราดไปทั่วกายอย่างแทบจะขาดใจ อย่างที่ฮยอกแจพอจะรู้แล้วว่าทุกที่ที่มือใหญ่ผ่าน ย่อมตามมาด้วยปลายลิ้นแสนร้ายกาจ

            ฟึ่บ

            “ฮัน...ยะ...อย่ามอง..อย่ามองนะฮะ...อื้อ...มะ...อ้ะอ๊า...” ฮยอกแจร้องเสียงสั่น เมื่อขาเรียวถูกดันให้แยกออกห่างอีกครั้ง แล้วคนตัวโตก็ขยับไปกดจูบที่ขาอ่อนด้านใน ใบหน้าคมคายที่ฉายชัดถึงอารมณ์ดิบเถื่อนยิ่งทำให้เขาขลาดเขินเกินกว่าจะมองสภาพตัวเองซึ่งกำลังอ้าขาออกเสียกว้าง เผยเนื้อตัวทุกสัดส่วนให้คนรักได้เห็น

            “อ๊าาาา...ฮื่อ...พะ...พอแล้ว....พอ...ฮยอกเชื่อ...อ้ะอ๊า...เชื่อแล้วว่า...ฮันกิน...กินของหวาน...ได้...ฮื่ออ...ยะ...ตะ...ตรงนั้น...มัน...อึ้ก...อ้ะอ๊าๆ...” ฮยอกแจถึงกับร้องไม่เห็นภาษา เมื่อจูบร้อนกำลังสร้างความปั่นป่วนไปทั่ว เก็บเกี่ยวเศษครีมทั้งหมดไม่ให้เหลือ แล้วมันก็หยุดลงที่ช่องทางสีสดซึ่งกำลังขมิบถี่แรงด้วยการเล้าโลมที่แทบจะทำให้ขาดใจ ซึ่งคนตัวโตก็ไม่หยุดเพียงแค่นั้น ทั้งยังละเลงปลายลิ้นที่ส่วนนั้นแรงๆ จนฮยอกแจหวีดร้องออกมาดังลั่น

            ดวงตาคู่สวยที่กำลังหวานจัดก็กดมองภาพแสนน่าอายของตนที่มีคนตัวโตกำลังปรนเปรอให้อย่างถึงใจ แก่นกายเล็กก็ขยับขยายเสียจนกำลังปริ่มด้วยน้ำสีขุ่นอีกครั้ง ช่องทางด้านหลังก็เปียกชุ่มไปด้วยน้ำใสซึ่งละเลงจนฉ่ำเยิ้มทั้งนอกและใน

            อารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูงจนคนขี้อายเอ่ยปากออกมาอย่างทนไม่ไหวอีกแล้ว

            “ดะ...ได้โปรด...ฮัน...เข้ามา...เข้ามานะ...ฮะ อึ้ก...ฮยอก...ไม่ไหวแล้ว...อื้อ...” ฟันคมขบริมฝีปากล่างแน่น ยามที่ร้องขอส่วนใหญ่โตเข้ามาเติมเต็มความต้องการ ร่างกายก็กำลังหดเกร็งไปหมด คำร้องขอที่มีหรือชายหนุ่มจะไม่ให้

            จากนั้น ฮันคยองก็ผละออกเพียงครู่ เพื่อปลดรั้งกางเกงขายาวที่สวมใส่อย่างง่ายๆ มือใหญ่ก็จับเข้าที่สะโพกมนแน่น โดยที่ขาเรียวยามนี้ก็แยกออกห่างอย่างไม่ต้องบังคับ เผยช่องทางสีสดที่ฉ่ำเยิ้ม

            “อ้ะ...ฮื่อ...ฮันฮะ...ฮัน...” ฮยอกแจได้แต่กัดปากตัวเองแน่น เมื่อแก่นกายใหญ่กำลังถูไถไปตามร่องหลืบแสนสวยจนทำให้เขากำลังจะทนไม่ไหวเสียเอง ความต้องการที่พรั่งพร้อมเสียจนไม่ต้องการอะไรมาเบิกทางทั้งนั้น

            ฟึ่บ

            ดวงตาฉ่ำหวานปรือขึ้นสบกับดวงตาคู่คมอย่างอ้อนวอน แล้วเสียงหวานก็ร้องสั่นสะท้าน

            “เข้ามา...นะฮะ...ฮัน...ฮยอกต้องการ...อ๊าาาาาาาาา!!!” ฮยอกแจถึงกับหวีดร้องออกมาดังลั่น เมื่อสิ้นคำขอ แก่นกายใหญ่ที่ขยายเต็มที่ก็ถูกดันเข้ามาอย่างเชื่องช้า ความเจ็บปวดที่ปะปนไปกับความสุขซ่านที่ไม่รู้ว่าอะไรมากกว่ากัน กำลังทำให้ฮยอกแจเกาะเกี่ยวแขนแกร่งมั่น แล้วก็ขยับกายรับส่วนใหญ่โตเข้ามาเรื่อยๆ

            “อาห์...ฮยอกแจครับ...อืม...ทำไมแน่นอย่างนี้...หืม...” เสียงทุ้มคำรามต่ำ ยามที่ร่างสูงซบลงที่แผ่นอกบาง พยายามดุนดันความใหญ่โตเข้าไปในส่วนอ่อนนุ่มซึ่งเคยรองรับเขามาแล้ว ดวงตาคู่คมก็หลับแน่น เมื่อคลื่นความเสียวซ่านกระจายไปทั่วร่าง ยิ่งดุนดันเข้าไปมากเท่าไหร่ ผนังนิ่มก็ตอดรัดเขาจนแทบจะบ้าตาย

            รู้สึกดี ดีจนไม่อยากให้หยุดลงง่ายๆ

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา...อืม...อึ้ก...” ร่างบอบบางได้แต่สะดุ้งสุดตัว เมื่อแก่นกายใหญ่ดันเข้ามาทีเดียวจนสุด เสียงหวานก็หวีดร้องออกมา มือเรียวยิ่งจิกเล็บลงกับไหล่กว้างมากขึ้น ยามที่ริมฝีปากได้รูปประกบเข้ามาอย่างร้อนแรง

            ความเจ็บปวดที่สู้ไม่ได้เลยกับความสุขสม

            จูบร้อนที่ยิ่งเร่าร้อนรุนแรงเมื่ออารมณ์ของคนทั้งคู่ไปไกลเกินกว่าจะหยุดยั้ง ยิ่งช่องทางร้อนผ่าวกำลังตอดรัดเป็นจังหวะรุนแรงก็ยิ่งทำให้ฮันคยองที่กดกายแช่ค้างเอาไว้ค่อยๆ ขยับตัวแรงทีละน้อย ท่อนเนื้อยาวก็ดึงออกเกือบสุดแล้วกระแทกเข้ามาเต็มความยาวทุกครั้งจนร่างเล็กสะดุ้งเฮือก ปลายลิ้นเล็กก็พยายามเกาะเกี่ยวปลายลิ้นร้อนเอาไว้หวังดับความรุนแรงของอารมณ์

            ฟึ่บๆๆ

            “อึ้ก...ฮัน...ฮยอก...ฮื่อ...” ฮยอกแจกอดรอบลำคอแกร่งมั่น ยามที่สะโพกเล็กกำลังจับจังหวะถูก จนขยับโยกตามแรงของคนตัวโตเรื่อยๆ เสียงโต๊ะไม้หนาหนักดังกึกกักมากขึ้นเรื่อยๆ บ่งบอกความเร่าร้อนของคนด้านบนที่รับรู้เพียงกันและกันเท่านั้น

            สิ่งที่ทำให้ดวงตาคมปราบมองใบหน้าสวยจัดที่กำลังบิดเบ้ด้วยความเสียวซ่าน เรือนร่างเล็กที่มีเต็มไปด้วยรอยแดงประปรายก็กำลังครูดไปกับโต๊ะไม้ทุกครั้งที่เขาขยับสอดรุนแรง

            ฟึ่บ

            “อ้ะ ฮัน...ทำไม...”

            “จับเอาไว้นะครับ ฮยอกแจ” คนตัวเล็กที่กำลังเสียวซ่านในอารมณ์ได้แต่ร้องประท้วงเบาๆ เมื่อท่อนเนื้อร้อนถูกดึงออกอย่างรวดเร็ว หากแต่ยังไม่ทันจะได้ถาม ชายหนุ่มก็อุ้มร่างเล็กให้ลงจากโต๊ะ แล้วจับหมุนตัวหันหลังให้เขา จนมือเรียวรีบจับที่ขอบโต๊ะตัวใหญ่ก่อนจะทรุดฮวบลงกับพื้น

            “อ๊าาาาา...” สิ้นคำของคนรัก ฮยอกแจก็ได้แต่ซบหน้าลงกับโต๊ะตรงหน้า เมื่อท้อนเนื้อร้อนกดสอดเข้าทีเดียวจนสุด จนเนื้อตัวสั่นระริก เรียวปากที่เจ่อบวมก็เผยอขึ้นเปล่งเสียงครางหวานๆ อย่างหวังดับความร้อนรุ่มที่แทบจะระเบิดเป็นจุณในกาย

            หมับ

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อ๊าาาาาา...ฮื่อ...ฮัน...อ้ะ...ตะ...ตรงนั้น...ฮื่อๆๆๆ” จากนั้น ฮยอกแจก็ต้องผวาเฮือก เมื่อขาเรียวถูกดันให้ยกสูงขึ้นข้างหนึ่ง มือใหญ่ก็จับสะโพกเรียวมั่น แล้วดันกายเข้ามารัวเร็วเสียจนแทบขาดใจ เหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมไปทั่วร่างจนทำให้เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องไปทั่วห้องชุดขนาดใหญ่

            เสียงที่ยิ่งเร่งเร้าอารมณ์ของคนทั้งสองให้พุ่งขึ้นสูงเรื่อยๆ

            “มะ...ไม่ไหว...แล้ว...ฮัน...ฮยอกไม่ไหว...แล้ว...อึ้กๆ....อื้ออออออออ!!!!” ฮยอกแจหวีดร้องออกมาสุดเสียง ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มพื้นตรงหน้า เมื่อแก่นกายใหญ่สอดลึกเข้ามาแรงๆ อีกไม่กี่ที ดวงตาคู่สวยก็หลับสนิทยามเห็นแสงสว่างสว่างวาบหลังม่านตา

            หมับ

            หากแต่ฮันคยองก็ประคองสะโพกมนเอาไว้มั่น ทั้งที่ขบกรามแน่น ระงับความเสียวสะท้านที่ได้รับจากคนน่ารักในอ้อมกอด แก่นกายใหญ่ก็สอดลึกเข้าไปแรงๆ เมื่อจุดหมายปลายทางเข้ามาใกล้ทุกที

            “อาห์ ฮยอกแจ...ฮยอกแจครับ...อืม...อืมมมมมมมมมมมม” ฮยอกแจที่หน้าแดงซ่าน ทั้งยังหอบหายใจแรงๆ ได้แต่สะดุ้งสุดตัว เมื่อน้ำสีขุ่นพุ่งเข้ามาในร่างแล้วไหลย้อนออกมาจนเลอะเรียวขาขาวผ่อง

..............................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น