วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2556

NC MS Special Children_ 23

NC MS Special Children_ 23            “อาห์...อ๊า...” แล้วร่างน้อยก็ได้แต่สะดุ้งสุดตัว แผ่นอกบอบบางกระตุกขึ้น เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังลูบเข้าที่เม็ดเล็กๆ กลางอก เพียงปัดผ่านน้อยๆ ร่างทั้งร่างก็ร้อนวูบวาบเสียจนหลงลืมไปหมดว่าทำอะไรอยู่

            ขณะเดียวกันความนุ่มนิ่มที่สัมผัสได้ก็ทำให้องค์ชายหนุ่มผละจากเรียวปากสีหวาน แล้วไต่ไปตามขอบปากดูดกลืนน้ำหวานรสเลิศอย่างไม่อยากให้เหลือสักหยาดหยด มือใหญ่ก็เริ่มลากไปตามแผ่นอกบอบบางแล้วลงมือขยี้เบาๆ

            “อื้อ!!...เสียว...ฮื่อ....จูอึนเสียว...” เสียงหวานครางพร่าอย่างไร้เดียงสา และนั่นก็ทำให้องค์ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นทันที ดวงตาคู่คมวาววับกับปฏิกิริยาของคนใต้ร่าง

          น้องชอบ...ใช่มั้ย

            ความคิดที่องค์ชายหนุ่มอดรนทนไม่ไหวที่จะพิสูจน์ มือใหญ่ที่กดแนบที่ข้อมือเล็กก็ปล่อยออก แล้วก็สอดเข้าไปใต้แผ่นหลังบอบบาง ล้วงลึกเข้าไปในผิวเนื้อลื่นมือที่กำลังทำให้เขาลืมเลือนทุกอย่าง ใบหน้าคมคายก็เลื่อนต่ำลงมาที่เม็ดนูนที่กำลังดุนดันเสื้ออยู่ตรงหน้า

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!!...พี่ซอนมุล...ฮื่อ...ฮื่อ...” แล้วเหมือนความนุ่มนิ่มที่ได้สัมผัสจากปลายฝ่ามือจะไม่เพียงพอ เมื่อองค์ชายหนุ่มก้มลงเหนือยอดอกสีหวาน แล้วอดไม่ได้ที่จะลองใช้ฟันคมขบมันเบาๆ เท่านั้น จูอึนก็จิกมือลงไปบนที่นอน แล้วแผ่นหลังบอบบางก็แอ่นโค้งขึ้นราวคันศร

            เรือนร่างเล็กที่บิดเร้าใต้ร่างทำให้ผู้ชายที่ไม่เคยสัมผัสกับความอ่อนหวานของใครเริ่มใช้ปลายลิ้นส่งมาเลียไปตามส่วนแข็งตึงเบาๆ อย่างอยากรู้ จนจูอึนเบิกตากว้าง เนื้อตัวร้อนรุ่มอย่างไม่เคยมีมาก่อน

            “พี่...อื้อ...พี่ซอนมุล...” ร่างน้อยครางเสียงพร่าหวานที่ยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ดิบขององค์ชายหนุ่มมากยิ่งกว่าเดิม แต่แม้ว่าจะต้องการมากมายเพียงไหน แต่เหนือจิตใต้สำนึกกำลังบอกเขาว่า...เขาต้องทำให้จูอึนมีความสุขที่สุด

            ฟึ่บ

            ความคิดที่ทำให้มือใหญ่เลื่อนชายเสื้อยืดตัวใหญ่จนขึ้นไปเหนือแผ่นอกบอบบาง อยากรู้ว่าหากไม่มีอะไรกางกั้น ผิวเนื้อขาวเนียนของคนที่รักที่สุดจะให้รสชาติแบบไหน

            จุ๊บ

            “อ๊า...พี่...พี่ซอนมุลฮะ...ฮื่อ...อย่าละ...เลียแบบ...นั้น...อ๊า...” แล้วสัมผัสของริมฝีปากที่แนบลงกับหัวนมนุ่มนิ่มก็ทำให้จูอึนจิกมือแน่น ดวงตาคู่สวยพร่าไปหยดน้ำตาแหงนเงยมองเพดานนิ่ง ทั้งที่ความสุขพร่ากำลังกระจายไปทั่วทั้งตัว

            แต่เสียงหวานนี้กลับทำให้องค์ชายหนุ่มยิ่งได้ใจ ยิ่งความหอมหวานที่ได้รับก็ทำให้ปลายลิ้นร้อนระอุเริ่มละเลงลงบนส่วนระเรื่อนั่นอย่างอดใจไม่ไหว

            “หวาน” เสียงทุ้มพึมพำเบาๆ ยามที่ดูดเม้มความนุ่มนิ่มที่แข็งตึงจนเกิดเสียง มืออีกข้างก็ส่งมาบีบขยี้เบาๆ เมื่อสัมผัสได้ว่าน้องน้อยกำลังแอ่นอกเข้าหาเขามากยิ่งขึ้นไปอีก

            หวานเสียอยากกลืนกินมากกว่านี้

            ความคิดที่ทำให้องค์ชายหนุ่มยิ่งส่งปลายลิ้นมาละเลงแรงๆ สลับกับใช้ฟันขบกัดเบาๆ ริมฝีปากก็เม้มเข้าหากันที่สัมผัสได้ถึงความแข็งตึงที่มากขึ้นทุกที แล้วความหวานที่ได้รับก็ทำให้องค์หนุ่มติดใจเสียจนไล้เลียส่วนสีระเรื่อจนเปียกชุ่มโชก

            “อ้ะ...อ๊า....ฮื่อๆ...พี่..” จูอึนถึงกับบิดตัวเร้า ขาเรียวชันขึ้นน้อยๆ แล้วถูไถไปมาอย่างเสียดเสียวในอารมณ์ มือเรียวขยับมาจับบ่าแกร่งของคนที่กำลังโลมเลียแผ่นอกเขาจนมันแข็งตึงทั้งยังฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำลายทั้งสองข้าง ใบหน้าหวานยิ่งแดงจัดด้วยแรงอารมณ์

          พี่ซอนมุลทำอะไรจูอึน...ทำไมมันรู้สึก...อื้อ...รู้สึกทรมานขนาดนี้ แต่จูอึนกลับต้องการความทรมาน...มากกว่านี้

            ยิ่งจูอึนครางพร่าปลุกเร้าอารมณ์องค์ชายหนุ่มมากแค่ไหน ซอนมุลก็ยิ่งมอบความหรรษาให้กับช่วงอกขาวเนียนนุ่มมากขึ้นเท่านั้น ทั้งที่แก่นกายใต้กางเกงกำลังขยับขยายจนปวดหนึบไปหมด ต้องการจะสอดแทรกร่างเข้าไปในความอุ่นนุ่มเสียเดี๋ยวนี้

            แต่คิมซอนมุลกำลังค้นพบถึงความสุข...สุขที่ได้ปรนเปรอร่างน้อยแสนเดียงสาที่กำลังบิดตัวไปมาน้อยๆ ใต้ร่าง

            หมับ

            “อ๊า!!!” แล้วจูอึนก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เสียงหวานหวีดร้องออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ เมื่อฝ่ามือร้อนระอุกำลังล้วงลึกเข้ามาทางชายกางเกงที่กว้างออก แล้วดึงขึ้นจนเผยแก่นกายเล็ก มือใหญ่กอบกำเข้าที่ส่วนอ่อนไหวสีระเรื่อที่กำลังปริ่มด้วยน้ำขุ่นอย่างที่ทำให้ร่างทั้งร่างสั่นเทิ้ม น้ำตาหยดใสเอ่อคลอแล้วทำท่าจะร่วงลงที่ข้างแก้ม

            รู้สึกดี...ดีจนไม่อยากให้มันหยุดลง

            รู้สึกต้องการ...ต้องการพี่ซอนมุลมากกว่านี้

            ความคิดที่ทำให้ดวงตาคู่สวยหรี่ปรือลง ฟันคมขบเม้มริมฝีปากอย่างทรมานปนสุขสม มือเรียวขยับมาซอนไซ้ที่กลุ่มผมสีเข้มของคนที่ยังคงขบเม้มแผ่นอกบอบบางจนแดงก่ำ เรือนร่างช่วงล่างก็ส่ายซ่านด้วยความสุขหรรษาที่ไม่เคยได้พานพบมาก่อน

            แต่เพียงเป็นพี่ซอนมุล...ยอม...ยอมทุกอย่าง

            “หวาน...น้องจะหวานทั้งตัวอย่างนี้หรือเปล่า จูอึน” ยิ่งเสียงทุ้มแหบพร่าที่ดังชิดกับผิวเนื้อเนียน จูอึนก็ได้แต่เชิดหน้าแล้วส่ายศีรษะไปมาน้อยๆ กับปลายลิ้นที่ลากเลียไปตามผิวขาว แวะขบเม้มเป็นรอยจ้ำแดง ประทับตราเป็นเจ้าของเหนือร่างแสนสวย

            คำถามที่ซอนมุลไม่คิดให้คนตัวเล็กตอบ แต่กลับเป็นฝ่ายพิสูจน์ด้วยตัวเอง ด้วยการลากปลายลิ้นไปทั่วทุกสัดส่วน เรียนรู้จุดไวสัมผัสของร่างบอบบางแบบที่หวานล้ำเหนือกว่าจินตนาการที่อยากจะครอบครองร่างน้อยมาตลอด ท่ามกลางเสียงหอบครางเครือของร่างเล็กที่แทบจะขาดใจตายกับปลายลิ้นร้อน

            ฟึ่บๆ

            “อื้อ!!!...อาห์...พะ...พี่ซอน...มุล...อึ้กๆ...” แล้วร่างน้อยก็สะดุ้งวาบ ร่างบอบบางผวาขึ้นมากอดรัดเรือนร่างสูงใหญ่เอาไว้มั่น เมื่อฝ่ามือใหญ่ที่กอบกำส่วนสีระเรื่อ กำลังขยับรูดรั้งอย่างเชื่องช้า แต่แทบจะทำให้ลืมหายใจ เรือนร่างบอบบางก็บดเบียดเข้าหาความแข็งแกร่ง จนซอนมุลเงยหน้าจากผิวนุ่มมากดจูบที่กลีบเนื้อสีระเรื่ออีกครั้ง

            จูบร้อนที่คราวนี้ร่างน้อยกอดรัดลำคอแกร่งเอาไว้แน่น ใช้ปลายลิ้นเล็กๆ ตอบโต้อย่างไร้เดียงสา ยามที่น้ำตาหยดใสไหลเอ่อผ่านดวงตาหลดแล้วหยดเล่า เรือนร่างช่วงล่างก็ทำได้เพียงขยับส่ายไปตามจังหวะของมือหนาที่กำลังปรนเปรอให้

            “อ้ะอ๊า...” ใบหน้าสวยเชิดขึ้นเต็มแรง เนื้อตัวสะดุ้งวาบ เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังรูดรั้งแรงขึ้น ปลายนิ้วโป้งก็กำลังหมุนคลึงที่ส่วนปลายแดงก่ำที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำสีขุ่น จนจูอึนต้องใช้ฟันคมกัดปากตัวเองเต็มแรง ยามใช้ดวงตาหรี่ปรือมองคนตัวโต

            ภาพของน้องน้อยที่ทำให้ซอนมุลยิ่งตาวาววับ ความต้องการยิ่งปะทุเข้ามาในร่าง ดวงตาสีน้ำเงินเข้มจ้องมองเพียงใบหน้าแสนเย้ายวนใจที่กำลังแสดงออกถึงความต้องการที่เขาปลุกเร้าขึ้นมาเองกับมือ ก่อนที่สายตาจะกดลงมองส่วนนุ่มนิ่มที่เขากอบกำเอาไว้แน่น

            ฟึ่บๆๆ

            “อ๊า...พี่...อึ้กๆ...ระ...เร็วไป...ฮึก...อื้อ...” และนั่นก็ทำให้คนตัวโตจัดการเร่งเร้าจังหวะของฝ่ามือหยาบกร้านให้รุนแรงกว่าเดิม เรียกเสียงครวญครางหวานๆ แทบขาดใจของร่างน้อยที่ยิ่งชันขาน้อยๆ ชายกางเกงก็รั้งขึ้นมาจนเห็นส่วนอ่อนไหว ขณะที่แผ่นอกขาวนวลเนียนบัดนี้เต็มไปด้วยรอยแดงสีระเรื่อ หัวนมสีหวานแดงช้ำจากริมฝีปากของเขา

            และนั่นแทนที่จะทำให้ซอนมุลลดจังหวะลง องค์ชายหนุ่มกลับขยับฝ่ามือให้รุนแรงมากยิ่งขึ้น

            “อ้ะ...อ๊า...พะ...พี่ฮะ...พี่...อื้อ...จูอึน....อ๊า...” ร่างเล็กได้แต่เปล่งเสียงครางหวานหู สองมือจิกเกร็งผ้าปูเตียง สะโพกเล็กได้แต่ขยับเคลื่อนตามแรงฝ่ามือของเขา จนซอนมุลตาวาววับ จ้องมองเพียงร่างขาวผ่องที่กำลังทรมานอยู่ใต้เรือนร่างของเขา แล้วค้นพบว่า...เขาชอบความรู้สึกเวลานี้...ความรู้สึกที่เป็นผู้สอนสั่งให้น้อง...ต้องการเขา

            กึก

            “แฮ่กๆ....อาห์...” จู่ๆ ความเสียวซ่านแทบขาดใจก็หายวับไป เมื่อฝ่ามือใหญ่หยุดการกระทำเสียเฉยๆ และนั่นก็ทำให้จูอึนทรุดกายลงนอนบนเตียงนุ่มอย่างสิ้นเรี่ยวแรง ทั้งยังอึดอัดอยู่ในอก ดวงตาคู่สวยหลับแน่นอย่างขลาดเขินกับสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่

            ฟึ่บ

            ก่อนที่ร่างเล็กจะกระตุกน้อยๆ เมื่อรู้สึกว่ากางเกงที่สวมอยู่ถูกถอดรั้งไปที่ปลายขาเรียวสวย ไม่กล้าจะลืมตาขึ้นมามองใบหน้าคมคายของคนที่รักที่สุด และนั่นก็ทำให้จูอึนไม่รู้เลยว่าคิมซอนมุลคิดจะทำอะไร

            “อ๊า!!! พะ...พี่...ยะ...อย่า...ฮื่อๆ...อย่า...ไม่...จูอึน...ไม่...ไหว...ฮื่อ”

            หมับ

            เพียงวินาทีต่อมา จูอึนก็แอ่นกายขึ้นอีกครั้ง สองมือกำผ้าปูเตียงแน่นจนแทบจะทึ้งออกมา เมื่อความร้อนระอุครอบลงที่ส่วนอ่อนไหว ดวงตาหวานลืมขึ้นในทันที ก่อนจะพบว่าพี่ซอนมุลกำลังครอบริมฝีปากเข้าที่แก่นกายเล็กของเขา

            แต่ยังไม่ทันที่จะห้าม คนที่อยากรู้ว่าน้องน้อยหวานถึงเพียงไหนก็ขยับริมฝีปากอีกครั้ง

            “อ๊า...มะ...ไม่...อื้อ...พี่...อึ้ก...” ร่างน้อยได้แต่กำผ้าปูเตียง ร่อนสะโพกเร้ากับความเสียวซ่านที่ไม่เคยพานพบมาก่อน น้ำตาหยดแล้วหยดเล่าไหลผ่านดวงตาคู่สวยด้วยความสุขสม สะโพกกลมทำได้เพียงขยับเข้าหาปากร้อนผ่าวที่ครอบลงมา ไม่ได้รู้เลยว่าอีกฝ่ายกำลังจับเรียวขาขาวทั้งสองข้างให้ชันแยกกว้างออกจากกัน

            เสียงของริมฝีปากที่กำลังกลืนกินความหวานล้ำดังเป็นจังหวะที่แสนน่าอาย คลอเคลียไปกับเสียงครวญครางหวานๆ แทบขาดใจของจูอึน อย่างที่ซอนมุลแทบจะคลั่งตาย ความเจ็บปวดที่ส่วนล่างของลำตัวยิ่งอัดอั้นเสียอยากปลดปล่อยเข้าไปในเรือนร่างแสนสวยเดี๋ยวนี้

            “มะ...ไม่...แฮ่ก...พี่...”

            “ปล่อยออกมาจูอึน ให้พี่ได้ชิมความหวานของน้อง” แล้วร่างเล็กก็ส่ายหน้าเร็วๆ เมื่อความสุขกำลังแคบเข้ามา หากแต่เจ้าตัวกลับสะกดกลั้นอารมณ์เอาไว้สุดความสามารถอย่างระลึกว่าอีกฝ่ายกำลังใช้ริมฝีปากให้ และนั่นก็ทำให้ซอนมุลบอกเสียงเข้ม ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นสะกิดที่ส่วนปลายฉ่ำน้ำแรงๆ

            การกระทำที่กำลังทำให้ร่างน้อยทานทนไม่ไหวอีกต่อไป

            “อ้ะ...อ๊าาาา!!!!!!!!!!!” และเมื่อซอนมุลครอบริมฝีปากลงไปอีกครั้ง ร่างน้อยก็ปลดปล่อยความต้องการเข้าไปในโพรงปากอุ่นร้อนที่กลืนกินอย่างไม่นึกรังเกียจ

            ตุบ

            “พะ...พี่ฮะ...อย่า...แฮ่ก...อย่ากิน...” เสียงหวานบอกสั่นพร่า แต่กลับทำให้คนที่กลืนกินน้ำหวานหวานล้ำจัดการปล่อยส่วนอ่อนไหวออก แล้วปาดคราบคาวสีขาวด้วยหลังมือ ดวงตาคู่คมวาววับด้วยแรงอารมณ์ ยามมองเรือนร่างแสนสวยที่หอบหายใจบนเตียงของเขา

            เวลานี้ คิมซอนมุลไม่มีความคิดที่จะหยุดยั้งสิ่งที่จะเกิดขึ้น

            “พี่ว่าหวานดีออก”

            ฟุ่บ

            “อ๊า...!!!” ว่าจบ องค์ชายหนุ่มก็จัดการครอบริมฝีปากลงไปอีกครั้งราวอีกติดใจ ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ลากเลียไปทั่วส่วนอ่อนไหว ปลุกปั้นอารมณ์รักของร่างน้อยที่เพิ่งปลดปล่อยไปให้กลับมาอีกครั้ง ฝ่ามือหยาบกร้านก็ลูบคลึงสะโพกนิ่ม ก่อนที่จะเลื่อนมาบีบขยำก้นกลมอย่างมันมือ จัดการแยกก้นกลมทั้งสองข้างให้เผยกว้างออก อย่างที่ร่างน้อยก็ทำได้เพียงนอนหอบหายใจ จิกเล็บลงบนเตียงนอน

            ไม่นานเลย ก่อนที่ส่วนอ่อนไหวจะกลับมาแข็งชันด้วยความต้องการอีกครั้ง ใบหน้าสวยจัดก็แดงระเรื่อด้วยแรงอารมณ์ ยามมองท่วงท่าน่าอายที่เกิดขึ้นในเวลานี้

            “อึ้ก...” แล้วจูอึนก็ได้แต่กัดปากเชิดหน้าขึ้น เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังขยับมาแตะต้องช่องทางสีสดด้านหลังที่ปิดสนิท ก่อนที่ซอนมุลจะใช้มืออีกข้างกอบกำส่วนอ่อนไหวแทนริมฝีปาก แล้วขยับไปยังส่วนที่หวานยิ่งกว่า

            “!!!....อ๊า...พี่....พี่...อย่า...จูอึน...อึ้กๆ...” ร่างน้อยสะดุ้งวาบ เมื่อความร้อนฉ่ำเยิ้มตวัดเลียทั่วช่องทางที่ไม่เคยมีใครล่วงล้ำ มือเล็กก็ทำได้เพียงปิดปากกลั้นเสียงครางปนสะอื้นทั้งที่ทำไม่ได้ มืออีกข้างก็ทำได้เพียงจิกหมอนใบนุ่ม ขาขาวก็จิกเกร็งลงบนพื้นเตียง

            เสียงหวานๆ ที่ทำให้ซอนมุลยิ่งละเลงปลายลิ้นอย่างหิวกระหาย ดูดเลียไปทั่วส่วนอ่อนไหว ก่อนที่จะค่อยๆ สอดแทรกปลายนิ้วยาวเข้าไปอย่างเชื่องช้า

            “อึ้ก” ร่างเล็กกัดปากจนเจ็บ เมื่อความเสียดเสียวปนเจ็บปวดเกิดขึ้นที่ช่วงล่าง แต่ร่างเล็กก็ไม่ได้บอกให้เอาออก มีเพียงดวงตาหรี่ปรือที่จ้องมองเพดานนิ่ง

            ขณะที่ความคับแน่นที่ได้รับก็ทำเอาองค์ชายหนุ่มกัดฟันกรอด ความต้องการล้นปรี่จนน่ากลัว ดวงตาคู่คมก็มองช่องทางสีสดที่กำลังกลืนกินปลายนิ้วเขาเข้าไปทีละนิ้วอย่างใกล้หมดความอดทน

            “อ๊า...พี่...พี่...” ไม่นาน เสียงหวานก็ครางปนหวีดร้องเมื่อปลายนิ้วยาวกดเข้าที่ส่วนอารมณ์ภายใน ร่างเล็กก็ผวาขึ้นมาจะกอดรัดร่างสูงใหญ่ เสียงหวานที่ทำให้คิมซอนมุลไม่อาจจะคิดอะไรต่อจากนี้ได้อีกแล้ว

            ฟึ่บ

            ปลายนิ้วยาวดึงออกจากช่องทางอุ่นนุ่มในทันที ก่อนที่จะถกกางเกงเผยแก่นกายใหญ่ที่กำลังขยับขยายจนเหมือนท่อนไฟขนาดใหญ่ เรือนร่างสูงใหญ่ก็เข้ามาขยับบดเบียดร่างบอบบางตรงหน้า ผิวกายร้อนผะผ่าวขยับถูไถเข้าหากัน ยิ่งทำให้อารมณ์ยิ่งปะทุคล้ายภูเขาไฟที่ใกล้ระเบิด

            “เป็นของพี่นะ จูอึน...”

            ฟุ่บ

            “อ๊าาาาาาาาา!!!...ฮึก” แล้วเสียงทุ้มก็ก้มลงกระซิบแผ่วชิดริมปาก ยามที่กำลังจับดันแก่นกายใหญ่จ่อเข้าที่ช่องทางสีสดสวย แล้วกดกายเข้าไปอย่างเชื่องช้า แต่ทำให้จูอึนสะดุ้งวาบ เสียงหวีดร้องดังออกมาจากลำคอระหง ยามที่มือเรียวจิกเกร็งลงกับบ่ากว้างอย่างเจ็บปวด

            ดวงตาคู่สวยปล่อยน้ำตาหยดแล้วหยดเล่าลงมา ทว่า กลับไม่หลบเลี่ยงไปไหน จูอึนเพียงจ้องมองใบหน้าคมคายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์รักนิ่ง รู้สึกว่าใบหน้าคมที่กำลังแสดงออกว่าสุขกับการเข้ามาในตัวเขาบรรเทาความเจ็บปวดแทบขาดใจที่เกิดขึ้น เสียงหวานก็สั่นเครือ แผ่วหวานก็กระซิบถ้อยคำหวานหู

          “จูอึน...เป็นของพี่...อ้ะ...เป็นของพี่มานานแล้ว...ฮึก...ฮะ...”

          หัวใจของจูอึนเป็นพี่มานานแล้ว และพร้อมจะมอบร่างกายนี้มาให้พี่มาโดยตลอด

            คำพูดแสนหวานที่ทำให้ซอนมุลชะงักกึก หัวใจเต็มตื้นไปด้วยความรักของน้องน้อยที่มีมอบให้เขาเสมอ และนั่นก็ทำให้ความอดทนขาดสะบั้นลงทันที

            “อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!

            จูอึนทำได้เพียงตวัดขาเรียวขึ้นกอดรัดเอวสอบแน่น เรือนร่างบอบบางสั่นเทิ้มไปหมด เมื่อแก่นกายร้อนระอุกดลึกเข้ามาทีเดียวจนสุด ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้น ก่อนที่จะเผยอปากน้อยๆ รับจูบร้อนที่ประกบลงมาอย่างรวดเร็ว

            ความเจ็บปวดที่กำลังสอดแทรกเข้ามาในร่างสู้หัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขล้ำหวานซ่านในอารมณ์ไม่ได้ เมื่อหานจูอึนกำลังเป็นของ...พี่ซอนมุล

            ความปรารถนาที่จะเป็นของคนที่ตัวเองรักมาโดยตลอดผลักดันให้ร่างน้อยกอดรัดอีกฝ่ายเอาไว้แน่น ยอมรับจุมพิตร้อนผ่าวอย่างไม่คิดหลบเลี่ยง

            เรียวปากของทั้งสองบดเบียดแนบชิดแลกเปลี่ยนสัมผัสหวานล้ำในรสอารมณ์ ยามที่เรือนร่างทั้งสองบดเบียดเข้าหากันแทบเป็นเนื้อเดียว บรรเลงเพลงรักหวานด้วยท่วงทำนองแห่งความสุขซ่าน เรือนร่างช่วงล่างขับขานบรรเลงเพียงแสนหวานท่ามกลางค่ำคืนที่มีเพียงเราสอง

            ค่ำคืนที่ทั้งสองเราเฝ้าฝันรอคอยมาโดยตลอด...ค่ำคืนที่เป็นของกันและกัน

            หนึ่งคือผู้ที่รอคอยมาตลอดยี่สิบเอ็ดปี

            หนึงคือผู้ที่มอบหัวใจรักมาตั้งแต่ถือกำเนิดขึ้นบนโลกใบนี้

            หนึ่งเส้นทางที่บรรจบเข้าหากันเป็นท่วงทำนองที่ไพเราะที่สุด

            “อาห์...พี่ซอนมุล...” เสียงแว่วหวานดังขับขานแผ่วเบา สองฝ่ามือกอดรั้งไหล่แกร่งให้มอบความเร่าร้อนให้แก่ตนมากกว่านี้ 

            “จูอึน...อืม...จูอึน” เสียงทุ้มพร่าคำรามที่เฝ้าเคล้าคลึงไปทั่วเรือนกายขาวผุดผาด สอดแทรกความใหญ่โตเข้าหาความอ่อนนุ่มอย่างเร่าร้อนรุนแรง แต่หวานซ่านในอารมณ์กวาดต้อนทุกความหอมหวานของร่างน้อยให้สมอยาก

            เสียงเรือนร่างทั้งสองยิ่งขยับเสียดสีรุนแรง คละเคล้ากับความร้อนระอุที่มากขึ้นเรื่อยๆ ความใหญ่โตกดสอดเข้าหา แล้วดึงออกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ย้ำเข้าไปในความอ่อนนุ่มราวกับประกาศว่าใครเป็นเจ้าของคนๆ นี้

            “อ้ะ...อ๊า...มะ...ไม่...ไม่ไหว...” แล้วก็เป็นจูอึนที่ส่งเสียงครางเครือ สะโพกมนส่ายซ่านรับท่อนไฟร้อนระอุที่ระดมกดแนบย้ำเข้ามาจนต้องสะดุ้งไหวไปทั้งร่าง ดวงตาคู่สวยหลับหรี่ปรือลง เรียวปากเผยอน้อยๆ ยามเปล่งเสียงครางหวีดหวานกับปลายทางที่แคบเข้ามา

            “อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!” จูอึนครางก้อง ยามที่กอดรัดลำคอแกร่ง ปลดปล่อยทุกห้วงอารมณ์ออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง ขณะที่ซอนมุลก็กัดฟันกรอด เสพติดความน่ารักของร่างน้อยจนยิ่งกดกายย้ำกระหน่ำถี่ขึ้นเรื่อยๆ มือใหญ่ก็ดันขาเรียวขาวให้ยกสูงขึ้น แล้วก็ขยับสะโพกสอบถี่รัว

            เสียงเนื้อตัวบดเบียดเข้าหากันยิ่งดังก้องไปทั่งห้องนอนกว้าง ก่อนที่องค์ชายหนุ่มจะคำรามต่ำ

            “อืมมมมมมมมมมมมมมม!!!” ร่างสูงใหญ่ปลดปล่อยทุกความต้องการออกมาเต็มช่องทางสีสดจนไหลเยิ้มออกมา พาให้ร่างน้อยสะดุ้งสุดตัว

..................................................
กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น