วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

NC Lust Lesson_69

NC Lust Lesson_69            ฟึ่บ

            “อ้ะ!” แต่เพียงจะหมุนตัวกลับมา ก้นนิ่มก็สัมผัสกับอะไรบางอย่างที่เริ่มจะตื่นขึ้นมาจนเนื้อตัวยิ่งเสียววูบ การห่างหายจากการถูกสัมผัสมาเกือบเดือนกำลังส่งผลต่อคนทั้งสอง แต่สำหรับคิบอมที่ผ่านเรื่องพวกนี้มามาก เขากลับเก็บความต้องการมิดชิดมากกว่า ไม่เหมือนเด็กน้อยที่ประสบการณ์น้อยนิด

            “ยะ...อย่ามองนะฮะ” ดงแฮรีบห่อตัวเข้าหากันทันที เมื่อแก่นกายเล็กกำลังตื่นขึ้นมาอย่างน่าอาย เพียงเพราะเนื้อตัวเปลือยเปล่าที่กำลังสัมผัสกัน จนคิบอมยิ้มบาง ใบหหน้าคมคายก็เอนซบลงที่กลุ่มผมนุ่มแล้วกดจูบเบาๆ

            “อายอะไรหืม...ก็เห็นมาหมดแล้ว” คำถามที่เด็กน้อยได้แต่กัดปากแน่น เพียงเสียงทุ้มที่กระซิบบอกเบาๆ ก็ทำให้เขาแทบแย่เสียแล้ว แต่เสียงหวานก็ยอมบอกอย่างรู้ว่าโกหกคนๆ นี้ไม่ได้

            “กะ...ก็ดงแฮกำลังรู้สึก...” ดงแฮบอกเสียงเบา จนคนฟังยกยิ้มบาง มือใหญ่ก็ยิ่งสอดเข้าที่เอวบอบบางแล้วขยับให้มาแนบชิดกับแผ่นอกว้างแน่นขึ้น

            “ขอฉันสัมผัสเธอได้มั้ย” คิบอมกระซิบถามริมหู ขณะที่มือใหญ่ไม่มีท่าทีจะขยับบังคับอย่างที่เป็นมาเสมอ จนคนฟังหน้าแดงจัด หัวใจดวงน้อยเต้นระรัว หากแต่อะไรบางอย่างในน้ำเสียงนั้นทำให้เขาพยักหน้าอย่างเขินอาย...

            คุณคิบอมกำลังขอร้อง

            ท่าทีตอบรับที่แสนน่ารักทำให้คิบอมใจเต้นแรง มือใหญ่ค่อยๆ ขยับใบหน้าหวานให้มารับจุมพิตแสนอ่อนโยน ริมฝีปากได้รูปบดจูบเข้าหาความอ่อนนุ่ม ปลายลิ้นร้อนผ่าวและเล็มกลีบเนื้อนุ่มอย่างเบาแรง ก่อนจะสอดแทรกเข้าไปเกาะเกี่ยวกับลิ้นนิ่มจนน้ำใสไหลซึมที่ขอบปาก

            สัมผัสที่ต่างฝ่ายต่างก็โหยหาไม่ต่างกัน

            “ถ้าไม่ชอบก็บอกนะ” คิบอมพึมพำชิดแก้มใส ยามที่พรมจูบไปทั่วจนดงแฮเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ แล้วมือใหญ่ก็เอื้อมไปปิดน้ำที่ไหลลงมา เพื่อให้เนื้อตัวร้อนๆ สัมผัสเข้าหากันอย่างแนบแน่น

            “อ้ะ!...คะ...คุณคิบอม...” ดงแฮยิ่งเชิดหน้าขึ้นสูง แล้วยกมือทาบกับกำแพงห้องน้ำมั่น เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังลูบขึ้นมาถึงยอดอกสีหวานที่ชูชันอยู่แล้ว ปลายนิ้วร้อนผ่าวก็บีบคลึงมันเบาๆ จนร่างทั้งร่างกระตุกเกร็ง ขาเรียวยิ่งเบียดชิดเข้าหากันมั่น เมื่อรับรู้ถึงความร้อนผ่าวที่พุ่งลงที่แก่นกายเล็ก

            “ข้างซ้าย” คิบอมพึมพำเบาๆ ยามที่เลื่อนปลายนิ้วไปบีบคลึงเม็ดทับทิมข้างซ้ายเบาๆ จนสัมผัสได้แต่แรงขยับเกร็งของดงแฮ เสียงหวานหลุดลอดออกมาอย่างทนไม่ไหว ก่อนที่คิบอมจะหมุนร่างเล็กให้หันกลับมา แล้วดันแผ่นหลังเล็กให้ชิดกำแพง

            “อึ้ก...อึ้ก...ยะ...อย่าเลีย...ฮะ...อ้ะ...” ดงแฮสะดุ้งสุดตัว ความเสียววาบพุ่งเข้ามาในร่าง ในเมื่อคิบอมกำลังโน้มหน้าลงมาใช้ปลายลิ้นตวัดเลียยอดอกข้างซ้ายอย่างหยอกเย้าอย่างจำปฏิกิริยาของดงแฮได้ดี มือใหญ่อีกข้างก็กำลังเลื่อนลงต่ำไปสัมผัสบีบคลึงที่สะโพกมนอย่างเบามือ

            คำร้องขอที่ทำให้คิบอมไม่เพียงแค่เลีย แต่ใช้ริมฝีปากครอบเม็ดสีหวาน แล้วดูดเม้มเบาๆ ให้กายเล็กยิ่งเสียวสะท้าน มือเรียวเลื่อนมากำไหล่กว้างแน่น ยามที่อ้าปากหอบหายใจแรงๆ

            “ดีมั้ยหืม” คิบอมถามเบาๆ ยามที่เลื่อนมือไปกดสบู่เหลวมาเต็มฝ่ามือ แล้วผละขึ้นมามองดวงตาคู่สวยที่กำลังฉ่ำด้วยหยดน้ำใส จนดงแฮกดหน้าลงเร็วๆ

            “ดะ...ดีฮะ...อ้ะ...” ใบหน้าสวยยิ่งเชิดขึ้นน้อยๆ เมื่อคิบอมกำลังใช้มือที่เต็มไปด้วยสบู่ลื่นๆ มาถูไปทั่วแผ่นอกบอบบาง ปลายนิ้วยาวก็หมุนวนไปทั่ว สร้างความปั่นป่วนให้กับเด็กน้อยที่แทบจะทนไม่ไหวกับความต้องการ

            เพียงแค่เริ่มต้น ร่างกายที่เรียนรู้มาตลอดก็กำลังตอบสนองอย่างไม่อาจห้าม

            “อื้อ!! คุณคิบอม...อ้ะๆ...” ดงแฮถึงกับหวีดร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อฝ่ามือใหญ่เลื่อนไปสะกิดแก่นกายเล็กแล้วกอบกำเอาไว้อย่างเบามือ ความลื่นของสบู่เหลวที่ถูไถไปทั่วความยาวทำให้เด็กน้อยยิ่งแนบแผ่นหลังกับผนังห้องน้ำแน่นขึ้น

            ภาพของเด็กน้อยแสนสวยที่กำลังหน้าแดงก่ำ เนื้อตัวนุ่มนิ่มแดงเรื่อ ริมฝีปากเผยอน้อยๆ เปล่งเสียงครางผะแผ่วที่ทำให้คิบอมแทบทนไม่ไหว เรือนร่างระหงบิดน้อยๆ กับความรัญจวนใจที่เกิดขึ้น ขณะที่ยอดอกสีหวานกำลังชูชันเรียกให้ก้มลงไปครอบครอง แก่นกายเล็กก็กำลังถูไถไปตามฝ่ามือใหญ่ที่ปรนเปรอให้

            สวย...ยั่วยวนเหลือเกิน

            ดงแฮอาจจะไม่ได้สวยเจนจัดขนาดผู้หญิงหลายคนที่เขาเคยผ่านมา อาจจะไม่ได้ยั่วยวนจนร้อนแรงแทบไหม้อย่างเด็กหนุ่มหลายคนที่เขาสัมผัส แต่ดงแฮมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกว่าสวยกว่า ยั่วยวนกว่า เร่าร้อนกว่า...เพราะดงแฮคือคนที่เขารัก

            เด็กน้อยคนนี้จึงเหนือกว่าทุกคนอย่างที่ไม่มีใครเทียบติด...เด็กน้อยที่ครอบครองหัวใจของเขา

            “ทะ...ทำไมมองดงแฮอย่างนั้นฮะ...อ้ะ....อื้อ...” คนตัวเล็กที่ดวงตาคู่สวยกำลังฉ่ำน้ำ มองเข้าไปในดวงตาคู่คม แล้วร่างกายก็ยิ่งร้อนแทบไหม้กับสายตาที่แฝงด้วยความปรารถนา ทว่าก็อ่อนหวานเสียจนแทบจะละลายคาอ้อมกอด

            “ฉันรักเธอจังเลยดงแฮ” คิบอมโน้มหน้ามากดจูบที่เรียวปากสีหวานอย่างอ่อนโยน ก่อนจะผละออก ขณะที่ฝ่ามือใหญ่ก็กำลังขยับอย่างเนิบช้าที่ทำให้เรือนร่างเล็กยิ่งสั่นระริก มือเรียวเกาะไหล่กว้างเอาไว้แน่น ขณะที่หัวใจกำลังเต้นกระหน่ำ

            ฟึ่บๆๆ

            “อ้ะ...ดงแฮ...อื้อ...ดงแฮเสียว...นะ...อื้อ” เด็กน้อยที่กำลังจะเอ่ยอะไรบางอย่างต้องหลุดครางเสียงพร่าหวาน เมื่อฝ่ามือแข็งแกร่งกำลังขยับให้อย่างรวดเร็ว จนความเสียวสะท้านพุ่งวาบเข้ามาในอก ศีรษะเล็กได้แต่ส่ายซ่านไปมากับสัมผัสแสนร้อนแรงที่ได้รับ

            คำสารภาพแสนน่ารักที่ทำให้ตาคมวาววับขึ้น ใบหน้าคมคายเลื่อนไปกดจูบที่เรียวปากหอมหวานอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ใหญ่จะเลื่อนมาบีบคลึงเม็ดทับทิมสีหวานแรงๆ ฝ่ามืออีกข้างก็ชักรูดให้เร็วขึ้น จนเสียงครางหวานหลุดลอดออกมาจากลำคอระหง

            “สวยชะมัดเลยที่รัก” คิบอมกระซิบบอกด้วยคำที่ทำให้คนฟังตาเบิกกว้าง ดวงตาคู่สวยที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำเงยหน้าขึ้นมองคิบอมทันที ก่อนจะพบกับรอยยิ้มที่กว้างขึ้นจนใจสั่น

          คุณคิบอมเรียกดงแฮว่าที่รัก...หรือฮะ

            “อ้ะ...คะ...คุณคิบอมยะ...อย่าเพิ่ง...อื้อ....อีกฮะ...อีก อ้ะๆ...” ร่างเล็กได้แต่สะดุ้งน้อยๆ เมื่อฝ่ามือหยาบกร้านกำลังปรนเปรอให้เขาแรงขึ้น จนใบหน้าสวยต้องเชิดขึ้นกัดปากตัวเองแน่น ภาพแสนเซ็กซี่ที่ทำให้คิบอมยิ่งขยับมือเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงฝ่ามือที่กระทบเข้าหาดังก้องทั่วห้องน้ำกว้าง

            “อื้อ...อึ้กๆ...เสียวจัง...ดงแฮ...อื้อ...เสียว...” เด็กน้อยได้แต่ครวญครางเสียงพร่า มือเรียวเลื่อนมากอดเอวสอบแน่น ยามที่ขยับร่างเข้าหาฝ่ามือใหญ่แรงขึ้น ใบหน้าสวยก็เอนซบเข้าที่อกแกร่ง แล้วกดจูบที่แผ่นอกข้างซ้ายเบาๆ จนหัวใจคนที่ได้รับสั่นระรัวกับความน่ารัก

            “เร็วอีกมั้ยเด็กดี” คิบอมมองอย่างพอใจที่เด็กน้อยของเขากำลังสุขซ่านกับการกระทำของเขา จนดงแฮกดหน้าเร็วๆ ขณะที่กำลังปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาทีละน้อย มือเรียวก็กอดเอวสอบแน่นราวกับเป็นหลักยึด

            “อีกฮะ...อีก...อ้ะๆ...อื้อ...กะ...ใกล้...แล้ว...อ้ะ...อ๊าาาาา!!!” เสียงหวานที่ครวญครางถี่กระชั้นขึ้นร้องบอกอย่าวหมดสิ้นความอาย ได้แต่ขยับเข้าหามือใหญ่ที่กอบกุมเขาเอาไว้แน่น แล้วปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มฝ่ามือใหญ่อย่างหมดสิ้น ก่อนที่จะเอนตัวเข้ามาหาคิบอมทั้งตัว หอบหายใจแรงๆ อย่างเหนื่อยอ่อนกับสิ่งที่ไม่ได้ทำมาเกือบเดือน

            คิบอมจัดการรวบร่างเล็กเข้ามาในอ้อมกอด แล้วลูบแผ่นหลังบอบบางเบาๆ ริมฝีปากห้ามยิ้มที่กว้างขึ้นไม่ได้เลย รู้สึกดีที่ทำให้เด็กน้อยมีความสุข และเป็นครั้งแรกจริงๆ ที่เขาไม่สนใจความต้องการของตัวเอง

.....................................
คิดเห็นเช่นไร บอกกันได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น