วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556

NC Cupid’s Wish_66

NC Cupid’s Wish_66            คิบอมผละออกห่างอีกนิด ยามที่ใช้ดวงตาคู่คมมองไล่ตั้งแต่ใบหน้าสวยหวานที่กำลังแดงระเรื่อ มายังลำคอระหง ผ่านไหล่มน แผ่นอกขาวเนียนละเอียดที่ประดับด้วยเม็ดอัญมณีสีสวย ผ่านแผ่นท้องที่นูนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มายังส่วนอ่อนไหวสีระเรื่อที่กำลังแสดงออกว่าต้องการไม่ต่างกัน มายังเรียวขาขาวผ่อง แววตาที่ทำให้ดงแฮรู้สึกถึงความร้อนที่หมุนวนอยู่ในท้องน้อย ราวกับสายตาคู่นี้กำลังเล้าโลมเรือนกายเขาอย่างเชื่องช้า

            สายตาพี่คิบอมมีเสน่ห์ เขารู้มานานแล้ว และเวลานี้มันก็ยิ่งวาวเข้มจนยิ่งน่าลุ่มหลง

            จุ๊บ

            “นอนนะครับ ลูกพ่อ” ดงแฮได้แต่เชิดหน้าน้อยๆ มือเรียวกำผ้าปูเตียงเอาไว้แน่น เมื่อชายหนุ่มโน้มหน้าลงมาพรมจูบที่แผ่นท้องของเขาราวกับกล่อมลูกน้อยให้หลับใหลไม่มารับรู้ว่าพ่อแม่กำลังจะแสดงความรักต่อกัน แต่สัมผัสแบบนี้กลับทำให้เขารู้สึกวาบหวาม เนื้อตัวสั่นน้อยๆ ด้วยความต้องการ

            “อ้ะ...อือ...พะ...พี่คิบอม...” ดงแฮเปล่งเสียงคราวแผ่วๆ เมื่อชายหนุ่มตัวโตที่ยังสวมเสื้อผ้าครบทุกชิ้นค่อยๆ จูบไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ ลายลิ้นร้อนจัดก็ตวัดเลียผิวเนื้อนุ่มอย่างอ่อนโยน แต่กลับแฝงด้วยความร้อนแรงจนคนที่ช่วงนี้ไวต่อสัมผัสกัดปากแน่น มือใหญ่ก็เลื่อนมาประคองแผ่นหลังบอบบบางเอาไว้แล้วลูบขึ้นลงอย่างเชื่องช้า

            “อ้ะ!...” ดงแฮเผยอปากเปล่งเสียงครางเบาๆ เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวกำลังขบเม้มเบาๆ ที่หัวนมนิ่ม มือเรียวยิ่งกำผ้าปูเตียงเอาไว้แน่น เมื่อสัมผัสได้ทั้งความรัญจวนใจและความเจ็บนิดๆ ตามประสาคุณแม่กำลังตั้งท้อง และนั่นก็ทำให้คิบอมถามอย่างเป็นห่วง

            “เจ็บมั้ย”

            “นะ...นิดหนึ่งฮะ แต่พี่เลีย...ก็ได้...ดงแฮไม่เป็นไร...” เสียงหวานบอกเบาหวิว ก่อนที่จะหลับตาแน่น แผ่นอกสะท้อนขึ้นลง เมื่อริมฝีปากร้อนระอุครอบครองหัวนมนิ่มเข้าไป ปลายลิ้นร้อนก็ตวัดเลียหยอกเย้าอย่างเบาแรง แต่ทำให้คนที่ความรู้สึกไวอยู่แล้วตัวสั่นระริก สัมผัสได้ว่ามือใหญ่อีกข้างกำลังสะกิดยอดอกอีกข้างอย่างเบามือ

            มันรู้สึกดี ดีเกินไป

            “อาห์...” คนหน้าหวานครางแผ่วๆ เมื่อคิบอมปล่อยส่วนที่แข็งตึงแล้วเป่าลมร้อนๆ ใส่ มือเรียวข้างหนึ่งก็ตวัดมาจับไหล่กว้างแล้วบีบแน่น อารมณ์ความรู้สึกเหมือนจะพุ่งขึ้นง่ายกว่ายามปกติ ไม่ว่าคนตัวโตจับไปที่ตรงไหน เขาก็รู้สึกดีไปหมด

            “อืม...อ้ะ...” เสียงหวานที่คิบอมอดรนทนไม่ไหวที่จะประกบจูบเข้าที่กลีบเนื้อสีระเรื่อ แล้วกวาดต้อนความอ่อนหวานอย่างร้อนแรง สองมือก็ลูบไล้ไปทั่วเนื้อตัวขาวนุ่มละมุน ยามที่ป้อนสัมผัสแสนวาบหวามให้กับร่างบอบบางที่เพลินเพลินกับจูบร้อนระอุอย่างไม่ได้สนใจว่าเรียวขาทั้งสองข้างถูกดันให้แยกออกกว้างบนเตียงนอนนุ่ม

            จูบที่ทวีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น เมื่อดงแฮยิ่งกอดรัดลำคอแกร่งมั่น เรียวปากหวานก็เปิดทางให้อีกฝ่าย ก่อนที่ร่างบอบบางจะสะดุ้งสุดตัว เมื่อมือหนากำลังกำรอบที่ส่วนอ่อนไหวด้านล่างแล้วขยับรูดรั้งอย่างเบาแรง

            “อ้ะอ๊า...อืม...จ๊วบ...อาห์...” เสียงหวานครางสั่นพร่า เนื้อตัวยิ่งหอบสะท้านด้วยความต้องการ เรียวปากหวานยิ่งเผยอเชิญชวนให้คนตัวโตมอบสัมผัสแสนรัญจวนใจให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ขณะที่เนื้อตัวกำลังสั่นระริกกับมือหยาบที่ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ส่วนปลายแดงระเรื่ออย่างเบามือ

            “อ้ะ...พี่คิ...บอม...ฮื่อ...ดงแฮ...เสียว...เสียวมากเลย...” คนหน้าหวานบอกเสียงพร่า ยามที่ใบหน้าคมคายก้มลงไปซุกไซ้ซอกคอหอมกรุ่นอย่างรุนแรง ฟันคมขบเม้มเบาๆ พอขึ้นรอยจาง ผิดกับฝ่ามือใหญ่ที่รูดรั้งแก่นกายเล็กแรงขึ้นทุกที

            คำสารภาพแสนน่ารักที่ทำให้คิบอมยิ่งต้องการ แก่นกายใหญ่ปวดหนึบในกางเกง จนร่างสูงต้องปล่อยแผ่นหลังบางที่เขาประคองเอาไว้ จนดงแฮทิ้งตัวลงไปนอนราบกับฟูกนุ่ม โดยที่สะโพกอิ่มก็อยู่ชิดกับปลายเตียง ขาเรียวทั้งสองข้างแยกออกกว้างอยู่ข้างลำตัว ก่อนที่มือเรียวจะแทบทึ้งผ้าปูที่นอนนุ่มให้ขาดติดมือ

            “อ้ะอ๊า...พะ...พี่คิบอม...มะ...มัน...ฮื่อ...” ความเสียวซ่านที่มาพร้อมกับปลายนิ้วยาวที่ชำแรกผ่านช่องทางอุ่นนุ่มที่เต้นตุบอย่างเบามือ ดวงตากลมโตหลับแน่น ยามที่ปล่อยตัวปล่อยใจให้คนตัวโตจัดการตามที่ต้องการ

            ภาพของคนสวยตัวแดงระเรื่อที่กำลังนอนทอดกายหลับตาแน่นให้แสงจันทร์สาดส่องเข้ามา ทำให้คิบอมยิ่งมองอย่างแสนรัก ผสานไปกับความต้องการที่ทะยานขึ้นสูงจนน่ากลัว มือใหญ่ที่ปรนเปรอให้คนตัวเล็กยิ่งรูดรั้งแรงขึ้น พอๆ กับปลายนิ้วยาวที่สอดปลายนิ้วที่สองและสามตามเข้าไปอย่างเชื่องช้า

            ฟึ่บๆ

            ดงแฮได้แต่ส่ายสะบัดหน้าแรงๆ ยามที่ถูกปลุกเร้าทั้งข้างหน้าและข้างหลัง ดวงตาฉ่ำน้ำก็ลืมขึ้นช้าๆ ยามมองชายหนุ่มร่างสูงที่ยืนอยู่ชิดปลายเตียง ตาคมที่ทอดมองเขาเต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการที่ทำให้คนตัวเล็กบอกเสียงพร่า

            “พะ...พี่คิบอม...พะ...พอแล้ว..พอแล้วฮะ...พี่...อ้ะ...เข้ามาเถอะ...นะ...” ดงแฮบอกเสียงพร่าหวาน คำพูดแสนเชิญชวนที่ชายหนุ่มโน้มตัวไปลงกดจูบที่เรียวปากสีระเรื่ออย่างแสนรัก มือใหญ่ก็ค่อยๆ ดึงจากช่องทางนุ่มอย่างเบามือ แล้วปลดเปลื้องกางเกงขายาวลงไปกองกับพื้นอย่างไม่สนใจมันมากนัก เปิดเผยแก่นกายใหญ่ที่ตื่นเต็มที่บ่งบอกว่าต้องการเมียคนสวยไม่ต่างกัน

            ตั้งแต่ที่บาร์ข้างล่างนั่นแล้ว

            ความคิดที่ทำให้คิบอมยิ่งมอบจูบให้กับคนตัวเล็กใต้ร่างอย่างหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น ศอกข้างหนึ่งก็ใช้ยันตัวให้ไม่ไปกดทับร่างของดงแฮ มืออีกข้างก็จับดันแก่นกายใหญ่ไปถูไถที่ช่องทางอุ่นร้อนเบาๆ จนดงแฮยิ่งกอดรัดลำคอเขาเอาไว้แน่น

            “อ้ะ...อ๊าาาาา!!” ดงแฮหวีดร้องในลำคออย่างสุขซ่าน ดวงตาคู่สวยหลับแน่น เมื่อความใหญ่โตกดสอดเข้ามาจนสุด มือเรียวกำขยุ้มเสื้อชื้นเหงื่อของสามีตัวโตเอาไว้แน่น ขาขาวยิ่งแยกออกกว้างเปิดให้อีกฝ่ายกดเข้ามาแนบแน่นขึ้นกว่าเดิม

            “อาห์...อึดอัดมั้ย...” คิบอมผละจากเรียวปากหอมหวานอย่างเชื่องช้า สายใยเล็กๆ ที่สะท้อนกับแสงจันทร์บ่งบอกถึงความร้อนแรงของจุมพิตเมื่อครู่ ทว่า คนตาดุที่กำลังกัดฟันกรอดเพราะแรงตอดรัดช่วงล่างก็ยังเอ่ยปากถามอย่างห่วงใย

            ขวับๆ

            คำถามที่ดงแฮส่ายหน้าแรงๆ แผ่นอกสะท้อนขึ้นลง รู้ดีว่าท่วงท่าที่พวกเขาทำอยู่นี้ คุณหมอก็แนะนำแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ดังนั้นเสียงหวานที่เอ่ยบอกจึงเต็มไปด้วยการเรียกร้อง

            “มะ...ไม่ แต่...อ้ะ...แต่ถ้าพี่คิบอม...ไม่...ขยับ...ดงแฮจะ...อึดอัด...” คำร้องขอที่ชายหนุ่มตาวาววับ แล้วหากเป็นเวลาปกติ คิบอมก็ไม่ลังเลที่เลยที่จะขยับกายถี่ยิบให้สมกับความน่ารักของคนหน้าหวาน ทว่า ร่างสูงกลับขยับมายืนตัวตรง แล้วประคองสะโพกมนเอาไว้มั่น จากนั้นก็ดึงกายออกแล้วกดสอดเข้าไปอย่างเชื่องช้า...ทว่าก็เร้าอารมณ์จนดงแฮยิ่งทึ้งผ้าปูเตียง

            “อ้ะอาห์...” เสียงหวานครวญครางไม่ได้หยุด ยามที่หรี่ตาขึ้นน้อยๆ มองใบหน้าคมเข้มที่ซ่อนเสี้ยวหนึ่งไปกับความมืด ดวงหน้าคมที่ทั้งเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงอารมณ์และความต้องการ ทำให้ดงแฮไม่อาจะจะละสายตาจากคนๆ นี้ได้เลย

            คนที่เขารัก...รักมากเหลือเกิน คนที่เวลาอย่างนี้ก็ห่วงใยลูกน้อยในครรภ์เขามากที่สุด

            พี่คิบอมไม่ใช่คนที่ชอบเซ็กส์แบบนุ่มนวลอ่อนโยน ออกจะเป็นคนร้อนแรงด้วยซ้ำ แต่หลังจากที่ครบสามเดือนมานี้ คนตัวโตกลับอ่อนโยนกว่าปกติ ระมัดระวังกว่าทุกที จนหัวใจดวงน้อยยิ่งเต็มตื้น

            ฟึ่บๆ

            แรงขยับสอดเริ่มเคลื่อนเข้าออกอย่างหนักหน่วงกว่าเดิมนิด ยามที่คิบอมลูบไล้สะโพกอิ่ม บีบคลึงแก้มก้นนุ่มละมุนทั้งสองข้างอย่างเร้าอารมณ์ เหงื่อเม็ดใหญ่ก็ไหลซึมจนเส้นผมสีเข้มชื้น

            “อื้อ...อ้ะ...พะ...พี่คิบอม...ดงแฮรักพี่...รักพี่...” เสียงหวานบอกสั่นพร่า ยามที่ใช้ดวงตาคู่สวยมองชายหนุ่มที่เป็นเหมือนแผ่นดินที่เขาจะไม่มีวันไปไหนอีกแล้วอย่างรักหมดใจ คำที่ทำให้คนที่กำลังอิ่มเอมกับความน่ารักของเมียคนสวยชะงักไปนิด ก่อนที่แรงสอดแทรกจะรุนแรงกว่าเดิม ใบหน้าคมคายก็ขยับมากดจูบที่เรียวปากสีหวานหนักๆ

            “พี่ก็...รัก...อืม...รักเราคนเดียวนะ” คำรักที่มาพร้อมกับริมฝีปากที่ประกบแนบเข้าหากัน ส่งผ่านความรักผ่านภาษากายให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้ ขณะที่ท่อนเนื้อร้อนผ่าวก็กำลังขยับกายถี่ขึ้น จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องไปทั่วห้องกว้าง ปากร้อนที่แสนร้ายกาจก็ซุกไซ้ไปตามแผ่นอกบอบบางไม่ว่างเว้น จนดงแฮทำได้เพียงเชิดหน้าเปล่งเสียงครวญครางให้คนตัวโตพอใจ

            การกระทำที่ทำให้อุณหภูมิในห้องยิ่งเร่งสูงขึ้นทุกที ความแข็งแกร่งก็ถูกโอบรัดด้วยความอุ่นร้อนไม่มีหยุดจนเสียงเตียงนอนสั่นเบาๆ เสื้อตัวใหญ่ที่เปียกชุ่มด้วยเหงื่อของคิบอมก็ถูกเจ้าตัวสะบัดทิ้งอย่างไม่ใยดี แล้วเหมือนว่าทั้งสองก็ต่างดื่มด่ำกับความสุขที่มอบให้แก่กันและกัน จนอาจจะลืมไปว่าห้องสวีทแห่งนี้ไม่ได้มีเพียงกันและกัน

            ก๊อก ก๊อก ก๊อก

            “คุณพ่อ...คุณแม่ขา...อยู่ข้างในหรือเปล่า...” จู่ๆ เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นจากหน้าห้อง พร้อมกับเสียงใสที่ดังงัวเงียไม่น้อยดังขึ้นด้านหน้าห้อง ลูกบิดก็ดังเบาๆ บ่งบอกว่าเด็กหญิงที่ตื่นมากลางดึกแล้วไม่เจอใครพยายามจะเปิดดูว่าคุณพ่อคุณแม่อยู่ไหน

            เสียงที่ทำให้ดงแฮชะงักกึก ใบหน้าหวานจัดหันไปมองบานประตู

            “จินโบ...ไปนอนก่อนลูก เดี๋ยวพ่อไปหาที่ห้อง!” เสียงที่ทำให้คิบอมข่มกลั้นอารมณ์เต็มที่ เสียงทุ้มก็ตะโกนบอกลูกสาวที่คงอยู่หน้าห้อง ยามที่กดกายแรงขึ้น มือใหญ่ทั้งสองข้างดันขาเรียวสวยของดงแฮให้สูงขึ้น จนดงแฮต้องยกมือปิดปากตัวเองแน่น

            “อื้อๆ...พี่...เร็ว...เร็วกว่านี้...” ดงแฮบอกเสียงสั่นระริก ยามที่ขยับกายสอดรับความร้อนแรงที่เข้ามาเร็วขึ้น ใจดวงน้อยแทบจะแล่นไปหาลูกสาวที่อยู่หน้าห้อง แต่ก็หยุดสิ่งที่ทำอยู่ไม่ได้เช่นเดียวกัน ยิ่งแก่นกายใหญ่สอดลึกเข้ามามากเท่าไหร่ ดวงตาคู่สวยก็ยิ่งหลับแน่น บิดกายเร้าอยู่บนเตียงนุ่ม

          อีกนิด ใกล้แล้ว

            “คุณแม่อยู่ด้วยมั้ยคะ จินโบจะหาคุณแม่...คุณแม่...” หนูน้อยที่ตื่นมาโยเยกลางดึกร้องถามที่ทำให้ดงแฮที่กำลังกัดปากกลั้นเสียงร้องของตัวเองปิดปากตัวเองแน่น

            “แม่อยู่นี่...อ๊า...พี่คิบอม...ฮื่อ...” ดงแฮตะโกนบอก ก่อนที่มือเรียวจะตะครุบปิดปากตัวเองแน่น เมื่อเสียงหวีดหวานดังก้องอยู่ในลำคอ เพราะคนตัวโตที่กำลังขยับกายถี่รัว ความเสียวซ่านที่พุ่งวาบเข้ามาในร่างเกือบจะทำให้เขาครางให้ลูกสาวได้ยินเสียแล้ว

            “คุณแม่ คุณแม่เป็นอะไรคะ...” เสียงที่ฟังดูผิดปกติ และทำให้หนูน้อยร้องถาม ทำเอาดงแฮที่กำลังกัดปากส่ายหน้าน้อยๆ ส่ายหน้ารัวแรง ใบหน้าที่แดงระเรื่อทั้งยังบิดเบ้ด้วยแรงอารมณ์ยิ่งบ่งบอกว่าเสียวซ่านแค่ไหนกับการกระทำของชายหนุ่ม

            “มะ...แม่ไม่ได้เป็น...อะไร...อ๊า...ฮื่อ...ไปนอน...นะคะคนดี...เดี๋ยวแม่...ออกไป...อ้ะอ๊า...” ดงแฮผวาเฮือกมากอดรัดร่างสูงเอาไว้แน่น เมื่อแรงสอดแทรกยิ่งหนักหน่วง ปลายทางของอารมณ์ใกล้เข้ามาอีกนิดเดียว ช่องทางอุ่นร้อนยิ่งขมิบถี่ยิบตอดรัดอีกฝ่าย เมื่อเกรงกลัวว่าลูกสาวตัวน้อยจะรับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

            คำที่ทำให้เสียงใสๆ หน้าห้องเงียบลงไปเหมือนว่าหนูน้อยไปนอนตามที่บอก และนั่นก็ทำให้คิบอมกอดกระชับร่างน้อยแน่น ยามได้ยินเสียงครางกระเส่าที่กระซิบบอกริมหู

            “พี่...คิบอม...เร็ว....เร็วกว่านี้...ดงแฮ...ใกล้...”

            “แต่พี่ยัง!” คิบอมบอกเสียงต่ำ ฟันคมขบกันแน่นจนขึ้นสันนูน เมื่อเมียคนสวยยิ่งบีบกายเขาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ บ่งบอกถึงความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ แต่ชายหนุ่มก็ยิ่งเร่งเร้าจังหวะให้หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ดวงตาคู่คมมองคนที่พยายามปิดปากตัวเองแน่น แต่ก็ไม่อาจจะห้ามปรามเสียงครวญครางหวานๆ ที่ดังลอดออกมาได้เลย

            และนั่นก็ยิ่งทำให้เขาต้องการมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

            “อ๊า!!!” ดงแฮถึงกับหลุดเสียงร้องอย่างห้ามไม่อยู่ สัมผัสได้ว่าสามีตัวโตกำลังสนุกที่เห็นเขาต้องปิดปากกลั้นเสียงแบบนี้ จนได้แต่ส่งสายตางอนๆ ไปให้ แต่ก็ไม่นาน เมื่อท่อนเนื้อร้อนผ่าวกำลังกระตุ้นเร้าเขาอย่างต่อเนื่อง มือเรียวก็กอดไหล่กว้างแน่น ยามที่ซบหน้าลงไปกับอกอุ่น เบียดริมฝีปากเข้ากับผิวเนื้อสีแทน ยามที่ปลดปล่อยความต้องการออกมาอย่างอดกลั้น

            “อ้ะๆ...อึ้ก...ฮื่อ...อ้ะอ๊าาาาาา!!!” ความต้องการที่ปลดปล่อยออกมาอย่างหมดสิ้นเรี่ยวแรงจนน้ำขุ่นขาวเปรอะเปื้อนที่แผ่นท้องแกร่ง มือเรียวจิกลงบนไหล่กว้างเต็มแรง ก่อนที่คนตัวโตจะยิ่งเร่งเร้าจังหวะตามมาติดๆ

            ไม่นาน คิบอมก็ขยี้เรียวปากสีหวานแรงๆ ปลดปล่อยความต้องการเข้ามาเต็มช่องทางร้อนระอุที่รองรับเขาจนหมดสิ้น เสียงทุ้มก็คำรามต่ำกลืนหายไปกับเรียวปากหอมหวาน

..................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น