วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2556

Cut Hip Hop Girls_37

Cut Hip Hop Girls_37“เอาเครื่องสีดำครับ มีเบอร์โทรร้านอาหารข้างล่างอยู่” คิบอมบอกเสียงนุ่ม ยามที่ขยับตัวมาคร่อมทับอยู่เหนือร่างบอบบาง มือใหญ่ก็ลูบก้นกลมเบาๆ ก่อนที่จะสอดลึกไปใต้ขาเรียว ปลายนิ้วก็หมุนวนอยู่บนปากทางคับแคบที่ฉ่ำเยิ้มด้วยสิ่งที่เขาปล่อยค้างเอาไว้

            ฟุ่บ

            “อ้ะ...อปป้า~อึ้ก...”

            “เห็นหมดแล้วนะ” คิบอมกระซิบริมหูเบาๆ ยามที่ปลายนิ้วยาวกำลังกดสอดเข้าไปในส่วนสีชมพูระเรื่อจนสุดในทีเดียว จนดงแฮกัดปากน้อยๆ ใบหน้าหวานก็เชิดรั้งขึ้นอย่างเสียววูบไปทั้งตัว

            “อะ...อปป้าอย่าเพิ่ง...มัน...อืม...”

            หมับ

            เสียงหวานที่ร้องประท้วงอย่างไม่จริงจังนัก อีกทั้งใบหน้าหวานที่แดงระเรื่อที่หันมามองก็ทำให้พระเอกหนุ่มจับร่างบางมานอนอยู่บนตัว มือใหญ่ก็ฉวยโทรศัพท์ของตัวเองมาถือไว้ ขณะที่มืออีกข้างขยับกลับไปสอดเข้าที่ส่วนคับแคบอีกครั้ง จนดงแฮได้แต่กัดไหล่กว้างคืน

            “ดีมั้ย...”

            “อืม...ดี...รู้สึกดี” คิบอมถามเสียงนุ่ม ยามที่ชะโงกหน้าไปกดจูบที่แก้มใสเบาๆ ซึ่งคนโดนกระทำก็ตอบอย่างเขินๆ ยามที่อ้าขาออกกว้างเปิดทางให้พระเอกหนุ่มอีกนิด

            “ว่าแต่จะกินแค่จาจังมยอนหรือ”

            “มะ...อ้ะๆ...เอาจาจังมยอน...หมูเปรี้ยวหวาน....อึ้ก...อปป้าย้ำตรงนั้นอีกนิด...อาห์...แล้วก็ไก่...ทอดด้วยนะ...” คนที่หิวจนแสบไส้ไม่วายบอกเมนูของตัวเอง ทั้งที่ช่องทางคับแคบร้อนจัดจนน่ากลัว สองมือก็คล้องลำคอแกร่งมั่น ซบหน้าลงกับอกอุ่นอย่างสิ้นแรง

            “หึๆ ตัวแค่นี้กินอะไรมากมายหืม”

            “กะ...ก็ใครล่ะที่ทำให้เหนื่อย...และ...อืม...หิวขนาดนี้”

            “ใครล่ะ พี่ก็เห็นดงแฮนอนเฉยๆ ให้พี่ทำอย่างเดียวเลย” คำที่ทำให้คนกำลังเคลิ้มกับสัมผัสนุ่มนวลที่กดสอดเข้าออกเงยหน้าขึ้นทันควัน ดวงตากลมฉายแววขุ่นเคืองขึ้นมาทันที

            “ใคร!! ใครนอนเฉยๆ ดงแฮถูกอปป้าจับอยู่บนตั้งกี่ครั้ง เวลาอยู่ล่างก็ขยับช่วยด้วยนะ อปป้านั่นแหละ สนุกมากมั้ยกับการเล่นกับร่างกายของดงแฮน่ะ! แล้วมืออ่ะเอาออกไปเลยนะ ไม่ให้เล่นแล้ว ดงแฮได้แต่นอนเฉยๆ นี่” คนหน้าหวานแหวเสียงดัง ดวงตากลมๆ ที่ทั้งโกรธทั้งเคืองทำให้พระเอกหนุ่มเงยหน้าขึ้นไปกดจูบปากแดงๆ อย่างเอาใจ

            “โอ๋ๆ อปป้าพูดเล่น เมียอปป้าเซ็กซี่ออกขนาดนี้เลยอดจะแหย่เล่นไม่ได้”

            ชายหนุ่มว่าพลางกดจูบแก้มนิ่มเบาๆ ให้ดงแฮได้แต่ก้มลงงับยอดอกสีเข้มเป็นการเอาคืน จนคิบอมหัวเราะเสียงดังลั่น มือใหญ่ก็กดโทรออก เพื่อสั่งอาหารให้คนหิว ขณะที่อีกมือก็เฝ้ากดย้ำเข้าไปในความฉ่ำชื้นอย่างเนิบนาบ จนได้ยินเสียงหอบหายใจแรงๆ จากคนตัวเล็ก

            “อึ้ก...”

            “ครับ...เอาเท่านี้ครับ ใช่ครับ”

            “อึ้ก...อปป้า...ย้ำอีก...อีกนิด...” คิบอมเอ่ยสั่งอาหารไป ขณะที่คนหน้าหวานก็กำลังกระซิบที่ริมหูอีกข้าง เสียงหายใจหนักๆ ที่แสนเร้าอารมณ์ ทำให้ชายหนุ่มก็ขยับปลายนิ้วให้แรงขึ้นอีกนิด

            ขณะเดียวกัน ดวงตาคู่คมก็มองคนที่กลั้นเสียงร้องสุดความสามารถ ร่างบางก็กำลังส่ายไปมาน้อยๆ บนร่างกายของเขา ก้นกลมแอ่นโค้งขึ้นนิด หน้าหวานๆ ที่เขาชอบมองตอนมีอารมณ์ก็กำลังทำให้ร่างกายร้อนขึ้นจนน่ากลัว

          เท่าที่ฟันหญิงมากว่าสิบปีไม่มีใครเซ็กซี่ได้เท่าเมียกูสักคน

            “เซ็กซี่จัง” ชายหนุ่มว่าพลางโยนโทรศัพท์ไปข้างเตียงนุ่ม สองมือก็เกาะกุมก้นนุ่มเอาไว้ บีบคลึงเบาๆ อย่างที่คนหน้าหวานก็ก้มลงมากดจูบที่ริมฝีปากแผ่วๆ

            “อืม...อปป้า เดี๋ยวดงแฮเสร็จ...จริงๆ นะ” คนหน้าหวานกระซิบบอกเบาๆ

            “ก็เสร็จไปสิ พี่ทำให้ กว่าอาหารจะส่งขึ้นมาก็ครึ่งชั่วโมง”

            “อ้ะ...อาห์...มะ...ดงแฮไม่ให้อปป้า...เอาเข้ามาแล้วนะ...อันนั้นใหญ่ไป ระบมไปหมดแล้ว...อืม...” ดงแฮบอกเสียงแผ่ว ร่างกายก็กำลังกระตุกเกร็ง ขาเรียวจิกลงบนเตียงนุ่มเต็มแรงอย่างเสียวซ่านกับฝ่ามืออุ่นๆ ที่กำลังหยอกเย้าร่างกายของเขาอยู่

            “ฮ่าๆๆ งั้นเดี๋ยวทำนี่จนเสร็จ แล้วเดี๋ยวอปป้าพาไปเอาน้ำนี่ออกให้”

            ขวับๆ

            คำที่ดงแฮส่ายหน้าขวับๆ มือเรียวก็จิกเกร็งลงบนบ่าแข็งแรงแน่น ใบหน้าสวยหวานก็เงยขึ้นน้อยๆ ให้ผู้ชายข้างใต้ได้มองหน้าเขาชัดๆ

            รู้ว่าคิมคิบอมชอบมองหน้าเขาตอนนี้

            “มะ...ไม่เอาแล้ว ไม่ให้แล้ว...ถ้าอปป้าเอานิ้วเข้ามา ฮ้า....ดงแฮก็มี...อารมณ์อีก...อึ้ก”

            “ก็ไม่เห็นเป็นไร เดี๋ยวช่วยจนเสร็จอีกรอบก็ได้”

            “ฮื่อ มะ..ไม่เอา ดงแฮทำเองได้...ดะ...เดี๋ยวอปป้าอยาก ก็ลำบากดงแฮอีก...” คนหน้าหวานส่ายหน้าขวับๆ ไม่ยอมท่าเดียว จนคนฟังถึงกับหัวเราะอย่างเห็นขำ ทั้งที่ตัวเองก็ปวดหนึบๆ แล้วล่ะนะ

            “ไม่เห็นใจพี่เลยหรือ หืม...พี่ไม่เอาเข้าหรอก แค่ปากหรือมือก็ได้...นะครับ...” ชายหนุ่มพึมพำชิดริมฝีปาก ยามที่รู้สึกได้ว่าร่างน้อยกำลังบีบรัดปลายนิ้วของเขาถี่ขึ้นเรื่อยๆ อย่างอดรู้สึกไม่ได้ว่า...น่ารัก

            เสียงทุ้มที่เอ่ยคล้ายอ้อนที่ทำให้คนหน้าหวานยิ่งหลับตาแน่น หอบหายใจหนักๆ เพราะความต้องการที่ถูกเร่งเร้าจากปลายนิ้วถูกดันขึ้นมาจนสุด แล้วเหมือนว่าเสียงอ้อนของคนรูปหล่อนี้จะทำให้เป็นเหมือนดังเช่นทุกครั้ง

            “นะครับ”

            “อ๊าาาาา!

            ทุกทีเลย ได้ฟังเสียงทุ้มๆ นี่กระซิบริมหูไม่ว่าจะนุ่มๆ หรือแหบพร่าด้วยอารมณ์ทีไร เขาก็มีอารมณ์ตามทุกที

            “ว่าไงครับ” คิบอมถามคนตัวบางซ้ำอีกครั้ง ให้คนฟังที่หอบหายใจหนักๆ เงยหน้าขึ้นมากดจูบที่แก้มสากแรงๆ

            “ดงแฮไม่มีทางเลือกอยู่แล้วนี่”

            “ฮ่าๆๆ งั้นไป อาบน้ำกันดีกว่า อยากอาบน้ำกับเมียจะแย่แล้ว” คำที่ทำให้นักเต้นสาวได้แต่งับหัวไหล่แกร่งอย่างหมั่นไส้ ทั้งที่พยายามห้ามริมฝีปากที่กำลังยกยิ้มหวานอย่างน่าดู

            ไม่รู้ทำไม แต่เขากำลังสัมผัสได้ว่าพระเอกนิสัยชั่วร้ายทำตัวน่ารักมากขึ้นทุกวัน และแน่นอนว่าหลง...เขามากขึ้นทุกวันเช่นกัน

.................................

คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น