วันอังคารที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2556

[NC-129] KiKiHae จะคนไหนหัวใจก็บอกว่าใช่ 3

[NC-129] KiKiHae จะคนไหนหัวใจก็บอกว่าใช่ 3คิมคิว่าด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ ที่คนเป็นน้องยกยิ้มมุมปาก มองพี่ชายฝาแฝดของตัวเองที่ก้าวเข้าไปยืนซ้อนหลังเด็กน้อยที่กำลังอมยิ้มมองโต๊ะอาหารอย่างภูมิใจกับคริสมาสต์แรกของพวกเขา

            หมับ

            “อ้ะ...พะ...พี่คิมคิ...อื้อ...” ดงแฮได้แต่ร้องเบาๆ ใบหน้าสวยก็ก้มลงมองจนเห็นฝ่ามือใหญ่ที่กำลังล้วงเข้ามากอบกุมก้นของเขาแล้วบีบคลึงเบาๆ ให้ความรู้สึกวูบวาบแล่นปราดไปทั่วกาย

            “น้องดงแฮ พวกพี่หิวแล้ว”

            “อ้ะ...กะ...ก็กินก่อนสิฮะ...มาจับก้นดงแฮทำไม” คนหน้าหวานบอกเสียงเบา ทั้งที่สองมือขยับไปจับขอบโต๊ะเอาไว้มั่น ร่างกายเริ่มร้อนขึ้นอย่างรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ในเมื่อเริ่มคุ้นชินกับครึ่งปีที่ผ่านมา

            พวกพี่คิมคิบอมน่ะ ตอนเช้าที่พวกพี่ขับรถไปส่งเขาที่โรงเรียนพี่คนใดคนหนึ่งก็จะมีอะไรในรถกับเขาทุกเช้า พอตอนเย็นก็จะสลับให้เขามีอะไรกับอีกคน แม้แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ก็มักหาของขวัญแปลกๆ มาให้เขาเสมอ แม้แต่พ่อแม่อยู่ที่บ้าน พวกพี่คิมคิบอมยังหาทางเข้าห้องไปสอนเขาได้เลย ทำเอาดงแฮต้องกลั้นเสียงแทบแย่

            แต่ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่ารักทุกการกระทำของพวกเขา

          ดงแฮเป็นเด็กไม่ดี ดงแฮเป็นโรคติดเซ็กส์ของพี่คิมคิบอมมากๆ เลย ไม่ว่าจับไปตรงไหนก็...รู้สึกทุกที

            “หิวไงครับ แต่พวกพี่หิว...น้องดงแฮ”

            “อื้อ!” ดงแฮได้แต่เชิดหน้าขึ้นน้อยๆ ใบหน้าหวานยิ่งแดงก่ำ เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังสอดลึกมายังด้านหน้าเพื่อลูบไล้ส่วนนุ่มนิ่มที่กำลังตื่นตัวทีละน้อย เรียวปากก็เผยอน้อยๆ เพื่อเปล่งเสียงคราง

            “น้องดงแฮทำหน้าแบบนี้น่ารักจังเลย”

            “พะ...พี่คิบอม...อ้ะ” คนหน้าหวานได้แต่ครางแผ่วๆ เมื่อแฝดน้องชะโงกหน้ามาเพื่อสบสายตากัน ใบหน้าหล่อเหลาคมคายก็ประดับด้วยรอยยิ้มที่ยิ่งเสริมให้อีกฝ่ายน่ามอง หากแต่ฝ่ามือใหญ่กลับเลื่อนมาเพื่อสะกิด...

            “ฮ้า...อื้อ...พี่...”

            “หึๆ แตะนิดเดียวก็แข็งขนาดนี้แล้วหรือหืม” คิบอมหัวเราะในลำคอ ยามที่ใช้ปลายนิ้วเกี่ยวหัวนมนิ่มที่กำลังชูชันผ่านเสื้อกำมะหยี่สีแดงสด ปลายนิ้วก็ซุกซนลูบคลึงมันไปมาให้เด็กน้อยยิ่งเกาะขอบโต๊ะแน่น

            “ละ...เลียแทนไม่ได้หรือฮะ” คำร้องขอที่คิบอมหัวเราะ แล้วโน้มหน้ามากดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานหนักๆ และผละออก ไม่ยอมสอดลิ้นเข้าไปตามแรงเชิญชวนของร่างน้อยที่อ้าปากน้อยๆ ทั้งที่ฝ่ามือใหญ่ยังคงกลั่นแกล้งยอดอกสีหวานไปมาไม่ว่างเว้น

            ขณะเดียวกัน คิมคิก็เลื่อนตัวเองไปนั่งคุกเข่าอยู่ด้านหลัง ยามที่รั้งชายชุดสีสดให้ขึ้นไปเหนือสะโพก

            เฮือก!

            “อ๊ะ...อ๊า...พี่คิมคิ...ดงแฮ...ดะ...ดงแฮเสียว...เสียวจัง...อึ้ก...” คนหน้าหวานเชิดหน้าขึ้นสูง ดวงตาพร่าไปด้วยหยดน้ำใส เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังไล้เลียที่ช่องทางด้านหลังเบาๆ เสียวซ่านในอารมณ์เสียจนต้องจิกปลายเล็บลงบนขอบโต๊ะเต็มแรง

            “ดะ...ดงแฮรู้สึก...อีก...แล้ว...อ้ะ...ลึกอีก....ฮะ...” เด็กน้อยครวญครางอย่าลืมอาย มีเพียงปฏิกิริยาของร่างกายที่ถูกสัมผัสทีไรก็เป็นแบบนี้ทุกที เรียวขาขาวก็แยกรั้งกว้างอีกนิด เปิดทางให้ปลายลิ้นร้อนตวัดเลียไปมา ทั้งยังกดสอดเข้าไปในช่องทางสีสดจนร่างทั้งร่างแทบจะบิดเกร็งด้วยความต้องการ

            “ฮ้า...ดี...ดีจัง...”

            “อะไรกันหืม เลียนิดเดียวน้องดงแฮมีอารมณ์ขนาดนี้แล้วหรือ” คิมคิผละมาว่าเสียงพร่า แล้วแหย่ปลายลิ้นให้ลึกขึ้น รู้สึกถึงแรงกระตุกของร่างน้อยที่กำลังตัวสั่นระริกด้วยความต้องการ

            “กะ...ฮ้า...ฮื่อ...เป็นแบบนี้...ทุกที...ทุกที...” ดงแฮได้แต่บอกเสียงสั่น อย่างที่สองฝาแฝดก็รู้ ตอนแรกพวกเขาทั้งคู่ก็กลัวเด็กน้อยจะรองรับเขาสองคนไม่ไหว แต่เวลากว่าครึ่งปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่าดงแฮไหว...และบางทีก็ตอบรับพวกเขาจนล้นด้วยซ้ำ

            แต่ก็น่าแปลกที่ดงแฮมีอารมณ์กับแค่พวกเขาสองคน...เท่านั้น

            “น่ารักจนพวกพี่อดใจไม่ไหวทุกทีน่ะหรือ” คิบอมว่าพลางดันปลายคางเรียวให้สบสายตากัน ก่อนที่จะประกบลงบนปากฉ่ำหวาน สอดปลายลิ้นเข้าไปในโพรงปากร้อนระอุ ตวัดเกี่ยวเข้ากับปลายลิ้นนุ่มนิ่มที่ส่งมาเกาะเกี่ยวอย่างวิงวอนขอความเมตตา เสียงแลกเปลี่ยนน้ำหวานก็ดังคลอเคลียไปท่ามกลางความเงียบของคืนวันคริสมาสต์

            หมับ

            “ฮ้า...อื้อ...” ดงแฮได้แต่ครวญครางในลำคอ เมื่อคิบอมล้วงเข้ามากอบกุมที่แก่นกายเล็ก แล้วลูบไล้อย่างมีชั้นเชิงจนความต้องการปริ่มที่ส่วนปลาย น้ำตาหยดใสยิ่งคลอไปทั้งดวงตาด้วยความต้องการ ริมฝีปากก็ตามประกบริมฝีปากร้อนผ่าว

            “ท่าทางน้องดงแฮยืนไม่ไหวแล้วว่ะพี่ชาย”

            “กูก็ว่างั้น” คิมคิบอกอย่างเห็นด้วย ยามที่ผละออกจากร่างเล็กอย่างรวดเร็ว แล้วโอบอุ้มร่างที่สั่นระริกเข้ามาในอ้อมกอด จากนั้นก็ขยับไปยังโซฟากว้าง จัดการทิ้งตัวลงนั่งก่อนแล้วดึงร่างน้อยมานั่งตัก

            ฟึ่บ

            “สวยจังเลยครับเด็กดี...”

            “ฮื่อ...ดงแฮ...มะ...ไม่ไหว...” คิมคิจัดการดึงปลายขาเรียวให้แยกกว้างออกทันที เผยให้แฝดน้องได้เห็นภาพสวยงามของร่างกึ่งเปลือยที่ช่องทางด้านหลังกำลังขมิบถี่ ด้านหน้าตื่นตัวทั้งยังปริ่มด้วยน้ำใส อีกทั้งใบหน้าหวานยังแดงนะเรื่อ ปากสั่นระริก น้ำตาจวนเจียนจะหยดอย่างเร่งเร้าอารมณ์เสียจนแทบอดใจไม่ไหว

            “ไม่ไหวอะไรหืม”

            “อ๊า...จ๊วบ...อึ้ก...” ดงแฮได้แต่ครางในลำคอ เมื่อคิมคิว่าจบก็ดันใบหน้าหวานให้รับจูบร้อนผ่าว ทว่าร่างกายก็ต้องสะท้านเยือก เมื่อฝ่ามือทั้งสองข้างขยับไปชักรูด แล้วสอดลึกเข้าไปในช่องทางด้านหลังของเขา

            ขณะเดียวกัน คิบอมก็จัดการรั้งชายชุดนิ่มให้สาปเสื้อแยกออกจากกัน เผยให้เห็นผิวขาวเนียนละเอียดที่ภายในยังประดับด้วยรอยรักจำนวนนับไม่ถ้วนตั้งแต่เมื่อเช้า

            “ฮ้า...ฮื่อ...อึ้ก...อ่ะ...อีกฮะ...ดูดอีก...” คนหน้าหวานได้แต่ครางเสียงกระเส่า เมื่อเรียวปากเป็นอิสระ ยามที่คิบอมกำลังใช้ริมฝีปากครอบเข้าที่ยอดอกสีหวาน ปลายลิ้นก็ละเลงจนเปียกชุ่มโชก แผ่นอกเล็กก็เด้งขึ้น มือเรียวข้างหนึ่งดึงลำคอแกร่งลงมาให้สัมผัสตัวเองมากกว่านี้

            “เสียงเพราะจังเลยครับ” คิมคิกระซิบพร่าอยู่ริมหู ซุกไซ้ที่ลำคอระหง ขบเม้มแรงๆ จนรอยเก่ายิ่งแดงสดน่ามอง

            “มะ...ไม่ไหวแล้ว...ฮื่อ...ขะ...เข้ามาเลย...ได้มั้ยฮะ...เข้ามา...อึ้ก...”

            “อย่าใจร้อนสิครับเด็กดี” คิบอมกระซิบบอก พลางหันมาสบตากับพี่ชาย แล้วผละไปยังลิ้นชักข้างโซฟาหยิบขวดเจลหล่อลื่นชนิดร้อนออกมา

            “ยะ...อย่าแกล้งดงแฮ...ดงแฮ...ไม่ไหว...ดงแฮ...ต้องการ...” คำร้องขอของเด็กน้อยที่กำลังทรมานปนสุขสม ทำให้คิมคิหอมแก้มนุ่มอย่างแสนรัก ปลายนิ้วยาวก็คีบยอดอกทั้งสองข้างแล้วบีบขยี้ไปมา ให้คนหน้าหวานทิ้งตัวลงอย่างหมดแรง ใบหน้าหวานก็ได้เพียงเอียงมาด้านข้าง ใช้ปากสีสดเฝ้ากดจูบที่ต้นคอแกร่งราวกับขอร้อง

            ท่าทางน่ารักที่สองฝาแฝดเจอทีไรก็ใจอ่อนทุกที

            ฟึ่บ

            เฮือก!

            “อ้ะ...อื้อ...อะ...อะไร...” ดงแฮได้แต่สะดุ้ง เมื่อปลายนิ้วยาวสอดลึกเข้ามาในกายอีกครั้ง ทว่าความลื่นที่ทำให้เข้ามาได้สุดในทีเดียว ทำให้เจ้าตัวได้แต่ก้มลงมอง

            ฟึ่บๆๆๆ

            “ฮ้า...อ๊า...อึ้ก...ร้อน...แต่...แต่ดี...ดีจังเลย...อีก...อีกฮะ...” ดงแฮหวีดร้องออกมา เมื่อปลายนิ้วยาวที่ชุ่มโชกไปด้วยเจลทั้งสามนิ้วกำลังขยับถี่เข้ามาในกาย กระตุ้นหนักๆ จนขาเรียวได้แต่จิกลงบนโซฟา ใบหน้าหวานเชิดรั้งขึ้น ครวญครางออกมาสุดเสียงเมื่อยิ่งคิบอมขยับนิ้วเข้ามาเท่าไหร่ ช่องทางด้านล่างก็ยิ่งร้อนระอุจนแทบไหม้ ทว่า...ก็รู้สึกดีจนอยากได้มากกว่านี้

            “ชอบหรือครับ”

            “หึๆ ท่าทางน้องดงแฮจะชอบนะ ตัวสั่นใหญ่เลย”

            “ครางไม่หยุดด้วย ดูดิพี่ชายตัวแดงก่ำเลย”

            เสียงของสองแฝดที่กำลังเล้าโลมเด็กน้อยจนร่างนวลเนียนแทบทนไม่ไหว จากนั้น เสียงสั่นๆ ของคนที่กำลังถูกอารมณ์ใคร่ครอบงำก็เอ่ยบอก

          “ขะ...เข้ามา...ทั้งคู่เลย...ได้มั้ย...ฮะ...อ้ะ...นะ”

            กึก

            “ว่าไงนะครับ” คิมคิทวนคำอย่างไม่อยากเชื่อหู ยามมองคนที่บิดกายเร้าอยู่บนตัวจนแก่นกายใหญ่ตื่นตัวเต็มที่ ขณะที่คิบอมก็ชะงักมือที่กำลังปรนเปรอความสุขให้เด็กน้อย ยามฟังเสียงสั่นพร่าที่เอ่ยย้ำอีกครั้ง

            “ขะ...เข้ามาพร้อมกัน...ได้มั้ยฮะ...ดงแฮพะ...พร้อมแล้ว...ที่พี่...อื้อ...เคย...ถาม...ดงแฮอยากให้...พี่...” คำที่คนฟังทั้งสองรู้ได้ทันที พวกเขาเคยถามว่าขอเข้าไปพร้อมกันจะไหวมั้ย ซึ่งเด็กน้อยของพวกเขาก็ได้แต่ส่ายหน้างุดๆ แล้วบอกว่ากลัว จนพวกเขาไม่เคยเอ่ยถามเรื่องนี้ขึ้นมาอีก แต่ตอนนี้น้องดงแฮกำลังบอกว่า...ได้

            จากนั้น คนที่กำลังหน้าแดงก่ำ และปล่อยน้ำตาแห่งความเสียวสะท้านออกมาก็กำลังพยายามบอกด้วยเสียงกระท่อนกระแท่น

            “ดงแฮ...มะ...ไม่รู้จะให้ของขวัญ...อะไร...อ้ะ...พี่ๆ ดี...ดงแฮให้ได้...เท่านี้...” คนฟังนิ่งไปนิด ก่อนที่จะส่ายหน้าน้อยๆ แล้วคิมคิก็กดจูบที่ขมับบางเบาๆ

            “ไม่เอาครับเด็กโง่ พวกพี่บอกแล้วไงครับว่ารักน้องดงแฮ แค่น้องดงแฮรักพวกพี่ก็เป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว” จากนั้น คิบอมก็ขยับมากดจูบที่แก้มนุ่มอย่างแสนรัก

            “แค่น้องดงแฮอยู่กับพวกพี่แบบนี้ทุกปีก็พอแล้วนะครับ”

            ขวับๆๆๆ

            ทว่า คนที่กำลังตัวสั่นก็ส่ายหน้าแรงๆ แล้วบอกเสียงสั่นระริก

            “ดงแฮ...หะ...ให้เพราะ...รัก...ดงแฮรักพี่คิมคิบอม...” แม้ว่าจะเป็นคำรักในสถานการณ์แบบนี้ แต่สองฝาแฝดกลับรู้ได้ทันทีว่าน้องดงแฮกำลังบอกรัก รักพวกเขาทั้งคู่ไม่ผิดกันถึงบอกว่าเข้ามาได้...เข้ามาพร้อมกันดงแฮก็พร้อม ถ้าเป็นพวกพี่ทั้งสองคน

            หมับ

            “น่ารักแบบนี้พวกพี่ก็ไปไหนไม่รอดสิครับ” คิบอมยิ้มให้ ยามที่จับเอวเล็กแล้วอุ้มขึ้น ให้พี่ชายฝาแฝดจัดการถอดกางเกงออกไปก่อน แล้วสะบัดกางเกงตัวเองตาม จากนั้นก็ขยับไปนั่งโซฟาตัวเดียวกัน โดยหันหน้าเข้าหาพี่ชายฝาแฝด

            ท่าทางที่มือเรียวขยับไปกอบกำท่อนเนื้อร้อนของทั้งคู่ ยกสะโพกขึ้นหน่อย ดวงตาหวานฉ่ำมองสบตาคิบอมนิ่ง

            สวบ

            “อ๊า!!!!...ฮึก...เจ็บ...แน่น...แน่นจังเลย ไม่ได้...แน่เลย...อึ้ก”

            “อึ้ก...ไหวนะครับ” คิมคิที่ซบหน้าลงบนแผ่นหลังบางถามอย่างเป็นห่วง เมื่อคนตัวเล็กกำลังเกร็ง และนั่นก็ทำให้คนที่กำลังกัดปากตัวเองจนเจ็บพยักหน้าแรงๆ

            “วะ...ไหว...ดงแฮไหว...” เสียงหวานบอกสั่นพร่า ยามที่คิบอมก็โอบกระชับเอวเล็กเอาไว้ ส่วนเด็กน้อยก็กำลังกดกายรับความใหญ่โตทั้งสองลำเข้าไปพร้อมกันทีเดียว มือเรียวข้างหนึ่งก็กอดคอคิบอมแน่น อีกข้างก็จับท่อนแขนแกร่งของคิมคิเอาไว้

            สวบ

            “อึ้ก...ลึก...อ่ะอ๊า!..แน่น...แน่นไปหมดเลย...” คนหน้าหวานบอกเสียงสั่น ยามที่กดกายลงไปแล้วรู้สึกถึงคับแน่นที่ทำให้แทบไม่กล้าขยับตัว หากแต่ส่วนที่เสียดสีผนังนิ่มก็ทำให้ดงแฮกดกายลงไปอีกครั้ง

          ถ้าเป็นพี่คิมคิบอม ดงแฮไหว...

            “อ๊าาาาาาาาาาาา!!!!!” คนตัวเล็กหวีดร้องสุดเสียงยามที่กดกายลงมาจนสุด เสียงหอบสะท้านดังก้องไปทั่ว น้ำตาหยดใสไหลอาบแก้ม ยามที่เจ้าตัวก็ซบลงที่ลาดไหล่แข็งแรงของคิบอม

            ท่าทางที่สองหนุ่มไม่กล้าขยับตัว มีเพียงฝ่ามือทั้งสองคู่ที่ลูบไล้ทั่วเนื้อตัวเปลือยเปล่า เฝ้ากดจูบไปทั่วทุกที่ ทั้งที่ความต้องการกำลังล้นทะลักถึงขีดสุด ยิ่งแรงบีบกระชับของร่างน้อยที่ทำให้แทบทนไม่ไหว

            ผ่านไปสักพัก ก่อนที่ดงแฮจะครางเสียงแผ่ว แล้วเริ่มต้นขยับตัวขึ้นลงช้าๆ ร่างทั้งร่างก็สะดุ้งเฮือกทุกครั้งที่กดกายลงมา หากแต่ความตึงแน่นกำลังผ่อนคลายเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่กำลังทำให้ร่างกายกรีดร้องด้วยความต้องการ
           
“อาห์...เด็กดี...แบบนั้น...” เสียงทุ่มกระซิบพร่า ยามที่ร่างบอบบางกำลังขยับโยกกายแรงขึ้น เสียงครวญครางหวานๆ ดังไม่มีหยุด รู้ว่าน้องชายข้างบ้านของพวกเขาปรับตัวได้แล้ว

            “อึ้ก...ลึก...ละ...ลึก...อ้ะอ๊า...ฮื่อ...ดีจัง...ดี...” ดงแฮจับไหล่คิบอมแน่นยามที่ขยับกายแรงขึ้น แก่นกายใหญ่ทั้งสองที่กำลังสอดลึกในกายทำให้เขาทนไม่ไหว ความหวาดกลัวกำลังถูกแทนที่ด้วยความสุขหรรษาที่ทำให้เสียงครางพร่าดังก้องไปทั่วห้องกว้าง

            หมับ

            “ฮ้า...อึ้ก...” คิมคิจัดการดันใบหน้าเล็กให้ขยับมารับจูบร้อน ยามที่ส่งมือไปกอบกำแก่นกายเล็กแล้วขยับโยกไปพร้อมกัน ปลายลิ้นทั้งสองก็ตวัดเกี่ยวเข้าหาจนน้ำใสไหลซึมเลอะไปถึงปลายคางอย่างไม่มีใครสนใจ ขณะที่คิบอมก็กำลังบดขยี้ยอดอกสีสดอย่างหิวกระหาย แก่นกายใหญ่เริ่มขยับสอดเข้าไปในกายเล็กจนดงแฮสะดุ้งแทบทุกครั้ง

            อุณหภูมิในห้องยิ่งเร่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ประสานไปกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่กำลังดังก้องขึ้นด้วยความร้อนแรงของสิ่งที่พวกเขาทั้งสามกำลังทำอยู่

            “ฮ้า...มะ...ไมไหว...แรง...แรงกว่านี้...ช่วย...ช่วยดงแฮ...” เสียงร้องขอที่สองหนุ่มจงใจกระแทกกายเข้าไปภายในจนคนหน้าหวานหวีดร้องลั่น ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้น เปล่งเสียงครวญครางไม่หยุด ช่องทางด้านหลังยิ่งร้อนระอุตามแรงเสียดสีที่มากขึ้นทุกที

            สวบๆๆ

            “เอา...เอาดงแฮ...ที...อึ้ก...แรง...กว่านี้...แรงอีก...อ้ะอ๊า...” เด็กน้อยบอกเสียงสั่นสะท้าน ยามที่ขยับกายรัวแรงขึ้นอย่างไม่กลัวเจ็บ ดวงตาทั้งสองข้างหลับแน่นยามที่ความต้องการมาถึงขีดสุด

            “อ้ะอ๊า...อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” เพียงขยับตัวอีกไม่กี่ที ดงแฮก็ทรุดฮวบลงมากอง เสียงหวานหวีดร้องออกมา พร้อมกับปลดปล่อยน้ำขุ่นออกมาเต็มฝ่ามือแกร่ง ร่างเล็กหอบหายใจสะท้าน ที่ชายหนุ่มทั้งสองจงใจดันขาเรียวข้างหนึ่งให้สูงขึ้น

            “แฮ่ก...ฮ้า...ทำ...ดงแฮเลยฮะ...ไม่...เป็นไร...” คนที่หอบหายใจจนตัวโยนพยายามส่งยิ้มให้พี่ชายทั้งสอง เมื่อทั้งคู่ยังไม่ปลดปล่อย ที่ทำให้ฝาแฝดโน้มตัวมากดจูบที่แก้มคนละข้าง

            “รักนะครับ รู้มั้ย”

            “รักที่สุดเลย”

            “อึ้กๆ...อ๊า...เสียว...ฮึก...อึ้ก...อ่ะอ๊า...” สิ้นคำของสองหนุ่ม แก่นกายใหญ่ทั้งสองก็ขยับสอดเข้ามาทีเดียวจนสุด จนดงแฮที่นอนตะแคงข้างเข้าหาโซฟาจิกเล็บลงบนโซฟาแน่น เสียงหวานครวญครางอย่างเสียวสะท้าน เมื่อความใหญ่โตกำลังขยับสอดเข้ามาในกายเรื่อยๆ พร้อมทั้งความต้องการครั้งใหม่ที่กำลังถูกปลุกเร้าอย่างง่ายดาย แต่สิ่งที่เขารู้อย่างหนึ่งคือ

          ดงแฮรักพี่คิมคิบอมที่สุดเลย

...........................................................

อ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น