วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2556

NC ตอนพิเศษ : เมื่อเด็กน้อยง้อ

NC ตอนพิเศษ : เมื่อเด็กน้อยง้อ
            จากนั้นก็เลื่อนมือไปกอบกุมสิ่งที่ดันนูนขึ้นมาอย่างเบามือ

            “อาต้องการฮยอกแจ” เด็กน้อยกระซิบเสียงพร่า ที่ยังเร้าอารมณ์คนฟังที่หัวเราะต่ำๆ

            “ใช่...ต้องการมากด้วย” คำตอบที่เด็กน้อยก็แก้มแดงน้อยๆ ยามที่เลื่อนตัวลงไปที่ร่างกายช่วงล่างของอาหนุ่ม มือเรียวก็รั้งกางเกงของอีกฝ่ายอย่างเบามือ เผยให้เห็นแก่นกายใหญ่ที่กำลังขยับขยาย มือเรียวก็เลื่อนไปกุมมันเอาไว้ แล้วลูบไล้อย่างเบามือ

            การกระทำที่ทำให้ชายหนุ่มสูดหายใจเฮือกใหญ่ จนได้กลิ่นหอมฟุ้งจากร่างน้อย กลิ่นที่กำลังทำให้ยิ่งอยากจะกระโจนใส่เด็กตัวเล็กที่กำลังส่งปลายลิ้นสีสดมาเลียเบาๆ ที่ส่วนยอด จนเสียงทุ้มคำรามดังๆ

            ทว่า ฮยอกแจกลับไม่ทำต่อ ร่างเล็กเพียงไต่ขึ้นมานั่งคร่อมทับอยู่บนตักกว้าง จนชายชุดนอนคลุมทับทั้งแก่นกายใหญ่ จากนั้นมือเรียวก็จัดการใช้สองมือกุมเข้าที่ส่วนใหญ่โตอีกครั้ง ทว่าผ่านเนื้อผ้านุ่มลื่นที่ตัวเองสวมอยู่

            “อึ้ก” ฮันคยองถึงกับขบกรามแน่น เมื่อความเสียวซ่านรัญจวนใจกำลังจู่โจมร่างกาย สัมผัสของเนื้อผ้ากับฝ่ามือนุ่มที่กำลังทำให้เขา ทำให้เขาแทบจะคลั่งตาย ยิ่งฮยอกแจเริ่มต้นขยับตัวขึ้นลงตามจังหวะของฝ่ามือ แล้วกับชุดที่คลุมจนไม่เห็นภายในก็ยิ่งทำให้จินตนาการเตลิดไปไกล

          ฮยอกแจรู้วิธียั่วเขาแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่!

            หมับ

            “อ้ะ...อาฮัน...อื้อ!” ร่างบางได้แต่ครางอื้ออึงในลำคอ เมื่อถูกกระชากเข้าไปประกบจูบร้อนแรง ร่างกายก็เบียดชิดเข้าหากัน จนทุกครั้งที่เขาขยับให้อาหนุ่ม เนื้อผ้าก็จะเสียดสีแก่นกายเล็กที่กำลังโป่งพองขึ้นทุกขณะ ทั้งที่เกลียวลิ้นของทั้งสองต่างก็สัมผัสแลกเปลี่ยนน้ำหวานอย่างไม่มีใครยอมใคร

            “อื้อ!

            “ยั่วอาเองนะฮยอกแจ” ใบหน้าสวยได้แต่เชิดขึ้น ริมฝีปากครวญคราง เมื่อฮันคยองกระชากร่างเล็กเข้ามาดูดกินยอดอกนิ่มอย่างไม่ปรานี ปลายลิ้นละเลงแรงๆ จนเปียกชุ่มฉ่ำผ่านเนื้อผ้านิ่มที่พอเปียกก็แนบเข้ากับส่วนที่ดันนูนขึ้นมา

            “อ๊า...อาฮันอ่า~”

            “หึๆ อ้อนตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วล่ะ”

            “กะ...ก็ไม่ได้บอกว่าห้ามทำ...สักหน่อย...อือ” คำของเด็กน้อยที่คนฟังยิ่งอยากจะคลั่งตาย ยามที่ดึงมือเรียวที่กำลังจัดการกับลูกชายเขาเอาไว้ก่อน แล้วดันให้ร่างน้อยนอนลง พลิกให้นอนคว่ำหันหลังให้เขา

            สวบ

            “อ๊า...อ่ะ...อาฮัน...อา...” ฮยอกแจถึงกับฟุบลงไปนอนบนเตียงนุ่ม สองมือทึ้งผ้าปูเตียงขึ้นมา จมูกสูดกลิ่นโรสแมรี่ที่เขาขอให้หัวหน้าแม่บ้านปะพรมทั่วทั้งเครื่องนอนที่กำลังปลุกอารมณ์เขาให้ตามอาหนุ่มไปอย่างง่ายดาย ขณะที่ปลายนิ้วยาวก็กดสอดเข้ามาในกายทีเดียวจนสะดุ้งเฮือก หากแต่ไม่เจ็บ มีเพียงความเสียวซ่านที่กำลังเล่นงานร่างกาย

            “บีบอาแน่นขนาดนี้เลยหรือ”

            “กะ...ก็...อ๊า...อาฮัน...ยะ...อย่าเพิ่งสิฮะ...” ฮยอกแจถึงกับครางไม่เป็นภาษา เมื่อปลายนิ้วยาวกระตุ้นเขาเป็นจังหวะหนักๆ เน้นย้ำที่ปุ่มอารมณ์ภายในจนเสียงครางดังก้องไปทั่ว เนื้อตัวขาวผ่องสั่นระริก สองมือก็กำผ้าปูที่นอนแน่น แต่กับคนที่เก็บกดมาสองอาทิตย์ นี่ก็สุดขีดความอดทนแล้ว

            ยิ่งเด็กน้อยกำลังครางเสียงสั่นๆ บนเตียงเขา กำลังส่ายเอวร่อนยั่วยวนอารมณ์ ฮันคยองก็ไม่เหลือสติยั้งคิดใดๆ นอกจากดึงมือออก แล้วแทนที่ด้วยแก่นกายใหญ่ที่จับมาถูไถที่ช่องทางสีสดเบาๆ

            สวบ

            “อึ้ก...อ๊า...” ฮยอกแจได้แต่กำผ้าปูเตียงแน่น ยามที่น้ำตาหยดใสไหลอาบแก้ม ความเสียวซ่านแล่นปราดไปทั่วกายพร้อมกับความเจ็บเสียดจากการที่ห่างหายจากกิจกรรมรักไปนาน ช่องทางด้านหลังขมิบถี่จนแทบจะส่งชายหนุ่มขึ้นสวรรค์ด้วยซ้ำ

            “อาห์...ฮยอกแจของอา...ฮยอกแจ...” เสียงทุ้มที่คำรามก้อง พร้อมกับดันกายเข้าไปจนสุด ทำให้คนตัวเล็กได้แต่ครางเสียงพร่า ใบหน้าสวยก็เอี้ยวมาด้านหลัง

            “จูบ...จูบที...” คำร้องขอที่ฮันคยองโน้มหน้าลงไปกดจูบอย่างร้อนแรง ป้อนความหวานทดแทนความเสียวซ่านที่กำลังทำให้ร่างทั้งสองลุกเป็นไฟ ยามที่ร่างกายช่วงล่างก็เริ่มขยับสอดลึกเข้าไปในกายเล็กเนิบนาบ ปรับให้คนที่กำลังหลงมัวเมากับจูบร้อนผ่อนคลายอาการเกร็งลง

            “รู้สึก...อึ้ก...ดีจัง...อ๊า...เสียว...” ฮยอกแจร้องเสียงแผ่ว ดวงตาทั้งสองข้างหลับแน่น เมื่อฮันคยองกำลังส่งมือมาบีบคลึงสะโพกของเขา มืออีกข้างก็สอดเข้าไปใต้ขา เพื่อใช้ชายชุดทำแบบเดียวกับที่ฮยอกแจทำให้เขาก่อนหน้า

            “อ๊าาาาาาาาาา!” ฮยอกแจได้แต่หวีดร้องออกมาเสียงดัง เมื่อเนื้อผ้านุ่มกำลังเสียดสีไปกับส่วนอ่อนไหว และยิ่งขยับเคลื่อนมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งร้อนระอุมากขึ้นเท่านั้น ไหนจะแก่นกายใหญ่ที่กำลังเร่งจังหวะเข้ามาในกายรัวแรงขึ้นทุกที จนเสียงครางหวานดังระงมไปทั่วทั้งห้องกว้าง

            “อึ้ก...ดี...ฮยอกแจ...ดี...จะชดเชยช่วงสองอาทิตย์นี้ให้คุ้มเลย!” มาเฟียหนุ่มคำรามก้อง ยามที่กระแทกแก่นกายใหญ่เข้าไปในส่วนคับแน่นกระหน่ำกว่าเดิม จนเตียงใหญ่สั่นตามความร้อนแรงของคนบนเตียงที่ตอนนี้สนใจเพียงกันและกัน

            “อาฮัน...อาฮัน....อึ้กๆ...หายโกรธฮยอกแจ...นะ...นะฮะ” คำร้องขอปนเสียงหอบกระเส่าที่คนฟังโน้มตัวลงไปกดจูบที่แผ่นหลังขาวผ่อง

            “ก็อยู่ที่ว่าฮยอกแจจะเอาใจอายังไง”

            “อ้ะอ๊า...อาฮัน...แรงไป...อึ้ก...แรง...อ๊าาา”

            กิจกรรมรักยังคงดำเนินต่อไป ท่ามกลางเสียงครวญครางดังก้องของเด็กน้อยที่เต็มใจเหลือเกินจะเอาใจอาหนุ่มของตัวเอง งานนี้รู้หรอกว่าคงได้ไม่มีแรงข้ามวัน แต่หากทำให้อาฮันคยองใจอ่อน...ลีฮยอกแจก็เต็มใจล่ะนะ

..............................................

คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่ขอบคุณค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น