วันอังคารที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2557

NC Lust Lesson ตอนพิเศษ : ซ้อมฮันนีมูน 3

NC Lust Lesson ตอนพิเศษ : ซ้อมฮันนีมูน 3


            “อ้ะ...ฮ้า....คุณคิบอม...อ้ะ...อื้อๆ...”

            ภายในห้องนอนแสนหรูหราที่ผนังทั้งด้านเป็นกระจกใสหันหน้าเข้าหาทะเล บนเตียงนอนหลังใหญ่ ลีดงแฮกำลังใช้สองมือที่ถูกมัดขยุ้มผ้าปูเตียงจนแทบจะจิกทึ้งขึ้นมา สะโพกกลมมนที่เปลือยเปล่าก็โก่งโค้งขึ้น ใบหน้าแดงเรื่อ ทั้งยังฉ่ำชื้นด้วยหยดเหงื่อ เมื่อเวลานี้ช่องทางอุ่นร้อนกำลังถูกรุกรานด้วยปลายนิ้วยาวที่กดสอดเข้ามาจนสุด

            ความเสียวซ่านในอารมณ์รักที่ทำให้คนเมาได้แต่ส่ายซ่านสะโพกกลมไปมา ใบหน้าหวานเชิดรั้งขึ้น เมื่อนิ้วยาวกดสอดเข้ามาถี่ๆ หลายครั้ง

            “รู้สึกยังไงดงแฮ”

            “ดี...อ้ะ...ฮะ...อ๊า...ดี...ดงแฮ...อึ้ก...เสียว...ฮ้า!” คนหน้าหวานได้แต่ครางเสียงกระเส่า ตอบคำคนตัวโตแต่โดยดี และนั่นก็ทำให้คิบอมยกมุมปากขึ้น มืออีกข้างรั้งชายเสื้อเนื้อนิ่มของคนหน้าหวานจนร่นไปเหนือแผ่นอก

            ฟึ่บ

            “อึ้ก...ฮื่อ....อื้อๆ” เพียงปลายนิ้วสะกิดเขี่ยยอดอกสีหวาน ดงแฮก็ครางอื้ออึงในลำคอ ใบหน้าสวยซบลงกับเตียงนุ่ม ยามที่ความเสียวซ่านกำลังแล่นปราดไปทั่วกาย และยิ่งบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์แบบนี้ พออีกฝ่ายต้องการอะไร ร่างกายนี้ก็ตอบสนองอย่างไม่อาจจะห้ามปราม

            “อยากให้ฉันรักเธอมากๆ ใช่มั้ยดงแฮ”

            “ฮะ...อ้ะ...ฮะ...” ใบหน้าสวยกดหงึกหงัก ยามที่สองมือที่ถูกผ้าผืนเล็กมัดเอาไว้ด้วยกันก็ยิ่งจิกทึ้งผ้าตรงหน้าราวกับจะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ลงได้บ้าง

            “นั่นสินะ ฉันควรจะรักเธอยังไงดีล่ะดงแฮ”

            “อ๊าาาา!!!” ดงแฮถึงกับหวีดร้องออกมา เมื่อมือใหญ่ระออกไปถูไถที่ส่วนยอดแดงก่ำที่เปียกชุ่มด้วยหยาดน้ำขุ่น เพียงปลายนิ้วโป้งถูไปมา ร่างบางก็สะดุ้งวาบ สองขาจิกเกร็งเตียงนุ่มอย่างทนไม่ไหว

            “ฮ้า...อึ้ก...คะ...คุณคิบอม...ดงแฮ...ดงแฮ...อึ้ก...” คนตัวเล็กยิ่งบอกไม่เป็นภาษา เมื่อมือทั้งสองข้างกำลังปรนเปรอเขาทั้งข้างหน้าและข้างหลัง หัวใจเต้นแรง เลือดสูบฉีดไปทั้งตัว

            “เปียกชุ่มขนาดนี้เลยหรือดงแฮ” เสียงทุ้มกระซิบเบาๆ ริมหู เสียงที่ยิ่งทำให้คนฟังรู้สึกตัวร้อนผ่าว และยิ่งมันกำลังไต่ระไปตามแผ่นหลัง สะโพกกลม จนมาถึงช่องทางคับแคบด้านหลัง คนเมาก็ยิ่งเกร็งวาบไปทั้งตัว

            ฟึ่บ

            “อ๊าาา คุณ...คุณคิบอม...ฮื่อ...เสียว...ดงแฮ...เสียว...อ้ะอ๊า...มัน...” แล้วเสียงหวานก็หวีดลั่น ใบหน้าสวยเชิดขึ้น ดวงตาเบิกกว้าง เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวเข้ามาแทนที่นิ้วยาว ปลายลิ้นที่กดสอดเข้ามาในความอุ่นร้อนด้านใน จนดงแฮแทบดิ้นพล่าน

            และเหมือนว่าอากัปกิริยาแสนน่ารักนี้จะทำให้คนตัวโตยิ่งได้ใจ เมื่อดันปลายลิ้นให้เข้าไปลึกกว่าเดิม แบบที่ดงแฮครางอื้ออึง

            “ลึก...ฮื่อ...ลึก...กว่านี้...ได้โปรด...ได้โปรด...อ้ะอ๊า...มากกว่านี้...อ๊า...ดงแฮต้องการคุณ...อ๊า ต้องการคุณคิบอม...” แล้วคนเมาก็หวีดร้องบอกความต้องการของตัวเองออกมา ร่างกายก็กรีดร้องว่าต้องการท่อนไฟร้อนจัดให้เข้ามาเสียดสีกับช่องทางภายใน

            ความต้องการที่คิบอมผละออกมาอย่างเชื่องช้า ดวงตาคู่คมวาวเข้ม ทั้งยังแฝงด้วยความปรารถนาอันร้อนแรง

            ดังนั้น มือใหญ่จึงละมาดึงกางเกงตัวเองออกไปอย่างไม่ใส่ใจ มองความสวยงามด้านหน้าที่กำลังแอ่นโค้งเข้าหาราวกับเรียกร้องสัมผัสของเขา

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาาา!!! คะ...คุณคิบอม...คุณคิบอม!!” ดงแฮร้องลั่น ดวงตาเบิกกว้าง เมื่อความใหญ่โตกดสอดเข้ามาทีเดียวจนสุด สองมือที่ถูกมัดติดกันได้แต่กำผ้าปูเตียงแน่น ร่างกายเหมือนตกลงจากที่สูงด้วยความเร็วสูง แล้วพุ่งกลับขึ้นไปใหม่

            “มัน...ลึก...อ๊า...ลึก...” ใบหน้าหวานเหลียวกลับมามองคนตัวโต ดวงตาฉ่ำไปด้วยน้ำตาที่ไหลรินลงมา แล้วบอกเสียงสั่นพร่า

            “ขะ...ขยับ...ที...คุณคิบอม...มะ...ไม่ไหว...ดงแฮต้องการคุณ...ไม่ไหว...แล้ว...” น้ำเสียงขาดห้วงของเด็กน้อยที่ทำให้คิบอมโน้มตัวมากดจูบที่แก้มเนียน ทว่า ริมฝีปากอุ่นกลับเอ่ยว่า...

            “ขยับสิดงแฮ ต้องการฉันไม่ใช่หรือ” เสียงทุ้มต่ำที่แฝงด้วยอันตรายอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้คนเมาเพียงครางอืออาในลำคอ

            จากนั้น ชายหนุ่มก็ขยับไปยืดตัวตรง มองแผ่นหลังโก่งโค้งและช่องทางคับแคบที่ตอดรัดลูกชายเขาอยู่ สองมือก็วางลงบนสะโพกกลม แล้วบังคับให้ขยับดึงออก แล้วกดรับส่วนใหญ่โต แบบที่ดงแฮครางพร่า

            ฟึ่บๆๆ

            เพียงนำทางให้ไม่กี่ครั้ง ดงแฮก็ซบหน้าลงบนมือตัวเอง ยามที่สะโพกกลมเป็นฝ่ายขยับเคลื่อนรับแท่งไฟร้อนผ่าวด้วยตัวเอง ฟันคมก็กัดปากแดงก่ำสลับคลาย เมื่อความเสียวซ่านแล่นปราดไปทั่วร่าง

            “อื้อ...ฮือ...อึ้กๆ...บะ...แบบนี้...แบบนี้...”

            “ใช่ แบบนี้ล่ะดงแฮ” ผู้ชายตัวโตว่าด้วยสายตาวาววับ ยามมองเรือนร่างขาวผ่องที่กำลังขยับเอง เสียงหวานก็หวีดร้องในลำคอ มองก้นกลมๆ ที่กลืนกินเขาแล้วดึงออกหลายๆ ที

            ภาพของเด็กน้อยคนสวยที่ยั่วยวนอารมณ์ที่สุด เซ็กซี่ที่สุด เย้ายวนที่สุดตั้งแต่เคยมีอะไรกับใครมา คนที่กำลังเพิ่มแรงกระแทกกระทั้น จนเสียงก้มนุ่มกระแทกกับหน้าขาดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง

            “สวย อาห์...เธอสวยมากเลยดงแฮ...”

            “อ้ะๆ...อื้อ...ฮ้าๆๆ” คำชมที่ทำให้ร่างบอบบางยิ่งขยับเคลื่อนร่างกายตัวเองแรงขึ้น ใบหน้าเชิดรั้งอย่างเสียวซ่านในอารมณ์ ข้อมือเล็กที่ถูกผูกมัดเอาไว้ก็ยิ่งแดงเรื่อจากการบิดดึงออกจากกัน

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา คะ...คุณคิบอม...คุณคิบอม...อึ้ก...อื้อ...”

            แต่แล้ว ดงแฮก็ร้องลั่น เมื่อร่างบอบบางถูกรวบไปอยู่ในท่านั่งทับลงบนตักกว้าง อีกทั้งส่วนใหญ่โตที่กดลึกเข้ามามากกว่าเดิม ก็ทำให้ร่างเล็กได้แต่กระตุกถี่ๆ ก่อนที่สองขาจะถูกรวบให้ชิดกัน จนยิ่งบีบรัดแก่นกายใหญ่หนักหน่วงกว่าเดิม

            “อึ้ก” คิบอมขบกรามแน่นยามที่ดันใบหน้าหวานให้หันกลับมา แล้วเป็นฝ่ายประกบปากหวานฉ่ำอย่างร้อนแรง การกระทำที่ลิ้นเล็กๆ ก็ตอบโต้อย่างน่ารัก พร้อมกับเรือนร่างขาวผ่องที่ขยับตัว จนส่วนใหญ่โตยิ่งเสียดสีกับความอุ่นร้อนภายใน

            ฟุ่บ

            แล้วเพียงคิบอมปลดผ้าที่มัดข้อมือเรียวออก ดงแฮก็เป็นฝ่ายยกมือขึ้นรั้งใบหน้าคมให้ยิ่งมอบจูบร้อนแรงกับตนมากกว่านี้ ปลายลิ้นเล็กๆ ก็ขยับโต้ตอบจนเสียงจูบดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง น้ำใสยิ่งไหลซึมลงมาที่ขอบปากของคนทั้งคู่

            “คุณคิบอม~” เพียงริมฝีปากผละออกจากกัน ดงแฮก็เอ่ยเรียกเจ้าของชีวิตเสียงหวาน ดวงตาฉ่ำปรอย

            “หืม” คิบอมครางรับในลำคอ ให้คนสวยบอกเสียงสั่นพร่า

            “ดงแฮ...อาห์...รักคุณจังเลย...รัก...” คำพูดของคนเมาที่เอ่ยความคิดของตัวเองออกมาอย่างง่ายดาย แบบที่ไม่ต้องมีการบังคับกัน ให้คิบอมลูบแก้มใสที่ชื้นเหงื่อเบาๆ

            “ฉันก็รักเธอดงแฮ รัก”

            “งั้น...ดงแฮ...จะทำให้คุณคิบอมรัก...รักเด็กคนนี้มากกว่านี้อีก...” คนฟังชะงักไปนิด แล้วเลื่อนริมฝีปากไปงับติ่งหูนิ่มเบาๆ

            “ยังไงล่ะ” คำถามที่ร่างบางเป็นฝ่ายจับมือใหญ่ให้จับเข้าที่แก่นกายเล็กของตน แบบที่คิบอมรู้เลยว่าคนในอ้อมกอดยังเมาหนักอยู่แน่ๆ ทว่า มือใหญ่ก็ขยับตามที่มือเล็กๆ บังคับ ก่อนที่ดงแฮจะเริ่มต้นขย่มกายตัวเองแรงๆ อีกครั้ง

            “อึ้ก...ฮ้า...คุณคิบอม...ใหญ่...แน่น...แน่น...จัง...” ดงแฮหวีดร้องในลำคอ ยามที่เรือนร่างขาวนวลกำลังขยับขึ้นลงแรงขึ้น มือเรียวก็เลื่อนไปยันตัวกับต้นขาแกร่ง

            “แบบนี้...จะให้รัก..รัก...มากๆ...ฮ้า...อื้อๆ...อึ้ก...”

            หมับ

            ภาพแสนสวยที่คิบอมทนไม่ไหวอีกต่อไป มือใหญ่ก็รวบก้มกลมของคนที่ยั่วเขาเหลือเกินเอาไว้แน่น จากนั้น สะโพกสอบก็กระแทกกลับเข้าไปแรงๆ แบบที่ทำให้ร่างน้อยเบิกตากว้าง

            “อ๊า!!!! ยะ...อย่า...อย่าเพิ่ง...อึ้ก....เสียว...อื้อ...คะ...คุณคิบอม...ดงแฮ...ฮื่อๆๆๆ” คราวนี้เด็กน้อยร้องไม่เป็นภาษา ยามรับแรงกระแทกที่เสียดสีเข้ามาในร่างอย่างหนักหน่วงกว่าเดิม น้ำตาหยดใสไหลอาบแก้ม ใบหน้าเชิดขึ้น มองพระจันทร์ดวงโตที่สาดแสงเข้ามาในห้องอย่างคิดอะไรไม่ออกอีกต่อไป

            รู้เพียงว่าต้องการ...ต้องการคุณคิบอม

            “อ้ะ อ๊า...อ๊า!!!!!!!!!!!!!!!!” แล้วเพียงไม่นาน ดงแฮก็หวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น ปลดปล่อยทุกความต้องการออกมาจนเปรอะเปื้อนเตียงนอนนุ่ม ร่างบอบบางแทบจะทรุดฮวบลงมากองในอ้อมกอดอบอุ่นที่รอรับอยู่ก่อนแล้ว

            หมับ

            “ฮ้า....คุณ...คิบอม...” เพียงดงแฮถูกวางลงบนเตียงแล้วพลิกให้นอนหงาย สองมือก็ชูขึ้นทำท่าว่าจะกอดคนตัวโต รอยยิ้มเหนื่อยอ่อนก็ถูกส่งมาให้ ให้คิบอมโน้มตัวไปกดจูบที่ปากฉ่ำหวานอีกครั้ง

            ฟึ่บ

            “อ๊า ฮื่ออออออออออออออออออออ” แต่แล้ว ดงแฮก็หวีดร้องในลำคอ เมื่อสองขาถูกยกสูงขึ้น ตามมาด้วยแก่นกายใหญ่ที่สอดลึกเข้ามาอีกครั้ง พร้อมทั้งแรงขยับเคลื่อนรุนแรงที่ทำให้ร่างบอบบางหัวสั่นหัวคลอน แล้วคิบอมก็ผละออกมากระซิบเบาๆ

          “ฉันบอกแล้ว...ฉันจะรักเธอจนลืมไม่ลงเลยล่ะ!

            ราวกับสัญญาณบอกคนเมาว่าคืนนี้น่ะ...เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น


....................................................

อ่านต่อได้ที่
ขอบคุณค่ะ

1 ความคิดเห็น: