วันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2557

NC The Twin’s trap Children_60

NC The Twin’s trap Children_60            “อือ...” เสียงหวานครางในลำคอ ยามที่ฝ่ามือใหญ่กำลังลูบไล้เรียวขาขาวผ่อง ปลุกปั้นอารมณ์รักให้ก่อเกิดขึ้นทีละน้อย อีกทั้งยังดันกายขึ้นไปขยับเสียดสีกับเรือนร่างสูงใหญ่ ที่เรียกอารมณ์รักจากคิมกังจาไม่ต่างกัน

            “ฮ้า...” ลมหายใจร้อนระอุปะทะกันยามที่ริมฝีปากทั้งสองผละออก แล้วก็เป็นฮายังที่ประกบเข้าไปใหม่

            การกระทำที่ชายหนุ่มไม่รู้เลยว่าเขากำลังต้องการสัมผัสแบบนี้แค่ไหน สัมผัสของฮายังที่เป็นฝ่ายเรียกร้องและต้องการเขาแบบนี้

            หมับ

            ในจังหวะนั้น สองมือน้อยๆ ก็ขยับมาแกะกระดุมเสื้อให้คนตัวโตไปด้วย ทั้งยังเป็นฝ่ายไล่ตามจูบร้อนที่ทำให้กังจาจะคลั่งตาย ร่างสูงก็จะทิ้งกายหวังแนบลงกับร่างบอบบาง ถ้าไม่ใช่เพราะฮายังรั้งเอาไว้ก่อน

            “ฮายัง...ฮ้า...ทำให้...นะ” เสียงหวานกระซิบบอกเสียงพร่า ยามที่พาร่างตัวเองขึ้นมานั่งทับอยู่เหนือร่างของผู้ชายคนนี้ สองมือก็แกะกระดุมเสื้อจนหมด ทั้งยังรั้งให้มันแยกกว้างออก แล้วใช้ปลายนิ้วไต่ระไปตามผิวเนื้อร้อนจัดราวกับนักสำรวจตัวน้อย

            ท่าทางที่ทำให้กังจาแทบจะตายให้ได้กับคำที่ได้ยิน...ฮายังทำให้

            “ทำไมวันนี้ทำให้พี่ล่ะ เห็นทุกทีปฏิเสธตลอด”

            คำถามที่คนฟังยังไม่ตอบ นอกจากขยับมากดจูบลงบนริมฝีปากได้รูปอีกครั้ง สองมือก็กำลังปลดเข็มขัด และดึงซิปกางเกงอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ประคองท่อนเนื้อร้าวผ่าวออกมาจากชั้นในสีเข้ม ยามที่ปากเล็กๆ ยังคงปรนเปรอชายหนุ่มอย่างร้อนแรง สองมือก็กำลังลูบไล้ราวกับราดน้ำมันลงบนกองเพลิงให้ยิ่งลุกโชน

            “อึ้ก” กังจาขบกรามแน่น เมื่อสองมือน้อยๆ กำลังทำให้ร่างกายเขาเสียววาบ ได้แต่มองใบหน้าแดงระเรื่อของคนที่เลียริมฝีปากเขาไปมา

            แม้จะอยากได้คำตอบว่าเกิดอะไรขึ้น ทว่า เขากลับไม่สามารถเก็บงำความต้องการจากการที่คนตัวเล็กเริ่มก่อนไว้ได้

            “พี่กังจา...ถามฮายังว่า...” คนตัวเล็กพึมพำเบาๆ ยามที่ไต่ลงไปจนถึงส่วนที่สองมือกำลังหยอกเย้ามันอยู่อย่างเชื่องช้า

            ฟึ่บ

            “อึ้ก!” ปลายลิ้นสีแดงสดส่งมาไล้เลียส่วนปลายเบาๆ ก่อนที่จะตัดสินใจขยี้มันด้วยปลายลิ้นที่ทำให้ชายหนุ่มกำหมัดแน่น ความเสียวปลาบกำลังเล่นงานเขา ดวงตาคู่คมก็เข้มขึ้น ยามมองใบหน้าแดงจัดที่กำลังใช้ลิ้นหยอกล้อกับลูกชายเขาอย่างยั่วยวนอารมณ์ที่สุด

            ยิ่งเห็นคนตัวโตมีอาการ ฮายังก็ยิ่งใช้สองมือโอบประคองส่วนใหญ่โต รูดรั้งไปด้วย ทั้งยังใช้ลิ้นทั้งเลีย ทั้งขยี้ส่วนปลายแดงก่ำ แล้วใช้ริมฝีปากครอบเข้าที่ส่วนหัว ดูดเม้มแรงๆ ก็รับรู้ได้เลยว่าพี่กังจากำลังมีความสุขกับการกระทำของเขาแค่ไหน

          ไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว

            ฟึ่บ

            ความคิดที่ทำให้ริมฝีปากน้อยๆ อ้าออก ก่อนที่จะครอบอุ้งปากอุ่นลงบนส่วนใหญ่โตนั้นทีละน้อย ดูดเข้า รูดออก ขณะที่ใช้ทั้งสองมือช่วยประคองไปด้วย หากแต่ความใหญ่โตที่กดลึกเข้ามาเกือบจะทำให้เขาสำลัก

            “อาห์...ฮายัง...อืม...” เสียงทุ้มคำรามต่ำๆ ตาคมก็มองใบหน้าแสนสวยที่กำลังปรนเปรอให้เขาอย่างไม่เคยคิดเลยว่านัมฮายังจะทำให้เขารู้สึกเหมือนจะเป็นบ้าขนาดนี้

            จากนั้น ฮายังก็ค่อยๆ ดึงริมฝีปากออก แล้วช้อนตาฉ่ำน้ำขึ้นสบกับคนตัวโต

            “พี่ถามฮายังว่าทำไม...ฮายังแค่...อยากให้พี่หลงฮายังมากๆ...เท่านั้นเอง

            คนตัวเล็กบอกเสียงสั่นพร่า ยามที่กลับไปใช้ริมฝีปากดูดรั้งส่วนใหญ่โตอีกครั้ง ทั้งที่ร่างทั้งร่างกำลังร้อนผ่าวจนน่ากลัว และนั่นก็ทำให้คนตัวโตบอกเสียงเข้ม

            “แค่นี้ก็หลง...หลงจนไม่รู้จะหลงยังไงแล้ว ฮายัง!!” ว่าไป สองมือก็ตะปบเข้าที่ก้นกลม บีบคลึงหนักๆ จนร่างเล็กสะดุ้งเฮือก หากแต่ยังไม่ยอมหยุดปากที่ทำ ปล่อยให้อีกฝ่ายลูบไล้เรือนกายเขาตามที่ใจต้องการ

            ฟึ่บ

            “อึ้ก” คนตัวเล็กบีบหน้าขาแน่นทันที เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังลูบไล้ที่ช่องทางด้านหลังจนเสียววาบไปทั้งตัว ดวงตาที่เปิดปรือหลับแน่น แล้วก็เกือบจะหลุดเสียงร้องออกมา เมื่อปลายนิ้วกำลังสอดเข้าไปในเรือนกายของเขาอย่างเชื่องช้า

            คราวนี้ฮายังปล่อยริมฝีปากออกอีกครั้ง แล้วกดจูบที่แผ่นท้องแกร่ง ไล้ปลายลิ้นเบาๆ สัมผัสได้ถึงคนตัวโตที่เกร็งท้องอย่างเห็นได้ชัด ร่างน้อยๆ ก็ค่อยๆ ไต่กลับขึ้นมาจนถึงริมฝีปากได้รูป

            “พี่กังจา...” ริมฝีปากอิ่มกระซิบชิดริมปาก ยามที่ใช้ดวงตาสั่นพร่าก้มลงมอง

          “...ได้โปรด...ได้โปรดให้ฮายังเป็นของพี่...นะฮะ”

            เสียงหวานใสบอก ก่อนที่จะก้มลงไปกดจูบลงบนริมฝีปากได้รูปอีกครั้ง จนมือใหญ่ดันต้นคอให้ก้มลงมารับจูบร้อนระอุมากยิ่งขึ้น ความต้องการพุ่งพรวดขึ้นมาทันทีกับคำเรียกร้องจากเด็กน้อยคนนี้

            “อาห์...อึ้ก...อืม...” เสียงครวญครางหลุดรอดจากริมฝีปากเล็ก เมื่อนิ้วยาวกำลังสอดแทรกเข้ามาในกายถี่รัวจนชื้นแฉะไปหมด สองขาก็อ้ากว้างออก ปล่อยให้สะโพกถูไถไปกับต้นขาคนตัวโตอย่างปล่อยร่างกายไปตามที่มันควรจะเป็น

            “พะ...พอแล้ว...เข้ามาเถอะ...อึ้ก...ฮะ...เข้ามาเลยนะ...”

            “น่ารัก...ให้ตายเถอะ ทำไมน่ารักแบบนี้นะฮายัง!” กังจาคำรามลั่น ยามมองใบหน้าแดงเรื่อ เนื้อตัวสั่นสะท้าน ทั้งยังร้องขอสิ่งที่ทำให้แก่นกายเจ็บจนร้าว
           
            “งั้นรักฮายัง...อึ้ก....มากๆ...นะฮะ...” เสียงหวานกระซิบริมหู และนั่นก็ทำให้คิมกังจาหมดความอดทน

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาา!!!

            ร่างเล็กถูกดันให้นอนราบลงกับเตียงนอนนุ่มทันที สองขาถูกรั้งให้แยกกว้างออก แล้วยังไม่ทันที่ฮายังจะตั้งตัว ส่วนใหญ่โตก็กดสอดเข้ามาในกายเล็กอย่างรวดเร็ว จนทั้งเจ็บทั้งจุก แต่เหนือสิ่งอื่นใด...คือความต้องการ

            “อาห์...พี่กังจา...แน่น...อึ้ก....แน่น...ไปหมด...” เสียงหวานสั่นระริก สองมือยกขึ้นกำหมอนใบนุ่มแน่น เมื่อแก่นกายใหญ่สอดเข้ามาจนสุด ใบหน้าหวานส่ายไปมาด้วยความเสียดเสียว และนั่นก็ทำให้กังจายิ่งทนไม่ไหว

            ฟึ่บ

            “อึ้ก...อาห์...พี่...พี่...ฮื่อ..” ชายเสื้อถูกกระชากออก จนกระดุมหลุดจากรัง ตามมาด้วยใบหน้าคมคร้ามที่กำลังใช้ริมฝีปากครองครองตุ่มไตเล็กบนอกขาว เรือนกายช่วงล่างก็กระแทกกายเข้าไปในช่องทางอุ่นร้อนหนักๆ จนร่างทั้งร่างสะดุ้งวาบ

            หมับ

            เรียวขาขาวทั้งสองข้างขยับขึ้นโอบรอบเอวสอบทันที สองมือลูบไล้เรือนผมดกดำของคนที่ซุกไซ้ใบหน้ากับแผ่นอกของเขา ที่ทำให้กังจายิ่งหลงเมามัวกับรสรักของคนตัวน้อยนี่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น

            ฟึ่บ

            “อ๊าาา!! พี่...กังจา...ฮายัง....ฮายัง...เสียว...อึ้กๆ...” เสียงครวญครางยิ่งสั่งสะท้าน มือเรียวยิ่งทึ้งเสื้อตัวใหญ่จากเรือนกายแกร่ง จนมีเพียงผิวเนื้อที่เสียดสีเข้าหากัน สะโพกเล็กก็ตอบสนองความต้องการของชายหนุ่มจนแก่นกายใหญ่ยิ่งเพิ่มแรงสอดแทรกเข้ามาถี่รัว

            “ยั่วพี่ดีนักนะ คืนนี้อย่าหวังเลยว่าจะได้นอน!” แล้วชายหนุ่มก็คำรามก้อง ยามที่รวบสะโพกเล็กขึ้นสูง จัดการกระหน่ำกายเข้าไปในช่องทางอุ่นร้อน จนเสียงหวานหวีดร้องไปทั่วทั้งห้อง สองมือเล็กแทบจะทึ้งผ้าปูเตียงขึ้นมา ใบหน้าสวยส่ายสะบัดจนผมนุ่มกระจายบนหมอน

            “พี่กังจา...อึ้ก...ดะ...ได้โปรด...ฮ้า...อีก...อีกฮะ...พี่...ต้องการพี่...อื้อ...มากกว่า...นี้” มือเรียวประคองแก้มสากให้ก้มลงมาสบตา ยามที่บอกแทบไม่เป็นภาษา หากแต่ใบหน้าแสนเซ็กซี่ของคนข้างใต้ก็กำลังทำให้คิมกังจาทนไม่ไหวอีกต่อไป

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อ๊าาาา!!!!!” ท่อนไฟร้อนสอดแทรกกายเข้ามาถี่ยิบ ที่ทำให้ร่างน้อยแทบจะสะดุ้งเฮือก สมองขาวโพลน ร่างทั้งร่างสั่นระริก มีเพียงการเคลื่อนไหวที่ตอบสนองความต้องการของผู้ชายคนนี้ไม่ต่างกัน

            แต่แม้ว่าเวลานี้ฮายังจะคิดอะไรไม่ออก ทว่า หัวใจดวงน้อยๆ กลับตระหนักดีว่าควรจะทำยังไง

            “พี่กะ...กังจา...” เสียงเรียกหวานๆ ที่ทำให้ชายหนุ่มซึ่งหลงมัวเมาในรสรักก้มลงมามอง จนเห็นใบหน้าแดงจัด ดวงตาฉ่ำไปด้วยหยดน้ำ ริมฝีปากบวมเป่ง ใบหน้าแสนเซ็กซี่ที่กำลังเอ่ยคำหนึ่งออกมา

          “รัก...รักพี่...นะฮะ”

            “!!!

            คำสั้นๆ ที่กังจาถึงกับตกตะลึง ดวงตาที่ฉายชัดถึงแววดิบเถื่อนนิ่งค้าง มองคนที่กำลังพยายามยิ้มให้อย่างไม่อยากเชื่อสายตา และนัมฮายังก็เน้นย้ำคำนี้ออกมาอีกครั้ง

          “ฮายังรักพี่กังจา...นะ”

            หมับ

            “ให้ตายเถอะ นัมฮายัง ให้ตายเถอะ!!!” กังจาถึงกับคำรามลั่น ยามที่ก้มลงไปบดขยี้จูบลงบนปากเล็กๆ ที่เอ่ยคำว่ารักออกมา เพิ่งรู้ตัวว่าเขาต้องการฟังคำนี้มากมายแค่ไหน

          รัก...ฮายังรักเขา
           
            และนั่นก็ทำให้อ้อมกอดแข็งแกร่งยิ่งกอดรัดร่างน้อยหนักหน่วงกว่าเดิม อาการชะงักแปรเปลี่ยนเป็นแรงกระแทกกระทั้นจนร่างน้อยตัวสั่น ริมฝีปากนุ่มก็ถูกประกบเข้าหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ยามที่ผู้ชายตัวโตไม่รู้จะระบายความรู้สึกแสนพิเศษนี้ยังไงนอกจากการกระทำที่ไม่อาจจะหยุดลงได้อีกแล้ว

            “ฮายัง...ฮายังของพี่...”

            มีเพียงเสียงทุ้มที่กระซิบริมหูซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขณะที่อ้อมกอดแข็งแกร่งก็ไม่มีท่าทีจะคลายออก อย่างที่หากนัมฮายังต้องการให้ผู้ชายคนนี้หลงแล้วล่ะก็...มันได้ผลเกินคาดเลยเชียวล่ะ

            จากความคิดที่ว่าจะกลับมาปรับความเข้าใจกัน เพียงคำว่ารักของนัมฮายัง...ก็ทำให้คิมกังจาลืมเลือนทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย

........................................................

คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่
ขอบคุณค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น