วันจันทร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

NC LL ตอนพิเศษ : ฮันนีมูน 5

NC LL ตอนพิเศษ : ฮันนีมูน 5            “น่ารัก” เสียงทุ้มบอกอย่างพึงใจ ยามมองใบหน้าสวยจัดที่แดงระเรื่อ แผ่นอกสะท้อนขึ้นลง อีกทั้งส่วนอ่อนไหวแสนน่ารักก็ตื่นตัวเต็มที่จนได้แต่ยกมือไปเคล้นคลึงมันเล่น ส่วนอีกมือก็ปาดเช็ดขอบปากให้อย่างอ่อนโยน

            หมับ

            “ฮยอกแจเช็ดให้...นะฮะ” คุณหนูลีครางเสียงแผ่ว ยามที่คว้ามือข้างนั้นเอาไว้ ก่อนที่ปลายลิ้นสีสดจะส่งมาเลียที่นิ้วยาวของคนตรงหน้าเพื่อเช็ดคราบไวน์

            ใบหน้าสวยหรี่ปรือตาลงนิดๆ ทั้งลิ้น ทั้งริมฝีปากและเล็มปลายนิ้วอย่างช้าๆ อย่างที่ฮยอกแจบอกตัวเองว่าเขายังไม่เมา แอลกอฮอล์แค่นี้ทำอะไรเขาไม่ได้หรอก ทว่า ทั้งบรรยากาศ ทั้งอารมณ์ในตอนนี้ทำให้เขา...อยากยั่ว

            “อร่อยจัง” เสียงครางราวกับลูกแมวที่พอใจในรสชาติ ทำให้ฮันคยองหัวเราะในลำคอ ตั้งใจจะขยับเข้าไปจัดการเด็กน้อยให้สาสม ถ้าไม่ใช่เพราะใบหน้าสวยๆ โน้มลงมาชิดที่ซอกคอเขา

            “ฮยอกแจ...ทำให้นะฮะ” เสียงหวานที่มีอิทธิพลกับเขามากกว่าอะไรทั้งหมด สองมือเล็กๆ ก็ปลดกระดุมเสื้อเขาไปด้วย ริมฝีปากสีสดก็ไล่และเล็มผิวเนื้อของเขาลงไปช้าๆ

            “อืม...เด็กดี” พญามัจจุราชส่งเสียงอย่างพอใจ เมื่อเจ้าตัวเล็กกำลังไล้เลียหัวนมสีน้ำตาลเข้มของเขา ดวงตาสีสวยก็กำลังช้อนขึ้นมองอย่างยั่วยวน สองมือก็กำลังปลดตะขอกางเกงของเขา ปล่อยส่วนใหญ่โตที่ปวดร้าวออกมาสู่ภายนอก

            “อ้ะ...” ขณะที่มือของเขาก็ยังหยอกเย้าส่วนน่ารักของฮยอกแจไม่ได้ขาด สัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นที่บ่งบอกว่าลีฮยอกแจมีอารมณ์มากแค่ไหน

            ริมฝีปากเล็กๆ ขยับมาถึงใต้สะดือที่มีขนอ่อนสีเข้ม ไล่เรื่อยมาถึงส่วนใหญ่โตที่เครียดขมึงอย่างต้องการเด็กน้อยคนนี้

            “อาฮัน...อาฮันต้องการฮยอกแจ...” ร่างบางบอกเสียงแผ่ว ยามที่ใช้มือนวดคลึงส่วนใหญ่โตเบาๆ ดวงตาช้อนขึ้นมอง ริมฝีปากอ้าออกน้อยๆ ก่อนที่...จะส่งปลายลิ้นเลียไปตามความยาวเบาๆ

            “อืม วันนี้กล้านะฮยอกแจ”

            “เพราะฮยอกแจอยากทำให้อาฮันพอใจ” เด็กน้อยเอ่ย ก่อนที่ใช้ริมฝีปากทั้งดูดทั้งอมทั้งขบเม้มไปตามส่วนใหญ่โต สองมือก็ลูบไล้สร้างอารมณ์รักแก่อาหนุ่มไปด้วย จนฮันคยองที่กึ่งนั่งกึ่งพิงมองความสุขหรรษาตรงหน้าอย่างพึงใจ

            ภูมิใจที่สอนให้หลานรักเก่งขึ้นได้ขนาดนี้

            “แล้วความพอใจของเราล่ะเจ้าตัวเล็ก” ชายหนุ่มว่าเสียงต่ำๆ ให้คนที่กำลังปลุกเร้าอาหนุ่มใช้ดวงตาฉ่ำน้ำขึ้นมอง แล้วค่อยถอนริมฝีปากออกมาอย่างเชื่องช้า

            “งั้นฮยอกแจ...ทำตามความพอใจของฮยอกแจนะฮะ” ว่าไป ร่างบอบบางก็ขยับขึ้นมานั่งคร่อมทับที่เรือนกายสูงใหญ่อีกครั้ง ใช้เข่าพยุงร่างเอาไว้ ยามที่สองมือยังจับแก่นกายใหญ่ให้ขยับมาถูไถที่ช่องทางด้านหลังเบาๆ

            “อาห์...ดี...ดีจัง...”

            “ฮยอกแจ เดี๋ยวก่อน เราจะไม่ไหว” ฮันคยองยั้งตัวเองเอาไว้ก่อน ทั้งที่ต้องการแทบบ้า แต่เกรงว่าร่างบอบบางจะเจ็บ และนั่นก็ทำให้ฮยอกแจหันมาสบตา ทั้งยังส่ายหน้าแรงๆ เนื้อตัวกระตุกน้อยๆ เมื่อความต้องการครอบงำจนยากจะหยุดยั้ง

            “ไหว...ฮยอกแจ...อยาก...ได้อา...เดี๋ยวนี้...อ๊า...อืม...ดี...ดีที่สุด...เลย...” คนตัวเล็กที่กำลังกดกายลงช้าๆ เชิดหน้าขึ้นสูงทันที เมื่อกำลังดันร่างลงรับส่วนใหญ่โตที่สอดเข้ามาในกายทีละน้อย ความสุขซ่านในเพศรสกระจายไปทั่วร่าง รู้เพียงว่า...ต้องการ...ต้องการมากกว่านี้

            และเมื่อแก่นกายใหญ่ดันเข้าไปจนสุด เสียงหอบหายใจก็ดังลั่น สองมือเล็กยกขึ้นคล้องลำคอแกร่งแล้วบอกเสียงกระเส่า

            “อา...ขยับที...อื้อ...ฮยอกแจอึดอัด...”

            หมับ

            คำขอที่ชายหนุ่มรวบสะโพกเล็กที่อ่อนแรงเอาไว้ แล้วเป็นฝ่ายบังคับจังหวะให้ร่างน้อยขยับโยกไปมาบนตัวของเขา ฟันคมขบแน่น มองความสวยงามตรงหน้าอย่างพอใจสุดขีด

            “อาห์...” เพียงเปล่งเสียงครวญคราง ริมฝีปากได้รูปก็ประกบเข้ามาใหม่ แลกเปลี่ยนความหวานล้ำในโพรงปากอย่างไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งต่างขยับเรือนร่างบดเบียดเข้าหากันเร่งเทน้ำมันลงบนกองเพลิงที่พัดโหมจนเร่าร้อนรุนแรง

            สวบๆๆ

            หยาดเหงื่อไหลซึมไปทั่วเรือนกายของทั้งสอง แต่กลับไม่มีใครสนใจ เพราะต่างฝ่ายต่างขยับให้ผิวเนื้อเปลือยเสียดสีเข้าหากันหนักหน่วงกว่าเดิม จังหวะของฮยอกแจที่ขย่มลงมายิ่งเร่งเร้ารุนแรงจนร่างกายแทบไหม้ เรียกเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังก้องห้องหรู

            ความต้องการที่ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มให้แก่กันอย่างพอดิบพอดีจนสองมือของฮยอกแจเกาะเกี่ยวร่างอีกฝ่ายไว้แน่น เพื่อประกบปากลงบนริมฝีปากได้รูปซ้ำแล้วซ้ำเล่า

            “อาฮัน...ฮยอกแจ...อาห์...รู้สึกดี...ดีจัง...” เสียงครวญครางของร่างน้อยที่กระซิบบอกเสียงเบาหวิว ยามที่ร่างกำลังสั่นสะท้าน เนื้อตัวกระตุกน้อยๆ ทุกครั้งที่ฝ่ามือใหญ่มอบความสุขให้กับเขา

            เสียงที่ทำให้ฮันคยองคำรามในลำคอ เร่งเร้ากายเข้าไปในความอุ่นร้อนรัวแรง จนเสียงหวีดร้องดังลั่น ไม่นานเลยที่ฮยอกแจจะปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง แล้วทรุดฮวบเข้าไปในอ้อมกอดอย่างหมดเรี่ยวแรง

            “อะไรกัน...ยังเด็กยังเล็กอยู่แท้ๆ นะเรา”

            ฟึ่บ

            อาหนุ่มกระซิบบอก พลางพลิกร่างน้อยให้อยู่ล่าง แล้วขยับเคลื่อนร่างกายอย่างหนักหน่วงอีกครั้ง ให้ฮยอกแจได้แต่ปรือตาขึ้นมาอย่างเชื่องช้า

            “แฮ่ก...เรื่องนี้...ฮยอกแจ...ยอมคนแก่ฮะ...ยอมแพ้เลย” เสียงหวานปนเสียงหอบ แทรกด้วยเสียงครวญครางแผ่วๆ ที่ทำให้คนฟังหัวเราะต่ำๆ กดจูบริมฝีปากบวมช้ำอย่างรักใคร่ แล้วเริ่มต้นบรรเลงเพลงรักของตัวเองอย่างต่อเนื่อง แบบที่ฮยอกแจบอกกับตัวเอง

          ถ้าอาฮันคยองจะอึดขนาดนี้ ฮยอกแจก็ยอมแพ้ราบคาบล่ะฮะ

.....................................................

คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น