วันพุธที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2557

[NC SF 129] ทำไงดี แฟนผมยังเด็ก! 3

[NC SF 129] ทำไงดี แฟนผมยังเด็ก! 3


            “เฮ้ย พะ...พี่ดงแฮ...อย่า...อึ้ก...”

            เวลานี้ ภายในห้องพักหรูไม่ได้ทำให้คนทั้งสองสนใจได้เท่าเตียงนอนหลังใหญ่ที่ดงแฮดันแฟนเด็กนั่งลง แล้วคุกเข่าลงปลดกระดุมกางเกงอย่างรวดเร็ว จากนั้นสองมือก็กำเข้าที่ส่วนกลางลำตัวเอาไว้ จนคิบอมเบิกตากว้าง และยิ่งอึ้งหนักกว่าเดิม เมื่อพี่ดงแฮ...ใช้ลิ้น

            เวลานี้ เด็กหนุ่มที่ความต้องการล้นเหลือกำลังตัวแข็งทื่อ ยามที่ก้มลงมองคนรักวัยมหาวิทยาลัยที่กำลังใช้ลิ้นเลียไปทั่วความยาวของเขา จนมันเด้งผึงขึ้นมาอย่างง่ายดาย แล้วความรู้สึกยามที่พี่ดงแฮเลีย...มันก็เสียววาบไปทั้งตัวจนต้องจิกผ้าปูที่นอนแน่น

            “พะ...พี่ อึ้ก...อ๊า...” คนที่ไม่เคยสัมผัสความรู้สึกแบบนี้มาก่อน ทำได้เพียงวางมือลงบนหัวทุย แล้วถามเสียงหอบสั่น

            “ผม...ทะ...ทำให้พี่ดีกว่า”

            “ไม่...จ๊วบ...คิบอมเป็นของขวัญของพี่นะ...คิบอมห้ามเถียงพี่” ดงแฮบอกขณะที่กำลังก้มลงไปใช้ริมฝีปากดูดส่วนปลายเบาๆ งัดทุกความรู้ที่ฮยอกแจพยายามยัดเข้าสมองในช่วงสองสามวันนี้มาใช้ ยามที่ปลายลิ้นก็รับรู้รสชาติความร้อนผ่าวในริมฝีปาก

          รสชาติแบบนี้เอง คิบอมรสชาติแบบนี้ กลิ่นแบบนี้

            ความคิดของคนที่ใช้มือหนึ่งจับกำเข้าที่แก่นกลางลำตัวที่อาจจะไม่ได้ใหญ่เว่อร์ตามประสาเด็กที่ยังไม่โตเต็มที่ หากแต่รสชาติในปาก ความร้อนผ่าว กลิ่นกาย รวมทั้งเสียงครางต่ำๆ ยิ่งกว่าปลุกอารมณ์ของเขาให้ลุกโชน จนริมฝีปากรับส่วนแข็งขืนเข้ามาทั้งหมด แล้วขยับปลายลิ้นปาดเลียไปมา

          อยากทำอีก อยากทำให้คิบอมชอบยิ่งกว่านี้ อยากให้คิบอมขาดเราไม่ได้

            ความคิดของคนบ้าเด็กที่ตอนนี้ต้องบอกว่าบ้าคิบอมที่ใช้ทั้งลิ้น เพดานปาก และริมฝีปากปรนเปรอให้ คนที่กำลังครางเสียงต่ำ สองมือจับหัวเขาแน่น และเสียงหอบหายใจนั่นก็ทำให้ดงแฮคิดว่าคิบอมต้องรู้สึกดี จนได้แต่ขยับมือไปยังส่วนกลางลำตัวที่ตั้งชันของตัวเอง

            “อาห์...พี่ดงแฮ...ปากพี่ร้อน...อึ้ก...ร้อนมาก...”

            ฟึ่บ

            มือเรียวจัดการปลดกางเกงตัวเองไปที่สะโพก แล้วกอบกำเข้าที่ส่วนกลางลำตัวที่แข็งขืน รู้สึกถึงความเสียวซ่านทุกครั้งที่รับคิบอมเข้ามาในปาก จนลมหายใจร้อนผ่าว ในหัวสมองคิดได้เพียงว่าตัวเองโตกว่า ต้องเป็นฝ่ายนำ ต้องทำให้คืนนี้เป็นมากกว่าแค่พี่น้องข้างบ้านให้ได้

            “พะ...พี่ดงแฮ ผม...อึ้ก...ผมจะเสร็จ” ไม่แปลกสำหรับคนที่ไม่เคยทำอะไรกับใคร เพียงแค่ริมฝีปากที่กำลังดูดเม้มแรงๆ ไหนจะความร้อนภายในก็ทำให้คิบอมแทบทนไม่ไหว จนดงแฮผละออกมามองด้วยดวงตาที่ฉ่ำเยิ้ม

            “ปล่อยออกมาคิบอม ปล่อยเข้ามาในปากพี่” ว่าแล้วก็อ้าออกรับ แล้วขยับแรงๆ สัมผัสได้ถึงอาการกระตุกของเด็กน้อย ไหนจะเสียงครางต่ำที่คำรามในลำคอ สองมือจับหัวเขาแน่น ก่อนที่ความอุ่นคาวจะพุ่งพรวดเข้ามาในปาก พร้อมกับเสียงร้องของคิบอม

            “พะ...พี่ดงแฮ..อึ้ก...” แต่แล้ว คิบอมก็ได้แต่กัดฟันแน่น เมื่อปลายลิ้นอุ่นกำลังเลียทำความสะอาดให้เขาอยู่ ทั้งยังขยี้ส่วนปลายเบาๆ จนเสียววาบไปทั้งตัว อารมณ์ที่เพิ่งปลดปล่อยก็กลับมาอีกครั้ง จนต้องเกร็งตัวแน่น ใบหน้าที่แดงก่ำได้แต่จ้องมองคนที่เพลิดเพลินกับการดูดอมของเขาอย่างบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าอยากจะทำอะไรมากกว่ากัน ระหว่างดึงพี่ดงแฮลงบนเตียงแล้วทำตามใจ หรือปล่อยให้พี่ดงแฮทำตามใจตัวเองต่อไป

            “ผม...ทำให้พี่บ้างนะ” แล้วเด็กน้อยที่ดื้อดึงมาแต่เด็กก็ว่าแบบนั้น ทั้งยังดึงมือดงแฮเบาๆ ให้คนหน้าหวานส่ายหน้า

            ตุบ

            สองมือของดงแฮผลักให้คิบอมล้มลงนอนบนเตียง ก่อนที่จะเป็นฝ่ายขึ้นมาคร่อมทับ แบมือรองตรงปาก ก่อนที่จะคายน้ำขุ่นขาวออกมาจนชุ่มโชก จากนั้นมือหนึ่งก็วางลงบนแผ่นท้องของคิบอมเพื่อยันตัว อีกมือก็สอดเข้าไประหว่างขาของตัวเอง

            ฟุ่บ

            “อ๊า...อึ้ก...ฮื่อ...คิบอม...” นิ้วเรียวสอดลึกเข้าไปในช่องทางคับแคบแล้ว และนั่นก็ทำให้ดงแฮหวีดร้องออกมา เสียงใสก็ดังลั่น และนั่นก็ปลุกเร้าคนที่นอนอยู่ข้างใต้อย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่าการที่ดงแฮทำให้เมื่อครู่ด้วยซ้ำ ดวงตาคู่คมก็ได้แต่มองภาพแสนสวยของคนที่เขารักมาตลอด

            คนที่กำลังส่ายเอวอยู่บนตัวเขา ปลายนิ้วกำลังขยับเข้าออกตรงช่องทางด้านหลัง แก่นกายด้านหน้าก็แข็งขืน ไหนจะสีหน้าแสนสวยที่ยั่วยวนอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

          สีหน้าแบบนี้อยากเห็นอีก อยากเห็น

            หมับ

            “อึ้ก...คิบอม...บีบอีก...บีบอีก...” ดงแฮได้แต่ร้องบอก เมื่อสองมือของเด็กหนุ่มจับเข้าที่หัวนมทั้งสองข้าง ทั้งยังบีบเบาๆ จนสะท้านเยือก มือเรียวก็ยังเล่นกับร่างกายของตัวเองอยู่ จนร่างกายกระตุกวาบ

          ต้องการมากกว่านี้ มากกว่านี้

            ความคิดของคนที่หวีดร้องออกมา เมื่อเด็กหนุ่มขยับมาใช้ลิ้นเลีย ทั้งยังแกะกระดุมเสื้อเขาออกไป จนเหลือเพียงปลายลิ้นร้อนๆ กับผิวเนื้ออุ่นที่ดูดเม้มแรงๆ อีกทั้งยังเสียงร้อนใจของคนข้างใต้

            “พี่ดงแฮเป็นของผม ของผมคนเดียวเท่านั้น” คำที่ทำให้ดงแฮดึงมืออกจากช่องทางอุ่น มือข้างหนึ่งก็กอดคอคิบอมเอาไว้ อีกข้างจับแก่นกายของอีกฝ่ายมาจ่อที่ช่องทางของตัวเอง

            เขาไม่สนใจว่ามันจะเจ็บมั้ย เขาแค่ไม่อาจจะทนรอให้คิบอมโตกว่านี้ได้อีกต่อไปแล้ว

            “คิบอมก็เป็นของพี่...เป็นของพี่นะ”

            สวบ

            “อ๊า!!!!” ดงแฮถึงกับหวีดร้องออกมา สองมือยิ่งกอดคอเด็กหนุ่มแน่น ยามที่กดร่างลงไปเรื่อยๆ รับส่วนร้อนผ่าวที่กำลังสอดแทรกเข้ามาในร่าง ก่อนที่จะรับมันเข้ามาจนสุด หัวใจเต้นถี่แรง ดวงตาปริ่มด้วยน้ำตา เมื่อรู้สึกว่าเขากำลังเป็นหนึ่งเดียวกับคิบอม

            และนั่นก็ทำให้คิมคิบอมที่กัดฟันแน่น ขยับเข้ามากอดร่างขาวผ่องเอาไว้

            “ผมเป็นของพี่...เป็นของพี่ตั้งแต่...แฮก...ที่เราเจอกันแล้ว...” เสียงครางต่ำที่บอกว่ากำลังอดทนกับแรงบีบรัดมากแค่ไหน ทำให้ดงแฮขยับลงมากดจูบที่ริมฝีปากได้รูป ก่อนที่จะเป็นฝ่ายขยับตัว

            ไม่นานเลยจริงๆ ความเจ็บก็เปลี่ยนเป็นความเสียวซ่าน ความสุขไหลบ่าเข้ามา เมื่อแก่นกายใหญ่กระแทกโดนจุดภายใน อีกทั้ง เพียงแค่คิดว่าเขากำลังได้น้องคิบอมที่หลงรักมาตั้งแต่เด็กมาครอบครอง ดงแฮก็ยิ่งขยับกายแรงขึ้น จนเสียงครางของทั้งคู่ประสานกันจนก้องไปทั่วทั้งห้อง

            “ดี...อ้ะ...ดี คิบอม..อ้ะ...”

            “ผม...จะไม่ไหว...ไม่ไหว...แล้ว...” เด็กหนุ่มบอกเสียงหนัก ยามที่จับเอวเล็กเอาไว้ แล้วดันลงมารับแรงกระแทกที่เขาสวนขึ้นไป จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่ว แล้วยิ่งกับคนไม่เคยสองคนที่มาร่วมบรรเลงเพลงกันครั้งแรกก็ย่อมไม่มีความอดทนเท่าคนที่ผ่านมาหลายสนามรบ นั่นก็ทำให้ดงแฮกอดคอคิบอมแน่น ยามที่ครางออกมาสุดเสียง

            “อ๊าาาาาาาาา!!!” ปลดปล่อยความต้องการออกมาจนหมดสิ้น ขณะที่แรงบีบรัดภายในก็กระตุ้นให้คิบอมปลดปล่อยความต้องการเข้าไปในช่องทางอุ่นร้อน สองมือกอดรัดรอบตัวอีกฝ่ายเอาไว้แน่น ก่อนที่เด็กหนุ่มจะเป็นฝ่ายทิ้งตัวลงนอนโดยมีดงแฮล้มตามอย่างหมดแรง

            “แฮก แฮก แฮก...”

            เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วทั้งห้อง ก่อนที่ดงแฮจะผงกหัวขึ้นมาเพื่อมองคนใต้ร่าง จนเด็กหนุ่มเอื้อมมือมาจับแก้ม แล้วบอกด้วยรอยยิ้ม

            “สุขสันต์วันเกิดครับพี่ดงแฮ พี่มีความสุขมั้ย”

          “อื้อ คิบอมเป็นของขวัญวันกิดที่พี่จะรักษาเอาไว้ตลอดชีวิตเลย”

            คำที่คิบอมก็บอกด้วยรอยยิ้มกว้าง

            “ผมก็จะเป็นของขวัญพี่คนเดียวตลอดชีวิต ผมรักพี่นะครับ พี่ดงแฮ”

            แน่นอนล่ะว่าดงแฮได้แต่กอดอีกฝ่ายแน่น รู้สึกว่านี่คือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเขาเลยเชียวล่ะ

          Happy Birthday Lee Donghae...วันที่เป็นของกันและกัน และนับแต่นี้ต่อไปจะมีคิมคิบอมอยู่เคียงข้างตลอดชีวิต

............................................................

คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น