วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

NC The twin’s trap...18


NC The twin’s trap...18


            ริมฝีปากอุ่นร้อนมอบรสสัมผัสแห่งความปรารถนาให้ดงแฮได้ลิ้มลอง จูบร้อนที่ถูกมอบให้ ทำให้ดงแฮคิดอะไรไม่ออก มือเรียวยกขึ้นคล้องลำคอแกร่งมั่น บดเบียดร่างเข้าหาอย่างเผลอไผล ริมฝีปากเผยอน้อยๆ ราวกับเชิญชวนให้อีกฝ่ายเข้ามาครอบครอง

            ปฏิกิริยาตอบโต้ที่ทำให้คิบอมแทบจะคลั่งตาย ปลายลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าหาเนื้อนิ่มภายใน เกาะเกี่ยวอย่างชำนาญ จนเสียงหวานครางเครือในลำคอ มือเรียวยิ่งซอนไซร้ไปตามกลุ่มผมสีเข้ม ปลุกเร้าอารมณ์ของคิบอมให้ยิ่งลุกโชน

            “อื้อ...”

            คิบอมผละริมฝีปากออกอย่างอ้อยอิ่ง มือใหญ่ลูบแก้มใสที่แดงเรื่ออย่างเบามือ

            “...ผมไม่เคยรังเกียจคุณนะดงแฮ อย่าพูดอย่างนี้อีกนะคนดี” คิบอมที่ผละจากจูบแสนร้อนแรงที่มอบให้ กระซิบบอกแผ่วๆ แล้วก็บดจูบลงไปใหม่จนดงแฮไม่ทันตั้งตัว

            ร่างน้อยถึงกับเด้งตัวเข้าเบียดชิดกับแผ่นอกกว้าง เมื่อคิบอมกำลังลูบไล้เนื้อตัวขาวผ่อง

            “อ้ะ คุณคิบอม...” ดงแฮครางเบาๆ เมื่อคิบอมกำลังลูบไล้เรียวขาสวยภายใต้กระโปรงผ้าฝ้ายอย่างเบามือ สัมผัสแผ่วหวานที่ทำให้ดงแฮหวั่นไหวไปทั้งร่าง

            คิบอมบดจูบร้อนแรงให้คนหน้าหวานมากยิ่งขึ้น ขณะที่มือไม้ก็ลูบไล้ตามเรือนร่างระหง ดึงรั้งแขนเสื้อเล็กๆ ของดงแฮให้ต่ำลงมา ริมฝีปากอุ่นร้อนเริ่มก้มลงบดจูบที่ลำคอระหง และไหล่นวลเนียน

            “อื้อ!!...”

            ดงแฮครางเสียงสั่น เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนกำลังดูดดึงผิวเนื้อนุ่มตรงซอกคอขาว เรือนร่างสั่นระริกด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ จนมือเรียวต้องคล้องคอร่างสูงแน่น เรือนร่างระหงยิ่งแอ่นโค้งขึ้นแนบชิดกับคิบอม

            เสียงหวานที่ทำให้คิบอมต้องสะกดกลั้นอารมณ์ตัวเองที่พลุ่งพล่านของตัวเองเอาไว้ เขารู้ว่านี่คือครั้งแรกของดงแฮ แล้วเขาก็อยากค่อยๆ สอนภรรยาตัวน้อยถึงสัมผัสที่แสนรัญจวนใจไปทีละนิด อย่างไม่รีบร้อน

            ดงแฮหลุดเสียงครางออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ เมื่อคิบอมกำลังล้วงลึกเข้ามาลูบไล้ต้นขาเรียวสวย ใบหน้าหวานเชิดขึ้นสูง

            คิบอมดึงรั้งเชือกเส้นเล็กที่ผูกอยู่ตรงช่วงอกทีเดียว ผ้าบางๆ ก็เผยตัวออกจากกัน จนดงแฮหน้าแดงวาบ ใบหน้าหวานหันหนีไปทางอื่น เมื่อช่วงอกขาวผ่องที่เป็นแผ่นอกจริงๆ ของตนกำลังปรากฏต่อหน้าคิบอม

            “เขินหรือ ดงแฮ” คิบอมถามเบาๆ ขณะที่จับจ้องแผ่นอกบางด้วยแววตาวาววับ แม้เนินอกของดงแฮจะไม่ใช่แบบผู้หญิง แต่ก็มีเนินเนื้อนูนน้อยๆ ประดับด้วยเม็ดทับทิบสีสด

            “ด๊อง...ด๊อง...อื้อ!!!!

            ดงแฮที่ไม่รู้จะตอบยังไง ได้แต่อ้ำอึ้งเสียงแผ่ว แต่แล้วเสียงหวานก็ต้องครางออกมา เมื่อคิบอมกำลังลูบไล้ยอดอกสีหวานจนร่างเล็กเกร็งสะท้าน รู้สึกถึงความเสียววูบวาบที่เกิดขึ้นทั่วกาย

            คิบอมก้มลงกดจูบทั่วแผ่นอกบาง ขณะที่ส่งปลายนิ้วไปเคล้นคลึงยอดอกสีสวยอย่างเบามือ สัมผัสที่ทำให้ดงแฮเชิดหน้ากัดริมฝีปากไว้แน่น

            “อึ้ก...”

            แผ่นอกบางเด้งขึ้นรับสัมผัสที่มากกว่านี้ จนคิบอมเงยหน้าขึ้นมามองภรรยาคนสวย

            กึก

            ใบหน้าสวยจัดที่แสดงถึงแรงอารมณ์รัญจวนใจ ทำให้คิบอมชะงัก ยามนี้ดงแฮกำลังหอบหายใจแรงๆ ริมฝีปากสีสวยเม้มสลับคลาย จนคิบอมยกปลายนิ้วมือขยี้แรงๆ ตรงเนื้อนูน

            “อึ้ก...ดีจัง...” ดงแฮบอกเสียงแผ่ว ใบหน้าหวานเชิดขึ้น นัยน์ตาหวานซึ้งมองใบหน้าคมคายอย่างขอร้อง

            “ยะ...อย่าแกล้งด๊อง...อื้อ” ดงแฮครางเสียงพร่าหวาน เด้งอกขึ้นเมื่อคิบอมยิ้มบาง เอื้อมมือไปเคล้นคลึงแผ่นอกที่แสนเย้ายวนใจแรงๆ จนดงแฮครางสั่น

            “อื้อ...แรงอีก...ด๊อง....อ้ะๆ...”

            อารมณ์ความต้องการที่ถูกปลุกเร้าขึ้นมาของดงแฮ ทำให้คิบอมแทบทนไม่ไหว เสียงหวานที่ครางอย่างเซ็กซี่ที่สุด เรือนร่างที่ตอบสนองสัมผัสของเขา ทุกสิ่งของดงแฮทำให้เขาต้องการแทบบ้า

            “อ๊าส์!!!!...คุณคิบอม” ดงแฮครางออกมาอย่างทนไม่ไหว เมื่อชายหนุ่มก้มลงใช้ริมฝีปากครอบครองตุ่มแต้มสีหวาน ปลายลิ้นร้อนตวัดเกี่ยวยอดอกเบาๆ แต่ทำให้ดงแฮเสียววูบ มือเรียวเอื้อมไปขยุ้มหมอนใบนุ่มเต็มแรง หอบหายใจแรงขึ้น

            “ชอบมั้ย” เสียงทุ้มถามเบาๆ แต่ทำให้ดงแฮพยักหน้าเร็วๆ นัยน์ตาสีสวยเอ่อคลอด้วยหยาดน้ำตาแห่งห้วงอารมณ์

            “อื้อ...ชะ...ชอบค่ะ...แรงอีก...” ดงแฮบอกเสียงสั่น ยามนี้ร่างเล็กลืมเลือนคำว่าอายไปเสียสิ้น เมื่ออยู่ใต้เรือนร่างสูงใหญ่ ร่างสูงที่กำลังปลุกเร้าอารมณ์ของดงแฮให้ตื่นขึ้นมา

            “ขอสิ”

            “อึ้ก...”

            ดงแฮกัดริมฝีปากเต็มแรง เมื่อปลายลิ้นร้อนเลียยอดอกสีสวยเบาๆ เรียวขายิ่งบีบกันแน่นด้วยความเสียววูบวาบ แต่คำของชายหนุ่มก็ทำให้คนหน้าหวานได้แต่มองมาอย่างขอร้อง

            “ว่าไงครับ...ขอผมสิดงแฮ” คิบอมกระซิบชิดแผ่นอกบาง ขณะที่ส่งปลายลิ้นมาเคล้นคลึงเบาๆ ให้ดงแฮแทบทนไม่ไหว แล้วคิบอมก็ต้องชะงัก เมื่อคนหน้าหวานแอ่นตัวเข้าหา นัยน์ตาสีน้ำตาลหวานซึ้งที่ยามนี้เซ็กซี่ยิ่งกว่าใครคนไหนหรี่ลงน้อยๆ เสียงหวานกระซิบพร่า

            “นะคะ...อื้อ...ใช้ลิ้น...ดูดที...อึ้ก...นะคะ...ด๊อง...ต้องการ...อ๊า!!!

            เสียงร้องขอหวานๆ ที่คิบอมก้มลงใช้ปลายลิ้นร้อนดูดดึงแรงๆ ฟันคมขบเบาๆ จนดงแฮขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น เรือนร่างที่ไวต่อสัมผัสทำให้คิบอมแทบบ้า

            ภรรยาของเขาเซ็กซี่ที่สุด ยิ่งกว่าผู้หญิงคนไหนที่เขาเคยนอนด้วย

            ชายหนุ่มผละออกไปเพียงครู่เดียว เพื่อถอดเสื้อของตัวเองไปให้พ้นทาง แล้วกลับมาประกบจูบกับกลีบเนื้อนิ่มอย่างร้อนแรง จนดงแฮหายใจแทบไม่ทัน คนตัวเล็กเงยหน้ารับจูบร้อนอย่างเต็มใจ แล้วดงแฮก็ต้องเอื้อมมือมากำไหล่กว้างแน่น เมื่อคิบอมกำลังบีบขยำเนินเนื้อสะโพกแรงๆ เรือนร่างช่วงบนที่เปลือยเปล่ากำลังเสียดสีกันจนความร้อนยิ่งเพิ่มเป็นเท่าทวี

            ชายหนุ่มดึงรั้งชุดกระโปรงและชั้นในตัวเล็กออกไปอย่างรวดเร็ว ขณะที่ไล่จูบมาถึงแผ่นท้องขาวผ่อง เรือนร่างเปลือยเปล่าที่ทำให้คิบอมมองมาตาวาววับ

            “คุณคิบอม...อื้อ!!!!!!!!!!!!!!!!

            ดงแฮผวาร่างเข้าหาคิบอมทันที เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนก้มลงครอบครองแก่นกายเล็กที่ตื่นเต็มที่ มือเรียวขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่นจนแทบจะทึ้งมันขึ้นมา เสียงหวานครวญครางไม่ขาดสายกับสิ่งที่กำลังถูกป้อนให้

            คิบอมกำลังดื่มด่ำกับเรือนร่างเล็ก ดงแฮตอบสนองกับสัมผัสของเขาจนเขาอยากจะสอดแทรกกายไปเสียเดี๋ยวนี้ แต่เขาอยากทำให้ดงแฮพร้อมที่สุดเท่านั้น

            “ด๊อง...อึ้ก....จะไม่ไหว....อ้ะ...แล้ว” ดงแฮบอกเสียงสั่น เมื่อชายหนุ่มกำลังรูดรั้งแก่นกายเล็กเร็วขึ้น มือเรียวปัดป่ายไปตามเตียงนุ่มอย่างทรมานกับความต้องการ

            “มันเพิ่งเริ่มนะดงแฮ” คิบอมบอกเสียงพร่า ขณะที่ยกเรียวขาสวยขึ้นตั้งชัน เผยให้เห็นช่องทางสีสดที่เต้นตุบยั่วยวนอารมณ์ ริมฝีปากอุ่นร้อนก้มลงใช้ปลายลิ้นแตะเบาๆ แต่ทำให้ดงแฮสะท้านเยือก

            “อ้ะๆ...อื้อ...”

            นัยน์ตาหวานหลับแน่น สัมผัสเพียงความฉ่ำชื้นที่ช่องทางเบื้องล่าง ขาเรียวยิ่งแยกออกกว้างเมื่อคิบอมดึงรั้งสะโพกให้เข้ามาชิดใกล้ แล้วใช้ปลายลิ้นดุนดันแรงๆ จนดงแฮแทบจะถึงสุดปลายทางของอารมณ์

            “อื้อ...เข้ามา...อ้ะๆ....ได้โปรด...ด๊อง...จะไม่ไหวแล้ว”

            ดงแฮร้องขอเสียงสั่น คำที่ทำให้คิบอมยอมผละขึ้นมาบดจูบร้อนที่ริมฝีปากสีสด ขณะที่ดึงรั้งกางเกงของตัวเองให้พ้นทาง

            “เจ็บหน่อยนะคนดี” คิบอมกระซิบปลอบ ขณะที่ดงแฮพยักหน้าเร็วๆ แล้วใบหน้าหวานก็เชิดขึ้นเมื่อรู้สึกถึงปลายนิ้วที่สอดแทรกเข้ามาเรื่อยๆ ความเจ็บเสียดที่เกิดขึ้นสู้ไม่ได้เลยกับความเสียวซ่านที่ได้รับ

            “อ้ะๆ...อึ้ก...เสียว...”

            ดงแฮขยับกายสอดรับปลายนิ้วยาวที่เข้ามา จนคิบอมแทบจะหมดสิ้นความอดทน นัยน์ตาคมมองภรรยาตัวน้อยที่แสนร้อนแรงแม้จะเป็นเพียงแค่ครั้งแรก แต่ท่วงท่าคนสวยที่กำลังขยับรับปลายนิ้วที่สอดแทรกเข้าไปถึงสาม แทบทำให้เขาทนไม่ไหว แล้วยังช่องทางสีสดภายในที่ตอดรัดนิ้วเขาจนเขาอยากจะกระโจนเข้าหา

            “คุณคิบอม...เข้ามาๆ....นะคะ...ได้โปรด...”

            ดงแฮร้องเสียงสั่น มือเรียวเกาะเกี่ยวเรือนร่างสูงเอาไว้ จนคิบอมดึงปลายนิ้วของตัวเองออกมา แล้วสอดแทรกสิ่งที่ใหญ่โตกว่าเข้าไปแทนที่

            “อึ้ก...เจ็บ” ดงแฮกอดคอร่างสูงเอาไว้แน่น เมื่อรู้สึกถึงความเจ็บเสียดที่สอดแทรกเข้ามา น้ำตาหยดใสไหลลงมาช้าๆ จนคิบอมนึกอยากหยุดเสียเดี๋ยวนี้  มือใหญ่บีบขยำสะโพกมนให้คนตัวเล็กได้ผ่อนคลาย

            “ไหว...มั้ย”

            “ไหว...อึ้ก...ไหว” ดงแฮร้องบอกเสียงสั่น ซึ่งทำให้คิบอมบดจูบที่ริมฝีปากนุ่ม ทิ้งค้างไว้สักระยะ แล้วเริ่มขยับท่อนล่างของตัวเอง สัมผัสเจ็บเสียดในคราแรกๆ ที่ทำให้ดงแฮจิกปลายเล็บลงกับไหล่กว้าง หากแต่ช่องทางร้อนที่กำลังตอดรัดเขาไว้แน่นทำให้คิบอมต้องสะกดกลั้นอารมณ์ของตัวเอง

            แค่สอดแทรกกายเข้าไป ดงแฮก็แทบทำให้เขาถึงปลายทางของอารมณ์

            ช่องทางสีสดขมิบถี่ ยิ่งเร่งเร้าจังหวะที่ท่อนเนื้อร้อนสอดแทรกเข้าไปเร็วขึ้นเรื่อยๆ มือเรียวกำหมอนใบนุ่มแน่น ขณะที่ดงแฮเชิดหน้าขึ้นสูง เริ่มจับจังหวะที่สอดแทรกเข้ามาได้แล้ว

            “อื้อ...คุณคิบอม...ตะ...ตรงนั้น...อ้ะ!!!

            คนหน้าหวานครางพร่า หลับตาแน่น เมื่อท่อนเนื้อที่เปรียบดั่งท่อนไฟกำลังสอดแทรกกระแทกเข้ากับจุดภายใน จนคิบอมจงใจให้โดนทุกครั้ง มือใหญ่ช่วยรูดรั้งแก่นกายเล็ก ก่อให้เกิดเสียงหวานที่ครางสั่น

            “คุณ...คิบอม”

            “เรียก...อึ้ก...ผมว่า...คิบอม” คิบอมว่า ขณะที่ดึงรั้งสะโพกมนให้สูงขึ้น แล้วกระแทกกายเข้าไปด้วยจังหวะที่แรงและเร็วขึ้น ซึ่งดงแฮก็หรี่ตาน้อยๆ บอกเสียงแผ่ว

            “คิ...บอม...อื้อ!!!” ดงแฮร้องเรียก ขณะที่รู้สึกว่าร่างกายแทบทนไม่ไหวกับสัมผัสที่ได้รับ มือเรียวยกขึ้นคล้องลำคอแกร่ง แล้วยกตัวขึ้นจูบอีกฝ่ายอย่างแนบแน่น ขอรสจูบหวานๆ ที่ดึงรั้งอารมณ์ที่แทบจะเผาไหม้ร่างจนเป็นจุณ

            “คิบอม...อึ้ก...คิ...บอม...” เสียงหวานร้องเรียกชื่ออีกฝ่ายไม่ขาดปาก จนคิบอมมอบจูบหวานๆ ให้เป็นรางวัล

            “อึ้ก...” เสียงหวานครางกระชั้น จนคิบอมเร่งจังหวะตามมา

            “อื้อ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

            เพียงกระแทกกายไปไม่กี่ครั้ง ดงแฮก็หลับตาแน่น รู้สึกถึงดาวดาวที่พร่างพรายหลังม่านตา ก่อนจะอุ่นวาบเมื่อน้ำอุ่นๆ ทะลักเข้ามาภายในกาย พร้อมกับเสียงคำรามต่ำๆ ของคิบอม

            ร่างสูงดึงแก่นกายตัวเอง แล้วล้มตัวลงนอนกกกอดร่างเล็กที่หอบหายใจแรงเอาไว้ เอ่ยคำที่ดงแฮอายจัด

            “คุณสุดยอดที่สุด รู้ตัวมั้ยดงแฮ” คำถามที่ดงแฮได้แต่นอนทอดกาย เอาหน้าซุกกับหมอนใบนุ่มอย่างไม่กล้ามองหน้าอีกฝ่าย แผ่นอกบางเด้งขึ้นลงแรงๆ บ่งบอกอาการที่เหนื่อยจัด

            คิบอมโน้มหน้ามากดจูบที่หน้าผากเกลี้ยงเกลาเบาๆ มือใหญ่ปัดปอยผมชื้นเหงื่อให้พ้นจากใบหน้าภรรยาคนสวย

            “ด๊อง...ไม่รู้สักหน่อย” คนหน้าหวานพึมพำบอกเบาๆ แล้วซุกหน้าเข้ากับแผ่นอกกว้างอย่างไม่รู้จะทำยังไงดี เรือนร่างระหงที่แดงระเรื่อ บดเบียดกายเข้าหาให้คิบอมมองอย่างเอ็นดู

            ร่างสูงกอดรัดคนตัวเล็กเข้ามา แล้วกดจูบที่ขมับบางเบาๆ

            “ต่อไปนี้คุณก็เป็นภรรยาของผมเต็มตัวแล้วนะ อย่าคิดมากอีก...เข้าใจมั้ย” คำที่ดงแฮได้แต่กดหน้าหงึกหงัก มือเรียวยกขึ้นกอดเอวสอบตอบอย่างไม่แน่ใจนัก

          ต่อไปนี้ ด๊องก็ไม่อยากปล่อยมือจากคุณแล้วเหมือนกันนะคะ คิบอม

.................................................................

            คิดเห็นเป็นยังไง บอกกันได้ที่นี่นะคะ
            ขอบคุณล่วงหน้าค่า^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น