วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

NC The twin’s Trap_36


NC The twin’s Trap_36            “อื้อ!!” ฮยอกแจถึงกับหลุดเสียงร้องออกมาอย่างตกใจ รู้สึกเสียววูบเมื่อฮันคยองส่งปลายลิ้นมาเลียเบาๆ ที่ผิวอ่อนนุ่ม อากาศที่ว่าเย็นกลับไม่สามารถทำอะไรเขาได้แล้ว เมื่อเรือนร่างเล็กเริ่มร้อนผ่าว จินตนาการถึงชายหนุ่มที่แสนแข็งแกร่งในค่ำคืนนั้นวิ่งเข้ามาในหัวทันที

            เสียงหวานที่ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกดี ริมฝีปากร้อนเริ่มจูบไล้มาที่ต้นขาเรียวสวย มือใหญ่ก็ลูบไล้ไปมาเบาๆ ล้วงลึกเข้าไปในกระโปรงเนื้อนุ่ม เพื่อสัมผัสผิวที่ไวต่อสัมผัสของเขา

            “อาห์...คะ...คุณฮัน...” ฮยอกแจร้องเสียงพร่า มือเรียวยันกายท่อนบนของตัวเองเอาไว้ ขณะที่อีกข้างก็ปิดริมฝีปากนุ่มไว้แน่น

            “ฮยอกแจ ผมอยากได้ยินเสียงคุณนะ” ฮันคยองบอก ขณะที่กำลังพรมจูบที่ต้นขาเรียวสวยที่ชันขึ้นน้อยๆ แถมเบียดชิดเข้าหากัน จนต้องส่งมือมาแยกมันออก

            “ตะ...แต่ เดี๋ยวใครมาเห็น” ฮยอกแจบอกเสียงสั่น อยากจะหยุดมือใหญ่ที่กำลังลูบไล้เรียวขา แต่กลับทำไม่ได้ เมื่อรู้สึกถึงความต้องการของตนที่มีต่ออีกฝ่าย

            หลงใหล ร้อนรุ่ม อยากให้ฮันคยองแตะต้องมากกว่านี้

            “จะไม่มีใครเข้ามาบริเวณนี้จนกว่าผมจะสั่ง” ฮันคยองบอก แล้วรอยยิ้มก็กระตุกขึ้น เมื่อมือใหญ่กำลังสัมผัสชั้นในตัวเล็ก แล้วล้วงเข้าที่ซอกขาขาวผ่อง จนฮยอกแจปิดปากตัวเองแน่นขึ้น

            “อื้อๆ!!

            มือใหญ่ล้วงลึกเข้าไปที่ซอกขาร้อน แล้วสัมผัสที่แก่นกายเล็กที่เริ่มพองตัวอย่างเบามือ ปลายนิ้วบดขยี้ลงไปแรงๆ จนฮยอกแจสะดุ้งเฮือกสุดตัว

            “คะ...คุณฮันอย่าค่ะ...อย่า...อื้อ!!

            เสียงห้ามปรามที่ดังอย่างอ่อนแรงของคนตัวเล็ก ไม่มีทางหยุดยั้งมือใหญ่ที่กำลังบดขยี้แก่นกายเล็กด้วยปลายนิ้วได้ ชายหนุ่มล้วงเข้าไปในชั้นในแล้วแตะเบาๆ ให้คนตัวเล็กเชิดหน้าขึ้น อ้าปากหายใจแรงๆ

            “คะ...คุณฮัน...”

            “อย่าปิดปากฮยอกแจ ผมอยากได้ยินเสียงคุณ” ฮันคยองว่า ขณะที่กำลังดึงกระโปรงตัวเล็กให้ขึ้นมาเหนือเรียวขาขาวผ่อง แล้วดันขาเรียวให้แยกออกจากกันช้าๆ แต่เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กเอาแต่ส่ายหน้าแรงๆ อย่างเขินจัด ชายหนุ่มก็ยืดตัวไปทาบทับคนตัวเล็กที่นอนยันร่างอยู่บนกระโปรงรถ

            หมับ

            “อ๊า...”

            มือใหญ่ดึงมือเรียวออก แล้วโน้มริมฝีปากไปประกบจูบอย่างร้อนแรง ดูดดันกลีบเนื้อนุ่มอย่างเร่าร้อน ปลายลิ้นร้อนก็ไล้เลียอย่างมีชั้นเชิง จนรู้สึกได้ว่าฮยอกแจตัวอ่อนยวบยาบ จึงค่อยสอดแทรกปลายลิ้นเข้าไปควานหาความหอมหวานในโพรงปากอุ่นร้อน

            “อื้อ...” ฮยอกแจครวญครางในลำคอ ไม่รู้สึกตัวว่ากำลังคล้องลำคอแกร่งอย่างเผลอไผล ปลายนิ้วก็ซอกซอนเข้าไปในกลุ่มผมสีเข้ม ระบายความต้องการให้อีกฝ่ายรับรู้

            “อื้อ...คุณฮัน...อาห์...” ริมฝีปากที่เป็นอิสระครางเบาๆ แล้วก็ต้องบดเบียดร่างแนบชิดมากยิ่งขึ้น เมื่อฮันคยองโน้มหน้ามาปิดปากนุ่มแรงๆ ดูดรั้งให้ฮยอกแจผวาร่างเข้าหา เอียงลำคอให้จุมพิตนี้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น

            ฝ่ามือร้อนผ่าวลูบไล้มาถึงเอวเล็ก บีบขยำแรงๆ จนฮยอกแจตัวสั่นสะท้านด้วยความต้องการ

            “ผมควรทำยังไงกับนี่ดี หืม” ฮันคยองซุกไซ้ลำคอระหงแรงๆ จนฮยอกแจครางเสียงพร่า แต่มือใหญ่ที่จับไปที่หน้าอกปลอมก็ทำให้คนตัวเล็กที่มีอารมณ์ร่วมไปกว่าครึ่งหอบหายใจ หน้าแดงก่ำ

            “ฮยะ...ฮยอกมีน้ำยาสำหรับถอด...อื้อ...อยู่ในกระเป๋า...อ้ะๆ...” คำตอบที่บ่งบอกว่าคนตัวเล็กไม่ห้ามปรามใดๆ แล้ว เรือนร่างสวยพยายามบดเบียดแนบชิด คล้องลำคอแกร่งไว้แน่น เรียกร้องสัมผัสที่มากกว่านี้ ทำให้ฮันคยองกดจูบและดูดดึงลำคอระหงแรงๆ จนขึ้นรอยเป็นรางวัล

            “ไม่ต้องถอดหรอก” เสียเวลา

            ประโยคหลัง ฮันคยองบอกกับตัวเอง เพราะเขาคงไม่อยากเสียเวลามาจัดการสิ่งที่ติดเอาไว้ เพราะเรือนร่างสวยกำลังทำให้เขาแทบทนไม่ไหว มือใหญ่เลื่อนกระโปรงเนื้อนุ่มขึ้นมาจนพ้นสะโพกกลมสวย ขณะเดียวกันแก่นกายใหญ่กำลังพองคับกางเกง จนต้องดุนดันแผ่นท้องขาวผ่องอย่างตอนนี้

            “อ๊าาา...คุณฮันๆ...”

            ฮยอกแจครวญครางชื่ออีกฝ่ายอย่างเสียววูบวาบ เมื่อมือใหญ่กำลังเคล้นคลึงสะโพกสวยอย่างหนักหน่วง แล้วริมฝีปากอุ่นร้อนก็เลื่อนไปกดจูบที่แผ่นท้องเรียบเนียนแรงๆ จนคนตัวเล็กต้องเด้งกายขึ้นหา ขาเรียวแยกออกห่าง ให้อีกฝ่ายแทรกร่างเข้ามาระหว่างขาทั้งสองข้าง

            ฮันคยองยิ่งดึงชุดสวยให้ขึ้นไปใต้แผ่นอก นัยน์ตาคมวาววับ มองร่างกายท่อนล่างเปิดเปลือยที่ตัดกับสีดำสนิทของรถคันหรู

            จุ๊บ

            “อ๊า...อื้อออ...” ฮยอกแจส่ายสะบัดหน้าไปมา เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนกำลังกดจูบที่แก่นกายเล็กภายนอกชั้นใน แล้วฮันคยองก็ล้วงเข้ามากอบกำเอาไว้หลวมๆ

            “อ๊า...คุณฮัน...ขยับที...อึ้กๆ...” ฮยอกแจครางพร่า ร่างกายท่อนล่างบิดเกร็งไปกับความต้องการที่ถูกปลุกเร้าขึ้นมา

            “คุณสวยมากเลยรู้มั้ย ฮยอกแจ” ฮันคยองกระซิบเสียงต่ำ มือใหญ่ดึงรั้งชั้นในตัวเล็กออกไปค้างคาที่ปลายเท้าด้านหนึ่ง เปิดเผยเรือนกายท่อนล่างของคนตัวเล็กให้ชัดถนัดตา

            แสงอ่อนบางยามบ่ายจัดต้องกระทบร่างที่บิดเกร็ง ใบหน้าสวยส่ายสะบัดน้อยๆ แก้มเนียนแดงเรื่อ นัยน์ตาหวานฉ่ำด้วยอารมณ์ที่กำลังพัดโหม

            สวยงามยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด

            “อ๊าาาา...คุณฮัน” ฮยอกแจหวีดร้องออกมาอย่างอดไม่อยู่ มือเรียวขยุ้มเส้นผมหนาเอาไว้ เมื่อฮันคยองอ้าปากอมแก่นกายสีหวานเข้าไป ปลายลิ้นร้อนเลียเบาๆ ที่ส่วนปลาย ความเสียวกระสันก็เล่นงานฮยอกแจจนต้องเด้งกายเข้าหา

            “อึ้กๆ...อ๊าาา...ฮยอก...ฮยอก...”

            ฮยอกแจร้องแทบไม่เป็นภาษา ขณะที่เด้งกายเข้าอีกฝ่ายแรงขึ้นอย่างไม่รู้ตัว ความสุขหรรษาที่สาดซัดเข้ามาในร่าง ทำให้ฮยอกแจลืมสิ้นความอาย ไม่คำนึงว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่กลัวว่าใครจะเข้ามาเห็น...รู้เพียงว่า...ตนอยู่ในกำมือของฮันคยอง

            เสียงครางหวานที่ดังก้องในหูของฮันคยองทำให้ชายหนุ่มที่ปรนเปรอให้ ดึงขาเรียวให้ยกสูงขึ้น ปลายนิ้วยาวเกลี่ยเบาๆ ที่ช่องทางสีสวย จนฮยอกแจสะดุ้งเฮือก อ้าเรียวขาขาวให้มากยิ่งขึ้น

            “คุณฮัน...อึ้ก...” ฮยอกแจกัดริมฝีปากเต็มแรง เมื่อรู้สึกถึงสัมผัสหมุนวนที่ช่องทางของตน

            หนุ่มลูกครึ่งแทบทนไม่ไหว เมื่อสัมผัสถึงช่องทางที่ขมิบถี่รัว ความคับแน่นที่เคยสัมผัสมาแล้ว ทำให้ไม่ยากเลยที่แก่นกายใหญ่จะแข็งขืนถึงที่สุด

            “อ๊าาาา!!...”

            ฮยอกแจสะบัดหน้าเต็มแรง ยกสะโพกมนขึ้นสูง เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังกดลึกเข้ามาในร่าง เสียงหอบหายใจสะท้อนก้อง ความเสียวซ่านจากริมฝีปากของชายหนุ่มสาดซัด แล้วยังนิ้วมือที่เริ่มหมุนคว้างขยายช่องทางนี่อีก

            “ผมทนไม่ไหวแล้ว” ฮันคยองคำรามต่ำ แล้วยืดตัวมาประกบจูบกับริมฝีปากนุ่มอย่างแรง ดุนดันอย่างเร่าร้อน เสียจนฮยอกแจแทบละลาย ร่างกายท่อนล่างเด้งรับปลายนิ้วยาวที่สอดแทรกเข้ามาเป็นจังหวะเนิบๆ แต่กำลังขยายให้มันเพียงพอรองรับสิ่งที่ใหญ่กว่า

            “มะ...ไม่ต้องทน...อ๊าๆ...สิคะ...ฮยอก...ฮยอกต้องการคุณ...ได้โปรด” ฮยอกแจยกร่างขึ้นกอดอีกฝ่ายแน่น แล้วยืดตัวไปจูบริมฝีปากหยักลึกแรงๆ ให้ฮันคยองถอดถอนนิ้วมือออกไปอย่างรวดเร็ว เพื่อปลดเข็มขัดและกางเกงตัวเองลงไปอย่างไม่สนใจ แก่นกายใหญ่ที่เห็นชัดเจน ทำให้นัยน์ตาเรียวรียิ่งฉ่ำหวาน ลิ้นเล็กเลียริมฝีปากแรงๆ

            “โอบเอว...ผมไว้...” ฮันคยองคำรามชิดริมหูเล็ก จนคนตัวเล็กต้องยกขากอดเอวสอบแกร่งไว้แน่น ชายหนุ่มยกมือขึ้นรูดรั้งแก่นกายของตนเพียงไม่กี่ที ก่อนจะก้มลงซุกไซ้ที่ลำคอระหง

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา!!...ซี๊ด...อึ้ก...คุณฮัน...อ๊า...”

            ฮยอกแจครวญครางชิดหูร่างสูง เมื่อความเสียวซ่านเข้ากระทบร่าง พร้อมกับแก่นกายใหญ่ที่กำลังเสียดสีกับผนังนุ่มอย่างร้อนแรง กดลึกเข้ามาจนแทบหายใจแทบไม่ออก เพียงแค่เข้ามาครึ่งเดียว มือเรียวก็จิกเล็บลงบนไหล่กว้างเต็มแรง

            “แน่น...อึ้ก...มากเลยรู้มั้ย” ชายหนุ่มคำรามในลำคอ ช่องทางที่คับแน่นกำลังทำให้เขาทนไม่ไหว ยิ่งร่างเล็กกำลังขมิบถี่ มือเรียวป่ายปัดไปมาอย่างทรมาน เขายิ่งต้องอดกลั้นที่จะกระแทกเข้าไปแรงๆ

            “อาห์...คะ...คุณฮัน...อ้ะ” ฮยอกแจขบเม้มริมฝีปากตัวเองแน่น เมื่อท่อนเนื้อร้อนกำลังสอดแทรกเข้ามาเรื่อยๆ จนมิด ใบหน้าสวยสะบัดไปมากับความเสียวกระสันที่ได้รับ ขาเรียวยิ่งโอบกระชับเข้ากับเอวสอบแกร่งแน่นขึ้น

            “ผม..ขยับแล้ว..อึ้ก...นะ” ฮันคยองกระซิบบอก แล้วยังไม่ทันที่ฮยอกแจจะเอ่ยตอบ ชายหนุ่มก็ขยับท่อนเนื้อร้อนออก แล้วกระแทกเข้าไปจนฮยอกแจผวาร่างโอบกอดร่างสูงแน่น

            “!!...อ๊า...อ้ะ...”

            ชายหนุ่มเลื่อนมือไปลูบไล้ทั่วเรือนร่างขาวผ่องไม่ว่างเว้น แล้วช้อนสะโพกเรียวให้แนบกระชับกับร่างของตน ร่างกายท่อนบนของฮยอกแจแผ่ราบไปกับกระโปรงรถ มือเรียวกำสลับคลายด้วยความเสียวซ่าน ใบหน้าสวยฉายชัดถึงแรงอารมณ์ที่โหมกระหน่ำ

            “อ๊าาาา...ตะ..ตรงนั้น...คุณฮัน...แรงๆ...อ้ะๆ...” ฮยอกแจถึงกับหวีดร้องออกมาสุดเสียง เมื่อท่อนเนื้อร้อนกระแทกเข้ากับจุดอารมณ์ภายใน มือเรียวป่ายปัดไปกับกระโปรงรถ ช่องท้องบิดเกร็ง เมื่อรู้สึกเสียววูบตั้งแต่หัวจรดเท้า

            ฮันคยองกระตุกยิ้มนิดๆ แล้วชายหนุ่มก็จงใจกระแทกเข้าที่จุดนั้นจนร่างเล็กครวญครางลั่น เสียงหวานดังก้องไปกับธรรมชาติรอบตัว จนชายหนุ่มยิ่งทนไม่ไหว ท่อนเนื้อร้อนเริ่มขยับแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเหงื่อเม็ดใหญ่ผุดขึ้นมาทั่วร่างของทั้งสอง

            ฮยอกแจผวาขึ้นมากอดไหล่กว้างแน่น จนได้รับจุมพิตที่แสนเร่าร้อน กายท่อนล่างที่โอบกระชับกับเอวสอบเด้งกายรับแรงๆ เมื่อปรับสภาพได้

            “คุณรู้สึก...ยิ่งกว่า...อึ้ก..ครั้งนั้น...กลัวใครมาเห็นหรือ”

            ฮันคยองกระซิบพร่า ขณะที่ขยับกายเร่งเร้าร่างเล็กที่มีอารมณ์ยิ่งกว่าครั้งที่แล้ว ฮยอกแจเกาะเกี่ยวไหล่กว้างเอาไว้แน่น ขณะที่หอบหายใจแรงๆ กายท่อนล่างยิ่งเคลื่อนไหวรับแรงกระแทกยิ่งขึ้น

            “อ๊าาา...อึ้กๆ...” คนตัวเล็กส่ายสะบัดหน้าแรงๆ อ้าปากฮุบอากาศเข้าเต็มปอด เมื่อความร้อนแรงของผู้ชายตรงหน้ากำลังเผาร่างเล็กเป็นจุณ

            ฮยอกแจครวญครางไม่เป็นภาษา รู้แต่ว่าความเสียวกระสันเร่งเร้าให้เขายืดตัวไปกดจูบที่ริมฝีปากอีกฝ่าย ยิ่งอยู่ภายนอกที่เกรงกลัวว่าจะมีคนมาพบเห็นได้ทุกเมื่อ ร่างเล็กยิ่งเกร็งวูบ ร่างกายท่อนล่างขยับแรงขึ้น ขมิบแรงๆ เรียกร้องสัมผัสที่มากกว่านี้

            ฮันคยองแทบไม่เหลือความยับยั้งชั่งใจ ช่องทางอ่อนนุ่มที่บีบรัดเขาทำให้กายใหญ่กระแทกเข้าไปเต็มแรง เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้อง ยิ่งเร่งความต้องการให้พุ่งทะยานมากยิ่งขึ้น

            “ดี...ฮยอกแจ...อึ้ก...บีบผมแรงๆ...”

            ฮันคยองครางต่ำ เหงื่อเม็ดใหญ่ใหลซึมทั่วใบหน้าคมคาย ขณะที่มือใหญ่ก็ช้อนก้นนุ่มให้แนบกระชับมากยิ่งขึ้น กายท่อนล่างซอยถี่เข้าหาร่างเล็ก เมื่ออีกฝ่ายกำลังบีบรัดเขาจนแทบไปถึงห้วงฝั่งของอารมณ์

            “อึ้กๆ” ชายหนุ่มคำรามในลำคอ ขณะที่ลูบไล้แผ่นหลังบอบบาง บีบขยุ้มเนื้อนิ่มแรงๆ ขณะที่โถมกายเข้าหา

            “อ๊าาา...ฮยอก...อีก...อึ้ก...มะ..ไม่ไหว...แล้ว...” ฮยอกแจยิ่งครางถี่กระชั้น ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน เมื่ออีกฝ่ายจงใจกระแทกเข้ามาจุดภายในร่างกายทุกครั้ง แก่นกายเล็กถูไถไปกับแผ่นท้องอีกฝ่ายจนฉ่ำเยิ้ม แล้วเมื่อถึงโค้งสุดท้าย ช่องทางภายในก็บีบรัว จนฮันคยองคำรามลั่น กระแทกเข้ามาอย่างหนักหน่วง

            “อ๊ะ...อ๊าาาาาา!!!

            ฮยอกแจหวีดร้องออกมาสุดเสียงชิดริมหูของฮันคยองที่คำรามฮึมฮัมในลำคออย่างพอใจ แก่นกายใหญ่กระแทกตามมาเพียงไม่กี่ครั้ง น้ำขุ่นขาวก็ไหลทะลักเข้าหาร่างเล็ก จนฮยอกแจสะดุ้งเฮือก

            “แฮ่กๆๆ” เสียงหอบหายใจดังประสานกันระหว่างคนทั้งคู่ มือเรียวกอดร่างสูงไว้แน่น ใบหน้าสวยซุกซบกับแผ่นอก ยิ่งไม่กล้าสบตามากขึ้นไปอีก

            ฮันคยองถอดถอนแก่นกายออกช้าๆ เมื่อฮยอกแจคลายเรียวขาขาวที่กอดเอวเขาไว้แน่น แรงเสียดสีที่ทำให้คนตัวเล็กต้องเม้มริมฝีปากแน่น

            “เก่งมากนะคนดี” ชายหนุ่มกระซิบบอก ขณะที่ลูบแผ่นหลังเล็กอย่างเบามือ

            ฮยอกแจที่เพิ่งรู้ตัวว่ากำลังมีอะไรกับอีกฝ่ายอยู่บนกระโปรงรถเช่นนี้ยิ่งแก้มร้อนผ่าว รู้สึกอับอายกับความต้องการของตัวเองที่คล้อยตามอย่างง่ายดาย

            “ฮยอกแจ” เสียงทุ้มเอ่ยเรียกเบาๆ แต่มือนุ่มก็กอดคออีกฝ่ายแน่น ใบหน้าเรียวสวยส่ายไปมาแรงๆ ตรงอกกว้าง

            “ฮยะ...ฮยอกอาย...ฮยอก...” เสียงใสที่ดังตะกุกตะกัก บ่งบอกว่าคนพูดคงเอ่ยอะไรไม่ออกจริงๆ ซึ่งทำให้ฮันคยองยิ้มอย่างเอ็นดู

            “อายที่มีเซ็กส์กับผมหรือ” คำถามที่ดังเรียบๆ ชิดริมหู ทำให้คนตัวเล็กส่ายหน้าเร็วๆ ใบหน้าสวยเงยขึ้นอย่างลืมตัว

            “มะ...ไม่ใช่นะคะ...ฮยอกดีใจที่มีอะไรกับคุณ แต่ฮยอกกลัวคนอื่นได้ยิน...อ้ะ” ฮยอกแจที่รู้ตัวว่าโพล่งออกมาว่าอยากมีอะไรกับอีกฝ่าย ถึงกับหน้าแดงจัด นัยน์ตาเรียวรีไหววูบวาบ

          ฮือ พูดอะไรออกไปห้ะฮยอกจี้

            หมับ

            ฮันคยองรั้งร่างบางมากอดไว้อย่างแนบแน่น ใบหน้าคมคายซบลงกับศีรษะได้รูป ยิ่งได้ยินว่าฮยอกแจเต็มใจและยินดีที่มีอะไรกับเขา เขายิ่งรู้สึกดีจนอยากโอบกอดร่างเล็กแน่นๆ กับความน่ารักของคนๆ นี้ เสียงทุ้มพึมพำกับตัวเอง

            “คุณทำให้ผมอยากแต่งงานด้วยเสียเดี๋ยวนี้เลย”

          ฮยอกก็อยากแต่งงานกับคุณค่ะ

            คนตัวเล็กได้แต่ซบหน้ากับอกอีกฝ่าย ใบหน้าสวยปรากฏรอยยิ้มน้อยๆ พร้อมกับความรู้สึกที่ชัดเจนในใจ

........................................................

            อ่า เมย์ก็เขียนได้ประมาณนี้อ่ะจ้า เอาน่า นอกสถานที่ครั้งแรกที่เมย์เขียน ก็อย่างนี้แหละเนอะ คิดเห็นยังไงบอกได้ที่

ขอบคุณล่วงหน้าค่า XD

1 ความคิดเห็น: