วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

NC Lesson_35


NC Lesson_35            “ฮันคะ...อ้ะ....อ๊า....ทะ...ทำไมวันนี้...รุนแรงจัง...อื้อ”

            ภายในห้องนอนแสนหรูหราของโรมแรมกลางใจเมือง เสียงครวญครางหวานๆ ของหญิงสาวคนหนึ่งครางอย่างถึงใจ ขณะที่เรือนร่างงดงามไร้ที่ติก็กำลังขยับบิดเร้าไปมาอย่างสุขสมกับเรือนกายแข็งแกร่งที่ทาบทับอยู่เหนือร่าง

            เชวเยจีถึงกับยิ้มย่องเมื่อชายหนุ่มที่เธอหมายปองโทรตามตัวเธออีกครั้งในค่ำคืนนี้ ซึ่งมันเป็นครั้งที่สามในรอบสัปดาห์ มากกว่าคู่ควงคนไหนเคยได้รับแน่นอน...และนั่นทำให้เธอนึกลำพองใจ

            ถ้าเธอทำหน้าที่บนเตียงได้ดี ถ้าทำให้เขาลุ่มหลงเธอได้ โอกาสที่เธอจะได้ยืนเคียงข้างเขาก็ใกล้เข้ามาแค่เอื้อม

            หญิงสาวคิดพลางหวีดร้องเสียงพร่า มือเรียวยกขึ้นกอดไหล่กว้างของชายหนุ่มที่น่ากลัวที่สุดเอาไว้ ใบหน้าคมคร้ามที่ชื้นไปเหงื่อ และเรือนกายแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามกำลังสอดแทรกกายเข้ามาในร่างเธออย่างร้อนแรง เสียงหอบหายใจที่แสนเซ็กซี่ดังชิดริมหู

            เธอต้องการฮันคยอง...ต้องการเขาเหลือเกิน...ผู้ชายที่ทำให้เธอรู้ว่ารสชาติของเซ็กส์ที่แท้จริงมันเป็นยังไง แล้วยิ่งพอเธอได้รู้ว่าเด็กน้อยแสนสวยที่เธอนึกหมั่นไส้ในวันนั้นเป็นเพียงหลานชายของคิมคิบอม...เพื่อนสนิทของชายหนุ่มคนนี้ เธอก็นึกโล่งใจ

            “อ้ะ...ฮัน...ฮันคะ...” เสียงหวานร้องเรียกชื่อของชายหนุ่มไม่ขาดสาย เมื่อฮันคยองซุกไซ้ที่ลำคอระหงอย่างรุนแรง บดจูบแล้วดูดดึงผิวเนื้อขาวผ่องจนเธอตัวสั่นสะท้าน

            “เงียบ!!” แต่แล้วร่างบางก็สะดุ้งน้อยๆ เมื่อฮันคยองตวาดออกมาเสียงกร้าว

            “หยุดเรียกชื่อฉันสักที...ฉันรำคาญ!!” เยจีถึงกับชะงักไปเมื่อฮันคยองกำลัวตวาดใส่เธอ นัยน์ตาสวยลืมขึ้นเพื่อมองใบหน้าหล่อเหลือร้ายของเขา แต่นัยน์ตาคมที่แสนน่ากลัวกับกำลังหลับสนิทราวกับกำลังเสียวซ่านในเซ็กส์ที่ได้รับจากเธอ จนหญิงสาวพยายามไม่คิดอะไร

            และความสงสัยนั้นยิ่งปลิวหายไปจากใจ เมื่อชายหนุ่มกำลังแยกเรียวขาเธอเพื่อสอดแทรกกายเข้ามารุนแรงกว่าทุกครั้ง เสียงหวีดร้องหวานๆ จึงดังก้องห้องกว้างเป็นการตอบแทน เรือนร่างสวยขยับไปตามแรงส่งนั้นจนเตียงสั่น

            “ฮะ...ฮัน...”

            “เงียบ หยุดเรียกชื่อฉันได้แล้ว!!” แต่เมื่อเยจีกำลังครวญครางชื่อของเขา ฮันคยองกลับตวาดลั่นจนเธอได้แต่จิกผ้าปูเตียงระบายความเสียวซ่านแทน ความสงสัยไม่มีอยู่ในใจ เมื่อเธอกำลังสยบอยู่ใต้ร่างเขาในเวลานี้

            แต่ใครจะรู้ใจฮันคยองเท่าตัวชายหนุ่มเองล่ะ

            ทันทีที่เขาวางโทรศัพท์จากฮยอกแจ อารมณ์เขาก็ปั่นป่วนจนยากจะดับลง เพียงแค่คิดว่ามีใครกำลังลูบไปตามแขนขาวกลมกลึง เขาก็หงุดหงิดแทบบ้า ไม่ว่าจะลุกขึ้นมาออกกำลังกายยามดึกทั้งไปสนามยิงปืน หรือเอาคนมาซ้อมเล่น เขาก็ไม่หายหงุดหงิด จนต้องมาลงกับเรื่องเดิมๆ และเชวเยจีก็เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่เขานึกถึง

            ยามนี้ แม้ว่าเขาจะกำลังสอดแทรกกายเข้าไปในเรือนร่างของหญิงสาวที่ชายหนุ่มหมายคนหมายปอง แต่เขากลับหลับตาแน่น ในหัวไม่มีภาพของเรือนร่างนี้เลยสักนิด ตอนนี้ใครจะด่าว่าเขาทุเรศ เลวทราม เขาก็ยอม แต่ในหัวเขา...กำลังมีเรือนร่างขาวผ่องของฮยอกแจ

            ร่างของ...หลานชายตัวเอง

            เรือนร่างแสนสวยงามที่เขาเคยเห็นเมื่อยามเด็กหนุ่มยังเป็นเพียงเด็กชาย แต่เวลานี้ แม้จะเคยสัมผัสเนื้อตัวมาบ้าง แต่จินตนาการเขากลับเห็นภาพอย่างชัดเจน ภาพของผิวขาวราวกับส่องแสงได้ ผิวเนื้อที่สัมผัสแล้วนุ่มนวลมากเกินกว่าหญิงสาวคนไหน ยอดอกสีชมพูระเรื่อที่เพียงเขายกปลายนิ้วสะกิดเบาๆ ก็แข็งขืนเป็นไต เสียงหวานครวญครางอยู่ในหู เรียวขาขาวผ่องที่เปลือยเปล่ากำลังอ้าออก เปิดเผยช่องทางสีสดให้เขาได้ยล

            และ...ใบหน้าสวยจัดที่กำลังหรี่ปรือนัยน์ตาเรียวยาวลง น้ำหยดใสฉ่ำหวาน ริมฝีปากแสนสวยเจ่อบวมกำลังเผยอร้องเรียกเขาไม่ขาดปาก

          อา...อ้ะ...อาฮัน....อาฮันคยอง....อื้อ...อาฮะ

            เสียงหวานใสที่เพียงแค่คิดกลับทำให้เขายิ่งกระชับร่างที่เขากอดแล้วส่งท่อนเนื้อร้อนเข้าไปอย่างรุนแรง เขาไม่รู้ว่าเขากอดใครอยู่ ตอนนี้เขาคิดถึงเพียงหลานชายที่เขาเอาแต่เน้นย้ำกับตัวเองว่าเป็นเพียงหลาน แต่เวลานี้...ตอนนี้เขากลับยอมทำตัวเลวทรามนึกถึงรูปร่างของหลานชายตัวน้อย

            เขามั่นใจ...รูปร่างของฮยอกแจต้องสวยงามกว่าใคร

            ผิวของฮยอกแจต้องนุ่มเนียนกว่าใคร
           
            เสียงของฮยอกแจต้องหวานกว่าใคร

            ฮยอกแจ...ต้องทำให้เขาต้องการมากกว่าใคร

            และนั่นทำให้ทุกครั้งที่ผู้หญิงใต้ร่างเขาครวญครางชื่อเขาขึ้นมา เขาถึงตวาดก้อง เขาไม่ต้องการคนอื่น ตอนนี้เขาต้องการหลานชายของเขาเท่านั้น

            หลานชายที่เขาจะไม่มีวันทรยศต่อเพื่อนตัวเองจนต้องมาลงกับคนอื่นอย่างนี้!!

            “อืมมมม...” เสียงทุ้มคำรามต่ำในลำคอ เมื่อปลายทางของอารมณ์กำลังมาใกล้แค่เอื้อม ซึ่งเขาก็โอบประคองร่างบางเข้ามาแนบชิดกับลำตัว เสียงทุ้มกระซิบแผ่วเบา ทว่ากลับอ่อนโยนในความรู้สึกคนฟังจนหญิงสาวเคลิบเคลิ้ม

            “ไปพร้อมกันนะ” ฮันคยองบอกเสียงต่ำ ยามที่เรือนกายด้านล่างยังไม่หยุดขยับ แต่แล้วหญิงสาวที่กำลังหวีดร้องอย่างสุขสมก็ต้องตกตะลึง เมื่อได้ยินถ้อยคำต่อมา

          “...ฮยอกแจของอา”

..............................................................

กลับไปอ่านเนื้อหาต่อได้ที่


ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น