วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

NC Cupid’ Wish_18


NC Cupid’ Wish_18            “อือ...” จูบที่ดงแฮได้แต่ครางประท้วงแผ่วๆ เมื่อความหวานซาบซ่านที่สัมผัสกำลังทำให้ร่างกายร้อนขึ้น ริมฝีปากอุ่นร้อนที่ยอมให้เขาเลียเบาๆ ก็กลายเป็นว่าส่งปลายลิ้นร้อนผ่าวมาเกาะเกี่ยวกับลิ้นนุ่มจนแผ่นท้องหดเกร็ง ความรู้สึกแปลกใหม่ที่ทำให้ต้องดึงลิ้นกลับเข้ามาในโพรงปากหอมหวาน แต่กลับกลายเป็นการเชิญชวนให้อีกฝ่ายสอดแทรกปลายลิ้นเข้ามาตามรุกไล่ประชิดจนหายใจแทบไม่ทัน

            “อืม...” เสียงครางประท้วงเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเสียงหวานล้ำในลำคอ ยามที่ตนยิ่งหนีเท่าไหร่ อีกฝ่ายก็ยิ่งรุกไล่จนเป็นฝ่ายยอมพ่ายแพ้ เกี่ยวพันปลายลิ้นเข้ากับของคิบอมจนน้ำใสๆ เริ่มไหลซึมลงมาที่ขอบปากสีระเรื่อ มือเรียวที่กอดลำคอแกร่งขยับมาขยำเสื้อนอนสีเข้มเอาไว้แน่น

            จูบแสนหวานที่กำลังทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเนื้อตัวสั่นระริก

            ฝ่ามือใหญ่ที่ยุ่มย่ามอยู่แถวเอวเล็กกำลังลูบเบาๆ จนดงแฮเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ ทั้งที่ริมฝีปากยังเผยออ้ารับสัมผัสของอีกฝ่าย เนื้อตัวนุ่มละมุนเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่ทั้งร่างจะสะดุ้งเฮือกเมื่อคิบอมสอดมือเข้าไปในเสื้อเนื้อนุ่ม

            “อ้ะ...อื้อ...” แผ่นท้องขาวผ่องหดเกร็งอย่างที่คิบอมก็รู้สึกได้ เมื่อเพียงมือใหญ่กำลังลูบผ่านแผ่วๆ เสียงหวานก็ครางเครือในลำคอ ขณะที่มือเรียวบีบไหล่แกร่งมั่นอย่างไม่ไหวกับสัมผัสที่แทบจะทำให้ลืมหายใจ

            “แฮ่ก...แฮ่ก...แฮ่ก...” ทันทีที่คิบอมผละจากเรียวปากแสนหวาน เสียงหอบหายใจก็ดังเบาๆ จากร่างเล็กที่บัดนี้ใบหน้าแสนหวานแดงก่ำยิ่งกว่าเดิม ดวงตาคู่สวยที่หรี่ปรือฉ่ำปรอยด้วยน้ำหยดใส เรียวปากแดงช้ำกับจูบที่ราวกับกระชากสติทุกอย่างออกไปจากร่าง หยาดน้ำใสไหลลงมาตามแนวคางสวย แผ่นอกสะท้อนขึ้นลงแรงๆ

            ภาพที่แสนยั่วยวนและมัวเมาสติของคิบอมไปอย่างไม่เหลือดี

            “อ้ะ อื้อ...พี่คิบอม...” ดงแฮครางเบาๆ ในลำคอ ขณะที่หันหน้าไปอีกทาง เมื่อริมฝีปากแสนร้ายกายฉกวูบลงมาที่มุมปากสีหวาน ปลายลิ้นร้อนไล่เลียเก็บหยาดน้ำหวานที่ไหลลงมาไปเรื่อยๆ ปลายลิ้นร้อนก็ตวัดเลียแก้มนิ่มละมุนพลางสูดดมกลิ่นกายหอมอ่อนๆ ที่เจือกลิ่นแอลกอฮอล์รสเข้ม

            กลิ่นหอมๆ ที่ทำให้คิบอมไม่คิดอะไรอีกแล้วนอกจาก...ร่างบอบบางตรงหน้า

            “ฮื้อ...อ้ะ...” ดงแฮกัดปากตัวเองน้อยๆ เมื่อลิ้นร้อนกำลังไล้เลียทั้งยังแวะขบเม้มที่ติ่งหูเล็กเบาๆ จนความเสียวซ่านพุ่งวาบเข้ามาในอก มือใหญ่ก็กำลังเลื่อนชายเสื้อยืดของเขาขึ้นสูงจนเหนือแผ่นอก ความร้อนผ่าวไต่ระมาตามกระดูกสันหลังจนต้องจิกขาลงกับเตียงนุ่มอย่างอดรนทนไม่ไหว

            รู้เพียงว่าร่างกายมันร้อนลุ่ม...ต้องการการสัมผัสที่มากกว่านี้

            ไม่ต่างจากคิบอม ความหอมหวานของเรือนร่างเล็กกำลังทำให้เขาหยุดตัวเองไม่ได้ ใบหน้าคมคายก็ขยับซุกไซ้ที่ซอกคอหอมละมุน ดูดเม้มความหอมหวานของผิวเนื้อขาวผ่องจนรับรู้ได้ถึงแรงสะดุ้งของร่างน้อย ฝ่ามือแข็งแกร่งลูบไล้ผิวขาวที่เนียนนุ่มไร้รอยตำหนิอย่างติดใจ สัมผัสที่ยิ่งเรียกเสียงครวญครางหวานๆ จากดงแฮซ้ำแล้วซ้ำเล่า

            “อ้ะ!...สะ...เสียว...” ดงแฮกัดปากตัวเองน้อยๆ ยามที่ฝ่ามือแข็งแรงกำลังบีบคลึงเนินเนื้อนิ่มแรงๆ ปลายนิ้วยาวสะกิดเขี่ยยอดอกสีหวานเบาๆ จนร่างทั้งร่างสะดุ้งวาบ ขาเรียวจิกเกร็งลงกับที่นอนทันที มือเรียวขยับมากำผ้าปูที่นอนเอาไว้มั่น

            เสียงร้องหวานๆ ที่ทำให้คิบอมยิ่งบีบขยี้ปลายนิ้วมือลงไปแรงๆ จนเสียงหวานยิ่งร้องออกมาสั่นพร่า ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างเต็มใจ จนชายหนุ่มจัดการดึงชายเสื้อยืดแล้วถอดออกขว้างไปที่ริมเตียง

            ดวงตาคู่คมตวัดมองผิวเนื้อเนียนที่ขาวผ่องประดับด้วยรอยแดงจากริมฝีปากของเขา เม็ดทับทิมสีหวานที่นุ่มนิ่มน่าสัมผัสก็โดดเด่นเหนือผิวเนื้อที่กำลังแดงระเรื่อ จนอดไม่ได้จะใช้นิ้วบีบคลึงความนุ่มนิ่มจนแข็งชัน

            “อ้ะอ๊า...อ๊า...อีก...พะ...พี่คิบอม...บีบอีก...” ดงแฮกำผ้าปูเตียงมั่น ยามที่ใบหน้าสวยเชิดขึ้นปล่อยน้ำใสไหลซึมออกมาที่ขอบปาก เมื่อร่างกายกำลังร้อนไปทั้งร่าง แผ่นอกบอบบางเด้งขึ้นราวกับเรียกร้องสัมผัสที่มากกว่านี้ คำสารภาพแสนน่ารักหลุดออกมาอย่างง่ายดาย จนชายหนุ่มจัดการฉกวูบลงที่ของหวานตรงหน้า

            จ๊วบ

            “อื้อ
!...เสียว...อึ้ก...อ่ะ...อ๊า” ปลายลิ้นร้อนผ่าวจัดการตวัดเกี่ยวความนุ่มนิ่มตรงหน้าทันที แล้วใช้ริมฝีปากดูดเม้มแรงๆ จนดงแฮยิ่งกัดปากตัวเองแน่น เสียงครางหวีดหวานดังหลุดลอดออกมาจากลำคอ ยามที่เด้งกายสูงขึ้น ดวงตากลมโตที่เบิกโพลงเต็มไปด้วยหยดน้ำใสแห่งแรงอารมณ์ ขณะที่คิบอมก็กำลังใช้มืออีกข้างบีบขยี้ยอดอกไม่ให้ว่างเว้น

            “ชอบมั้ย...ดงแฮ...” เสียงคำรามต่ำที่ดังเบาๆ ชิดอกทำให้คนหน้าหวานพยักหน้าแรงๆ ฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ดื่มไปเหมือนขจัดความอายออกไปเสียสิ้น เสียงพร่าหวานดังตอบทันที

            “ชะ...ชอบ...ดงแฮชอบ...อึ้ก...เลียอีก...พี่คิบอมดูดอีก...” เสียงร้องขอที่ทำให้ริมฝีปากร้อนผ่าวทั้งขบเม้มและดูดดึงแรงๆ ทั้งสองข้าง จนมือเรียวแทบจะจิกทึ้งผ้าปูเตียงขึ้นมา

            “อ๊าาาา!!!” ดงแฮถึงกับสะดุ้งวาบ เมื่อมือใหญ่กำลังล้วงลึกเข้าไปในกางเกงนอนขาสั้น สัมผัสส่วนอ่อนไหวที่กำลังโป่งพองทั้งยังเริ่มมีน้ำสีขุ่นปริ่มออกมาน้อยๆ เพียงเพราะการเล้าโลมที่เพิ่งเริ่มต้น

            คิบอมเลื่อนริมฝีปากลงมาที่แผ่นท้องขาวเรียบเนียน ใช้ปลายลิ้นสัมผัสความหอมหวานของร่างน้อยที่บิดเกร็งอยู่ตรงหน้า มือใหญ่ก็ปลดรั้งกางเกงขาสั้นลงไปกองที่ปลายเท้าอย่างรวดเร็ว จนคนหน้าหวานตั้งตัวไม่ทันเผยแก่นกายสีหวานที่กำลังเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ออกมาตรงหน้า

            หมับ

            “อ๊า...พะ...พี่คิบอม...ฮื้อ...อื้อ...” ดงแฮกัดปากตัวเองจนเจ็บ เมื่อชายหนุ่มใช้ฝ่ามือใหญ่กำรอบที่แก่นกายสีหวานแล้วชักรูดแรงๆ ใบหน้าสวยส่ายสะบัดไปมาบนหมอนใบนุ่ม ขาเรียวแทบจะเบียดชิดเข้าหากัน แต่ติดที่คิบอมจัดการแทรกร่างเข้ามาก่อนแล้วดันปลายเท้าเล็กให้แยกออกห่าง

            ภาพแสนสวยของคนหน้าหวานที่เปลือยเปล่าไปทั้งเนื้อทั้งตัวทำให้คิบอมตาวาววับ ดวงตาคู่คมมองไล่ตั้งแต่ใบหน้าหวานที่แดงเรื่อไปหมด แผ่นอกเปลือยเปล่าที่เต็มไปด้วยรอยแดงระเรื่อ ยอดอกสีหวานที่แดงก่ำและบวมขึ้นจากริมฝีปากของเขา ไล่มายังส่วนอ่อนหวานแสนน่ารักที่เขากำลังใช้มือกำรอบจนมาถึง...กลีบเนื้อสีหวานที่ปิดสนิทและไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน

            ภาพที่คิบอมจัดการสะบัดเสื้อนอนให้หลุดจากร่างอย่างรวดเร็ว ใบหน้าคมคายขยับมาบดจูบที่เรียวปากหอมหวานที่เผยอรับจูบร้อนอย่างไม่อาจจะกั้นความต้องการในยามนี้ได้ เกลียวลิ้นทั้งสองต่างสัมผัสเกี่ยวเข้าหากันจุดไฟราคะให้ลุกโชนขึ้นไปอีก ขณะที่ฝ่ามือใหญ่ก็ชักรูดส่วนอ่อนไหวที่แสนนุ่มลื่นของดงแฮด้วยจังหวะที่หนักหน่วงจนคนตัวเล็กหวีดร้องในลำคอ

            ยิ่งสัมผัสดงแฮมากเท่าไหร่ ความต้องการของคิบอมก็ยิ่งมากขึ้นๆ ทุกขณะ...มากเสียยิ่งกว่าที่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน

            คิบอมยอมรับว่าเวลานี้เขากำลังต้องการดงแฮ

            “อึ้ก!” ดงแฮร้องในลำค ขาขาวยิ่งแยกออกกว้างมากยิ่งขึ้น ช่องทางด้านหลังหดเกร็งเมื่อปลายนิ้วยาวกำลังยกขึ้นเกลี่ยและถูไถไปรอบช่องทางเบาๆ ความเสียวซ่านยิ่งพุ่งวาบเข้ามาในอก พร้อมกับความต้องการที่มากขึ้น

            หมับ

            “พะ...พี่คิบอม...สอดเข้ามาที...อื้อ...” ดงแฮกอดรอบลำคอแกร่งมั่น ขณะที่เสียงพร่าหวานกระซิบริมหู เนื้อตัวยิ่งปั่นป่วนกับปลายนิ้วที่เดี๋ยวสะกิดเดี๋ยวถูไถไปมา ความต้องการที่ถูกปรนเปรอด้านหน้าแทบจะสู้ส่วนด้านหลังที่กำลังขมิบถี่ไม่ได้เลย จนเสียงหวานต้องร้องบอกอย่างทนไม่ไหว

            เสียงหวานๆ ที่ราวกับเชิญชวนเสียจนชายหนุ่มไม่เหลือความอดทนอีกต่อไป

            ฟึ่บ

            “อ๊า...อื้อ...ฮื้อ...เจ็บ...ลึกอีก...ลึก...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นสูงทันที เมื่อปลายนิ้วร้อนผ่าวกำลังกดสอดเข้ามาจนสุด ความจ็บเสียดพุ่งวาบไปทั่วร่าง ทว่ากลับเทียบไม่ได้เลยกับความเสียวซ่านยามที่นิ้วมือถูไถไปรอบส่วนอ่อนไหวที่ขมิบถี่รัว

            “พะ...พี่คิบอม...จูบดงแฮ...จูบที...” คนหน้าหวานร้องขอแผ่วๆ จนคิบอมขยับตัวไปบดเบียดที่ริมฝีปากแสนหวานอย่างร้อนแรง มือใหญ่ผละจากส่วนอ่อนไหวมาดึงกางเกงนอนของตัวเองออกไปอย่างไม่ใยดี ยามที่เรือนร่างช่วงล่างของทั้งสองต่างขยับถูเข้าหากันเบาๆ เรียกเสียงคำรามต่ำในลำคอ

            รสจูบของทั้งสองยิ่งร้อนแรงขึ้น ขณะที่ปลายนิ้วยาวกำลังสอดลึกเข้าไปเพิ่มทีละนิ้วจนสอดลึกเข้าไปถึงสาม ความอุ่นร้อนและช่องทางที่เล็กแคบอย่างที่ไม่เคยมีใครได้แตะต้องมาก่อนก็กำลังบีบแน่นจนชายหนุ่มเสียววาบ ใบหน้าคมคายยิ่งซุกไซ้ที่แผ่นอกบาง ปลายนิ้วยาวดึงออกแล้วกระแทกเข้าในช่องทางนุ่มแรงๆ จนดงแฮหวีดร้องออกมาลั่น

            “ดงแฮ...ผมจะไม่ไหวแล้ว...ดงแฮ...” คิบอมคำรามชิดริมอก เมื่อความต้องการกำลังมาถึงขีดสุด ดวงตาคู่คมมองช่องทางสีหวานที่กำลังตอดรัดนิ้วมือเขารัวแรง จนแก่นกายใหญ่ขยับขยายเสียเต็มที่

            ฟึ่บ

            สิ้นคำของชายหนุ่ม คิบอมก็ดึงปลายนิ้วยาวออกมาจากช่องทางเล็กทีเดียว จนคนหน้าหวานประท้วงเบาๆ ในลำคอ แต่ในวินาทีต่อมา ร่างสูงก็พลิกร่างของดงแฮให้คว่ำลง จนคนตัวเล็กยันสะโพกขึ้นมาลอยเด่นตรงหน้า มือเรียวขยับไปกำผ้าปูเตียงแน่นราวกับรู้ว่าจะเกิดอะไรต่อจากนี้

            “อ๊าาา!!” ใบหน้าสวยซบลงกับหมอนใบนุ่มทันที เมื่อก้นนุ่มถูกมือใหญ่แหวกออก เพื่อเปิดช่องทางให้ปลายลิ้นร้อนตวัดเลียแรงๆ ทั้งยังสอดเข้าไปเป็นจังหวะเบาๆ จนเสียงหวีดหวานดังก้องไปทั่วห้อง ใบหน้าสวยส่ายไปมาอย่างอดรนทนไม่ไหว

            “พะ...พอแล้ว...ฮื้อ...พี่คิบอมพอ...อึ้ก...ดงแฮ...จะ...ไปแล้ว...” เสียงหวานๆ ที่บอกแทบฟังไม่รู้เรื่อง ทำให้คิบอมยอมผละร่างจากช่องทางนุ่ม แล้วดวงตาคู่คมก็ต้องนิ่งอึ้ง เมื่อคนตัวเล็กที่โก่งโค้งอยู่ตรงหน้าส่งมือเรียวมาแบะแก้มก้นนุ่มเบาๆ ให้เห็นช่องทางสีหวานอย่างชัดเจน แล้วไม่รู้ว่าเพราะแอลกอฮอล์หรือเปล่าที่ทำให้ดงแฮกล้าจะเอ่ยร้องขอขึ้นมา

            “ขอ...ของพี่คิบอม...ได้มั้ย...เข้ามานะ...เข้ามา...ได้โปรด...” ใบหน้าสวยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์รักและเสียงหวานที่แหบพร่าไปด้วยความต้องการราวกับเชือกเส้นสุดท้ายที่ฉุดรั้งคิบอมเอาไว้ขาดสะบั้นลง

            ใบหน้าคมคายขยับขึ้นไปกดจูบที่แผ่นหลังบอบบางแผ่วเบา ก่อนที่จะจับแก่นกายใหญ่มาถูไถที่ช่องทางนุ่มจนเสียงครางของทั้งสองประสานไปด้วยกัน ก่อนที่...แก่นกายใหญ่จะสอดลึกเข้าไปช้าๆ

            “อึ้ก...เจ็บ...ฮื่อ...เจ็บ...เจ็บจัง...อาห์...” ดงแฮแทบจะหายเมาเป็นปลิดทิ้ง เมื่อความเจ็บปวดอย่างที่ไม่เคยพานพบมาก่อนกำลังสอดลึกเข้ามาในช่องทางที่ไม่เคยมีใครได้แตะต้อง สอดลึกเข้ามาจนเลือดสีสดไหลซึมมาช้าๆ อย่างที่ทำให้คิบอมชะงักไปทันที

            แรงตอดรัดจากช่องทางนุ่มตรงหน้าแทบจะทำให้คิบอมควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ แต่น้ำตาหยดใสและเสียงร้องปนสะอื้นก็ทำให้ชายหนุ่มขยับไปกอดรัดรอบเอวเล็ก แล้วพรมจูบที่แผ่นหลังบอบบางเบาๆ

            “ไหวมั้ย...อาห์...ดงแฮ”

            คำถามที่เต็มไปด้วยความห่วงใยและน้ำเสียงนุ่มๆ ทำให้คนหน้าหวานกดหน้าลงแรงๆ มือเรียวก็กำผ้าปูเตียงตรงหน้าแน่น

            “ไหว...ไหว...เข้ามา...ฮะ...” เสียงหวานที่ทำให้คิบอมตัดสินใจดันร่างเข้าไปจนสุด เรียกเสียงหวานที่หวีดลั่น เรียวขาขาวสั่นระริก จนมือใหญ่ต้องเฝ้าเคล้นคลึงสะโพกมนอย่างร้อนแรง ใบหน้าคมคายก็ขยับไปกดจูบที่หลังเปลือยเปล่าอย่างปลอบโยน

            สัมผัสอ่อนโยนที่กำลังจะแปรเปลี่ยนเป็นความร้อนแรง เมื่อชายหนุ่มกำลังขยับกายสอดแทรกเข้ามา

            คิบอมหลับตาลง ขบกรามแน่นจนขึ้นสันนูน เมื่อความอุ่นร้อนที่รัดร่างเขามันแน่นเสียจนแทบจะพาไปถึงสวรรค์ในทีเดียว มือใหญ่ประคองสะโพกมนไว้มั่น ยามที่ฟังเสียงครวญครางหวานๆ ที่เจือด้วยเสียงสะอื้น แต่เขาทนไม่ไหวอีกแล้ว ความร้อนผ่าวที่ได้รับ ทำให้ต้องรวบร่างเล็ก ดึงร่างออกแล้วกระแทกเข้าไปทีเดียวจนสุด

            “อ๊าาาา!!!” ดงแฮหวีดร้องออกมาลั่น เมื่อความเจ็บปวดที่แสนสุขสมกำลังสอดลึกเข้ามาในร่าง ใบหน้าเรียวสวยเชิดขึ้นสูง ยามที่สัมผัสถึงแรงกระแทกที่กำลังเข้ามาที่ช่องทางด้านหลังหนักหน่วงขึ้นทีละน้อย...ทีละน้อย...แต่กำลังเผาร่างเขาเป็นจุณ

            เจ็บแต่ก็สุขสม...ปะปนกันไปจนไม่อยากให้มันหยุดลง

            “อาห์...ดงแฮ แน่น...แน่นมาก...อืม...” คิบอมคำรามเสียงต่ำ ยามที่เพิ่มแรงกระแทกกระทั้นมากยิ่งขึ้น มือใหญ่ก็ขยับไปบีบขยี้ยอดอกสีหวานแรงๆ จนมันแข็งขืนเป็นไต

            ใบหน้าคมคายฉายชัดถึงอารมณ์ในยามนี้...ดุดัน...ต้องการ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความร้อนแรง

            “ระ...แรงอีก...แรง...อ้ะอ๊า...” ดงแฮได้แต่ร้องบอกอย่างหมดสิ้นความอาย ความต้องการที่มันปริ่มขึ้นมาถึงขอบทั้งที่แก่นกายด้านหน้าแทบจะไม่ถูกแตะต้อง ใบหน้าสวยเชิดขึ้น เมื่อแก่นกายใหญ่กระแทกเข้ามาในจุดอารมณ์ภายในให้ต้องขยับกายสอดรับความร้อนแรงที่กระหน่ำรัวเข้ามา

            “สะ...เสียว...เสียว...อื้อ...อ้ะอ๊า...” เสียงครวญครางหวานๆ ยิ่งดังถี่รัว ในขณะที่เหงื่อเม็ดใหญ่ไหลซึมทั่วทั้งร่างของทั้งสอง จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั้งห้องกว้าง

            อุณหภูมิในห้องยิ่งพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเรือนร่างทั้งสองต่างขยับส่ายเข้าหากันตามความปรารถนาของร่างกาย และบางทีอาจจะเป็นความต้องการของ...หัวใจ

            “มะ...ไม่ไหวแล้ว...มะ...ไม่...อ๊าาาา!!!” ดงแฮที่ร่างกายกระตุกเกร็งได้แต่ฟุบหน้าลงกับหมอนใบนุ่ม เมื่อแก่นกายใหญ่ที่กระแทกเข้ามาในร่างรัวแรงกำลังส่งให้ถึงปลายทางของห้วงอารมณ์ ดวงตาคู่สวยหลับแน่นยามที่เห็นดวงดาวที่เป็นประกายระยับอยู่หลังม่านตา

            หมับ

            แต่ก่อนที่ร่างเล็กจะฟุบลงกับเตียง คิบอมก็จับสะโพกมนไว้มั่น แล้วสอดกายลึกขึ้นเรื่อยๆ เพียงไม่นาน เสียงทุ้มก็คำรามก้องปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวเข้ามาเต็มช่องทางสีสดจนดงแฮสะดุ้งวาบ รับรู้ถึงความอุ่นร้อนที่ฉีดพ่นเข้ามาในร่าง

            ตุบ

            ร่างบอบบางทรุดฮวบลงกับเตียงนุ่มอย่างหมดแรง ขณะที่คิบอมดึงแก่นกายใหญ่ออกมาอย่างเชื่องช้า ปล่อยให้หยาดน้ำสีขุ่นที่ผสมไปกับเลือดสีสดไหลเลอะเรียวขาขาว ความบริสุทธิ์ที่บอกได้อย่างดีว่านี่เป็นครั้งแรกของดงแฮ

            หมับ

            คิบอมดึงร่างน้อยเข้ามาในอ้อมกอด มือใหญ่ซ้อนเข้าที่ศีรษะได้รูป ขณะที่มืออีกข้างก็ลูบไปตามแผ่นหลังชื้นเหงื่ออย่างปลอบประโลม ดวงตาคู่คมที่นิ่งเฉยมาตลอดทั้งวันก็ทอดมองร่างน้อยด้วยสายตาที่อ่อนลง

...............................................

อ่านต่อได้ที่


ขอบคุณค่ะ

2 ความคิดเห็น: