วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

NC ดวงดาว_18


NC ดวงดาว_18            และเมื่อฮันคยองผละห่าง ลิ้นเล็กๆ ก็จะเป็นฝ่ายขยับตามไปเรียกร้อง และเมื่อฮยอกแจฮุบอากาศหายใจก็จะถูกความร้อนประกบเข้าหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เสียงจูบของทั้งคู่ดังก้องไปทั่วห้องกว้างที่ยิ่งทำให้ต่างฝ่ายต่างเรียกร้องถึงตัวตนของกันและกัน

            เสื้อผ้าแต่ละชิ้นถูกถอดรั้งออกไปอย่างที่เจ้าของไม่มีใครคิดสนใจ จนเหลือเพียงร่างเปลือยเปล่ายามที่แผ่นหลังบอบบางแนบชิดกับเตียงนอนนุ่ม จูบรสหวานล้ำและแสนเร่าร้อนผละออกไปอย่างเชื่องช้า ก่อนที่ฮันคยองจะผละห่างออกเพียงนิด ใบหน้าคมคายที่มีดวงตาคมดุจนเหมือนโหดเหี้ยมทอดมองร่างเนียนขาวผ่องใต้ร่างด้วยสายตาแสนรักที่ต่างจากมัจจุราชร้ายราวคนละคน

            แววตาที่มีมอบให้แก่เด็กน้อยคนนี้เท่านั้น

            และเหมือนกัน ฮยอกแจที่ใบหน้าเรียวสวยยังเปรอะด้วยน้ำหยดใสก็คลี่ยิ้มอ่อนหวาน แม้ว่ายามนี้ร่างกายจะเปลือยเปล่าไร้สิ่งปกปิดใดๆ แต่เขากลับไม่อาย เขารู้สึกเพียงว่า...เขาเป็นของคุณฮันคยองเท่านั้น

            หมับ

            มือเรียวขยับขึ้นมากอดรอบลำคอแกร่ง ยามที่เป็นฝ่ายยืดตัวขึ้นแล้วกดจูบที่เรียวปากได้รูปแผ่วเบา ลิ้นเล็กๆ ส่งมาไล้เลียที่เรียวปากได้รูปอย่างไม่คิดขัดเขิน มีเพียงการสัมผัสอย่างอ่อนหวานน่ารัก ก่อนที่จะแทรกเข้าไปในโพรงปากอุ่นร้อนจนมาเฟียหนุ่มตาวาววับ

            สัมผัสที่เขารู้สึกว่าช่างน่ารักเหลือเกิน

            ดวงตาทั้งสองคู่มองสบเข้าหากัน ก่อนจะเป็นฮยอกแจที่เป็นฝ่ายปิดปรือตาลงราวกับยินยอมทุกอย่างให้จูบครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้น จูบที่ฮยอกแจเริ่ม แต่ชายหนุ่มกลับตอบรับจนความเร่าร้อนรุนแรงยิ่งกระจายเอื่อยไปรอบเตียงนอนของทั้งสอง ฝ่ามือแข็งแกร่งลูบไล้ไปตามแผ่นหลังขาวผ่อง ปลายนิ้วไล้ผ่านแนวกระดูกสันหลังอย่างเบามือจนเสียงครางดังแผ่วๆ ในลำคอ

            “อาห์...” เสียงหวานดังลอดออกมายามที่ทั้งสองเอียงหน้าและประกบจูบเข้าหากันใหม่ ปลายลิ้นเกี่ยวพันแทบไม่แยกออกจากกัน ยามที่น้ำใสไหลซึมลงที่ขอบปากสีระเรื่อ เนื้อตัวของทั้งสองเสียดสีปลุกไฟราคะที่ลุกโชนขึ้นเรื่อยๆ แต่มันไม่ใช่เพียงความใคร่ในกาม แต่มันแฝงเร้นด้วยความรักทุกการกระทำ

            เนื้อตัวขาวเนียนนุ่มของฮยอกแจเป็นสีชมพูระเรื่อตามอารมณ์ที่แตะสูงขึ้นช้าๆ มือเรียวก็บีบไหล่แกร่งสลับคลายบ่งบอกความต้องการที่เกิดขึ้น ร่างกายส่วนล่างของคนทั้งสองแนบชิดสนิทกันจนแกนกลางลำตัวถูเข้าหากันทุกครั้งที่ขยับตัว จนแก่นกายเล็กแดงก่ำ น้ำขาวขุ่นไหลซึมที่ส่วนปลายน้อยๆ จนฉ่ำเยิ้มออกมา

            “อื้อ...อ้ะ....คุณฮัน...ฮื่อ...” เมื่อจุดหมายต่อไปของฮันคยองคือลำคอขาวเนียน เสียงครวญครางก็ดังออกมากระเส่าหวาน มือเรียวกอดไหล่แกร่งเอาไว้มั่น ยามที่เอียงคอเปิดรับสัมผัสที่รุนรานด้วยปลายลิ้นและริมฝีปากจนก่อเกิดรอยแดงจางๆ ทั่วผิวเนื้อขาวเนียนนุ่ม

            จากนั้น ขาเรียวก็อ้ากว้างออกโดยอัตโนมัติ เปิดทางให้คนตัวโตแทรกร่างเข้ามาจนเนื้อตัวช่วงล่างยิ่งขยับเสียดสีกันมากขึ้น ขณะที่...น้ำตาหยดใสไหลออกมา

            ดีใจ...ดีใจที่คุณฮันคยองกำลังแตะต้องเขาอยู่ กำลังบอกว่าเขาเป็นของใคร...ไม่ใช่เพียงจินตนาการที่เขาสร้างขึ้นอีกแล้ว

            “ฮื่อ!!!...อ้ะ....เสียว...ผมเสียวฮะ...” ฮยอกแจกระตุกตัวน้อยๆ เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวกำลังก้มลงครอบครองที่ยอดอกสีระเรื่อที่แข็งขืนเป็นไตในทันที ปลายลิ้นร้อนตวัดเลียอย่างตะกละตะกราม ดูดเม้มแรงๆ จนร่างบอบบางสะท้านเยือก ความเสียวซ่านกระจายไปทั่วร่างและพุ่งตรงไปยังส่วนล่างที่กำลังส่ายวนน้อยๆ อย่างทรมาน

            มือใหญ่อีกข่างขยับไปบีบคลึงหัวนมนิ่มอีกข้างเบาๆ จนมันแข็งขืน แล้วลากปลายลิ้นเข้าหาเรียกเสียงครางหวานผะแผ่วที่เป็นเสียงเดียวที่ดังก้องทั่วห้องนอนกว้าง มือเรียวก็ขยับไปกำผ้าปูที่นอนแน่น เรียวปากเผยออ้าออกปล่อยเสียงครวญคราง

            “คุณฮัน!!!...อื้อ!!...อึ้กๆ...อ้ะอ๊า...อาห์...” ฮยอกแจเชิดหน้าขึ้นเต็มแรง สะโพกมนเด้งลอยขึ้นด้วยความสุขซ่านในอารมณ์ ดวงตาเบิกกว้าง มองเห็นเพียงภาพที่พร่าเลือนตรงหน้า ยามที่ริมฝีปากร้อนผ่าวกำลังก้มลงครอบที่ส่วนอ่อนไหวจนมิด ขาเรียวก็ยิ่งจิกลงกับที่นอนนุ่มและแหวกกว้างออกเปิดทางให้มาเฟียหนุ่มอยากทำตามที่ต้องการ

            “อ้ะ...อาห์...ฮื่อ...” ฮยอกแจก้มหน้าลงมองใบหน้าคมคายที่กำลังปรนเปรอให้เขาด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ เสียงหวานก็เปล่งเสียงครางที่ยิ่งเร่งเร้าอารมณ์ของคนทั้งสองให้มากยิ่งขึ้นทุกที

            ยิ่งฮยอกแจครวญคราวอย่างมีความสุขมากแค่ไหน คนที่ไม่เคยสนใจใครกลับยิ่งต้องการให้ฮยอกแจสุขยิ่งกว่านี้ ปากร้อนก็ขยับแรงขึ้น รูดรั้งน้ำหวานที่ไหลปริ่มปลายยอดออกมาเรื่อยๆ ให้ปลายลิ้นละเลงแรงๆ จนเสียงหวีดหวานยิ่งดังก้อง มือใหญ่ทั้งสองข้างขยับไปบีบคลึงก้อนเนื้อนุ่มแล้วขยับแบะออกอย่างเชื่องช้า

            “อื้อ!!!!” ฮยอกแจเด้งสะโพกมนขึ้นเมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดแทรกเข้ามาในช่องทางสีสดอย่างเชื่องช้า หมุนควานอย่างใจเย็นจนมันยิ่งขมิบถี่

            ไม่ได้เจ็บปวด...รู้สึกเพียงความสุขที่อีกฝ่ายมอบให้

            “อ้ะอ๊า...อ๊า...คุณฮัน...จูบฮยอก...จูบฮยอกที...” ฮยอกแจบอกเสียงเบาหวิว ยามที่ส่ายร่อนสะโพกเป็นวงกลม ช่องทางด้านหลังรับปลายนิ้วเข้ามาแล้วถึงสาม และถูกดึงเข้าออกอย่างเชื่องช้าจนเนื้อตัวยิ่งแดงระเรื่อด้วยความต้องการ เสียงร้องขอที่ทำให้ฮันคยองผละจากสิ่งที่ดูดกลืน แล้วขยับมาแนบชิดที่ใบหน้าสวย

            “รู้ตัวมั้ยว่าหวานแค่ไหน...หืม” มาเฟียหนุ่มถามเสียงทุ้มพร่าก่อนที่จะปิดกั้นคำตอบด้วยการมอบจูบร้อนแรงที่เด็กน้อยร้องขออย่างอ่อนหวานและร้อนแรง ปลายนิ้วยาวก็ขยับเข้าออกที่ช่องทางอุ่นนุ่มอย่างเชื่องช้า รับรู้ถึงแรงตอดถี่ที่ทำให้เขาแทบเป็นบ้า

            ริมฝีปากทั้งสองผละห่างออกจากกันแล้ว ยามที่ฮยอกแจบอกเสียงแผ่วเบาด้วยรอยยิ้มหวาน

            “ให้ผม...เป็นของคุณฮันคยองนะฮะ...” คำร้องขอที่ฮันคยองยิ้มตอบ มือใหญ่จัดการดึงออกจากความร้อนผ่าวแล้วดึงเรียวขาขาวผ่องให้แยกออกกว้าง สะโพกมนถูกดึงสูงขึ้นจากพื้นเตียงอย่างที่ฮยอกแจรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนี้คืออะไร หากแต่ดวงตาคู่สวยกลับไม่ยอมละไปไหน นอกจากนัยน์คมของคนตรงหน้า

            ผู้มีพระคุณที่กำลังมองเขาด้วยสายตาที่ทำให้น้ำตาไหล...รัก

            “อ๊าาาาา!!!!!!!!!” จากนั้น ฮยอกแจก็ต้องแอ่นร่างโค้งขึ้น เอวเล็กยิ่งลอยสูงจากพื้น เมื่อความแข็งแกร่งราวท่อนไฟสอดแทรกเข้ามาในช่องทางสีสดอย่างเชื่องช้า ทว่ากลับทำให้ร่างทั้งร่างแทบระเบิดพรูด้วยความยินดี ภาพหลังม่านน้ำตามีเพียงแววตาของคนตรงหน้าเท่านั้น

            “รัก...ผมรักคุณ...” คำรักที่ฮันคยองตอบรับด้วยคำๆ เดียว

            “ฉันรักเธอ”

            “อ๊าาา...อ้ะอ๊า...คุณฮัน...ฮื่อ...อึ้กๆ....” สิ้นคำพูดที่ออกมาจากหัวใจ ก็เป็นหน้าที่ของร่างกายที่บอกว่ารักมากแค่ไหน แก่นกายใหญ่กดแทรกเข้าไปในช่องทางสีสดจนสุดแล้วเริ่มขยับดึงออกแล้วกดสอดเข้าไปใหม่ จนเสียงครวญครางของคนทั้งสองดังประสานไปกับเสียงผิวเนื้อที่สอดแทรกกัน

            ความอุ่นร้อนที่ทำให้ฮันคยองกัดฟันกรอด สอดแทรกกายเข้าไปในความอุ่นนุ่มที่ทำให้เขารู้สึกดียิ่งกว่าใครคนไหน อาจจะเพราะฮยอกแจคือคนที่เขา...รัก

            แรงสอดแทรกยิ่งขยับสอดรัดเข้ามาเรื่อยๆ ยามที่สะโพกมนก็ตอบรับความเร่าร้อนรุนแรงด้วยการขยับตอบรับ เสียงหวานดังไม่ขาดสาย เมื่อความใหญ่โตกดสอดกระแทกโดนจุดอารมณ์ภายในทุกครั้ง จนใบหน้าสวยแดงซ่านแทบหาสีเดิมไม่เจอ เนื้อตัวขาวอมชมพูก็กลายเป็นสีแดง

            “อ้ะ...อ๊า....อื้อ...”

            ฟึ่บ

            แต่แล้ว ฮยอกแจก็ต้องกอดรอบลำคอแกร่งมั่น เมื่อความร้อนแรงที่กดสอดเข้ามาอีกครั้งมาพร้อมกับร่างของเขาที่ถูกพลิกขึ้นให้คร่อมอยู่เหนือร่างของชายหนุ่มตัวโต ดวงตาที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำใสช้อนขึ้นมองฮันคยอง เรียวปากเผลอน้อยๆ ยามที่มองรอยยิ้มของคนตัวหน้า

            รอยยิ้มที่ไม่ต้องมีคำพูดใดๆ ฮยอกแจกลับโอบกระชับลำคอแกร่งมั่น ยามที่เป็นฝ่ายขยับขึ้นลงช้าๆ ช่องทางสีสวยก็ดูดกลืนความแข็งแกร่งเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้นยามที่ปล่อยเสียงครวญครางออกมา

            “ลึก...อื้อ...ฮึก...อ๊า....อ้ะอ๊า...คุณฮัน...อึ้ก...” เสียงครวญครางที่ฮันคยองขยับตัวไปซุกที่แผ่นอกขาวผ่อง ดูดกลืนความนุ่มนวลเข้ามาในโพรงปากร้อนผ่าว จนคนตัวเล็กยิ่งขยับโยกรุนแรงขึ้น มือเรียวกอดไหล่แกร่งมั่น

            “อ๊า!!!!” ฮยอกแจซบหน้าลงกับไหล่กว้าง เมื่อความใหญ่โตกำลังขยับสวนเข้ามารัวแรง ริมฝีปากร้อนผ่าวก็ดูดกลืนเม็ดสีหวานไม่หยุดยั้ง มือใหญ่ขยับชักรูดแก่นกายเล็กด้วยจังหวะเดียกวัน จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องไปทั่วห้องนอนกว้าง บอกถึงความร้อนแรงในอารมณ์ของคนทั้งคู่

            แต่ใครจะรู้เท่ากับคนทั้งสองล่ะว่า...ความรู้สึกกลับอ่อนหวานยิ่งกว่ายามหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน

            จูบร้อนประกบเข้ามาอีกครั้งที่ลิ้นเล็กๆ ตอบโต้อย่างน่ารัก เตียงใหญ่ส่งเสียงเบาๆ กับความต้องการของคนทั้งสอง เพียงไม่นานเลยที่ฮยอกแจจะกอดรัดไหล่กว้างแน่น ช่องทางกระตุกถี่ๆ เมื่อความต้องการมาถึงปลายฝั่งของอารมณ์

            “คุณฮัน...อึ้กๆ...จะ...มะ...ไม่ไหวแล้วฮะ...” ฮยอกแจบอกเสียงสั่นสะริกเหมือนกับแก่นกายเล็กที่สั่นอยู่ในมือใหญ่ จนความรุนแรงที่ขยับสวนเข้าหาเบาลงทีละน้อย คนตัวโตดึงรั้งจังหวะให้กลับมาอีกนิด ยามที่มองเข้าไปในดวงตาคู่สวย

            “ฉันรักเธอ” ความรู้สึกที่อยากจะเอ่ยออกไปมากมาย แต่มีเพียงคำนี้เท่านั้นที่หลุดออกมา โดยที่คนฟังก็ยิ้มทั้งน้ำตา

            “ผมก็รักคุณฮะ”

            สิ้นคำของฮยอกแจ คนตัวเล็กก็เป็นฝ่ายขยับตัวอย่างรุนแรง ช่องทางด้านหลังบีบรัดเป็นจังหวะหนักหน่วง ไม่นาน เสียงหวานใสก็หวีดร้องดังลั่น ปลดปล่อยสายธารแห่งอารมณ์ออกมาเต็มฝ่ามือใหญ่ ทั้งยังบีบรัดความใหญ่โตจนปล่อยความต้องการออกมาเต็มช่องทางร้อนระอุ พร้อมกับฝ่ามือใหญ่ที่กอดรั้งร่างน้อยเอาไว้แน่น

...............................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณค่ะ ^^

1 ความคิดเห็น: