วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

NC Lesson_46


NC Lesson_46            “อ้ะ” ร่างเล็กถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังลูบไล้ไปตามแก่นกายเล็กภายใต้กางเกง บีบขยำเบาๆ จนร่างกายร้อนวูบ น้ำตาที่ไหลไม่หยุดเหมือนจะแห้งเหือดไปทีละน้อย มือเล็กๆ ที่ยกอยู่ข้างลำตัวค่อยๆ ยกขึ้นกำเสื้ออีกฝ่ายช้าๆ

          อาฮันคยองรักฮยอกแจ...จริงหรือ

            “อารักเรา” ทว่า คำถามที่ดังก้องอยู่ในใจของร่างน้อยก็ได้รับคำตอบ เมื่อฮันคยองกระซิบเสียงพร่าทุกครั้งที่ผละจากเรียวปากหอมหวาน ริมฝีปากร้อนก็ขยับไปพรมจูบที่แก้มนวลที่ชื้นด้วยหยดน้ำใส ฝ่ามือร้อนผ่าวก็ปลุกปั้นความต้องการของหลานชายตัวน้อยไม่ว่างเว้น...ราวกับแสดงออกให้เห็นว่าถ้าเขาไม่รักฮยอกแจมากกว่าหลาน เขาไม่ทำอย่างนี้หรอก

            คำรักที่ทำให้คนฟังยอมแล้วทุกอย่าง มือเรียวกำคอเสื้ออีกฝ่ายไว้แน่น ยามที่อาหนุ่มก้มลงประกบจูบที่คราวนี้อ่อนหวานเสียจนร่างทั้งร่างไร้แรงจะขัดขืน

            “อ้ะ...อื้อ...” ฮยอกแจเชิดหน้าขึ้นสูงทันที เมื่อปลายนิ้วร้อนผ่าวกำลังบีบขยี้ที่ยอดอกอย่างรุนแรง ความเสียวกระสันพุ่งวาบไปทั้งช่องท้อง

            แคว่ก

            มือใหญ่กระชากเสื้อตัวเล็กออกจากกายเล็กทันที จนกระดุมหลุดจากรังดุมแทบทั้งแผง แล้วถูกถลกไปอยู่ที่ข้อศอกเล็ก นัยน์ตาคมก็จับจ้องแผ่นอกขาวผ่องที่ประดับด้วยเม็ดอัญมณีสีหวานไม่วางตา ปลายลิ้นร้อนผ่าวลากไล้ไปทั่วลำคอระหง ปลายนิ้วยาวสะกิดแรงๆ จนมันชูชันขึ้นมา

            “อ๊าาา!!! อา...อย่า...เลีย...อย่าง...นั้น...อื้อ” ร่างเล็กหวีดร้องออกมาทันที เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังตวัดเลียยอดอกเข้าไปในโพรงปาก แล้วฮันคยองก็ทั้งดูดดึง ทั้งขบเม้มจนมันแข็งตึง ขาเรียวเบียดชิดเข้าหากันทันทีเมื่อความต้องการกำลังไหลกันไปรวมที่แก่นกายเล็กภายใต้กางเกง

            “แล้วอย่างนี้ล่ะ” ฮันคยองเปลี่ยนเป้าหมายเป็นแผ่นท้องขาวผ่องแทน ปลายลิ้นร้อนลากไล้ไปตามความนุ่มนวล แหย่ปลายลิ้นเข้าไปในหลุมเล็ก ร่างน้อยก็บิดกายเร้า แผ่นท้องเด้งขึ้นอย่างเสียววาบทันที ใบหน้าสวยเชิดขึ้นจนมองเห็นแต่เพดานสูงตรงหน้า

            “ฮยอกแจ...เสียว...อาฮัน....อ้ะ...อื้อ” ร่างน้อยยิ่งกระตุกวาบ เมื่อมือใหญ่กำลังล้วงเข้าไปสัมผัสที่แก่นกายเล็กอย่างเบามือ ลูบไล้ไปตามความยาวแล้วสะกิดปลายแดงฉ่ำที่กำลังมีน้ำซึมออกมาน้อยๆ

            ฟึ่บ

            เพียงแค่ดึงทีเดียว กางเกงตัวเล็กก็ถูกรั้งไปอยู่ที่ปลายเท้าเรียว เปิดเปลือยเรือนร่างขาวผ่องให้แก่สายตาคนเป็นอา แสงแดดที่ส่องเข้ามายิ่งทำให้ผิวขาวเป็นประกาย แผ่นอกบอบบางสะท้อนขึ้นลงกับแรงอารมณ์ที่เกิดขึ้น ใบหน้าสวยชื้นไปด้วยเหงื่อ ริมฝีปากแดงช้ำจากรสจูบ...ภาพที่ทำให้คนมองกวาดมองอย่างร้อนแรง

            “อาฮัน...ฮยอกแจ...อาย...” ร่างเล็กบอกเสียงแผ่ว ขณะที่พยายามจะเบียดขาเข้าหากัน ในเมื่อวันนี้ไม่เหมือนวันที่เขาถูกยาปลุกเซ็กส์ แถมแสงแดดที่ส่องเข้ามาก็ทำให้ภาพทุกอย่างชัดเจนแม้กระทั่งแก่นกายเล็กที่กำลังตื่นเต็มที่อยู่ในเวลานี้

            หมับ

            แต่ก่อนที่ขาเรียวจะเบียดชิดเข้าหากัน มือใหญ่ก็ดันให้มันแยกออกกว้าง เปิดเผยเนื้อตัวทุกสัดส่วนให้ได้เห็น แล้วใบหน้าคมคายก็โน้มไปกดจูบที่เรียวปากที่สั่นระริกราวกับปลอบใจ

            “ให้อาได้เห็นนะฮยอกแจ ให้อาได้บอกเราว่าอารักฮยอกแจ...รักมากกว่าหลาน รักมากกว่าอะไรทั้งหมด” เสียงทุ้มที่นุ่มลงจนใจเด็กน้อยอ่อนยวบยาบ ร่างกายได้แต่โอนอ่อนแยกปลายเท้าออกให้อีกฝ่ายเห็นอย่างยอมแพ้หัวใจตัวเอง

            อาฮันคยองรักฮยอกแจ เท่านี้คือสิ่งที่ฮยอกแจต้องการ

            ความคิดของร่างน้อยที่ส่งผ่านดวงตาที่สั่นระริก จนคนมองยิ้มบาง อารมณ์รุนแรงที่เกรงกลัวว่าร่างน้อยจะหายไปเริ่มกลับมาเป็นปกติ มีเพียงความรู้สึกที่อยากบอกย้ำกับหลานชายคนนี้มากกว่าอะไรทั้งหมด...รัก...รักจนไม่สนใจอะไรอีกแล้ว

            “อ๊า!!” ฮันคยองโน้มหน้าลงไปกดจูบที่แก่นกายเล็ก แล้วค่อยส่งมันเข้าไปในโพรงปากร้อน จนฮยอกแจสะดุ้งวาบ ความเสียวกระสันพุ่งตรงไปทั้งร่างจนต้องหวีดร้องออกมา มือเรียวเลื่อนไปจิกโซฟาเอาไว้แน่น ยามที่น้ำตาแห่งอารมณ์ไหลซึมออกมา

            “อา...ฮึก...ยะ...เข้ามาฮะ...เข้ามา...อึ้ก!” ร่างเล็กถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสะกิดเบาๆ ที่ช่องทางสีหวาน ใบหน้าสวยยิ่งเชิดขึ้นยามที่สัมผัสได้ถึงความเสียววูบวาบ ร่างกายท่อนล่างยิ่งขยับเข้าหาจนชายหนุ่มค่อยๆ กดปลายนิ้วเข้าไปอย่างอ่อนโยน ทว่าก็เร้าอารมณ์จนเด็กน้อยกัดปากตัวเองแน่น

            “ชอบมั้ย ฮยอกแจ” ฮันคยองผละจากส่วนน่ารักขึ้นมาประกบจูบที่เรียวปากฉ่ำหวาน เสียงทุ้มก็เอ่ยถามขณะที่กดแทรกปลายนิ้วเข้าไปในช่องทางอุ่นถึงสาม แรงบีบรัดที่ถี่รัวทำให้เขาแทบอยากจะสอดแทรกเข้าหาร่างเล็กแทบบ้า แต่เขาต้องให้ฮยอกแจพร้อมที่สุดเท่านั้น

            “อ้ะ...ชอบฮะ...ตะ...ตรงนั้น...อีก...อื้อ...แรงอีก...” ร่างเล็กกระตุกวาบ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังกดโดนปุ่มเนื้อภายใน มือเรียวเลื่อนมาบีบไหล่กว้างเอาไว้แน่น เสียงหวานร้องขออย่างลืมความอาย จนฮันคยองกดย้ำลงไปหลายๆ ทีให้หยาดน้ำขุ่นเริ่มไหลซึมออกมา

            ฟึ่บ

            ฮันคยองผละตัวเองออกห่างอีกนิด ยามที่สะบัดกางเกงตัวเองให้พ้นทาง นัยน์ตาคมมองเรือนร่างแสนสวยด้วยแววตาที่รักหมดหัวใจ ก่อนจะดึงปลายนิ้วมือออกมาช้าๆ

            เขาจะไม่ยอมให้ฮยอกแจหายไปไหน ไม่มีทาง!!

            ภาพของอาหนุ่มที่กำลังคร่อมทับอยู่เหนือร่างทำให้นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองไม่วางตา ขาเรียวยิ่งแยกออกห่างอีกนิด รับรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปนี้ จนมือเรียวยกขึ้นให้ฮันคยองจับเอาไว้มั่น

            “ฮยอกแจรัก...อาฮันคยองนะฮะ...อารักฮยอกแจมั้ย”

            คำถามเดิมที่คนถามกำลังไม่มั่นใจทำให้อาหนุ่มยิ้มออกมา ใบหน้าคมคายโน้มไปกดจูบที่เรียวปากหวานฉ่ำ ดวงตาคู่คมไม่ปิดบังความรู้สึกอีกต่อไปแล้ว

          “อารักฮยอกแจนะ รักมากกว่าหลาน”

            คำตอบที่ทำให้หัวใจคนที่เฝ้ารักมาเป็นสิบปีเหมือนได้น้ำทิพย์ชะโลมหัวใจ มือเรียวเลื่อนไปกอดลำคอแกร่งมั่น ความไม่แน่ใจเลือนหายไปจากหัวใจดวงนี้

            สุดท้าย ความรักที่เฝ้าปรารถนามานานก็สมหวังสักที

            “แสดงให้ฮยอกแจเห็นนะฮะอา” เสียงหวานกระซิบเบาๆ ยามที่สัมผัสได้ถึงแก่นกายใหญ่ที่เสียดสีกับของเขาไปมาเบาๆ จนฮันคยองโน้มไปกดจูบที่หน้าผากมนเบาๆ

            “อ๊าาา!!!!!!!!” ฮยอกแจถึงกับหวีดร้องเสียงหวาน ใบหน้าสวยเชิดขึ้น เมื่อแก่นกายใหญ่กำลังสอดแทรกเข้าไปในความอุ่นร้อน มือเล็กจิกเข้าที่ไหล่แกร่ง เมื่อความเสียวกระสันพุ่งวาบไปทั่วตัว นัยน์ตาเรียวรีหลับแน่นอย่างหวังระบายความเสียดเสียวที่เกิดขึ้น

            “เจ็บมั้ย” ฮันคยองกัดฟันแน่น ทั้งที่เขาต้องการแทบบ้า แต่เสียงทุ้มก็ถามอย่างเป็นห่วงจนคนตัวเล็กส่ายหน้าเร็วๆ

            “ไม่...อาขยับ...ที....อ้ะ...ได้โปรด...” ฮยอกแจบอกเสียงสั่น มือเรียวก็คล้องลำคอแกร่งให้อาหนุ่มโน้มหน้าไปมอบจูบที่แสนร้อนแรง คำอนุญาตที่ทำให้ฮันคยองเริ่มขยับกายอย่างเนิบช้า ทว่าก็เพียงสักเดียว ก่อนที่ชายหนุ่มจะอนทนกับเรือนกายเล็กที่ตอดรัดเขาไม่ได้

            “ฮยอกแจ...อาห์...ฮยอกแจของอา” เสียงทุ้มคำรามก้อง ยามที่แก่นกายใหญ่ขยับสอดด้วยจังหวะที่รุนแรงขึ้น มือใหญ่เลื่อนไปฟอนเฟ้นที่สะโพกเล็กจนขึ้นรอยแดง ริมฝีปากก็ซุกไซ้เข้าที่ซอกคอขาวผ่อง ดูดเม้มแรงๆ จนขึ้นรอย

            “อ้ะ...อ๊า...อา...อาฮัน...” ฮยอกแจครางชื่ออาหนุ่มไม่ขาดปาก ยามที่ขยับกายสอดรัดความร้อนแรงที่เกิดขึ้น แผ่นอกบางก็เด้งขึ้นรับปลายลิ้นร้อนที่ตวัดเลียไปมา การปรนเปรอทั้งข้างบนข้างล่างที่ทำให้ฮยอกแจแทบขาดใจ

            เหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมลงมาทั่วกายของทั้งสอง เร่งเสียงจังหวะของเนื้อที่กระทบกันให้ดังก้อง ประสานกับเสียงการเสียดสีของร่างกายกับโซฟาหนัง ฝ่ามือแข็งแกร่งยิ่งกระชับสะโพกมนแน่นเมื่อสัมผัสได้ถึงแรงตอดรัดที่รุนแรงขึ้น

            “อ้ะ...มะ...ไม่ไหว...แล้ว...อึ้กอ๊า...ฮยอกแจ...จะไม่...อึ้ก...แล้ว...” เสียงหวานครางถี่กระชั้น ยามที่สัมผัสได้ถึงจุดหมายปลายทางที่ใกล้เข้ามาจนฮันคยองเร่งตามไปติดๆ แล้วก็เพียงขยับกายไม่กี่ครั้ง ฮยอกแจก็กระตุกวาบ ปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มเสื้ออาหนุ่มที่ยังไม่ได้ถอดออกไป

            “อ้ะ!” แล้วฮยอกแจก็สะดุ้งสุดตัว เมื่อน้ำอุ่นๆ ไหลทะลักเข้ามาเต็มช่องทางสีหวาน เสียงทุ้มคำรามก้อง ก่อนจะตวัดรัดร่างน้อยเข้ามากอดไว้แนบอก กดจูบที่ขมับชื้นเหงื่อแรงๆ ดวงตาคู่คมพราวระยับอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

..........................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณค่ะ

1 ความคิดเห็น: