วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

[NC-SF 38] แต๊ะเอียในวันเกิด [HBD HanGeng]


[NC-SF 38] แต๊ะเอียในวันเกิด [HBD HanGeng]          “เพราะไม่แกะซอง พี่ก็กินของในซองได้”

            “อ้ะ!!!...”

            ฮยอกแจที่กำลังงุนงงกับคำพูดของสามีถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังสอดลึกเข้ามายังก้นกลม แล้วบีบคลึงไปมาเบาๆ ดวงตาคมกริบก็วาวเข้ม กวาดมองเรือนร่างของเขาไม่ละสายตา จากนั้น ใบหน้าสวยก็เผลอเชิดรั้งขึ้น เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดลึกเข้าไปแตะลงบนช่องทางสีสดที่ปิดสนิท

            แล้วกับท่านั่งแบะขาของเขาอย่างนี้ก็เหมือนเปิดโอกาสให้คนตัวโตกลั่นแกล้งเขาโดยง่าย

            “อ้ะ...พี่ฮัน...ฮื่อ...ยะ...อย่าลูบแบบนั้นสิ...” ฮยอกแจได้แต่เกาะไหล่กว้างเอาไว้แน่น เชิดหน้าน้อยๆ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังถูไถขึ้นลงที่ส่วนปากทางเข้าอย่างเบามือ บ้างก็เหมือนจะกดแหย่เข้าไปจนแผ่นท้องขาวต้องหดเกร็ง ทั้งยังขมิบถี่อย่างตื่นเต้นที่ไม่รู้ว่าคนรักจะสอดปลายนิ้วเข้ามาเมื่อไหร่

            “รับซองจากพี่ไปก่อนเร็ว” แต่มีหรือที่เจ้าของวันเกิดจจะสนใจ ใบหน้าคมคายก็ขยับมาชิดริมแก้มแล้วกระซิบเบาๆ ให้ร่างน้อยได้แต่ยื่นมือสั่นๆ มารับซองแดงหนาๆ ซองนั้นเอาไว้ในมือ ดวงตาเรียวสวยก็ฉ่ำด้วยน้ำใสน้อยๆ เมื่อด้านล่างยังคงถูกหยอกเย้าอยู่แบบนั้น

            จะเข้าก็ไม่เข้า จะทำก็ไม่ทำ แบบนี้มันเสียวกว่าสอดเข้ามาเฉยๆ ซะอีก

            ฟึ่บ

            “อื้อ!!! พี่ฮัน!!!” เพียงแค่มือเรียวรับซองจากสามี ฮยอกแจก็ต้องปล่อยซองเงินนั้นให้ตกอยู่บนเตียง ใบหน้าสวยก็เชิดรั้งขึ้นสูง เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดลึกเข้ามาอย่างเชื่องช้า ฟันคมกัดริมฝีปากสีระเรื่อเอาไว้แน่น

            ขณะเดียวกัน ฮันคยองก็ก้มลงมองเมียคนสวยที่กำลังกัดปากเชิดหน้าใส่เขาอยู่ ดวงตาเรียวยาวก็หวานฉ่ำน่ามอง เรียวปากสีสดก็แดงระเรื่อจากการที่เจ้าตัวขบเม้มแล้วคลายออกหลายๆ ที และนั่นก็เรียกร้องให้เจ้าของวันเกิดก้มลงประกบจูบที่เรียวปากฉ่ำหวาน

            ฮยอกแจเปิดปากออกทันที เมื่ออีกฝ่ายโน้มเข้ามาหา และเมื่อชายหนุ่มส่งความร้อนผ่าวที่เปียกชื้นเข้ามาในโพรงปาก ฮยอกแจก็ส่งลิ้นนุ่มไปโต้ตอบอย่างรู้งาน จนเกลียวลิ้นของทั้งสองแนบสนิทเข้าหากัน พัวพันแรงๆ จนเสียงแลกเปลี่ยนน้ำใสดังสะท้านไปทั่วห้องกว้าง

            จูบที่เพียงเริ่มต้นก็ทำให้ทั้งสองต่างยิ่งขยับกายเข้าแนบชิดกันมากขึ้นทุกที

            “อ้ะ...อืม...อาห์...” เสียงหวานครางอื้ออึงออกมาจากเรียวปากสีระเรื่อ ร่างทั้งร่างสะดุ้งเฮือก เมื่อฝ่ามือใหญ่อีกข้างขยับมากำรอบส่วนอ่อนไหวเอาไว้ทั้งที่มีผ้าสีแดงสดผืนบางทาบเอาไว้อีกที ความนุ่มลื่นของผืนผ้าที่กำลังขยับถูไถส่วนบวมเป่ง ทำเอาฮยอกแจกอดลำคอแกร่งเอาไว้มั่น

            “มีอารมณ์แล้วหรือหืม” และเมื่อริมฝีปากของทั้งสองผละออกจากกัน ฮันคยองก็อดจะเย้าด้วยเสียงแหบพร่าไม่ได้ ตาคมก้มลงมองส่วนอ่อนไหวที่ตกอยู่ใต้ฝ่ามือ แล้วอดจะแกล้งด้วยการขยับปลายนิ้วมาสะกิดแรงๆ ที่ส่วนปลายไม่ได้ จนเมียคนสวยถึงกับผวาเฮือก ก้นกลมเด้งขึ้นจากที่นอนทันที ช่องทางด้านหลังบีบกระชับกับปลายนิ้วที่กดเข้าออกเบาๆ

            “อ้ะ...กะ...ก็ทำขนาดนี้....อื้อ...จะไม่มีอารมณ์...ได้ยังไง...อ้ะ..ฮะ” ฮยอกแจตอบเสียงสั่นพร่า ก้มลงมองส่วนเดียวกันที่อีกฝ่ายกำลังลูบขึ้นลงช้าๆ แล้วยิ่งจิกปลายเท้าลงกับพื้นเตียงอย่างเสียวสะท้านที่รู้สึกเหมือนถูกเจ้าของวันเกิดแกล้งยังไงไม่รู้ แต่เขา...ก็เต็มใจถูกแกล้งนี่นะ

            “ทำไมเมียพี่น่ารักอย่างนี้หืม” ฮันคยองหัวเราะเสียงพร่าอย่างชอบใจกับคำตอบ มือทั้งสองข้างยังคงหยอกเย้าของขวัญวันเกิดของตัวเองไปเรื่อยๆ รู้ว่าผ้าผืนบางเริ่มเปียกชื้นจากฝีมือของเขา ดวงตาคู่คมก็กดลงมองแผ่นอกบอบบางที่เวลานี้มีเม็ดเล็กๆ กำลังดุนดันออกมาเหนือผ้าอย่างชัดเจน

            “เอนตัวไปข้างหลังหน่อยสิคนสวย” คำพูดที่ทำให้เจ้าของใบหน้าแสนสวยเพียงปล่อยมือจากลำคอแกร่ง แล้วยันมือไปด้านหลังทั้งสองข้าง จนแผ่นอกบอบบางแอ่นมาด้านหน้า และยิ่งทำให้ผ้าผืนนุ่มรัดรึงกับรูปร่าง เผยเม็ดเล็กๆ กลางอกที่ชูชันด้วยแรงอารมณ์

            และแทนที่ฮันคยองจะสัมผัสผิวเนื้อด้านใน คนตัวโตกลับตั้งใจอย่างที่พูด...ไม่แกะ แต่จะกินทั้งที่ไม่แกะนั้นแหละ

            “อ๊า...อือ...พะ...พี่ฮัน...”

            “หึๆ ชอบให้พี่ดูดอย่างนี้ไม่ใช่หรือ” เพียงแค่ปลายลิ้นร้อนผ่าวปาดเลียผ่านผืนผ้านุ่ม ฮยอกแจก็กำผ้าปูเตียงแน่น สะโพกมนได้แต่หมุนวนเป็นวงกลม ดวงตาคู่สวยกดต่ำมองสามีรูปหล่อที่กำลังกลืนกินหัวนมเขาอยู่ในเวลานี้

            “อื้อ....ดูดแรงๆ...นะฮะ” ฮยอกแจบอกเสียงพร่า ให้ชายหนุ่มใช้ปลายลิ้นร้อนผ่าวหมุนวนรอบส่วนฐานเป็นวงกลม แล้วค่อยดันเม็ดเล็กๆ เข้าไปในโพรงปากร้อนระอุ ใช้ริมฝีปากขบเม้มมันแรงๆ จนฮยอกแจตัวสั่นสะท้าน มือใหญ่ทั้งสองข้างก็กำลังจู่โจมส่วนอ่อนไหวของร่างบอบบางไม่หยุด ปลายนิ้วยาวหมุนวนไปมาเพื่อหาจุดหนึ่งในกาย

            “อ๊า!!!!!!!!!!...ฮื่อ..พะ...พี่ฮัน...อ้ะๆ...อื้อ...” ฮยอกแจเด้งตัวขึ้นจากพื้นเตียงทันที ดวงตาคู่สวยหลับแน่น เมื่อปลายนิ้วยาวกดย้ำที่จุดอารมณ์ภายในรัวๆ จนร่างทั้งร่างร้อนผ่าวเหมือนถูกไฟสุม เนื้อตัวเริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อแข่งกับผ้าสีแดงที่สวมใส่ มือทั้งสองข้างขยำผ้าปูเตียงจนเกือบจะหลุดติดมือ

            ในเมื่อเวลานี้ ของขวัญที่ตั้งใจจะให้อีกฝ่ายแกะกำลังถูกเล้าโลมอย่างช่ำชอง ไม่ว่าจะเป็นหัวนมนิ่มทั้งสองข้างที่เวลานี้เปียกโชกแนบไปกับผืนผ้า เผยให้เห็นว่าเจ้าตัวมีอารมณ์ขนาดไหน แก่นกายเล็กที่ถูกห่อเอาไว้ด้วยผ้านิ่มก็เริ่มเปียกโชกกับการขยับอย่างเนิบนาบ ไหนจะช่องทางด้านหลังที่บีบถี่กับการกดย้ำเข้ามาหลายๆ ที

            ทำแบบนี้เขาก็แย่น่ะสิ

            ขณะที่เจ้าของวันเกิดก็ยิ่งยิ้มกริ่มอย่างชอบใจกับเสียงหวานครวญครางไม่ได้หยุด ท่าทีทรมานที่เต็มไปด้วยความสุขสมของร่างน้อยก็ยิ่งทำให้เขาเร่งมืออีกนิด ทั้งที่เวลานี้ความร้อนระอุกำลังเข้าเล่นงานที่ส่วนกลางลำตัวจนปวดร้าวไปทั้งร่าง ยิ่งช่องทางด้านหลังบีบกระชับเข้ามาเท่าไหร่ เขาก็แทบจะทนไม่ไหวมากขึ้นเท่านั้น

            “พะ...พี่ฮัน อื้อ....หยุด...หยุดก่อน หยุดนะฮะ...หยุด...” แต่แล้ว คนตัวเล็กที่คงนอนระทวยใต้ร่างของเขาก็บอกเสียงสั่น จนชายหนุ่มชะงัก ตาคมก็ขยับมามองใบหน้าแสนสวยที่แดงก่ำ ดวงตาเรียวที่ฉายแววออดอ้อนขอร้องก็ทำให้มือทั้งสองข้างยอมละออก

            มองแบบนี้แปลว่าขออะไรสักอย่าง

            “วันนี้วันเกิดพี่นะฮะ...แฮ่ก...มาทำให้ฮยอกอย่างเดียวได้ยังไง...” เมื่ออีกฝ่ายยอมละมือทั้งสองข้างไปแล้ว คนตัวเล็กก็บอกเสียงปนหอบ พยายามดันร่างที่ไร้เรี่ยวแรงขึ้นมา อดจะส่งค้อนให้สามีรูปหล่อไม่ได้ ก่อนที่ร่างเล็กจะดันไหล่กว้างให้ล้มตัวลงนอน

            “พี่ฮัน...ถอดนะ...” จากนั้น มือเรียวก็ขยับมาถอดกางเกงนอนให้คนเป็นสามีจนมันหลุดไปปลายเตียง เผยแก่นกายใหญ่โตที่ผงาดเต็มที่ ขณะที่ชายหนุ่มก็เฝ้ามองว่าเมียคนสวยจะทำอะไร

            ฟึ่บ

            “!!!”

            “...พี่ฮัน...ฮยอกทำให้นะฮะ” แต่แล้ว คนตัวโตก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อร่างเล็กๆ คลานขึ้นมานอนบนตัวของเขา แล้วมันคงไม่แปลกหรอก ถ้าไม่ใช่เพราะฮยอกแจหันหน้าเข้าหาแก่นกายใหญ่ แล้วหันก้นนุ่มที่แยกปลายเท้าออกห่างมาทางเขา จนเห็นช่องทางสีสดที่กำลังขมิบถี่รัวราวกับเรียกร้องสัมผัสที่แสนวาบหวาม

            “ไม่ชอบท่านี้ไม่ใช่หรือ”

            “อ้ะ...แต่พี่ฮันชอบนี่ฮะ” เสียงทุ้มเอ่ยถาม ยามที่ส่งมือไปลูบไล้ที่ช่องทางสีสด จนมันหดเกร็งเข้าหากัน เสียงหวานพร่าก็เอ่ยตอบคำถามด้วยแก้มที่แดงก่ำ ใจจริงน่ะ ไม่ใช่ว่าฮยอกแจไม่ชอบท่าทางที่ทำกันอยู่หรอกนะ แต่มันน่าอายนี่นา ในเมื่อมันไม่ต่างจากเชื้อเชิญให้อีกฝ่ายใช้ลิ้นช่วยน่ะ

            ทว่า เวลานี้ฮยอกแจก็เลือกจะปัดไล่ความอายออกไปก่อน ใบหน้าสวยก็โน้มลงต่ำ ก่อนที่จะส่งลิ้นมาเลียเบาๆ ที่แก่นกายใหญ่ตรงหน้า

            “อืม...เดี๋ยวนี้เก่งนะครับเนี่ย...อาห์...” ฮันคยองหัวเราะเสียงต่ำ เมื่อเพียงปลายลิ้นเล็กๆ ปาดไล้ไปทั่วความยาว เขาต้องเผลอขบฟันแน่น ความเสียวซ่านแผ่ซ่านไปทั่วกาย จนมือทั้งสองข้างต้องยกขึ้นจับที่ก้นกลมเอาไว้มั่น

            “อาห์...เล่นอย่างนี้นะ...เดี๋ยวเถอะ...” แล้วเหมือนว่าพอเขาแซว คนตัวเล็กก็เหมือนจะเถียงกลับด้วยการส่งแก่นกายใหญ่เข้าไปในโพรงปากเล็ก มือเรียวก็ขยับมากำที่ส่วนโคนเอาไว้ จนฮันคยองต้องซี้ดปาก ใบหน้าคมแหงนขึ้นเพียงนิด เมื่อเมียคนสวยกำลังมอบความสุขซ่านมาให้

            แต่ก็เพียงไม่นานที่ให้ร่างเล็กออกตัวไปก่อน เมื่อมือใหญ่เริ่มบีบคลึงเนินเนื้อสะโพกเนิบๆ ใบหน้าคมคายก็ขยับเข้ามาความสวยงามที่อยู่ตรงหน้า

            “ฟู่”

            “อื้อ!!!” เพียงแค่ลมหายใจร้อนระอุเป่ารดที่ช่องทางสีสด ฮยอกแจก็ครางอื้ออึงในลำคอ ปากเล็กห่อเข้าหากันทันที จนชายหนุ่มต้องครางต่ำๆ มือใหญ่กระชับสะโพกมนมั่น แล้วแนบริมฝีปากเข้าหาความร้อนระอุตรงหน้า

            “อ้ะ...อื้อ...”

            “อาห์...อย่างนั้นครับฮยอก...” เพียงแค่ปลายลิ้นปาดเลียที่ช่องทางสีสด ฮยอกแจก็ยิ่งห่อปากแน่น ใบหน้าสวยรูดรั้งความใหญ่โตที่คับปากรัวแรงขึ้น มือเรียวก็ช่วยขยับไปด้วย ทั้งที่ร่างทั้งร่างกำลังหดเกร็งด้วยความเสียวสะท้านจากปลายลิ้นของคนรัก

            และยิ่งอีกฝ่ายแสดงออกว่าพอใจมากเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างก็ยิ่งเร่งเครื่องให้มากขึ้นกว่าเดิม จนเสียงครางอื้ออึงสลับกับเสียงดูดอมดังไปทั่วห้องกว้าง เรือนร่างทั้งสองขยับหาโพรงปากของกันและกันอย่างร้อนแรง จนกระทั่ง ฮยอกแจกำลังสัมผัสได้ถึงรสคาวเฝื่อนที่ไหลซึมเข้ามาในปาก ใบหน้าสวยถึงผละขึ้นอย่างเชื่องช้า

            “พะ...พี่ฮัน...หยุดก่อน...อ้ะ...อ๊า...ยะ...อย่าแหย่ลิ้นบะ...แบบนั้น...อื้อ...เสียว...” ฮยอกแจได้แต่ครวญครางเสียงสั่น เมื่อลิ้นร้อนยังทำหน้าที่ไม่ขาดตกบกพร่อง ใบหน้าสวยส่ายสะบัดไปมา แล้วพยายามดึงร่างจากการเกาะกุม ในเมื่อเขากำลังรู้สึกเหมือนจะทนไม่ไหว

            เพียงทำกันภายนอกแบบนี้ ก็แทบจะทำให้ไปถึงปลายทางของห้วงอารมณ์ด้วยซ้ำ

            เมื่อเมียคนสวยว่าอย่างนั้น ฮันคยองก็ยอมหยุดมือ ตาคมก็วาวเข้มยามที่ช่องทางสีหวานที่เวลานี้ฉ่ำเยิ้มทั้งนอกและใน และสายตานี้ก็เหมือนทำให้ฮยอกแจรู้ตัวเสียด้วย ร่างบอบบางถึงรีบดันตัวขึ้น จนสะโพกนุ่มขยับมากดทับที่หน้าขาของสามีรูปหล่อ

            “อืม...อย่ารูดมากสิครับ เดี๋ยวพี่ไปก่อน...” ฮันคยองบอกเสียงแหบพร่า เมื่อมือเรียวยังคงรูดรั้งส่วนใหญ่โตขึ้นลงช้าๆ ใบหน้าคมคายก็ขยับมาซุกที่ซอกคอขาวเนียน ริมฝีปากดูดเม้มเบาๆ พอให้ขึ้นรอยจาง มือใหญ่ทั้งสองข้างก็เอื้อมขึ้นมาบีบเคล้นที่แผ่นอกบอบบาง จนฮยอกแจยิ่งเบียดร่างเข้าหาหน้าขาของคนตัวโต

            “อืม...อ้ะ...พี่ฮัน...อื้อ...ฮยอกทำให้นะ...” แต่แล้ว ร่างบอบบางก็ขยับยกสะโพกขึ้นอย่างรวดเร็ว มือเรียวกำส่วนแข็งแกร่งเอาไว้มั่น จากนั้นก็เอี่ยวคอมามองคนตัวโตด้านหลัง ใบหน้าแดงระเรื่อที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงอารมณ์ส่งรอยยิ้มแสนหวานมาให้ ก่อนที่...

            “อื้อ!!!!

            “อาห์...” ร่างบอบบางกดร่างรับส่วนใหญ่โตเข้ามาในร่างอย่างรวดเร็วที่เรียกเสียงครวญครางของคนทั้งสองประสานกันไปในห้องกว้าง ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้นหายใจแทบไม่ออกกับความเสียวสะท้านที่สอดแทรกเข้ามาในกาย

            “อื้อ!” แต่แล้ว ฮันคยองก็ดันใบหน้าเรียวสวยให้ขยับมารับจูบร้อนผ่าวที่ประกบเข้าหาอย่างรวดเร็ว จนปลายลิ้นทั้งสองต่างส่งมาเกาะเกี่ยวกันเอาไว้แทบเป็นเนื้อเดียว มือใหญ่ก็บีบขยี้หัวนมนิ่มไม่ว่างเว้น มืออีกข้างวางแนบลงที่เอวเล็กที่กดแนบความใหญ่โตเข้าไปจนสุด

            “อ้ะ...อ๊า...อื้อ...” เสียงครางอื้ออึงหลุดออกมาจากลำคอ เมื่อฮยอกแจกำลังขยับกายขึ้นลงอย่างเชื่องช้า เนิบนาบ ก่อนที่จะขย่มแรงขึ้นทุกขณะ ปากบางก็ถูกอีกฝ่ายปิดขยี้เอาไว้แน่น สะโพกสอบก็ขยับกายสวนขึ้นเต็มแรง จนมือเรียวต้องเอื้อมมากอดไหล่กว้างเอาไว้แน่น

            “อาห์...อึ้กๆ....ฮื่อ...”

            “ฮึ่ม...แบบนั้น...ฮยอก...อาห์...” ฮันคยองผละจากเรียวปากสีสดมายังลำคอระหง ขยับขบเม้มแรงๆ จนขึ้นสีระเรื่อ และเรียกเสียงหวานครวญครางออกมาลั่นห้องกว้าง ใบหน้าสวยก็เอียงคอให้อย่างรู้งาน ยามที่มือเล็กก็ขยับมากำรอบแก่นกายเล็กแล้วขยับให้ทันจังหวะแสนร้อนแรงด้านหลัง

            หมับ

            “อ๊า...อื้อ....อึ้กๆ...” คนตัวเล็กครางออกมาสุดเสียง เมื่ออยู่ๆ สามีรูปหล่อก็รวบเอวเล็กเอาไว้แน่น แล้วเป็นฝ่ายยกสะโพกขึ้นรัวแรง จนใบหน้าสวยเชิดขึ้น ดวงตาคู่งามปิดแน่น ยามที่สัมผัสถึงแท่งไฟร้อนที่สอดแทรกแล้วดึงออกแรงขึ้นทุกขณะ

            จากนั้น ฮันคยองก็เป็นฝ่ายวางมือทับที่มือเล็กอีกที เพื่อคุมจังหวะที่รูดรั้งตัวเองของเมียคนสวยให้เร็วขึ้น จนเสียงครางอื้ออึงดังก้องไปทั่วทั้งห้อง

            ฟึ่บ

            “อ๊าาา!!!” ฮยอกแจหวีดร้องออกมาสุดเสียง เมื่อร่างเล็กถูกดันให้เปลี่ยนเป็นท่าคลานเข่า มือเรียวกำผ้าปูเตียงตรงหน้าแน่น ยามที่แก่นกายใหญ่ยิ่งขยับเร่งจังหวะ

            จากนั้น ฮันคยองก็รวบสะโพกน้อยเอาไว้แน่น ตาคมมองภาพแสนสวยตรงหน้าด้วยอารมณ์ปรารถนา ภาพของภรรยาแสนสวยที่มีเพียงผ้าผืนเล็กปิดกาย แผ่นหลังขาวเนียนมีเพียงเส้นเชือกที่ผูกเอาไว้ลวกๆ ที่ไม่ว่ามองยังไงก็แสนเซ็กซี่ และยั่วเย้าอารมณ์ของผู้ชายโดยง่าย

            เพียงมีผ้าชิ้นเล็กๆ ปิดก็เพิ่มสีสันให้กับการทำรักอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งร่างน้อยกำลังแอ่นโค้งอยู่ตรงหน้า สะโพกมนก็ขยับสวนทางแบบนี้

            พั่บๆๆๆ

            “อ้ะ...อ๊า...อึ้กๆ...พะ...พี่ฮัน มะ...ไม่...อื้อ...แรงอีก...อ้ะๆ...ฮยอกจะ..จะมะ...ไม่ไหวแล้ว...” ฮยอกแจบอกแทบไม่เป็นภาษา ยามที่ซบหน้าลงกับเตียงนุ่ม เสียงเนื้อกระเนื้อดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง ช่องทางด้านหลังขยิบถี่ยิบ ตอดรัดความใหญ่โตจนฮันคยองแทบคลั่ง แก่นกายใหญ่ก็กดสอดเข้าหาอย่างร้อนแรงจนขาเตียงสั่นกึกกัก

            “อีก...นิด...อีกนิด...อาห์...อึ้ก...” ชายหนุ่มคำรามต่ำ ก่อนที่ฮยอกแจจะหวีดร้องออกมาดังลั่น

            “อ้ะ...อ๊า...อ๊าาาาาา!!!” เสียงครางหวีดหวานพร้อมกับช่องทางด้านหลังที่ถี่เกร็ง ทำให้คนตัวโตที่กดสอดกายมาครั้งสุดท้ายปลดปล่อยความต้องการเข้ามาเต็มช่องทางร้อนระอุแทบจะพร้อมเพรียงกับเมียคนสวยที่ปลดปล่อยเต็มฝ่ามือ เสียงทุ้มก็คำรามต่ำ

            ฮวบ

            ฮยอกแจทรุดกายลงไปนอนกับเตียงนอนนุ่มในทันที เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วห้องกว้าง ยามที่ฮันคยองค่อยๆ ดึงกายจากช่องทางอุ่น แล้วขยับมากอดรัดร่างเล็กเอาไว้แน่น ใบหน้าคมคายก็พรมจูบที่แผ่นหลังเนียนที่เชือกสีสดเริ่มคลายปมออกจากกัน

            “รู้มั้ยว่านี่เป็นของขวัญที่เยี่ยมที่สุดในชีวิตพี่เลยล่ะ”

            คำที่ภรรยาคนสวยได้แต่หน้าแดงซ่าน ซุกหน้ากับเตียงนุ่มมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่เสียงครางหวานๆ จะดังคลอห้องนอนกว้างอีกครั้ง เมื่อเจ้าของวันเกิดนึกอยาก แกะ ของขวัญขึ้นมาเสียเฉยๆ

            แต่จะแกะหรือไม่แกะ สุดท้ายฮยอกแจก็เหนื่อยอยู่ดี แต่ทำไงได้ ก็เพราะรักขนาดนี้ไง ไม่อย่างนั้นไม่เอาตัวเองใส่ซองให้หรอก...เนอะ

................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ ^^

1 ความคิดเห็น: