วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2556

NC Cupid’s wish_26


NC Cupid’s wish_26            “อืม...อื้อ...แฮ่ก...”

            ภายในห้องนอนแสนหรูหรา เสียงครางพร่าหวานดังคลอเคลียไปกับเสียงเครื่องปรับอากาศที่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทว่ากลับไม่สามารถช่วยลดความร้อนรุ่มที่ก่อเกิดกับคนทั้งสองบนเตียงนอนนุ่มได้เลย
           
            เวลานี้เรือนร่างบอบบางของดงแฮกำลังนอนทอดกายอยู่บนเตียงหลังใหญ่ โดยมีร่างสูงของคิบอมคร่อมทับอยู่เหนือร่าง ใบหน้าสวยหวานเชิดรั้งขึ้นมองเพดานด้านบน เรียวปากเผยอน้อยๆ เปล่งเสียงครางผะแผ่วออกมาไม่ได้หยุด ขณะที่ริมฝีปากอุ่นร้อนของชายหนุ่มกำลังไล่ขบเม้มผิวเนื้อขาวตรงช่วงลำคอ

            ฟึ่บ

            คิบอมผละตัวเองออกห่างเพียงนิด ยามที่ดึงเสื้อยืดใส่นอนตัวใหญ่ของดงแฮอย่างรวดเร็ว แล้วเขวี้ยงเอาไว้ที่ข้างเตียง จากนั้น ใบหน้าคมคายก็ขยับมาประกบจูบที่เรียวปากหวานอีกครั้ง โดยที่คนตัวเล็กก็เผยอปากรับเกลียวลิ้นร้อนที่เข้ามาสร้างความปั่นป่วนภายใน

            “อืม...อ๊า...” เสียงหวานที่ดังพร่ามาจากลำคอยิ่งเร่งเร้าอารมณ์รักให้ลุกโชน ฝ่ามือนิ่มที่วางกอดรอบไหล่กว้างก็ลูบไล้ขึ้นลงอย่างหวังระบายความอัดอั้นที่กระจายไปทั่วร่าง น้ำใสเริ่มไหลซึมที่ขอบปากของร่างเล็ก จนชายหนุ่มต้องขยับมาตวัดเกี่ยวทุกหยาดหยด

            “พี่คิบอม...แฮ่ก...ขี้โกง...อย่ามองนะ...ดงแฮอาย...” แต่แล้ว เมื่อชายหนุ่มขยับออกห่างเพียงนิด เสียงหวานที่สั่นพร่าก็ร้องบอกเบาๆ ใบหน้าสวยแดงซ่านกับนัยน์ตาคมที่กำลังกวาดมองไปทั่วเนื้อตัวช่วงบนที่ไร้อาภรณ์ปกปิด ทว่ามือเรียวก็เลือกจะกำผ้าปูเตียงเอาไว้มั่น ในเมื่อปฏิเสธไม่ได้ว่าชอบดวงตาคมที่กำลังกลืนกินเขาในเวลานี้

            คำที่ทำให้คนขี้โกงยกมุมปากขึ้น ในเมื่อมันคงหาได้ยากยิ่งกับคนตัวเล็กแสนมั่นใจในตัวเองที่เอ่ยปากว่าเขินอายออกมาตรงๆ

            ฟึ่บ

            แต่แล้ว คนอายก็ต้องชะงัก เมื่อชายหนุ่มจัดการเสื้อนอนที่ปลดกระดุมออกหมดแล้วดึงออกไปจากตัวอย่างรวดเร็ว เผยผิวเนื้อสีคร้ามแดดที่มีกล้ามเนื้อเรียงตัวสวย เรือนร่างแบบผู้ชายแท้ๆ ที่ดงแฮเพิ่งจะได้เห็นเต็มตาเป็นครั้งแรก

            คืนนั้นเขาเมา แต่คืนนี้...สติเต็มร้อย

            แปะ

            ทว่า คนที่มีสติเต็มร้อยกลับไม่สามารถห้ามมือที่ยื่นไปสัมผัสที่แผ่นท้องแกร่งเอาไว้ได้ ดวงตาคู่สวยที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำใสก็กำลังกดมองรูปร่างสมบูรณ์แบบตรงหน้าอย่างใคร่รู้ ปลายนิ้วเล็กๆ ก็กำลังลูบไปมาราวกับอยากพิสูจน์ว่าของตรงหน้าคือของจริง

            สัมผัสที่คิบอมก็ไม่คิดห้ามปราม  นอกจากร่างสูงใหญ่ที่ขยับมาคร่อมทับเอาไว้ ฟันคมก็กัดกันแน่น เมื่อปลายนิ้วเรียวๆ ที่อยากรู้อยากเห็นกำลังสร้างความปั่นป่วนให้มากขึ้นทุกที และเมื่อดงแฮลูบมาถึงใต้สะดือ สัมผัสกับขนอ่อนเหนือแก่นกายใหญ่ภายใต้กางเกง แผ่นท้องแกร่งก็หดเกร็ง เสียงทุ้มคำรามเบาๆ ในลำคอเร่งเร้าความอยากรู้อยากเห็นของคนตัวเล็กมากยิ่งขึ้นไปอีก

            อยากทำให้พี่คิบอมรู้สึกดี

            “ดงแฮ...” เสียงทุ้มคำรามชิดริมหู เมื่อฝ่ามือนิ่มกำลังหลุบหายเข้าไปในกางเกงนอนสีเข้ม ปลายนิ้วนุ่มก็กำลังลูบไล้ไปตามความแข็งแกร่งตั้งแต่โคนจรดปลาย ขณะที่คนลูบเองก็กำลังหน้าแดงก่ำ นัยน์ตาคู่สวยฉ่ำด้วยหยดน้ำ เมื่อเพิ่งเคยสัมผัสของคนอื่นนอกจากของตัวเองเป็นครั้งแรก ทั้งยังอดสงสัยไม่ได้

          ใหญ่ขนาดนี้เอาเข้ามาตัวเราได้ยังไงกันนะ

            หมับ

            “อื้อ พี่คิบอมอ่า...อืมมม” แต่แล้ว คนหน้าหวานก็ต้องร้องแผ่วๆ เมื่อมือใหญ่รวบข้อมือทั้งสองข้างขึ้นไปเหนือหัว ดวงตาคู่สวยที่ฉ่ำปรอยช้อนขึ้นมองกลับทำให้คิบอมโน้มหน้ามาปิดกลั้นเสียงร้องประท้วงหวานๆ ให้หายไปในลำคอ

            เพียงสัมผัสของดงแฮก็ทำให้เขาต้องการยิ่งกว่าเคยสัมผัสจากใคร

            “อ๊า...อ้ะ..อืม...พะ...พี่คิบอม...” จากนั้น ดงแฮก็ต้องครางเสียงสั่น ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้นทันที เมื่อริมฝีปากแสนร้ายกาจกำลังขยับมากดจูบที่ยอดอกสีระเรื่อ แล้วก็ต้องส่ายสะบัดหน้าไปมา เรียวขาขาวผ่องจิกเกร็งกับเตียงนอนนุ่ม เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวส่งมาปาดเลียที่หัวนมนุ่มนิ่มไปมา

            “ฮ้า...เสียว...ฮื่อ...ยะ...อย่าสะกิดแบบนั้น...” ดงแฮถึงกับหลับตาแน่น แผ่นอกสะท้อนขึ้นลงแรงๆ เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังละเลงที่หัวนมสีระเรื่อไปมาจนแข็งชัน ริมฝีปากได้รูปก็ขบเม้มราวกับหยอกเย้า ฝ่ามืออีกข้างก็บีบขยี้ไม่ว่างเว้น จนเนื้อตัวขึ้นสีชมพูระเรื่อด้วยแรงอารมณ์

            และเมื่อคนหน้าหวานเอ่ยปากห้าม คิบอมก็ผละมือจากข้อแขนขาวลงมาที่กางเกงนอนตัวเล็กแล้วดึงทิ้งลงที่ปลายเท้าอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงเนื้อตัวเปลือยเปล่าที่ยามนี้มีรอยรักประดับจางๆ

            “อ๊าาาา!!!” จากนั้น ดงแฮก็ต้องหวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น มือเรียวที่วางทิ้งไว้เหนือหัวก็ดึงทึ้งผ้าปูที่นอนเต็มแรง เมื่อส่วนอ่อนไหวถูกครอบลงด้วยริมฝีปากร้อนผ่าว ดวงตาคู่สวยเบิกกว้าง แผ่นท้องจิกเกร็งด้วยความเสียวกระสันที่ถูกปรนเปรออย่างไม่ขาดช่วง

            เสียงครวญครางหวานๆ ที่ยิ่งทำให้คิบอมเร่งสัมผัสให้หนักหน่วงขึ้นทุกที ขณะที่สะโพกมนก็บิดเร้าเป็นวงกลมตอบรับความเสียวกระสันที่กำลังเล่นงานจากท้องน้อยแล้วแผ่ซ่านไปทั่วกาย

            ฟึ่บ

            เรียวขาขาวถูกฝ่ามือใหญ่ดึงรั้งให้แยกห่างจากกัน แล้วถูกดันขึ้นสูงจนเผยช่องทางสีสดลอยเด่นอยู่ตรงหน้า ภาพยามที่ดงแฮกดสายตาลงมองจึงทำให้เนื้อตัวสั่นระริก ความขลาดเขินแล่นวูบวาบไปทั้งตัว ทว่ากลับสู้อารมณ์ความต้องการในเวลานี้ไม่ได้

            ความต้องการที่กำลังกู่ร้องบอกว่า...ต้องการพี่คิบอม

            “อ้ะ!...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังกดสอดเข้ามาในช่องทางอุ่นร้อนอย่างเชื่องช้า ฟันคมเผลอกัดริมฝีปากล่างอย่างรอรับความเจ็บเสียดที่กำลังจะเกิดขึ้น ทว่าคราวนี้กลับต่างจากครั้งแรก เมื่อสิ่งแปลกปลอมที่สอดแทรกเข้ามากลับทำให้รู้สึกดีเสียจนต้องเปล่งเสียงคราง

            “พะ...พี่คิบอม...อื้อ...ลึกอีกฮะ...” เสียงร้องขอที่ทำให้คิบอมผละจากส่วนอ่อนไหวตรงหน้า ใบหน้าคมคายขยับมามองรูปหน้าสวยที่ยามนี้ยิ่งทวีความเซ็กซี่ ด้วยเรียวปากสีสดที่เจ่อบวม ดวงตากลมโตฉ่ำไปด้วยหยดน้ำใสจนหวานเยิ้ม

            “เจ็บมั้ย” คิบอมเอ่ยปากถาม ทั้งที่ข่มกลั้นความต้องการที่โป่งพองอยู่ในกางเกงนอนอย่างเป็นห่วงร่างน้อยตรงหน้า ซึ่งคนฟังก็ส่ายหน้าแรงๆ เส้นผมนุ่มส่ายสะบัดไปทั่ว

            “มะ...ไม่เจ็บฮะ..อื้อ...ดี...รู้สึกดีจัง...” เสียงหวานที่ร้องบอก ทำให้คนฟังตาวาววับ ปลายนิ้วยาวก็ขยับสอดเข้าไปทีละนิ้วๆ ยามที่สะโพกมนกำลังบิดเร้าไปมา จนกระทั่งเข้าไปถึงสาม เสียงหอบหายใจก็ดังก้องไปทั่วห้องนอนกว้าง

            ฟึ่บ

            ขาขาวยิ่งแยกออกกว้างตามแรงอารมณ์ เมื่อมือใหญ่กำลังกดสอดปลายนิ้วเข้ามาเป็นจังหวะที่แสนเนิบนาบ ทว่ากลับเร้าอารมณ์คนได้รับ ดวงตาคู่สวยก็ปล่อยให้น้ำตาหยดใสไหลเลอะแก้มเนียน ยามที่จ้องมองใบหน้าคมคายที่กำลังกัดฟันแน่นจนขึ้นสันนูน ท่าทางที่แม้จะไม่เคยได้เห็นมาก่อน แต่คนหน้าหวานก็สัมผัสได้

            พี่คิบอมกำลังต้องการเขา

            “พะ...พี่...อึ้ก...เข้ามา...ฮะ...อื้อ...ดงแฮไหว...” เสียงกระเส่าหวานที่หวานล้ำสำหรับคนฟัง ดวงตาคู่คมก็ยิ่งเป็นประกายเข้มข้น ใบหน้าคมคายโน้มไปกดจูบที่เรียวปากสั่นระริก แล้วยัดเยียดลมร้อนให้จนดงแฮแทบสำลัก ปลายลิ้นทั้งสองก็เกาะเกี่ยวเข้าหากัน ยามที่ชายหนุ่มค่อยๆ ดึงมือที่ถูกเคลือบด้วยน้ำใสออกอย่างเชื่องช้า

            “!!!” ร่างบอบบางแอ่นโค้งขึ้นทันที ยามที่เรียวปากยังถูกความร้อนแรงเข้าครอบครอง เมื่อแก่นกายใหญ่ที่แข็งขืนกำลังสอดลึกเข้ามาในช่องทางอุ่นร้อนที่บีบเกร็งทันที มือเรียวจิกลงไปที่เตียงนอนนุ่มเต็มแรง ใบหน้าสวยส่ายสะบัดไปมากับความเสียวซ่านแทบขาดใจ

            “อึ้ก...ดงแฮ...อืม...อย่ารัดพี่แบบนั้น...” คิบอมคำรามต่ำชิดริมแก้ม เมื่อความอุ่นนุ่มกำลังบีบรัดที่ส่วนแข็งแกร่ง ความเสียวกระสันพุ่งวาบไปทั่วทั้งร่างจนชายหนุ่มที่ตั้งใจว่าจะค่อยเป็นค่อยไปห้ามตัวเองไม่ได้ที่จะกดร่างเข้าไปทีเดียวจนสุด

            เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วทั้งห้องนอนกว้าง ยามที่ชายหนุ่มทิ้งร่างค้างเอาไว้แบบนั้น มือใหญ่ก็ดึงสะโพกมนให้สูงขึ้น ยามที่เริ่มขยับกายเนิบๆ ดวงตาคู่คมมองร่างบอบบางที่นอนหอบหายใจแรงๆ ตรงหน้าอย่างเป็นห่วง

            “พี่ขยับแล้วนะ...”

            “อืม...ฮะ...ดงแฮบอกแล้วไง...ฮะว่า...ไหว...อ๊าาาา...ยะ...ฮื่อ...แรงไป...” เพียงแค่ดงแฮเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มหวานมาให้ คนที่ควบคุมตัวเองดีเลิศก็ห้ามแรงปรารถนาที่กำลังทำให้เขาเจ็บร้าวไปหมดไม่ได้ สะโพกสอบที่กำลังค่อยๆ ขยับให้ร่างเล็กปรับตัวกลับกดเข้าไปเต็มแรง แล้วดึงออกมาใหม่

            ความเร่าร้อนรุนแรงที่ทำให้เสียงหวานหวีดร้องดังลั่น มือเรียวเกาะเกี่ยวเข้าหาฝ่ามือใหญ่ที่รองรับเอาไว้ตรงสะโพกมน เนื้อตัวทั้งสองยิ่งเสียดสีที่ยิ่งเหมือนน้ำมันราดลงบนกองเพลิง

            เร่าร้อน รุนแรง ทว่าก็อ่อนหวานจนแทบขาดใจ

            เพียงพักเดียว ดงแฮก็เริ่มจับจังหวะถูก สะโพกมนก็สอดรับความแข็งแกร่งที่กดสอดเข้ามาไม่หยุดทีละน้อย มือเรียวก็กอดรัดท่อนแขนแกร่งเอาไว้มั่น ยามที่เรียวปากสีระเรื่อเผยอออก รับจูบร้อนที่ประกบเข้าหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหงื่อเม็ดใหญ่เริ่มไหลซึมไปทั่วกายเปลือยเปล่าของทั้งสอง เตียงนอนหนาหนักที่รองรับร่างส่งเสียงเบาๆ บ่งบอกถึงความร้อนแรงของคนบนเตียง

            “อ้ะอ๊า...ฮื่อ...อีก...อ่ะ...”

            “อาห์...ดงแฮ...อืม...”

            อุณหภูมิในห้องยิ่งสูงขึ้นจนเกือบถึงจุดเดือด เรือนร่างทั้งสองก็ขยับถี่ ก่อนที่คิบอมที่เอามือยันร่างตัวเองไว้เหนือเรือนร่างบอบบางจะรวบเข้าที่สะโพกมน

            ฟุ่บ

            “อ๊าาาา!!! พะ...พี่คิบอม ฮื่อ...” ดงแฮถึงกับหวีดร้องเสียงดังลั่น เมื่อชายหนุ่มรวบร่างเล็กขึ้นมาคร่อมทับอยู่เหนือร่าง ทั้งที่ส่วนนั้นยังไม่แยกออกจากกัน จนมือเรียวกอดกระชับเข้าที่ลำคอแกร่งมั่น ใบหน้าสวยที่แดงก่ำก็มองเข้าไปในดวงตาคู่คมที่แสนดุดันตรงหน้า

            และแม้ว่าจะไม่เคยมาก่อน หากแต่ความต้องการที่ล้นปรี่จนเกือบถึงขอบ ก็ทำให้ร่างบอบบางเป็นฝ่ายสานต่อสิ่งที่ค้างคา สะโพกเล็กก็ขยับขึ้นลงแรงๆ ก่อนที่เสียงครางอื้ออึงจะดังออกมา

            “ลึก...ฮื่อ...พี่คิบอม...ท่านี้มันลึก...จัง...อ้ะ...ดงแฮ...อึ้กๆ...เสียว...อ๊า...” คนหน้าหวานกอดลำคอแกร่งมั่น ยามที่ขาขาวกำลังกอดรัดเข้าที่เอวสอบ แล้วดันกายขึ้นลงแรงๆ เสียงพร่าหวานกระซิบบอกแทบไม่เป็นภาษา ให้คนตัวโตยิ่งซุกไซ้ที่ซอกคอขาวผ่องอย่างหิวกระหาย มือใหญ่บีบคลึงก้นนุ่มทั้งสองข้างที่กำลังบีบรัดเขาแน่น

            “ดีมั้ย...อืม...” คิบอมคำรามฮึมในลำคอ ยามที่ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ตวัดเลียยอดอกสีระเรื่อแล้วส่งเข้าไปในโพรงปากร้อน

            “ดีฮะ...อ้ะ...ตะ...ตรงนั้น...อ๊า...พะ...พี่คิบอม...” จากนั้น ชายหนุ่มก็จัดการรวบสะโพกมนขึ้นสูง แล้วดันกายเข้าไปในความร้อนรุ่มอย่างร้อนแรง จนดงแฮตัวสั่นสะท้าน แผ่นหลังแอ่นโค้งขึ้น ยามที่ดวงตาคู่สวยหลับแน่น เมื่อปลายทางอารมณ์แคบลงทุกที

            “อ้ะ...อ๊า...มะ...ไม่...ไม่ไหว...อึ้กๆ...อ๊าาาาาาา!!!!!!” เพียงแค่คิบอมดันกายเข้าไปอีกครั้ง เสียงหวีดหวานก็ดังก้อง ปลดปล่อยหยาดน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง ร่างบอบบางก็ทรุดฮวบเข้าไปในอ้อมกอดของคนตัวโตที่ยังดันกายขึ้นมาไม่มีหยุด

            คิบอมขยี้เรียวปากสีระเรื่ออย่างร้อนแรง อย่างที่คนหมดแรงก็ตอบสนองอย่างน่ารัก ช่องทางสีสดก็ยิ่งขมิบถี่ บีบรัดความใหญ่โตที่เร่งจังหวะเป็นช่วงสุดท้าย

            เฮือก

            แล้วก็ไม่นานเลยที่เสียงคำรามจะดังก้องในโพรงปากคนทั้งสอง ปลดปล่อยน้ำอุ่นร้อนที่ไหลทะลักเข้าไปในช่องทางสีสดจนไหลย้อนออกมาเลอะเรียวขาขาว ดวงตาคู่คมก็หลับแน่น ยามที่ปลดปล่อยออกมาทุกหยาดหยด

            “แฮ่กๆ...” เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วห้องนอนกว้าง ยามที่อ้อมกอดของทั้งสองยังโอบกระชับกันเอาไว้แน่น ฝ่ามือแข็งแกร่งก็ลูบไล้แผ่นหลังบอบบางอย่างปลอบโยน แก่นกายใหญ่ก็ดึงจากความคับแน่นอย่างเชื่องช้า

................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณมากค่า

1 ความคิดเห็น: