วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

NC Cupid’s Wish_33


NC Cupid’s Wish_33            “ไม่เคยทำหรอกนะฮะ เพราะฉะนั้นดงแฮก็ไม่เป็นงานอย่างที่พี่คิบอมว่านั่นแหละ” ดงแฮบอกพลางรูดซิปกางเกงสแลคของชายหนุ่มแล้วร่นไปกองที่พื้น ก่อนจะตามมาด้วยกางเกงชั้นในสีเข้มที่ห่อหุ้มส่วนร้อนผ่าวเอาไว้

            ส่วนใหญ่โตที่อยู่ตรงหน้าทำให้คนหน้าหวานแก้มร้อนจัด คนที่ทำเก่งว่าจะพิสูจน์ให้เห็นก็รู้สึกได้เลยว่าผิวแก้มต้องแดงมากแน่ๆ หากแต่มือเรียวก็ส่งไปลูบไล้แก่นกายใหญ่อย่างเบามือ ดวงตาคู่สวยก็จ้องนิ่งอย่างไม่กล้าสบตาคู่คมที่รู้ว่ามองเขาอยู่แน่ๆ

          อยากทำให้แต่ก็เขินนี่นา

            ความขัดเขินที่ดงแฮพยายามเก็บมันเอาไว้ มือเรียวก็ลูบไปทั่วส่วนความยาวที่เริ่มแข็งขืนตามการสัมผัสของเขา ได้ยินเสียงฮึมฮัมในลำคอของพี่คิบอมที่บอกว่าพอใจจนมีกำลังใจในการกอบกำมันเอาไว้แล้วขยับรูดรั้งขึ้นลงอย่างเชื่องช้า จนท่อนเนื้อร้อนเริ่มขยับขยายออกมาให้ดงแฮยิ่งหน้าร้อนวูบวาบ แต่คนเขินก็ไม่หยุดคิด นอกจากก้มหน้าลงแล้วตัดสินใจส่งปลายลิ้นไปแลบเลียเบาๆ

            “อืม...” เสียงครางต่ำของชายหนุ่มที่ยื่นมือมาลูบผมเขาเบาๆ แผ่นท้องแกร่งแข็งเกร็งจนเห็นได้ชัด ทำให้ดงแฮค่อยๆ ส่งปลายลิ้นเลียอย่างเชื่องช้าราวกับกินไอศกรีม ยิ่งได้ยินเสียงทุ้มพร่าบอกถึงความพอใจ ร่างเล็กก็ตัดสินใจอ้าปากแล้วรับส่วนใหญ่โตเข้ามาอย่างเชื่องช้า

            ความรู้สึกแปลกใหม่แล่นพล่านไปทั่วกายกับความใหญ่โตที่ไม่คุ้นเคย แต่ร่างน้อยก็พยายามรับมันเข้ามาให้ลึกที่สุด มือเรียวก็ช่วยขยับหมุนคลึงอย่างเชื่องช้า ยามที่รู้สึกว่าความร้อนกำลังวิ่งวูบลงมาที่ส่วนกลางลำตัวอย่างช่วยไม่ได้

            “อาห์ ดงแฮ ขยับให้พี่หน่อย” คิบอมบอกเสียงต่ำ ดวงตาคู่คมวาววับยามมองภาพที่แสนน่าดูของคนตัวเล็กที่กำลังรับท่อนเนื้อร้อนของเขาเข้าไปในโพรงปาก ปลายลิ้นนุ่มที่ไม่ประสีประสาก็แลบเลียไปทั่วจนความต้องการล้นทะลักขึ้นมาโดยง่าย แม้มันจะไม่เป็นงานอย่างที่ปากว่า แต่ความน่ารักเฉพาะตัวและความพยายามของคนหน้าหวานก็แทบทำให้คิบอมคลั่งตาย ยังไม่นับรวม ใบหน้าแสนสวยที่แดงก่ำ ดวงตากลมคลอด้วยหยดน้ำใสอย่างน่าดู เรียวปากสีแดงสดที่โอบรัดลูกชายของเขาเอาไว้

            “อืม...อือ...” คำที่ทำให้คนหน้าหวานขยับปากเข้าออกแรงขึ้นอีก เสียงครางหวานอื้ออึงดังเบาๆ ในลำคอ ยามที่ปลายลิ้นร้อนกำลังสะกิดส่วนปลายแรงๆ จนคิบอมกัดฟันแน่น มือใหญ่ก็กำหมัดเข้าหากันอย่างข่มกลั้นอารมณ์ที่ใกล้ปะทุเต็มที่

            “อาห์ ดงแฮ...อืม...ดี...” ยิ่งคิบอมแสดงออกว่าพอใจมากแค่ไหน คนตัวเล็กที่อยากทำให้อีกฝ่ายมีความสุขก็ขยับตัวแรงขึ้นอีกนิด มือเรียวก็ช่วยด้วยอีกแรง ทั้งที่ส่วนใหญ่โตกำลังเข้ามาลึกจนแทบสำลัก รสชาติปร่าที่ไม่เคยคุ้นก็ไหลลงลำคอจนแก้มใสยิ่งแดงก่ำ

            ด้วยความอยากรู้ คนหน้าหวานก็ถอนปากออกอย่างเชื่องช้า มือเรียวขยับเข้ามาแทนที่ ยามที่ส่งปลายลิ้นร้อนมาตวัดเลียที่ส่วนปลายแดงก่ำแรงๆ จนคิบอมคำรามเสียงดัง ตาคมยิ่งเป็นประกายกล้า เมื่อมองภาพแสนยั่วยวนอารมณ์ของคนที่ส่งปลายลิ้นสีสดออกมาเลียไปตามท่อนเนื้อร้อนของเขาช้าๆ

          “อืมมม พอแล้วดงแฮ!!!

            คนหน้าหวานสะดุ้งน้อยๆ เมื่อเสียงทุ้มต่ำบอกเสียงเข้ม จนต้องช้อนตาขึ้นมอง คิดว่าตัวเองทำอะไรผิดหรือเปล่า แต่เพียงได้สบตาคมที่ดุดันรุนแรงนั้นก็ทำเอาแข้งขาอ่อนอย่างช่วยไม่ได้ ความร้อนรุ่มที่สุมอยู่ตรงส่วนกลางลำตัวเหมือนแรงเรียกร้องให้คนตรงหน้าสัมผัสเนื้อตัวเขาบ้าง

            หมับ

            ปึง

            “อ้ะ...” เพียงแค่สายตาสองคู่สบประสานกัน คิบอมก็ไม่อาจอดทนได้อีกแล้ว ร่างสูงก้มลงสอดแขนเข้าไปใต้ไหล่ของร่างเล็กที่คุกเข่าอยู่ ออกแรงเพียงทีเดียว ดงแฮก็ลอยหวือขึ้นมา แผ่นหลังเล็กก็แนบเข้ากับผนังห้อง เมื่อคิบอมดันทีเดียว เสียงใสร้องอย่างตกใจ ก่อนจะหน้าร้อนวูบ ดวงตาหวานฉ่ำ เมื่อเรือนร่างแข็งแกร่งกำลังแนบเข้ามาจนสัมผัสได้ถึงความต้องการของพี่คิบอมตรงท้องน้อย

            ดวงตาคมกริบสบประสานกับดวงตาหวานฉ่ำ ยามที่คิบอมบอกเสียงเข้ม

            “พี่ทนไม่ไหวแล้วดงแฮ” คำพูดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ปรารถนา ก่อนที่ชายหนุ่มจะไม่เปิดโอกาสให้โต้แย้ง เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวประกบจูบเข้าที่เรียวปากสีสวยที่เมื่อครู่มอบความสุขให้กับเขาอย่างน่ารัก ปลายลิ้นร้อนดุนดันแล้วแทรกเข้าไปในโพรงปากหวานฉ่ำ กวาดต้อนทุกหยาดหยดอย่างหิวกระหาย เรือนร่างของทั้งสองก็แนบชิดเป็นเนื้อเดียว

            จูบที่ดงแฮหายใจแทบไม่ทัน หากแต่ก็เปิดปากรับสัมผัสร้อนอย่างไม่เกี่ยงงอน มือเรียวยกขึ้นกอดรัดลำคอแกร่ง ปลายลิ้นนุ่มก็ส่งมาเกาะเกี่ยวกับอีกฝ่าย จนเสียงจูบดังสะท้อนไปทั่วทั้งห้อง

            “อือ อ๊า...” ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วผิวเนื้อนิ่มอย่างเร่าร้อน สอดลึกเข้าในเสื้อเนื้อนุ่มแล้วลูบผิวเนื้อขาวเนียนจนขึ้นสีระเรื่อ มืออีกข้างก็ล้วงลึกเข้าไปในกางเกงนอนขาสั้นพอดีเข่า สัมผัสกับก้นนุ่มจนต้องบีบคลึงมันแรงๆ

            “อือ...จุ๊บ...อาห์...” เสียงจูบยังดังคลอเคลียไปกับเสียงครางหวานที่หลุดลอดออกมา ขณะที่คิบอมก็ผละกายออกห่างเพียงนิด เพื่อดึงกางเกงนอนตัวเล็กให้หล่นไปที่ปลายเท้า ขณะที่ริมฝีปากของคนทั้งคู่ก็ยังประกบเข้าหากันอย่างรุนแรง มือเรียวก็ขยับสะเปะสะปะมาปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตให้กับคิบอม

            “อาห์...อือ...พี่คิบอม...” ดงแฮเอนกายพิงผนังห้องทันที เมื่อมือใหญ่กำลังสอดลึกขึ้นมาจนถึงแผ่นอกขาวนวลเนียน ปลายนิ้วยาวก็สะกิดเขี่ยหัวนมสีหวานไปมาเบาๆ ให้ความเสียวซ่านแล่นวูบวาบไปหมด ขณะที่เสื้อเนื้อนุ่มก็ถูกถกขึ้นมาจนเหนือแผ่นอกขาว

            ฟึ่บ

            “อืม...อาห์...” คิบอมผละริมฝีปากที่ประกบจูบออกมาเพียงไม่กี่วินาที เพื่อจัดการดึงเสื้อยืดตัวใหญ่ของดงแฮให้ออกจากกายขาว แล้วเขวี้ยงไปข้างตัวอย่างที่ทั้งสองไม่สนใจ มือใหญ่ก็ดึงเสื้อเชิ้ตที่ดงแฮปลดกระดุมให้ออกจากกาย ก่อนที่จะประกบจูบอีกครั้ง ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไล้ผิวเนื้อเปลือยเปล่าที่น่าหลงใหลไม่ได้หยุด

            ความขาวเนียนที่เจือด้วยกลิ่นหอมหวานจนยิ่งอยากลิ้มลองทั่วทุกส่วนของร่างกาย

            ผิวเนื้อของคนทั้งสองขยับเข้าเสียดสีจนปลุกเร้าไฟรักให้ยิ่งลุกโชน อุณหภูมิในห้องเหมือนจะยิ่งร้อนจนยากจะดับลง เมื่อยามนี้ คิบอมกำลังแนบร่างกายเข้าหาจนส่วนอ่อนไหว ขยับถูเสียดสีแรงๆ จนปลายเล็บสั้นต้องจิกลงที่ลาดไหล่สีเข้ม

            หมับ

            “อ่ะ อ๊า...พี่คิบอม...อืม...” ดงแฮยกขาขึ้นกอดรัดเอวสอบเอาไว้แน่น เมื่อคิบอมจัดการรวบเอวเล็กขึ้นสูง แล้วดันให้ชิดกับผนังห้องด้านหลัง ขณะที่ตัวเองก็ดันเข้ามาจนเนื้อตัวชิดกันเป็นหลักพยุง มือเรียวก็กอดลำคอแกร่งมั่นอย่างกลัวตก ทว่าความคิดนั่นก็ต้องปลิวหายจากหัว เมื่อคนตัวโตกำลังซุกไซ้ที่ซอกคอดูดเม้มจนขึ้นรอย

            คิบอมขยับมาซุกไซ้ที่เนินเนื้อขาวแรงๆ ขณะที่มือทั้งสองข้างก็ช้อนเข้าที่ก้นนุ่มทั้งสองข้างที่ยามนี้เปิดอ้าออกเพราะท่าทางของพวกเขาทั้งสอง เปิดทางให้ปลายนิ้วยาวสอดแทรกเข้าไปถูไถที่ช่องทางสีสดอย่างเร้าอารมณ์

            “อ๊า...พี่คิบอม...อื้อ...มันเสียวนะ...อ้ะ...” ดงแฮผวากอดรัดลำคอแกร่งแน่นขึ้น เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังหยอกเย้าเขาด้วยการขยับถูไถไปรอบช่องทางอุ่นร้อน แก่นกายเล็กที่แนบเข้ากับแผ่นท้องแกร่งก็กำลังฉ่ำเยิ้มเพราะการเล้าโลมเพียงภายนอก อีกทั้งปากร้อนๆ ก็กำลังก้มลงไปซุกไซ้ที่แผ่นอกขาวเนียน ปลายลิ้นร้อนตวัดเลียที่ยอดอกข้างหนึ่งจนมันตึงชัน

            “อ้ะ...อ๊า...ฮื่อ...ดีจัง...อึ้ก...ดงแฮรู้สึกดีจัง...” คนหน้าหวานร้องบอกเสียงสั่นพร่า แผ่นอกบอบบางแอ่นขึ้นให้ริมฝีปากร้อนดูดเลียได้ตามใจ มือเรียวซุกไซ้ไปตามกลุ่มผมสีเข้มแล้วกำสลับคลาย หวังระบายความต้องการที่ล้นปรี่ในยามนี้

            ฟึ่บ

            “อ๊า...ยะ...อืม...พี่คิบอมอ่า...” คนหน้าหวานสะดุ้งสุดตัว เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดแทรกเข้าไปในช่องทางอุ่นนุ่มทีเดียวจนสุด ความพรั่งพร้อมที่มาถึงขีดสุด ทำให้เขาไร้ซึ่งความเจ็บปวด มีเพียงความต้องการคนตัวโตเท่านั้น

            ก่อนที่ดงแฮจะยิ่งสะดุ้งเฮือก เมื่อคิบอมกำลังใช้ส่วนปลายแก่นกายถูไถที่ร่องหลืบแรงๆ ความร้อนผ่าวที่นิ้วยาวเทียบไม่ติด ทำให้ดงแฮผวาเข้าหาร่างสูง

            “พี่จะไม่คิดแบบนั้นอีกแล้ว” คิบอมบอกเสียงพร่าชิดริมหูนิ่มที่ทำให้คนฟังเชิดหน้าน้อยๆ ฟันคมกัดปากล่างแน่นกับความวาบหวามที่เกิดขึ้น ขณะที่ในอกก็เต้นรัวแรงกับเสียงทุ้มที่เอ่ยบอก

            “ก็...ใช่สิฮะ...อ๊า...ดงแฮต้องการพี่ขนาด...นี้...อ่ะ...อื้อ...แรงอีก....อ้ะๆ...ห้ามคิด...แบบนั้น..อีกนะ...” ดงแฮบอกแทบไม่เป็นภาษา  เรือนร่างเล็กก็เบียดชิดเข้าหาร่างสูงมั่น เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังกดสอดเข้าออกเป็นอย่างจังหวะที่แรงขึ้น เสียดสีกับความอุ่นนุ่มที่บีบกระชับเข้าหากัน

            ฟึ่บ

            มือเรียวทั้งสองข้างประคองเข้าที่แก้มสากแล้วดันให้หันมาสบตากัน ยามที่ดวงตาหวานที่ฉ่ำน้ำจะจ้องลึกไปในดวงตาอีกฝ่าย รอยยิ้มสวยปรากฏขึ้นช้าๆ
           
            “พิสูจน์...อาห์...ด้วยตัวพี่...ด้วยร่างกายพี่...อึ้ก...ด้วยหัวใจพี่...นะฮะ” คนหน้าหวานบอกเสียงเบา ก่อนที่จะขยับมากดจูบที่ริมฝีปากได้รูปแผ่วเบา จูบเดียวที่ทำให้ทุกความคิดระแวงมลายหายวับไปทันที มีเพียงความรู้สึกบางอย่างที่กำลังลอยวนอยู่ในอกจนยากจะยับยั้งตัวเองได้

          เขาเชื่อดงแฮ

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาาาา!!!” ดงแฮได้แต่หวีดร้องในลำคอ แผ่นหลังบางแนบเข้ากับผนังห้องด้านหลัง มือเรียวจิกเกร็งที่ไหล่กว้าง ยามที่แก่นกายใหญ่สอดลึกเข้ามาในช่องทางสีสดแทนนิ้วยาวที่เข้ามาเบิกทาง ความคับแน่นที่ทำให้แทบจุก แต่กลับไม่สามารถสู้ความรู้สึกสุขสมที่เติมเต็มเข้ามาอย่างพอดี ความเสียวสะท้านแล่นปราดไปถึงก้านสมอง ดวงตาคู่สวยก็หรี่ปรือ

            “อาห์ ดงแฮ...” คิบอมคำรามต่ำ รู้สึกดีอย่างไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน ยามที่เป็นหนึ่งเดียวกันกับร่างบอบบางในอ้อมกอด มือใหญ่กระชับร่างเล็กมั่น จากนั้นก็ดึงกายแล้วดันเข้าไปจนสุด

            “อึ้กๆ...อาห์...พี่คิบอม...” ดงแฮครวญครางแทบไม่เป็นภาษา ใบหน้าสวยหวานก็ขยับไปกดจูบซับที่เรียวปากได้รูป เรียกร้องจูบที่ช่วยบรรเทาความร้อนแรงของอารมณ์ เรือนร่างเล็กก็กำลังขยับส่ายรับส่วนใหญ่โตเข้ามาเรื่อยๆ มือเรียวก็ลูบไล้ไปตามไหล่กว้าง

            “อืม ดี...แบบนั้น ดงแฮ”

            “อ้ะๆ...พี่...แรงอีก...ฮื่ออ...” เสียงครางหวานคลอเคลียไปกับเสียงทุ้มต่ำอย่างลงตัว ยามที่เอวสอบขยับถี่ยิบ สอดแทรกความใหญ่โตเข้าหาช่องทางอุ่นนุ่มด้วยจังหวะหนักถี่เรื่อยๆ ก่อนจะผ่อนลงมาเนิบนาบที่แทบทำให้ดงแฮขาดใจ

            ความรู้สึกของคนทั้งสองที่ไม่อยากจะให้มันหยุดยั้งลงง่ายๆ ริมฝีปากก็ประกบจูบเข้าหากันครั้งแล้วครั้งเล่า ปลายลิ้นเกาะเกี่ยวพัวพันจนเป็นเนื้อเดียว ยามที่ดงแฮก็ขยับกายรับจังหวะหนักหน่วงของคนตัวโต ร่างเปลือยเปล่าของทั้งคู่ขยับเสียดสีกันจนอุณหภูมิในห้องยิ่งขึ้นสูง

            ฟึ่บๆ

            “แฮ่กๆ...อาห์...” เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังคลอไปกับเสียงหอบหายใจหนักๆ ของคนทั้งสองที่สอดรับกันเป็นจังหวะที่ลงตัว

            ความต้องการที่กำลังจะมาถึงสุดปลายทาง ที่ทำให้ดงแฮกอดรัดลำคอแกร่งเอาไว้มั่น พอๆ กับที่คนตัวโตก็ขยับกายรัวตามติดคนหน้าหวานที่เหมือนจะทนไม่ไหวแล้ว

            “อึ้กๆ...อ๊าาาาาาา!!!” ดงแฮหวีดร้องออกมา เมื่อหลังม่านตาปรากฏแสงสว่างวาบ แล้วก็เห็นดวงดาวพราวระยิบระยับ ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องของคนทั้งสอง ร่างเล็กก็กอดรัดคนตัวโตแน่น ยามที่ปล่อยให้ชายหนุ่มยังคงสอดแทรกกายเข้ามาในร่างไม่มีหยุด

            “อ้ะ”

            พอปลดปล่อยความต้องการของตัวเองออกไปแล้ว ดงแฮก็เพิ่งสังเกตจริงๆ ว่าพี่คิบอมประคองแผ่นหลังเขาให้ไม่เสียดสีกับผนังห้องมากเกินไป แต่มักจะมีฝ่ามือใหญ่รองรับเอาไว้อีกที ความเอาใจใส่เล็กๆ ที่ทำให้ดงแฮอมยิ้มหวาน ขาเรียวที่ไร้เรี่ยวแรงก็ล็อกเอวสอบเอาไว้แน่น ขณะที่ร่างกายยังคงสั่นสะท้านกับแรงสอดแทรกด้านหลังที่ไม่หยุดลงง่ายๆ

            “อื้อ...พี่คิบอม...อ้ะ...อึดจัง...” ดงแฮพึมพำชิดริมหู ใบหน้าสวยแดงซ่านแล้วหลุดครางออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อคิบอมหัวเราะหึๆ ชิดแก้มใส ริมฝีปากร้อนผ่าวกดแนบที่แก้มนิ่มหลายๆ ที ก่อนที่จะกัดฟันกรอด เมื่อปลายทางอารมณ์แคบเข้ามานิดเดียว

            “อ้ะ” ไม่นาน ดงแฮก็สะดุ้งสุดตัว ยามที่น้ำอุ่นร้อนไหลทะลักเข้ามาในช่องทางนุ่ม ท่วงท่าที่ทำกันอยู่ ทำให้มันไหลหยดเลอะพื้นด้านล่างทันทีที่แก่นกายใหญ่ถอนออก หูก็ได้ยินเสียงครางฮึมดังๆ จนกอดลำคอแกร่งมั่น พอใจที่ตัวเองก็ทำให้อีกฝ่ายมีความสุขไม่ต่างกัน

........................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่
ขอบคุณมากค่ะ ^^


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น