วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

NC CL Special_26

NC CL Special_26            สัมผัสร้อนผะผ่าวและเสียงคำรามเบาๆ ที่ยิ่งปลุกเร้าคนหน้าหวานให้ใช้มือลูบคลึงส่วนโป่งพองอย่างเชื่องช้า ปากบางก็เผยอกว้างให้อีกฝ่ายกดจูบมาตามใจต้องการ จนน้ำหวานไหลซึมลงมาถึงปลายคางเล็ก

            “พี่คิบอม...ไปที่เตียง...นะฮะ...ตรงนี้ด๊องทำไม่ถนัด...นะ....” พอริมฝีปากเป็นอิสระ ดงแฮก็ร้องขอเสียงแผ่วหวิว ดวงตากลมโตที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำก็มองอย่างออดอ้อน จนทำให้คนฟังยกมุมปากขึ้น ร่างสูงก็ยอมผละถอยห่างช้าๆ

            จากนั้น คิบอมก็เป็นฝ่ายหมุนตัวแล้วขยับไปเอนพิงพนักอยู่บนเตียง จนคนหน้าหวานที่หอบหายใจน้อยๆ ขยับตาม

            ฟึ่บ

            “ดงแฮ!

            แต่แทนที่คนหน้าหวานจะตามขึ้นไปบนเตียง ร่างเล็กก็กลับยืนนิ่งที่ปลายเตียง ก่อนที่มือเรียวจะยกถอดเสื้อคอเต่าของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว แล้วก็ดึงรั้งกางเกงที่สวมอยู่ออกให้หมด ปลดเปลื้องเสื้อผ้าที่ห่อหุ้มร่างเหลือเพียงผิวกาวขาวสะอาดที่กำลังขึ้นสีชมพูระเรื่อสะท้อนกับแสงไฟภายนอก

            เรือนร่างแสนเย้ายวนที่เพียงได้มองก็ปลุกเร้าอารมณ์รักของคนตัวโตที่จับจ้องไม่ว่างตา

            “ด๊อง...สวยมั้ยฮะ...พี่คิบอมว่าด๊อง...สวยมั้ยฮะ” คนตัวเล็กถามพลางเอียงคอน้อยๆ เหมือนเด็กน้อยน่ารักที่ช่างต่างจากดวงตาฉ่ำหวานด้วยหยาดอารมณ์ และเรือนร่างยั่วยวนเสียลิบลับ ยามที่ร่างเล็กๆ ค่อยๆ คลานจากปลายเตียงขึ้นมาหาคนรักรูปหล่อช้าๆ

            การกระทำแสนเซ็กซี่ของภรรยาตัวน้อยที่ทำให้คิบอมตาวาววับ แก่นกายใหญ่ภายใต้กางเกงปวดหนึบขึ้นมาทันทีกับเด็กน้อยตรงหน้า

            “สวยสิ...สวยมาก...” เสียงทุ้มแหบพร่าตอบคำ มือใหญ่ก็ขยับไปแตะที่แก้มใสของคนตัวเล็กอย่างเบามือ จนคนที่เวลานี้ร่างเปลือยเปล่าขยับแยกขาออกเพื่อคร่อมทับร่างสูงตรงหน้าแย้มยิ้มหวาน

            “สวยจริงหรือฮะ”

            ดงแฮก้มลงมากดจูบที่เรียวปากได้รูปแผ่วเบาที่ทำให้คนได้รับกำหมัดแน่น มือเรียวก็เลื่อนไปจับที่ฝ่ามือแข็งแกร่งเอาไว้แล้วดึงมาวางแปะที่ก้นนิ่มที่แอ่นขึ้นน้อยๆ จากนั้นสองมือก็ขยับมากอดรัดลำคอแกร่งของคิบอมแน่น

            “สวยสิ...เธอสวยที่สุดสำหรับฉันอยู่แล้ว” คิบอมตอบพลางไล้ปลายจมูกไปตามผิวแก้มขาวเนียนของคนที่นอนแยกขาขยับตัวอยู่ด้านบน สองมือที่ถูกดึงวางที่ก้นนิ่มก็บีบขยำเบาๆ ทั้งสองก้อนนุ่มจนดงแฮหลับตาพริ้ม ปล่อยลมหายใจร้อนรินรดแก้มสาก

            ก่อนที่เสียงหวานจะดังขึ้นเบาๆ...เสียงหวานที่เย้ายวนอารมณ์ติดจะอ้อนวอน

            “พี่เอานิ้ว...เข้ามาหน่อย...นะฮะ...ด๊องอยากให้พี่เอาเข้ามา...” ว่าไป ก้นนุ่มก็ยิ่งแอ่นขึ้นอีกนิด ริมฝีปากเล็กๆ ไต่ระไปจูบที่แก้มสาก แล้วกลับมากดจูบที่ริมฝีปากได้รูปแรงๆ ปลายลิ้นน่ารักก็ไล้เลียไปทั่วปาก แล้วไล้ไปตามแนวคางแกร่งอย่างที่คนทำไม่ค่อยมีสติเท่าไหร่นัก

            แต่กลับ...ร้อนแรงเกินบรรยาย

            ฟึ่บ

            “อึ้ก...อ่า...เข้ามา...สุด....เลยฮะ...” จากนั้น ดงแฮก็กัดปากเชิดหน้าน้อยๆ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดลึกเข้ามาระหว่างแก้มก้นนุ่มทั้งสองข้าง ซึ่งเมื่อเมียคนสวยขอ คิบอมก็จัดการกดนิ้วชี้เข้าไปช่องทางสีระเรื่ออย่างเชื่องช้า จนใบหน้าหวานยิ่งแดงก่ำ ลิ้นเล็กๆ ส่งมาเลียที่กลีบปากบางเบาๆ ดวงตากลมยิ่งฉ่ำเยิ้ม

            “พี่คิบอม~...” ดงแฮร้องเรียกเสียงหวาน ก่อนที่สองมือจะประคองแก้มสากเอาไว้ ใช้ดวงตาคู่สวยก้มลงมองคนที่กำลังสอดนิ้วเข้ามาในส่วนอ่อนไหวของเขา ก่อนจะร้องขออย่างน่ารัก

            “ขยับให้ด๊องที...นะฮะ...น้า...” คำร้องขอที่ทำให้คนฟังกัดฟันแน่น อยากจะพลิกร่างของภรรยาที่เมาแล้วยั่วยวนเหลือเกินลงกับเตียง แล้วสอดแทรกความเป็นชายเข้าหาส่วนอ่อนไหวที่กำลังบีบรัดนิ้วของเขาแน่น

            แต่เมื่อดงแฮขอ ชายหนุ่มก็...

            “อึ้กๆ...อ๊า...ดีจัง...ฮื่อ...ด๊องชอบจัง...อ๊า...เข้ามาอีก...อึ้กๆ...” ปลายนิ้วยาวเริ่มขยับดึงเข้าแล้วชักออกอย่างเชื่องช้า จนคนที่ตัวเปลือยเปล่าด้านบนกัดปากอย่างเสียวซ่าน เสียงหวานก็หลุดรอดออกมาเป็นระยะ พวงแก้มนุ่มแดงจัด สีหน้าที่แสดงออกว่ามีความสุขแค่ไหนกับปลายนิ้วที่กดสอดเข้ามาก็ลอยอยู่ตรงหน้าคิมคิบอม จนคนที่ปรนเปรอให้เมียสอดนิ้วเข้าไปถึงสาม

            ฟึ่บๆ

            “อ้ะอ๊า...ดี...ดี...อื้อ...ด๊องชอบ...อ้ะอ๊า...ตะ...แต่ของพี่คิบอม...อ๊า..ดีกว่า...อึ้กๆ...” ดงแฮหลับตาแน่น ฟันคมกัดริมฝีปากล่างอย่างที่ไม่รู้เลยว่ากำลังยั่วยวนอารมณ์คนมองแค่ไหน สะโพกเล็กก็ดันไปด้านหลังรับปลายนิ้วที่ชักเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆ สองมือก็กอดรัดลำคอแกร่งมั่น ใบหน้าสวยสุขซ่านกับช่องทางที่ร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ

            “อืม...ดงแฮ” แล้วคนหน้าหวานก็จัดการขยับสะโพกโยกไปมาบนตัวคิบอม จนหน้าท้องแบนราบแนบไปกับส่วนใหญ่โตให้มันถูไถไปมา และนั่นก็ทำให้เสียงทุ้มคำรามเบาๆ นิ้วทั้งสามยิ่งเร่งเร้าจังหวะให้ร่างน้อย ก่อนจะควานหาไปมา

            “อ๊าาาาาาา!!!! พะ...พอแล้ว...พี่คิบอม...พอ...อ้ะๆ...อย่าขยี้ตรงไหน...ฮื่อ...ยะ...อย่า...”

            แล้วเหมือนว่านิ้วยาวจะกดย้ำเข้าไปยังจุดอารมณ์ภายใน จนดงแฮหวีดร้องออกมา สองมือก็ผลักดันแผ่นอกกว้างเบาๆ เสียงหวานร้องขอให้หยุดทันทีจนคนตัวโตชะงัก

            ดวงตาคมเข้มที่เวลานี้วาวเข้มด้วยความต้องการก็มองใบหน้าหวานล้ำตรงหน้าอย่างประหลาดใจ

            ฟึ่บ

            ท่าทางที่ดงแฮเพียงส่งมือทั้งสองข้างไปดึงมือของสามีรูปหล่อที่เกาะกุมเอาไว้ที่ก้นนุ่มออก ใบหน้าหวานก็เชิดด้วยความเสียวกระสันกับปลายนิ้วที่เสียดสีกับช่องทางนุ่ม ก่อนที่ริมฝีปากแดงก่ำจะยกยิ้มยั่วเย้าให้อีกฝ่าย

            หมับ

            “ด๊องอยากกินของพี่คิบอมนี่นา...อยากกินจัง...” แล้วคนหน้าหวานก็จัดการไต่ลงมาที่ระหว่างขาของคิบอม เสียงหวานว่าหงุงหงิงปนเสียงหอบหายใจ ก่อนที่สองมือจะจัดการวางแปะที่ส่วนร้อนระอุ แล้วบีบคลึงอย่างเบาๆ จนคิบอมครางเสียงต่ำ

            เสียงครางที่ดงแฮก็ใช้สองมือเล็กๆ ค่อยถอดรั้งกางเกงตัวใหญ่ออกโดยที่เจ้าของก็ให้ความร่วมมืออย่างดี

            ไม่นาน กางเกงของคิบอมก็ถูกเจ้าของเตะไปที่ปลายเตียง เผยส่วนใหญ่โตที่กำลังผงาดมาตรงหน้าคนหน้าหวานที่กำลังตาวาววิบวับ


ต่อจ้า


            หมับ

            “อืม...ดงแฮ...” คิบอมถึงกับคำรามเสียงต่ำ ใบหน้าคมคายก้มลงมองคนหน้าหวานที่กำลังใช้สองมือจับแท่งร้อนเอาไว้แน่น แล้วก็เริ่มต้นขยับมือขึ้นลงอย่างเชื่องช้า ดวงตาฉ่ำน้ำก็จ้องมองอย่างไม่ละไปไหน ริมฝีปากสีสดแย้มยิ้มน้อยๆ ราวกับเจอของเล่นถูกใจ

            “คิก~ของพี่คิบอมร้อนจังเลย...ร้อนจี๋เลยฮะ...อืม...ใช้ลิ้นๆ...”

            “อึ้ก!!...ดงแฮ” แล้วคิบอมก็ต้องเกร็งร่างไปทั้งตัว เมื่อเมียคนสวยที่เวลานี้เมาเข้าขั้นกำลังหัวเราะคิกคักกับส่วนร้อนผ่าวของเขา แล้วไม่ว่าเปล่า เจ้าตัวยังใช้ลิ้นสีสดเลียเข้าที่ส่วนปลายเหมือนเลียไอศกรีมโคน ดวงตากลมก็ช้อนขึ้นมอง

          ให้ตายเถอะ ถ้าจะเมาแล้วยั่วขนาดนี้

            “อร่อย...อร่อยจัง...ด๊องอยากกินอีกจัง...อืม....จ๊วบ...” แล้วคนหน้าหวานรู้หรือเปล่าว่ากำลังทำให้สามีรูปหล่อเกร็งร่างจนกล้ามเนื้อบนแผ่นท้องแกร่งขึ้นเป็นลูก ก็ไม่รู้ สองมือยังขยับขึ้นลงอย่างชอบใจ ลิ้นเล็กที่ชิมรสชาติแสนถูกใจก็ยิ่งตวัดเลียแรงๆ ละเลงที่ส่วนปลายหลายๆ ที แล้วก็จัดการอ้าปากอมส่วนปลายเข้าไปดูดแรงๆ

            หมับ

            “อาห์...อืม...เด็กดี...” การกระทำที่คิบอมส่งมือมาจับศีรษะเล็กเอาไว้มั่น ดวงตาคมกริบหลับลงอย่างเสียวซ่านในอารมณ์ที่เมียคนสวยปรนเปรอให้ แล้วยิ่งเสียงทุ้มครางต่ำเท่าไหร่ ดงแฮก็เหมือนยิ่งมีความสุขกับการกินมากขึ้นเท่านั้น

            “อืม...อร่อยกว่า...เบียร์...เมื่อกี้อีก...ด๊องชอบ...อืม...” เสียงหวานดังแทบฟังไม่รู้เรื่อง จากการที่เจ้าตัวดูดเลียแท่งเนื้อร้อนในมือไม่ว่างเว้น ก่อนที่จะส่งเข้าปากไปให้ลึกที่สุด ดวงตากลมโตยิ่งฉ่ำปรือปรอย แม้จะเมามายไม่น้อย แต่สัญชาตญาณก็กำลังทำให้ดงแฮเร่งริมฝีปากที่รูดรั้งขึ้นลงเร็วขึ้น

            และนั่นก็ทำให้คิบอมทนไม่ไหวอีกต่อไป

            หมับ

            “อื้อ!!!” ดงแฮร้องเบาๆ ในลำคอ เมื่อสามีรูปหล่อจับศีรษะเล็กเอาไว้มั่น แล้วก็เด้งสะโพกสอบเข้ามาในโพรงปากน้อยๆ แต่แทนที่คนหน้าหวานจะผละหนีออก สองมือกลับช่วยจับที่แก่นกายใหญ่ เปิดลำคอรับส่วนร้อนผ่าวที่สอดลึกเข้าไปภายในไม่มีหยุด

            “อาห์...ดงแฮ...อึ้ก...” เสียงครางต่ำๆ คำรามไปทั่วทั้งห้อง ยามที่ดงแฮก็ขยับรับส่วนใหญ่โตเข้ามาแรงขึ้นเรื่อยๆ ลำคอระหงก็สัมผัสถึงน้ำรสฝาดปร่าที่กำลังปริ่มออกมาอย่างเชื่องช้า

            “อืม...อาห์...” ไม่ต่างจากเสียงหวานที่ดังครางเครือในลำคอ เมื่อดงแฮส่งมือหนึ่งสอดลงไปใต้ขาตัวเอง แล้วกอบกำแก่นกายเล็กเอาไว้ จากนั้นก็ขยับมันอย่างเชื่องช้าที่ทำให้อารมณ์กำลังพุ่งทะยานมากขึ้นเรื่อยๆ

            ฟึ่บ

            คิบอมที่กำลังกัดฟันจนขึ้นสันนูนลืมตาขึ้นมามองเมียคนสวยที่เอาแต่ปรนเปรอให้เขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ตาคมยิ่งวาววับไปด้วยอารมณ์ดิบเถื่อนในกาย จับจ้องเสี้ยวหน้าสวยที่แดงก่ำ ดวงตาหรี่ปรือด้วยหยดน้ำใส ริมฝีปากสีสดกำลังห่อแน่นบีบรัดส่วนร้อนผ่าวของเขาเอาไว้ แล้วทำท่าว่าคงจะช่วยเขาจนไปถึงจุดหมายปลายทางแน่ๆ แต่คิบอมกลับหยุดตัวเองเอาไว้ก่อน

            คืนนี้มันยังอีกยาวไกล

            “ดงแฮ!!!...อืม...พอก่อน...พอ!!!...” เสียงทุ้มที่คำรามดังๆ พร้อมกับมือใหญ่ที่ประคองลำคอระหง ทำให้คนหน้าหวานที่กำลังกลืนกินส่วนใหญ่โตปล่อยจากท่อนไฟร้อนอย่างว่าง่าย ใบหน้าหวานที่แดงระเรื่อด้วยแรงอารมณ์ก็เงยขึ้นมองตาคมกริบ

            “พี่คิบอม...ไม่ชอบหรือ...” ดงแฮถามเสียงเบา ยามที่ร่างเล็กๆ ไต่มากอดรัดรอบลำคอแกร่งอีกครั้ง จนส่วนอ่อนไหวที่โป่งพองของคนทั้งสองกำลังขยับเข้าเสียดสีกันเบาๆ จนฟันคมของคนรูปหล่อขยับไปขบเม้มกลีบปากสีสดแสนเย้ายวนที่กำลังแบะออกน้อยๆ เหมือนกลัวว่าตัวเองทำไม่ถูกใจสามี

            “หึๆ...ชอบสิ...แต่จะชอบกว่านี้ ถ้าเป็น...เธอ” เสียงทุ้มกระซิบชิดริมหู ก่อนที่ใบหน้าคมคายจะซุกไซ้ที่ซอกคอหอมกรุ่น มือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียน ปลุกเร้าอารมณ์รักของคนตัวเล็ก ก่อนที่จะไปหยุดมือที่ก้นนุ่มอย่างมีความหมาย

            “อ้อ...พี่คิบอมอยากเข้ามาในตัวด๊องใช่มั้ยฮะ...คิกๆ” คำและการกระทำที่ทำให้คนเมายิ้มหวานขึ้นมาทันที ทั้งที่ดวงตาฉ่ำแดงเรื่อด้วยแรงอารมณ์ ร่างเล็กก็เด้งขึ้นมานั่งคร่อมทับตักกว้าง ยามที่ใช้เรือนร่างช่วงล่างถูไถกับอีกฝ่ายจนช่องทางอ่อนนุ่มถูกับความร้อนผ่าว

            การกระทำที่เรียกเสียงครางพร่าจากคนทั้งสองได้อย่างดี

            หมับ

            “อ้ะ...อ๊า...คิก...เสียวจังเลย...ฮะ...พี่คิบอม...” ดงแฮเป็นฝ่ายกุมแก่นกายร้อนผ่าวเอาไว้ภายใต้ฝ่ามือ ก่อนที่สะโพกเล็กจะยกสูงขึ้น ใบหน้าสวยเชิดขึ้นน้อยๆ เมื่อความใหญ่โตกำลังจ่อชิดที่ความอ่อนนุ่ม ท่าทางที่เรียกเสียงหัวเราะต่ำๆ จากคนที่มองท่วงท่าแสนเซ็กซี่ของเมียคนสวย

            คนที่เปลือยเปล่าไปทั้งตัว ทั้งยังนั่งอ้าขาออกกว้างจนเห็นส่วนสีระเรื่อที่กำลังจะกดรับความใหญ่โตของเขา จากนั้น...

            “อื้อ!!!...อ๊า...พะ...พี่คิบอม...ช่วยหน่อย...อื้อ..ช่วยด๊องหน่อย...” คนหน้าหวานกดกายรับส่วนใหญ่โตเข้ามาอย่างเชื่องช้า ใบหน้าหวานเชิดรั้งขึ้นอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่จะร้องขอให้อีกฝ่ายช่วย เมื่อความอึดอัดจวนเจียนระเบิดพุ่งวาบเข้ามาในร่าง เรือนกายขาวอ่อนระทวยกับความแข็งแกร่งที่ตัวเองกดรับมันเข้ามา

            หมับ

            “อึ้ก...ช่วยหน่อย...นะ...นะฮะ...” ดงแฮผวามากอดรัดรอบลำคอแกร่ง เสียงพร่าหวานบอกชิดริมหู ยามที่คิบอมกัดฟันกรอดกับคนน่ารักที่แกล้งให้เขาค้างคาอยู่ท่านั้น สองฝ่ามือจึงประคองสะโพกมนเอาไว้มั่นเพื่อช่วยพยุง แล้วเป็นฝ่ายเด้งกายกดสอดเข้าไปจนส่วนใหญ่โตจมหายไปกับความน่ารักจนสุด

            “แฮ่ก...” เสียงหอบหายใจดังสะท้อนไปทั่วห้องนอนกว้าง ฝ่ามือใหญ่ก็โอบประคองแผ่นหลังเล็ก ก่อนที่ฝ่ามืออีกข้างจะขยับมาประคองใบหน้าหวานขึ้น เพื่อแนบริมฝีปากลงมาที่เรียวปากสีระเรื่ออย่างร้อนแรง

            จูบที่ดงแฮก็อ้าปากรับปลายลิ้นร้อนผ่าวที่เข้ามาสอดรัดไปทั่วโพรงปากอย่างคนตะกระตะกราม เสียงหวานก็ครวญครางในลำคอ เมื่อมือใหญ่ขยับไปลูบไล้ที่แผ่นอกขาวนวลผ่องอย่างเชื่องช้า ก่อนที่จะบีบขยี้ที่หัวนมนิ่มสีระเรื่อแรงๆ จนเสียงหวานอื้ออึงในลำคอ

            การกระทำที่ทำให้ดงแฮกำลังจะทนไม่ไหวกับการเล้าโลม แก่นกายสีหวานยิ่งล้นปรี่ด้วยความต้องการ และนั่นก็ทำให้สะโพกเล็กเริ่มขยับสอดขึ้นลงอย่างเชื่องช้า ปากบางก็ไต่ลิ้นเล็กๆ เข้าหาปลายลิ้นของอีกฝ่าย ร่างกายพร่าพรายไปด้วยอารมณ์ที่รุนแรงแต่แฝงด้วยความหวานซ่านในอารมณ์

            “อึ้กๆ...อาห์...”เสียงหวานยิ่งครวญครางหนักขึ้น ยามที่สะโพกกลมก็ขย่มแรงขึ้นเรื่อยๆ สองฝ่ามือลูบเปะปะไปตามแผ่นอกกว้าง แล้วก็ปลดกระดุมเสื้อของคนรักรูปหล่อออกจากหมด ฝ่ามือซุกซนเป็นฝ่ายลูบไล้ไปทั่วอกกว้าง แล้วก็แกล้งสะกิดเขี่ยที่ยอดอกสีเข้มแรงๆ จนคิบอมดูดปลายลิ้นนุ่มเป็นการลงโทษ

            “อืม...อาห์...” เรียวปากของทั้งสองผละออกจากกันจนเห็นสายใยที่ตามติดออกมา ก่อนที่คิบอมจะเป็นฝ่ายรวบสะโพกเล็กไว้

            ฟึ่บๆๆ

            “อ๊า!!!!...พะ...พี่คิบอม...อื้อ...ด๊อง...ฮื่อๆ...อึ้ก...” คนหน้าหวานครวญครางเสียงพร่า เนื้อตัวสะตุกวูบวาบไปหมดกับความร้อนแรงที่สอดกระแทกเข้าที่ด้านหลัง ใบหน้าหวานก็เอนซบที่แผ่นอกอุ่น ก่อนที่ปลายลิ้นนุ่มๆ จะเริ่มซุกซนสะกิดเลียที่ยอดอกสีเข้มของคนรัก

            “อืม...เอาของเธอ...มาให้ฉันเลียดีกว่า...อาห์...ดงแฮ” คิบอมบอกเสียงต่ำ แต่ก็ไม่ว่าอะไรคนน่ารักที่ยังมีความสุขกับการดูดเม้มยอดอกเขาอยู่ มือใหญ่ก็เลยสอดรั้งเข้าไปใต้ขาขาว แล้วกำรอบแก่นกายเล็ก

            “อึ้กๆ...พี่คิบอม...อ่า...อึ้กๆ...” เสียงหวานร้องคล้ายเสียงประท้วง ยามที่ปากเล็กๆ ก็หยุดทำอย่างที่อีกฝ่ายเคยทำให้ แล้วก็ขยับมาไต่ริมฝีปากกับอีกฝ่ายอีกครั้ง เรือนร่างช่วงล่างขยับสอดรัดรุนแรง รับความร้อนระอุเข้ามาอย่างที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครอยากให้มันหยุดลง

            ต้องการมากกว่านี้ ดื่มด่ำไปกับอารมณ์รักที่มีเพียงเราสองคนเท่านั้น

            เม็ดเหงื่อยิ่งไหลซึมไปทั่วเรือนกายของคนทั้งสองจนเปียกชุ่ม แต่จังหวะอารมณ์ที่เดี๋ยวก็รุนแรงสลับกับเนิบนาบก็ยังไม่หยุดลง ราวกับทั้งสองดึงให้มันยาวนานที่สุด เสียงหอบหายใจดังสะท้อนไปทั่วห้องประสานไปกับผิวเนื้อที่บดเบียดเข้าหากันเป็นจังหวะดนตรีแสนร้อนแรง

            “อึ้ก...ดงแฮ อาห์...เด็กดี...” คิบอมคำรามเสียงดังอย่างพอใจ เมื่อคนหน้าหวานที่กำลังแลกเปลี่ยนน้ำลายกับเขาอยู่ ขยับมานั่งตัวตรงอีกครั้ง สองฝ่ามือจับดันที่แผ่นท้องแกร่ง ดวงตากลมฉ่ำเยิ้ม ยามที่เรือนร่างขาวเนียนเริ่มร่อนสะโพกเป็นวงกลม ตอดรัดเขาเป็นจังหวะแรง จนมือใหญ่ต้องบีบขยำสะโพกนิ่มแรงๆ

            ฟึ่บๆๆ

            “อาห์...พี่คิบอม...ด๊องชอบจัง...อึ้ก...ลึก...” คนที่สติไม่เต็มร้อย ยิ่งขย่มกายรุนแรงขึ้นทุกที จนเตียงส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดเบาๆ เสียงหวานครวญครางหงุงหงิงในลำคอ ก่อนที่ใบหน้าหวานจะเชิดรั้งขึ้น ดวงตากลมโตหลับพริ้ม มือหนึ่งก็ขยับขึ้นมาแล้วบีบขยี้ที่ยอดอกสีหวานเบาๆ

            “อาห์...อยากให้...อึ้ก...พี่คิบอม...ดะ...ดูดจัง...อาห์...”

            ดงแฮบอกเสียงพร่า ฟันคมกัดปากล่างของตัวเองแน่น มือเรียวก็ยิ่งสะกิดหัวนมนิ่มแรงๆ สะโพกมนทำหน้าที่ขย่มขึ้นลงไม่หยุด เรือนกายขาวแสนเซ็กซี่ที่สะท้อนกับแสงไฟสลัวภายนอกจนเป็นภาพราวกับเทพธิดากำลังร่ายระบำอยู่บนเรือนกายแข็งแกร่งอย่างเร่าร้อน

            ภาพที่ทำให้คิบอมเป็นฝ่ายขยับเข้ามาซุกไซ้ริมฝีปากที่แผ่นอกขาว ดูดเม้มไปทั่วส่วนนุ่มนิ่มอย่างที่ดงแฮก็กอดรัดใบหน้าคมคายแนบกับอกขาวมากยิ่งขึ้น

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!!!” แล้วดงแฮก็ต้องหวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น สองมือกอดรัดลำคอแกร่งมั่น เมื่ออยู่ๆ คนตัวโตก็พลิกร่างของเขาอย่างรวดเร็ว จนแผ่นหลังขาวเนียนกระแทกเบาๆ ที่พนักเตียง สองขาก็แยกกว้างออก โดยมีเรือนกายแข็งแกร่งตามมาแนบชิดทุกสัดส่วน

            คิบอมแทรกเข่าเข้ามาใต้ร่างของดงแฮที่สะโพกกำลังลอยเหนือพื้นเตียง จนมือเรียวข้างหนึ่งขยับไปจิกลงบนพนักเตียงเอาไว้แน่น ก่อนที่...

            “อ๊า!!!!! พี่คิบอม...อึ้กๆ...แรงไป...อ๊า...ฮื่อๆ...มัน...อึ้ก...” คนหน้าหวานได้แต่หวีดร้องออกมาสุดเสียง เมื่อแก่นกายใหญ่เข้าจู่โจมด้วยจังหวะรัวกระหน่ำ สองมือทำได้เพียงป่ายเปะปะไปตามพนักกว้างด้านหลัง ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้น ยามปล่อยให้คนตัวโตควบคุมจังหวะที่กำลังสอดลึกเข้ามาในร่างหนักน่วงขึ้นเรื่อยๆ

            คิบอมประกบจูบอีกครั้ง จนเสียงริมฝีปากดังอื้ออึงไปกับเนื้อกระทบเนื้อ เสียงเตียงนอนยิ่งดังเอี๊ยดอ๊าดมากยิ่งขึ้นกับความรุนแรงของคนบนเตียง

            “อาห์...ดงแฮ...แบบนั้น...อืม...” คิบอมบอกเสียงต่ำ ยามที่ร่างบางที่กำลังนั่งอ้ากว้างกำลังตอดรัดเขาเป็นจังหวะแรงๆ ตาคมจ้องมองเพียงดวงตาฉ่ำหวานปรือปรอยของเมียคนสวยนิ่ง แล้วก็เร่งเร้ากายหนักขึ้น เพื่อจะได้มองใบหน้าหวานยามที่เขาส่งไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้า

            ฟึ่บๆ

            “พะ...พี่คิบอม...อ้ะ...อ๊า...อีก...อีก..นิด...อ๊า...ด๊อง...จะ...อ๊าาาาาาาาาา!!!” ดงแฮบอกเสียงกระเซ่า เมื่อปลายทางกำลังใกล้เข้ามา สองมือกอดรัดลำคอแกร่งมั่น ยามที่เรียกร้องขอให้ส่วนร้อนผ่าวกระแทกย้ำเข้ามาจุดเดิมรัวแรง ส่งให้ร่างน้อยปลดปล่อยทุกความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องแข็งแกร่งอย่างง่ายดาย

            ภาพของใบหน้าแสนสวยที่หลับแน่น ฟันคมกัดปากจนซีดขาว พวงแก้มแดงก่ำอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สุชซ่านที่กำลังทำให้คิบอมยิ่งมีอารมณ์หนักหน่วง แก่นกายใหญ่ก็ยิ่งสอดลึกเข้าไปในความอ่อนนุ่มซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดวงตาคู่คมเริ่มหลับแน่น เมื่อความเสียวกระสันหนักหน่วงขึ้นทุกที

            “อ้ะ!!!” ไม่นานเลยที่แก่นกายใหญ่จะปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มช่องทางอุ่นนุ่ม พร้อมกับเสียงคำรามดังในลำคอ ให้คนหน้าหวานสะดุ้งน้อยๆ สะโพกเล็กกระตุกกับความอุ่นร้อนที่ฉีดพ่นเข้ามาในร่าง

..................................................


ต่อ NC พาร์ท 2

            ก็เวลานี้ ผิวเนื้อเปลือยเปล่าของคนทั้งสองกำลังแนบชิดกันแทบเป็นเนื้อเดียว แผ่นหลังบางแนบเข้ากับอกอุ่น สองขาขาวก็แยกชันออกกว้างจนเผยให้เห็นส่วนอ่อนไหวสีระเรื่อที่นิ่งสนิทใต้น้ำใส ความขาวเนียนและแต่งแต้มด้วยรอยแดงที่ชื้นด้วยหยดน้ำก็สะท้อนกับแสงไฟเป็นประกายวิบวับน่ามอง

            และนั่นก็เหมือนกระตุ้นให้คนมองตาวาวเข้มขึ้น

            ฟึ่บ

            “อาห์...”

            “หึๆ มีอารมณ์แล้วหรือดงแฮ”

            “ปะ...เปล่านะ...อ๊า...พี่คิบอมอย่าชักเข้าชักออกสิ...อือ...ด๊องรู้สึกดีจัง...” เพียงแค่ปลายนิ้วยาวขยับมาถูเบาๆ ที่ช่องทางนุ่ม ดงแฮก็กระตุกร่างน้อยๆ แต่คนความรู้สึกช้าคิดเพียงว่าจะให้อีกฝ่ายเอาออกให้ แต่แล้วเสียงหวานก็ต้องดังครางออกมาจากลำคอ เพียงแต่ปลายนิ้วยาวกดแทรกจมหายเข้าไปในความอุ่นนุ่ม

            แล้วคนรูปหล่อก็ไม่เพียงกดเข้าไปอย่างเดียว คิบอมกลับกดเข้าแล้วดึงออกอย่างเชื่องช้าเนิบนาบปลุกเร้าอารมณ์รักของเมียคยสวยอย่างเชื่องช้า

            “ไม่ทำแบบนี้จะเอาออกหมดได้ยังไง” คิบอมบอกเสียงนุ่มลง ใบหน้าคมคายก็ขมับมากดจูบที่ลาดไหล่ขาวเนียน ขบเม้มเบาๆ จนคนน่ารักกัดปากน้อยๆ ดวงตาฉ่ำน้ำลืมขึ้นก้มมองจนเห็นฝ่ามือใหญ่ที่กำลังกดเข้าออกในร่างอย่างเบามือ

            “อืม...แต่ด๊องเสียว...นี่นา...” เสียงหวานสั่นน้อยๆ พยายามข่มกลั้นอารมณ์ของตัวเอง เมื่อคนตัวโตเพียงบอกว่าเอาออกให้ แต่ปลายนิ้วยาวที่กดแทรกเข้าไปกลับเพิ่มจำนวนนิ้วช้าๆ ทุกครั้งที่ดึงออกน้ำขุ่นก็ออกมาด้วย แต่คิบอมกลับไม่ทำเพียงเท่านั้น เมื่อนิ้วยาวกำลังควานไปทั่วอย่างใจเย็น

            “อื้อ...มัน...อึ้ก...มัน...”

            หมับ

            ดงแฮขยับมือกลับมาจิกเข้าที่หัวไหล่แกร่งมั่น เมื่อความเสียวกระสันกำลังเล่นงานกาย สะโพกนิ่มเลยส่ายซ่านไปทั่วกับนิ้วยาวที่กำลังขยับเข้าออกเหมือนความใหญ่โตของคนรักที่ทำมาหลายรอบในคืนนี้

            “อ๊า...พะ...พี่คิบอม...อ้ะอ๊า...ตะ...ตรงนั้น...ย้ำ...ตรงนั้น....อื้อ!” แล้วดงแฮก็ถึงกับดิ้นพล่าน สองมือส่ายเปะปะไปตามไหล่แกร่งของคนข้างหลัง สะโพกมนหมุนวนไปมา กับปลายนิ้วยาวที่กดย้ำเข้าที่จุดอารมณ์ภายใน ใบหน้าสวยก็เชิดรั้งขึ้นอย่างเสียวซ่าน

            “หึๆ” อาการที่คิบอมเพียงหัวเราะในลำคอ ปากคมก็กำลังกดจูบใต้กกหู แล้วขบเม้มหูนิ่มแรงๆ จนดงแฮสะดุ้งเฮือก

            หมับ

            “อึ้กๆ...อ้ะอ๊า...พี่คิบอม...ฮื่อ...อึ้ก...” แล้วคนหน้าหวานก็ต้องแอ่นอกน้อยๆ เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังเลื่อนมายอดอกสีระเรื่อที่กำลังแข็งชันด้วยแรงอารมณ์ จากนั้นปลายนิ้วยาวก็ไล้สะกิดเกลี่ยไปมาเบาๆ แต่ทำให้คนได้รับตัวร้อนผ่าว ฟันคมยิ่งกัดกลีบเนื้อนิ่มแน่น

            เวลานี้คิมดงแฮกำลังมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ จากการเล้าโลมแสนเนิบนาบของสามีรุปหล่อที่ใครๆ ก็รู้ว่า...แกล้ง แต่ไม่ใช่กับดงแฮที่ทำได้เพียงบิดกายไปมาบนตัวของคิบอม
           
            “พะ...พี่คิบอม...อืม...” จากนั้น ใบหน้าหวานก็หันกลับมาหาคนที่กดจูบที่ริมหู ริมฝีปากสีระเรื่อเผยอน้อยๆ ราวกับเรียกร้องให้คนตัวโตจัดการกดจูบแนบที่ความหอมนุ่มเบาๆก่อนที่จะส่งปลายลิ้นร้อนผะผ่าวเข้ามาสอดรัดภายในจนเสียงครวญครางดังคลอเคลียไปกับเสียงน้ำ

            ปลายลิ้นทั้งสองตวัดเกี่ยวเข้าหากันแลกเปลี่ยนน้ำลายอย่างไม่มีใครยอมใคร ขณะที่สองมือของคิบอมก็กำลังปรนเปรอให้เมียคนสวยไม่ว่างเว้น จนดงแฮส่ายสะโพกร่อนอย่างเสียดเสียว บดเบียดเข้าหาแก่นกายใหญ่ที่กำลังร้อนระอุแรงๆ

            “พี่คิบอม...เอาด๊องที...นะฮะ...” ทันทีที่ริมฝีปากเป็นอิสระ เสียงหวานก็ดังครางเครืออย่างทนไม่ไหวแล้ว

            คำขอแสนน่ารักที่มีหรือคิบอมจะไม่ทำตาม

            ฟึ่บ

            ซ่า

            “จับเอาไว้นะดงแฮ” ดังนั้น คิบอมจึงจับร่างน้อยให้ยืนขึ้นอย่างรวดเร็ว มือใหญ่บังคับให้สองฝ่ามือจับเข้าที่ขอบอ่างอาบน้ำแน่น ก่อนที่ริมฝีปากร้อนระอุจะลากไล้มาตามแผ่นหลังขาวเนียนอย่างรวดเร็ว ขบเม้ม ดูดแรงๆ จนขึ้นรอยแต้มแดงๆ ไปทั่วแผ่นหลังขาวบาง ก่อนที่ร่างสูงใหญ่จะตามมาทาบทับแผ่นหลังขาว

            “อ้าขาหน่อย” คิบอมบอกเสียงทุ้มพร่า ให้คนตัวเล็กทำตามอย่างว่าง่าย ดวงตากลมก็ฉ่ำด้วยหยดน้ำ ยามที่รู้สึกถึงความร้อนระอุที่กำลังบดเบียดเข้ากับร่องก้นจนแนบสนิท

            ฟึ่บ

            “อ้ะอาห์...อื้อ...พี่คิบอม...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นทันที สองมือจิกเกร็งกับขอบอ่างแน่น การร่วมรักที่ผ่านมาหลายต่อหลายรอบ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยน้ำรักของสามีที่ฝากเอาไว้ทำให้เพียงแค่คิบอมดันกายเข้าไปทีเดียว ช่องทางอุ่นร้อนก็กลืนกินความใหญ่โตเข้าไปจนสุด

            “อาห์...ดงแฮ...ทำไมน่ารักขนาดนี้หืม” คิบอมถามเสียงต่ำ ยามที่สองมือก็ขยับมาจับสะโพกกลมเอาไว้มั่น ให้คนที่ยืนแอ่นก้นไปด้านหลังทำได้เพียงเชิดหน้าน้อยๆ มองตรงไปข้างหน้า แล้วนั่นก็ทำให้ดงแฮได้เห็น

            ภาพสะท้อนจากกระจกเงาของเขาที่กำลังหน้าแดงก่ำ ทั้งยังเต็มไปด้วยอารมณ์ใคร่ ด้านหลังมีสามีตัวโตกำลังสอดกายลึกเข้ามา แก่นกายเล็กก็โป่งพองเต็มที่ด้วยแรงอารมณ์ ก่อนที่มันจะถูกพี่คิบอมกอบกุมเอาไว้ภายใต้ฝ่ามือ

            ภาพที่กำลังทำให้ดงแฮยิ่งมีอารมณ์ร่วมจนน่ากลัว

            ฟึ่บ

            “อือ...อือ...” ดังนั้น ก่อนที่คิบอมจะขยับตัว เมียคนสวยที่วันนี้เอ็กซ์เกินบรรยายก็เป็นฝ่ายขยับกายดึงออกแล้วกลืนกินแก่นกายใหญ่ช้าๆ เสียงหวานครวญในลำคอ ดวงตาหลับพริ้มอย่างมีความสุขกับความใหญ่โตที่กำลังสอดแทรกอยู่ในร่าง

            การกระทำที่ทำให้สามีรูปหล่อขบฟันแน่น ยอมยืนนิ่งให้คนหน้าหวานทำตามใจเต็มที่ แต่เพียงพักเดียว คนที่ยอมหยุดนิ่งก็เริ่มทนไม่ไหว

            ฟึ่บๆ

            “อ้ะ...อ๊า...อึ้กๆ...” ดงแฮเปล่งเสียงพร่า ใบหน้าหวานยิ่งแดงซ่าน เมื่อชายหนุ่มเริ่มสอดแทรกเข้ามาในร่างอย่างหนักหน่วง ดวงตาปรือขึ้นอย่างสุขหวานในอารมณ์ เสียงหวานก็ครางแผ่วๆ

            “แรงอีก...ฮะ...พี่คิบอม...แรงอีก...” เสียงร้องขอคนน่ารักที่ทำให้คิบอมรวบสะโพกมนเอาไว้แน่น แล้ว...

            “อ๊าอ๊า....อึ้กๆ...ฮื่อ...อีก...อึ้กๆ...พะ...พี่...พี่คิบอม...อ๊า...” เสียงครวญครางหลุดลอดออกมาจากปากเล็กไม่ขาดสาย เมื่อแก่นกายใหญ่เริ่มขยับสอดแทรกเข้ามารุนแรงมากขึ้นทุกขณะ จนร่างกายของทั้งสองยิ่งร้อนขึ้นเรื่อยๆ เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังกึกก้องสะท้อนไปกับห้องน้ำกว้าง

            จ๋อม...จ๋อม
           

            สายน้ำอุ่นเริ่มกระฉอกออกจากอ่าง ยามที่คิบอมจับรวบมือหนึ่งเอาไว้มั่น แล้วดันกายเข้าไปในความอุ่นนุ่มของเมียคนสวยรุนแรงขึ้นทุกขณะ เสียงทุ้มก็คำรามเบาๆ ยามมองภาพของเมียคนสวยที่ใช้มือหนึ่งจิกลงกับขอบอ่าง ใบหน้าเนียนยิ่งแดงก่ำขึ้นเรื่อยๆ

            “อาห์...ดงแฮ...ดี...อึ้ก...”

            “ด๊อง...อาห์...ฮื่อ...” เสียงของคนทั้งสองยิ่งประสานไปกับเสียงของน้ำที่กระฉอกไปมา เรือนกายทั้งสองยิ่งขยับสอดรับเข้าหากัน จนเหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมจนผสมไปกับหยาดน้ำจนร่างกายยิ่งร้อนชื้นไปหมด เร่งเร้าให้เสียงเสียดสีของผิวเนื้อยิ่งดังก้องอย่างกระหายอยากในอารมณ์

            “อ๊า...พะ...พี่คิบอม...อึ้ก...ด๊องจะ...ไป...แล้ว...อึ้กๆ...” ไม่นาน คนหน้าหวานที่แทบจะซบหน้าลงกับขอบอ่าง แอ่นกายให้คนรักรูปหล่อก็หวีดร้องออกมาลั่น ใบหน้าสวยเชิดขึ้น ก่อนจะปลดปล่อยอารมณ์ออกมาผสมไปกับสายน้ำอุ่นในอ่าง

            คิบอมจัดการเร่งกายถี่รัวมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกที เสียงทุ้มคำรามก้อง มือใหญ่ประคองสะโพกนวลของเมียคนสวยมั่น ยามที่กดย้ำไปครั้งสุดท้าย ปลดปล่อยความต้องการออกมาเป็นรอบที่เท่าไหร่ของคืนนี้ก็ไม่ได้นับ จนร่างขาวที่ขึ้นสีระเรื่อสะดุ้งน้อยๆ

...............................

กลับไปอ่านต่อได้ที่
ขอบคุณมากค่า ^^ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น